Trung tâm gia sư HSG nơi hội tụ đội ngũ gia sư có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng với những cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của của bậc phụ huynh trên địa bàn TPHCM.

Trung tâm HSG cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng cao.

Việc học thêm diễn ra tràn lan, quá nhiều ở các lớp học thêm tại nhà hay các trung tâm được cho là không mấy hiệu quả, mà lại tốn thời gian và công sức của các em. Vì vậy nên tận dụng tối đa thời gian học tập cùng với gia sư dạy kèm là lựa chọn thông minh để nâng cao kết quả học tập.

Chất lượng gia sư luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu và quan trọng nhất. Bời người dạy kèm tại nhà cho con đó thực chất là việc truyền đạt kiến thức trực tiếp cho nên chất lượng của gia sư là yếu tố quan tâm hàng đầu của trung tâm gia sư HSG.

Với sự tuyển chọn khắt khe trung tâm đang sở hữu hơn 15.000 gia sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết đã khẳng định được niềm tin của các bậc phụ huynh. Đội ngũ gia sư là những Giáo Viên giỏi, Sinh Viên ưu tú đang giảng dạy và học tập các trường uy tín trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Chất lượng gia sư được luôn được trung tâm chú trọng và chọn lựa dựa trên các yêu tố sau:

 • Đạo đức nghề nghiệp: Gia sư được xem là người thầy, người lái đò cũng chính là người truyền đạt kiến thức tới các em học sinh. Do đó điều đầu tiên cần phải có đạo đức tư cách tốt để là một tấm gương sáng cho các em noi theo.
 • Vững vàng chuyên môn: Việc học sinh có tiếp nhận kiến thức chuẩn hay không thì người gia sư phải đạt kiến thức thâm hậu, chuyên sâu và chắc chắn.
 • Nghiệp vụ sư phạm: Bên cạnh kiến thức chuyên môn là nền tảng cơ bản để giúp học sinh tiến bộ thì nghiệp vụ sư phạm sẽ quyết định sự hiệu quả của việc tiếp thu bài học hay các kiến thức liên quan.
 • Chuyên nghiệp: Luôn nhanh nhẹn, tác phong làm việc nghiêm túc là yếu tố không thể thiếu.
 • Tận tâm, nhiệt huyết: Gia sư nhiệt tình hướng dẫn và là người truyền động lực học tập cho các em học sinh.
 • Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư mà trung tâm gia sư giới thiệu cũng như các cha mẹ sẽ được tư vấn miễn phí về lộ trình học tập và được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ cách chọn gia sư phù hợp với tính cách, trình độ của con để các em có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp và hiệu quả

Trước khi cho học sinh mở rộng kiến thức nâng cao thì bước đầu tiên gia sư sẽ có một bài kiểm tra tổng quát về trình độ, lắng nghe nguyện vọng và chia sẻ của các em để đưa ra lộ trình học tập và giải quyết tận các vấn đề còn tồn tại.

Trong quá trình học tập với gia sư có thì việc truyền đạt kiến thức không chỉ ở người hướng dẫn mà có sự tương tác, trao đổi trực tiếp qua lại giữa thầy và trò.

Chính vì vây, gia sư dạy kèm sẽ dễ dàng nắm bắt tình hình học tập hiện tại để đưa ra phương pháp giảng dạy dễ hiểu và có những điều chỉnh phù hợp nhất. Sau khi học sinh đã chắc chắn với kiến thức nền tảng, gia sư sẽ cho các em làm quen với bài tập để củng cố và nâng cao kiến thức cũng như cải thiện kết quả học tập. Bên cạnh đó, thường xuyên đánh giá mức độ học tập của học sinh để đưa ra các lộ trình học hiệu quả.

Trung tâm gia sư HSG cung cấp đầy đủ các mô hình gia sư uy tín và chất lượng nhằm giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng lựa chọn. Dạy kèm tất cả các môn học chính Toán, Văn, Ngoại ngữ,….từ lớp 1 đến lớp 12 cho mọi trình độ, ôn thi cấp tốc hiệu quả, nhận dạy kèm các tiếng nước ngoài như Hàn, Anh, Trung, Pháp,…

Quyền lợi của các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư

 • Con bạn sẽ được học thử 1-3 buổi.
 • Bạn có thể đổi gia sư nếu không hài lòng về kiến thức và chất lượng giảng dạy.
 • Được chuyên viên tư vấn miễn phí.
 • Được quyền lựa chọn gia sư theo trình độ chuyện môn, năng lực, độ tuổi, giới tính,…
 • Đánh giá năng lực của con một cách khách quan thông qua gia sư.

Trung tâm HSG luôn cam kết về chất lượng dạy và học và đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu tiến bộ của các em học sinh lên hàng đầu, giúp các em tiến bộ rõ rệt sau 10 buổi dạy đầu tiên. Bên cạnh đó, mức học phí sẽ phù hợp với năng lực của gia sư cũng như số lượng và năng lực của học sinh.