20 ứng dụng & website học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Việc học tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng và thuận tiện như hiện nay. Trong thời đại của công nghệ và kỹ thuật số phát triển vượt bậc thì việc tận dụng sức mạnh của công nghệ số hóa là vô cùng phổ biến. Đâu phải cứ dành hàng tiếng đồng hồ ngồi nghe giảng trên lớp hay ra đường săn Tây thì mới có thể luyện được tiếng Anh. Nếu bạn chưa biết đến hình thức này thì quả là một thiếu sót rất lớn. Vậy hãy để Hocsinhgioi bật mí cho bạn bí quyết không cần ra ngoài mà vẫn có thể giỏi tiếng Anh nhé. 

Những website học tiếng anh với người nước ngoài miễn phíNhững website học tiếng anh với người nước ngoài miễn phí
Những website học tiếng anh với người nước ngoài miễn phí

Bài viết được đón dọc nhiều nhất:

Bạn đã bao giờ nghe đến hình thức trao đổi ngôn ngữ (Language Exchange) chưa?

Trao đổi ngôn ngữ hay trong tiếng Anh là Language Exchange, là một hình thức trao đổi ngôn ngữ rất phổ biến hiện nay. Mà ở đó các bạn có thể giao lưu, trao đổi ngôn ngữ một cách để dàng với nhau thông qua các website. Khi bạn truy cập vào những trang web hữu ích này, bạn không những có cơ hội trò chuyện, giao lưu với những người bạn mới từ khắp năm châu, mà còn được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh, học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới nữa.

Ai sẽ phù hợp với hình thức “trao đổi ngôn ngữ” này

 • Với những bạn mới học tiếng Anh đã biết giao tiếp cơ bản và có căn bản về ngữ pháp một chút, tuy nhiên vẫn còn rụt rè, chưa tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.
 •  Những bạn ở xa các trung tâm học ngoại ngữ, hoặc không có điều kiện đi giao lưu trực tiếp với người nước ngoài hoặc khó có cơ hội tìm được người nước ngoài để học…
 • Những bạn đã đi học tiếng Anh cả ở trung tâm, có điều kiện gặp gỡ người nước ngoài nhưng còn ngại ngùng.

Chúng ta nên học như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?

 • Chuẩn bị sẵn một vài chủ đề mà bạn muốn trao đổi trước khi bắt đầu cho cuộc trò chuyện. Như vậy bạn sẽ tránh rơi vào tình trạng “không có gì để nói và bạn sẽ duy trì được cuộc nói chuyện lâu hơn và thú vị hơn. Hãy chọn các chủ đề đơn giản và quen thuộc như sở thích, thói quen, học tập, cuộc sống thường ngày…
 • Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên chọn người bản địa để giao lưu.
 • Bạn nên tận dụng tối đa các phương tiện như video, call, messenger để có thể đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Và nếu trong lúc nói chuyện có từ nào không biết thì nên ghi lại vào một cuốn sổ nhé Từ nào chưa hiểu, bạn hãy cứ mạnh dạn nhờ họ giải thích ý nghĩa và cách sử dụng.

Top 20 Webiste và ứng dụng miễn phí giúp bạn học tiếng anh – IELTS

 20 website và ứng dụng có thể giúp bạn “Trao đổi ngôn ngữ tốt nhất” mà tienganhduhoc.vn đã chọn ra và cung cấp đến các bạn những trang website làm quen, nói chuyện với người nước ngoài dành cho người học tiếng Anh:

1. HiNative

Website: https://hinative.com/en-US

Giao diện HiNativeGiao diện HiNative
Giao diện HiNative

Với HiNative, người dùng có thể đặt câu hỏi liên quan đến bất cứ ngôn ngữ nào mà họ muốn và nhận câu trả lời từ chính những người bản xứ trên toàn thế giới. Ví dụ người dùng có thể hỏi, “Làm thế nào để nói câu này trong tiếng Pháp?” hay “Sự khác nhau giữa các từ này là gì?”  hoặc cũng có thể là “Phát âm của tôi đã chính xác chưa?” Đồng thời, người dùng cũng có thể dạy lại cho những người khác ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. HiNative mang đến một cộng đồng thân thiện, và cùng giúp đỡ lẫn nhau.

Không chỉ dùng trên máy tính, HiNative còn có thể dùng trên iPhone, hoặc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Người dùng có thể học ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi. Thật tiện phải không.

