Gia sư lớp 6 dạy thêm các môn toán, tiếng anh là giáo viên và sinh viên giỏi nhận làm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà. Liên hệ trung tâm để tìm gia sư dạy kèm lớp 6.

Môi trường học thay đổi, tâm sinh lý cũng dần thay đổi, các em sẽ được học nhiều môn mới với mức độ khó hơn và cũng làm quen với nhiều thầy cô hơn bậc tiểu học.

Nên các em cần có tính độc lập, có trách nhiệm nhiều hơn đối với việc học và sinh hoạt của mình, giúp cho quá trình trưởng thành của các em.

Tìm kiếm một gia sư lớp 6 cho các em dễ hay khó

Thật sự tìm kiếm một gia sư lớp 6 giữa thời đại công nghệ phát triển như hiện nay chẳng có gì khó khăn.

Phụ huynh chỉ cần lên mạng và tìm kiếm “gia sư lớp 6”, hàng loạt tiêu đề sẽ hiện lên và bạn chỉ việc xem và lựa chọn.

Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là chất lượng, nơi bạn chọn có phải là một trung tâm gia sư uy tín hay không?

Có thể nói rằng gia sư lớp 6 là rất cần thiết đối với các em vì đây là năm học đầu tiên của chương trình cấp 2 với nhiêu môn học mới, khối lượng kiến thức ngày càng nhiều mà điều quan trọng là các em phải nắm chắc được lượng kiến thức mới ngay từ ban đầu để nối tiếp cho các năm học sau được tốt hơn.

Bảng giá học phí gia sư dành cho học sinh lớp 6

2 buổi/tuần3 buổi/tuần4 buổi/tuần5 buổi/tuần
Sinh viên900k – 1.1001.300 – 1.4001.700 – 1.8002.000 – 2.200
Giáo viên tự do1.200 – 1.4001.600 – 1.8002.200 – 2.4002.800 – 3.000
Giáo viên đứng lớp1.800 – 2.0002.800 – 3.0003.600 – 3.800Liên hệ
Gia sư trẻ tự kỷLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ
Bảng giá dịch vụ dạy kèm lớp 6

Chương trình kiến thức lớp 6 sẽ có gì?

Khác hoàn toàn khi còn ở tiểu học, khi bước vào lớp 6 các em sẽ được học nhiều môn hơn, lượng kiến thức tiếp thu vào cũng ở mức “nâng cao” hơn. Điều này khiến sẽ khiến các em phải cố gắng thật nhiều.

Ngữ Văn: Với môn học này các em sẽ được tiếp cận với các tác phẩm văn học dân gian Việt Nam và Thế Giới. Tìm hiểu về văn tự sự, văn kể chuyện, văn tả người cũng như được hướng dẫn tập làm thơ.

Toán: Môn Toán sẽ giúp các em nắm được những kiến thức cơ bản về toán và kỹ năng giải toán. Đồng thời các em sẽ được học nhưng kiến thức cơ bản về hình học.

Tiếng Anh: Sách gồm 12 units , mỗi unit có tất cả các kĩ năng đọc (reading), viết (writting), nghe (listening), nói (speaking) cũng như từ vựng và ngữ pháp (getting started), communication, closer look…

Vật lý: Đây được xem là một môn học khá mới mẻ với các em, ở môn học này các em sẽ được tìm hiểu về cơ học và nhiệt học, cách đo độ dài, thể tích,…

Lịch sử: Ở môn học này các em sẽ được học về lịch sử Thế giới cổ đại và lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến TK X, giúp các em tìm hiểu được nền văn minh cổ đại cũng như nguồn gốc ra đời của nước ta.

Địa lý: Gồm 2 chương lớn là Trái đất và các thành phần tự nhiên của Trái đất, qua môn này các em sẽ phần nào nắm được hình dạng, kích thước, địa hình bề mặt Trái đất.

Sinh học: Sách gồm 10 chương, cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về động vật, thực vật, vi sinh vât,…

Công nghệ: Các em sẽ đươc làm quen về kỹ năng về công nghệ trong phạm vi gia đình như trang phục, cắm hoa, vệ sinh an toàn thực phẩm,…

Giáo dục công dân: Môn học gồm 18 bài rèn luyện cho học sinh những phẩm chất và đức tính cao đẹp.

Âm nhạc & Mỹ thuật: Sách được chia làm 2 phần là Âm nhạc giúp các em tìm hiểu về thuộc tính của âm thanh, các kí hiệu âm nhạc. Ở phần Mỹ thuật các em sẽ được học vẽ theo mẫu, vẽ trang trí,…

gia sư lớp 6 tại nhà tphcm
Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà TPHCM (Hình minh họa)

Xem thêm: Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà TP.Hồ Chí Minh

Ở lớp 6 các em nên cần có phương pháp cũng như nắm vững kiến thức các môn trọng yếu

Nói đến kiến thức thì các môn cần nên ở mức độ tốt, vững. Tuy nhiên khi các em chuyển cấp từ lớp 5 lên lớp 6 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn về nội dung, các cách dạy và học khác nhiều so với tiểu học, chưa kể đến việc kiểm tra và thi cử sẽ thay đổi và có phần khắt khe hơn.