HiNative có đầy đủ những tính năng hữu dụng dành cho việc học ngôn ngữ:

 • Tải lên bản ghi âm câu hỏi và câu trả lời với thao tác đơn giản.
 • Các mẫu câu hỏi có sẵn sẽ giúp bạn đặt câu hỏi dễ dàng hơn.
 • Đặt câu hỏi bằng tiếng Việt, tiếng Anh, hay bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

2. Babel Village

Trang web: https://www.babbel.com/

Babel VillageBabel Village
Babel Village

Mục tiêu được đề ra của Babbel là: “When you learn a new language, you want to be able to actually use it. With real people. In the real world.” Nghĩa là:  Khi bạn học một ngôn ngữ mới, bạn muốn có thể thực sự sử dụng nó. Với người thật. Trong thế giới thật”. Chính vì vậy mà mỗi phần của Babbel được thiết kế với mục tiêu đó đó là giúp mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng ngôn ngữ khác.

Website này hoạt động khá hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ này ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân trên Babel Village, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

3. Tuhocielts.vn 

Trang web:https://www.tuhocielts.vn/

Website tuhocielts.vn sẽ cung cấp các tài liệu về tiếng anh đặc biệt là kinh nghiệm cũng như Ebook tài liệu tự học IELTS miễn phí cho mọi người. 

Điều đặc biệt là đến với website tuhocielts.vn tải liệu được hoàn toàn miễn phí khi tải xuống các file PDF và nội dung kinh nghiệm được viết từ các bạn học luyện thi IELTS với điểm số khá cao trên 7.0.

Xem ngay:
Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt ở TP.HCM nên đi họcTrình độ kinh nghiệm học tiếng anh để đi du học như thế nàoDownload 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng pdf

4. Busuu

Trang web: https://www.busuu.com

BusuuBusuu
Website Busuu

Đây được xem là ứng dụng học ngoại ngữ khá quen thuộc với mọi người, hiện có hơn 90 triệu người dùng đang sử dụng Busuu trong việc học ngôn ngữ.

Hầu hết nội dung của Busuu có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Để truy cập các khóa học ngôn ngữ trên Busuu, bạn phải đăng ký tài khoản miễn phí. Bạn cũng có quyền lựa chọn mua tư cách Thành viên trả phí bằng gói Premium. Với tư cách Thành viên trả phí, bạn có thể truy cập vào các chức năng học tập bổ sung như các bài học ngữ pháp, chứng chỉ, v.v. Đây chỉ là một tùy chọn; bạn có thể sử dụng Busuu hoàn toàn miễn phí với tư cách thành viên cơ bản.

Trang web này cung cấp bài học cho 12 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Ả Rập.

Hiện tại Busuu cũng đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động để bạn có thể tiện cho việc học tập, trao đổi ngôn ngữ bất cứ lúc nào.

5. Mondly

Trang web: https://www.mondly.com/

Với Mondly bạn sẽ được học ngôn ngữ với các bài học miễn phí mỗi ngày. Mondly dạy bạn ngôn ngữ một cách nhanh và hiệu quả, chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ cốt lõi, mẫu câu, học những cụm từ và tham gia vào các cuộc đối thoại.

Dưới đây là những tính năng chính khiến Mondly trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời với bạn:

– Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

– Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết cách lắng nghe những từ và cụm từ của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi nếu bạn nói rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

6. MyEnglishTeacher

Trang web: https://www.myenglishteacher.eu/

Vào phòng chat, gặp gỡ bạn bè bốn phương và luyện nói tiếng Anh thôi!Vào phòng chat, gặp gỡ bạn bè bốn phương và luyện nói tiếng Anh thôi!
MyEnglishTeacher

MyEnglishTeacher là trang web chuyên mở các cuộc thảo luận trên diễn đàn. Ở đây, bạn có thể tìm thấy những người thực hành nói tiếng Anh thông qua Skype, WhatsApp, Facebook và Google+. Bạn cũng có thể đăng nhập vào webcam thoại và video phòng chat để nói chuyện với những người học tiếng Anh khác.

7. IELTS Vietop

Trang web: https://www.ieltsvietop.vn/

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín IELTS VietopTrung tâm luyện thi IELTS uy tín IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS uy tín IELTS Vietop

IELTS Vietop là trang web luyện thi IELTS uy tín. Sứ mệnh của IELTS VIETOP là giúp các bạn học viên học IELTS có được định hướng học tập rõ ràng, môi trường học tập đủ tốt để giúp các bạn tối đa hóa điểm số IELTS cũng như nâng cao khả năng anh ngữ học thuật phục vụ công việc và cuộc sống. Đặc biệt các bạn mới bắt đầu học IELTS từ con số 0 hay thậm chí ôn thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao đều có lộ trình học riêng giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Lộ trình học IELTS độc quyền tại Vietop chắc chắn giúp bạn đạt điểm IELTS mong muốn. Đã kiểm nghiệm qua hơn 10.000 học viên ôn luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao với mức độ hài lòng đến 99%. Việc luyện thi IELTS đã trở nên dễ dàng hơn rồi phải không nào.

8. Speaky

Trang web: https://www.speaky.com

SpeakySpeaky
Giao diện Speaky

Speaky là một trong những ứng dụng trao đổi ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại thông minh. Và cũng là một trong những ứng dụng đầu tiên sử dụng thuật toán matchmaking để ghép bạn với những người nước ngoài bất kì từ mọi nơi trên thế giới. Chính vì vậy mà đây được xem như là cộng đồng học ngôn ngữ trên toàn thế giới. Bạn sẽ có cơ hội gặp những người từ 180 quốc gia , nói 110 ngôn ngữ.

Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể luyện tập ngoại ngữ ở khắp mọi nơi thông qua video trực tuyến, miễn là thiết bị di động của bạn có kết nối mạng Internet.

9. HelloTalk

Trang web: https://www.hellotalk.com

HellotalkHellotalk
Giáo diện HelloTalk

Đầu tiên phải kể đến Hello Talk, đây chính là một phần mềm trên điện thoại thông minh được thiết kế thông minh và có thể sử dụng trên cả  nền tảng Android lẫn iOS, thật tiện phải không nào. HelloTalk được biết đến như là một mạng xã hội, nhưng tập trung vào việc học ngôn ngữ và chia sẻ văn hóa cho mọi người trên khắp thế giới. 

Tính đến nay đã có hơn 4 triệu người dùng HelloTalk để kết bạn, trao đổi ngôn ngữ. Điểm gây ấn tượng của phần mềm này là, bạn có thể thoải mái chat/gọi video cho cá nhân hoặc một nhóm. Phần mềm này cho phép bạn nghe, dịch câu chat của đối phương, cũng như có thể sửa ngữ pháp được cho họ vô cùng tiện lợi.

Hiện tại trang web này đã hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên đó. Ngoài ra HelloTalk cũng có mục blog cho bạn tìm hiểu thêm về văn hóa các nước khác nữa.

10. Conversation Exchange

Trang web: https://www.conversationexchange.com/

Conversation ExchangeConversation Exchange
Giao diện Conversation Exchange

Tuy Conversation Exchange có một giao diện không được bắt mắt cho lắm, nhưng thật sự đây là một trang web bạn nên lưu tâm, vì nó hỗ trợ luyện kỹ năng nói tiếng Anh rất ấn tượng mà bạn cần phải biết. Điểm mạnh của trang web này chính là việc luyện ngoại ngữ với người nước ngoài với nhiều công cụ khác nhau.

Mặc dù giao diện không quá thu hút như các trang web khác, nhưng Conversation Exchange có đến tân 3 cách thức học cho người sử dụng: 

 • Face to face (đối thoại trực tiếp)
 • Correspondence (bạn qua thư – pen pal)
 • Text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi điện trò chuyện trực tuyến)

Bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình một người bạn đồng hành phù hợp để luyện tập.

Tuy nhiên, có một điểm trừ nhỏ là trang web này lại không có giao diện tiếng Việt nên nếu tiếng Anh của bạn vẫn còn quá ít thì khoan hãy sử dụng nhé.

11. Tandem

Trang web: https://www.tandem.net

Giao diện TandemGiao diện Tandem
Giao diện Tandem

Với hàng triệu thành viên, Tandem là cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất. Đưa việc học ngôn ngữ của bạn lên một tầm cao mới giúp bạn có thể hợp tác với một người bản ngữ để thực hành ngôn ngữ. 

Tandem sẽ giúp bạn có thể học bất cứ ngôn ngữ nào và đạt được lưu loát trong hơn 160 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Ý,…

Bạn sẽ được hướng dẫn Làm chủ ngôn ngữ thậm chí nhanh hơn. Học những bài học một từ các chuyên gia được chứng nhận mọi lúc, mọi nơi. Tandem còn có mục học 1 kèm 1, bạn có thể chọn 1 giáo viên để học nữa.

Một điểm cộng cho Tandem là trang web này còn có phần blog có những chia sẻ các phương pháp, mẹo học các kỹ năng khác nhau trong ngôn ngữ, đôi khi có những bài viết chỉ là chia sẻ kiến thức văn hóa thông thường của các quốc gia.