Do đó sẽ không có gì ngạc nhiên khi có em học tiểu học khá giỏi nhưng lên lớp 6 thì chững lại, khiến các em hoang mang gây ra những lỗ hỏng trong học tập.

Ở lớp 6 ngoài việc nắm tốt các môn thì những môn trọng yếu như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và Vật Lý cần được chú trọng vì đây là những môn giúp cho các em rất nhiều trong những năm học sau.

Và một điều đặc biệt khác hoàn toàn so với bậc tiểu học chính là khi bước vào Trung học cở sở thì mỗi giáo viên sẽ đứng lớp ở những môn khác nhau.

Điều này đa phần khiến các em khó có thể hỏi bài giáo viên gây ra cho các em sự lo lắng và sẽ có thêm những lỗ hỏng kiến thức.

Về phương pháp học thì không phải một phương pháp có thể áp dụng cho cả một tập thể hay nhiều người, mà nó là phương pháp học của mỗi cá nhân.

Với các kiến thức mà các em đang có đều có các điểm mạnh và yếu khác nhau ở các môn, vì vậy việc tìm một phương pháp hợp lý khắc phục những lỗ hỏng là vô cùng quan trọng.

Những lý do bạn nên chọn đội ngũ gia sư lớp 6 tại Trung tâm Học Sinh Giỏi

Như chúng ta đã biết thì ở độ tuổi này thì những dấu hiệu tuổi dậy thì chính là những nỗi lo lắng, xáo trộn và tức giận bởi nhiều lý do vô cớ khiến cho trẻ dễ dàng rơi vào tình trạng mơ màng, không ổn định gây ra những ảnh hưởng tâm lý không tốt.

Đến với gia sư tại Trung tâm Học Sinh Giỏi chúng tôi luôn có một đội ngũ gia sư lớp 6 với kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những phương pháp giúp học tập, giúp các bậc phụ huynh kiểm soát và định hướng tốt nhất cho trẻ cả về kiến thức và tâm lý.

Các gia sư lớp 6 tại Trung tâm là những giáo viên với kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, khả năng nắm bắt tâm lý vô cùng nhanh chóng. Hay những sinh viên đến từ các trường đại học nổi tiếng tại TP.HCM với những hướng dạy học mới mẻ giúp các em dễ dàng tiếp thu bài học.

Tại Trung tâm chúng tôi với hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên để giúp các em tiếp thu tốt hơn.

Đặc biệt:

  • Các em sẽ được học thử 1-3 buổi.
  • Thay đổi gia sư nếu không hài lòng về kiến thức và chất lượng giảng dạy.
  • Được chuyên viên tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư theo trình độ chuyện môn, năng lực, độ tuổi, giới tính,… phù hợp với các em
  • Nội dung bài học bám sát sách giáo khoa, khi cần nâng cao kiến thức thì gia sư sẽ có một bài kiểm tra tổng quát dành riêng cho các em để đánh giá trình độ.
gia sư lớp 6 uy tín
Dạy kèm cho học sinh lớp 6

Nên lựa chọn gia sư lớp 6 là sinh viên hay giáo viên

Việc lựa chọn gia sư lớp 6ở mỗi cấp độ luôn là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Hãy lựa chọn cho các em một gia sư phù hợp với khả năng cũng như tâm lý để các em dễ dàng hơn trong việc tiếp thu các kiến thức.

Khi lựa chọn gia sư lớp 6 là giáo viên:

  • Về ưu điểm thì đương nhiên giáo viên chắc chắn đã có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, phương pháp truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và tỉ mỉ, phù hợp để giảng dạy cho các em những bài học cơ bản cho đến nâng cao
  • Tuy nhiên, cũng sẽ có những mặt hạn chế như chi phí thuê gia sư lớp 6 là giáo viên sẽ cao hơn, thời gian học khó mà linh động được. Các em dễ bị áp lực tâm lý vì gia sư lớp 6 là giáo viên sẽ giống với giáo đứng lớp giảng dạy ở trường.

Khi lựa chọn gia sư lớp 6 là sinh viên:

  • Ưu điểm đầu tiên chắc chắn sẽ là chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn, thời gian học tập linh động. Ngoài ra, những gia sư lớp 6 sinh viên đều có chung một đặc điểm đó là họ có sự nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi.
  • Nhược điểm khi lựa chọn gia sư lớp 6 là sinh viên sẽ là gì? Đó chính là kinh nghiệm đứng lớp, khả năng giảng dạy và nắm bắt tâm lý các em chưa được thuyết phục.

Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi – sự lựa chọn đáng tin cậy của các phụ huynh

Với gần 9 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm Học Sinh Giỏi với mục tiêu mang đến cho các em những gia sư lớp 6 tốt nhất để có thể đồng hành cùng các em ở mọi cấp học và trình độ.

Với đội ngũ gia nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn khi đến với Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi, các em sẽ được khắc phục lỗ hỏng và nâng cao khả năng học tập của bản thân.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0973 479 951
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net
Facebook: facebook.com/giasuhocsinhgioi

Xem thêm các lớp gia sư khác
Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 5
Gia sư lớp 6
Gia sư lớp 7
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 11
Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 6

CODE: YV85TK97CU71MV86JLK1