Top 7 Phần mềm luyện nói tiếng Anh theo chủ đề update 2020Top 10 bộ phim, series học tiếng anh hay nhất13 trang web học tiếng anh tốt nhất hiện nay

12. PenpalWorld

Trang web: Penpalworld.com

PenpalworldPenpalworld
Penpalworld

Pen Pal (n) nghĩa là một người bạn quen biết bằng cách trao đổi thư từ thường xuyên, có thể không gặp mặt. PenPal World – trang web – nơi bạn có thể gặp hơn 2.800.000 người bạn từ mọi quốc gia trên hành tinh. Và đây cũng là tinh thần cũng như mục tiêu đề ra của trang web này.

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

13. Verbling

Trang web: https://www.verbling.com

VerblingVerbling
Verbling

 Với trang web Verbling, bạn sẽ được học tập với hàng ngàn giáo viên để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm được một giáo viên phù hợp với tính cách, lịch trình và ngân sách của bạn. Hoặc, Verbling có thể sử dụng máy học để gợi ý cho bạn.

Trên Verbling, bài học diễn được diễn ra ngay trong trình duyệt của bạn. Bạn sẽ không cần tải thêm, hay đăng nhập vào dịch vụ của bên thứ ba. Chỉ cần vào lớp và bắt đầu học, thật tiện phải không.

Verbling còn giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình học tập của bản thân, với các kế hoạch bài học tùy chỉnh, thẻ báo cáo sau các bài học, huy hiệu để mở khóa và chứng chỉ ở mỗi cột mốc bạn đạt được. 

14. Italki

Trang web: https://www.italki.com

italkiitalki
italki

Italki là một trang web đa năng và khá nổi tiếng với những bạn thích học online. Trang web này không chỉ giúp bạn có thể nói, nghe tiếng Anh tốt, mà còn giúp bạn cải thiện thêm các kĩ năng đọc và viết nữa.

Italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, và bạn hoàn toàn được tự do chọn bạn để bắt cặp với mình. Còn nếu bạn muốn được luyện nói tiếng Anh với giáo viên, gia sư thì trên Italki cũng có lớp học và tất nhiên là bạn sẽ phải trả phí.

Đây là hai cách để bạn có thể học tốt trên nền tảng này: 

              Cách 1: Chat và gửi tin nhắn với các thành viên khác trên Italki.

Cách 2: Italki sẽ cung cấp cho bạn một quyển sổ tay trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó để viết các câu, các đoạn văn hoặc bài văn bằng tiếng Anh, sau đó nhờ bạn bè trên diễn đàn sửa lỗi cho bạn. Và đương nhiên, bạn cũng có thể đọc và sửa lỗi bài của các thành viên khác trên diễn đàn.

15. Easy Language Exchange

Trang web: https://www.easylanguageexchange.com/

Easy Language ExchangeEasy Language Exchange
Easy Language Exchange

Dễ dàng, thuận tiện và miễn phí là ba lí do mà nhiều người yêu thích ở trang website này. Easy Language Exchange hiện nay có hơn 100.000 người dùng trên toàn thế giới.

Với trang web này bạn có thể tận hưởng nền tảng thông minh, bạn có thể thực hành đọc, viết và nói với mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong việc học tiếng anh với người nước ngoài, và chia sẻ một số khoảnh khắc thú vị bằng cách gặp gỡ những người mới để thực hành và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Easy Language Exchange mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn những trang web khác, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được hoan nghênh ở cộng đồng học nói tiếng Anh online này.

16. Wakie

Trang web: https://wakie.com/

WakieWakie
Wakie

Wakie là ứng dụng có thể tải xuống và sử dụng miễn phí, bên cạnh đó bạn cũng có thể sở hữu nhiều ưu đãi hơn nến sử dụng gói cao cấp có tên Wakie Plus. Mặc dù tất cả các tính năng hiện tại của Wakie sẽ vẫn miễn phí, một số tính năng mới và độc quyền sẽ chỉ dành cho người dùng cao cấp Wakie Plus.

Việc bạn cần làm chỉ là nhấn vào nút và nói chuyện, bạn sẽ được nói chuyện với mọi người 24/7 một cách dễ dàng nhất có thể, chia sẻ cảm xúc thật và nhận được phản ứng tức thì, vui chơi và thoát khỏi sự nhàm chán với việc thực hành ngoại ngữ suốt cả ngày.

17. LingoGlobe

Trang web: http://www.lingoglobe.com

LingoGlobeLingoGlobe
Websit LingoGlobe

Với LingoGlobe bạn có thể được học và thực hành ngoại ngữ miễn phí với mọi người trên thế giới.  Bạn có thể thảo luận về ngôn ngữ bạn đang học ngay trên trang web của LingoGlobe hoặc chat trực tiếp với bất cứ thành viên nào trên diễn đàn.

Bên canh đó bạn còn được tiếp cận với các tài nguyên học ngôn ngữ miễn phí, đa dạng.

Trang web của LingoGlobe được bao phủ bởi một màu xanh lá vô cùng mát mẻ, tạo cho bạn cảm giác thoải mái cho việc học tập. Trên màn hình hiện khung đăng ký thành viên khá đơn giản, trông giống như một app trên điện thoại thông minh hơn.

 Hiện tại LingoGlobe đã có hơn 50 nghìn người tham gia từ nhiều quốc gia trên thế giới.

18. How do you do

Trang web: https://howdoyou.do

How_do_you_doHow_do_you_do
How do you

How do you do là một trang web có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng cho những bạn mới làm quen với hình thức trao đổi ngôn ngữ. Đây là một trang web tuyệt vời giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình, cũng như kết bạn với mọi người từ nhiều nước trên thế giới và học thêm nhiều ngôn ngữ mới nữa. 

Hình thức đăng nhập khác dễ dàng, ngay khi truy cập vào trang web, bạn có thể nhanh chóng đăng ký bằng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc Google+. 

Trên trang web của How do you do có các chức năng: chat, video chat hoặc voice chat. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn chat cá nhân hoặc room chat. Mỗi phòng chat thường sẽ có ít nhất 10 người. 

19. CoffeeStrap

Trang web: https://www.coffeestrap.com/

CoffeeStrapCoffeeStrap
CoffeeStrap

Với CoffeeStrap, bạn sẽ tìm được những người bạn nước ngoài tuyệt vời, với đa dạng các ngôn ngữ như: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha và tiếng Nga. 

Nhắn tin và nói chuyện với họ sẽ cải thiện kỹ năng nói của bạn. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè, luyện nói, đặt câu hỏi, và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn quốc tế.

Điều tuyệt vời là CoffeeStrap tự động tìm hiểu về sở thích của bạn và kết nối bạn với những người có cùng sở thích đó.

20. Lingbe

Trang web: https://lingbe.com/

LingbeLingbe
Lingbe

Cách tốt nhất để học và cải thiện ngôn ngữ là thực hành hàng ngày với người bản ngữ phải không nào. Với Lingbe sẽ không có gì là khó khăn nếu bạn muốn học hỏi, cải tiến hoặc chỉ luyện tập tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, vv .. 

Xem thêm:
Cách viết personal statement – hướng dẫn kinh nghiệm mẫu nổi bậtMẫu thư & Cách viết email bằng tiếng Anh – sách hướng dẫn chi tiếtMẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấnCấu trúc enough to, all/ all of – Các bài tập ví dụ và đáp án

Trong cộng đồng này, bạn sẽ luôn tìm thấy ai đó có sẵn để giúp bạn thực hành ngôn ngữ bạn chọn thông qua các cuộc trò chuyện bằng giọng nói miễn phí. Tất cả bạn phải làm là nhấn nút gọi và Lingbe sẽ tìm bạn một người sẽ giúp bạn học và thực hành ngôn ngữ mà bạn chọn trong thời điểm đó. Sau cuộc trò chuyện bạn sẽ nhận được phản hồi về ngữ pháp, phát âm và sự lưu loát để bạn luôn có thể thấy tốc độ bạn đang học và tiến bộ.

 Ngoài ra, nếu bạn đã có một trải nghiệm thú vị cho bạn một người bạn thực hành như sau cuộc gọi. Nếu họ thích bạn, sau đó bạn sẽ có cả khả năng trò chuyện và thực hành một lần nữa bất cứ lúc nào. Cũng giống như bạn đang trò chuyện với bạn bè của bạn trong một nền tảng nhắn tin thông thường.

Việc bạn cần làm là truy cập vào trang web và bắt đầu học đi nào.

Lưu ý: Chỉ có Speaky, Tandem, HelloTalk, Busuu, Wakie, Mondly, Lingbe là có app trên điện thoại thông minh. Còn lại, nếu bạn muốn được trao đổi thường xuyên hơn thì có thể trao đổi với những người bạn nước ngoài cách thức liên lạc khác như Skype, Facebook, Line…nhé.

Trên đây là 20 website và ứng dụng học tiếng anh với người nước ngoài miễn phítienganhduhoc.vn cung cấp. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể thoải mái nâng level giao tiếp tiếng Anh của mình mà chẳng cần phải lao ra đường nữa rồi. Đã đến lúc vươn lên dẫn đầu xu thế 4.0 rồi, mau chọn cho mình một trang web hay ứng dụng và ngay lập tức tìm bạn học tiếng Anh ngay thôi!

Tổng hợp từ: https://tienganhduhoc.vn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *