Gia sư lớp 5. Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 5 là giáo viên dạy kèm toán, tiếng anh, báo bài lớp 5 giỏi tại nhà vui lòng liên hệ với trung tâm.

Xuân sang hè về, thay vì sẽ có một kì nghỉ hè thỏa thích như các năm trước thì giờ đây đối với các em đang ở ngưỡng cửa kết thúc lớp 4 chuẩn bị bước vào lớp 5 chắc chắn sẽ là một cuộc chiến quan trọng – kì thi chuyển cấp.

Chắc chắn khi đọc tới bài viết này, nhiều bậc phụ huynh đang ráo riết tìm ngay cho con mình một gia sư lớp 5 tốt, giỏi, chuyên môn vững để có thể cùng các em bước vào cuộc chiến đấu đầy căng thẳng.

Vậy hãy cùng Trung tâm Học Sinh Giỏi lựa chọn một gia su lop 5 phù hợp nhé.

Tìm gia sư lớp 5 bây giờ có gọi là trễ?

Trong xã hội phát triển như hiện nay, việc dành quá nhiều thời gian cùng con ôn luyện các kiến thức gần như khá là “xa xỉ”, đặc biệt với những gia đình mà phụ huynh đều phải đi làm.

Do đó việc tìm kiếm một gia sư là vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi các em đang bước vào lớp 5, nơi với những cánh cửa mới đang chờ đợi.

Ở lớp 5 điều quan trọng nhất chính là kiến thức mà các em nắm được là bao nhiêu phần trăm, còn những lỗ học nào.

Khi đó gia sư lớp 5 sẽ có những phương pháp cải thiện cho các em một cách tốt nhất.

Chương trình kiến thức lớp 5 sẽ có gì?

Gia sư lớp 5 ngoài việc ôn lại các kiến thức để nắm vững hơn bài học thì cũng sẽ bổ sung thêm một số kiến thức mới ở các môn học.

Tiếng Việt: với môn này các em sẽ được học 8 chủ đề xoay quanh các bài học về đất nước, con người, thiên nhiên và cội nguồn.

Toán: Các em sẽ được ôn tập và bổ sung về phân số, giải toán liên quan đến tỉ lệ, bảng đơn vị đo diện tích. Ngoài ra, còn có hình học, số đo thời gian, toán chuyển động đều.

Tiếng Anh: Với 20 unit sẽ xoay quanh về Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Việc học tốt và phản xạ tốt tiếng Anh giúp các em tự tin trong giao tiếp và nhạy bén hơn.

Đạo đức: qua 14 bài giảng sẽ cung cấp cho các em những kỹ năng giao tiếp và ứng xử cơ bản. Và qua học tập và rèn luyện học sinh sẽ có tinh thần trách nhiệm với bản thân,biết ơn ông bà bố mẹ,…

Khoa học: môn học xoay quanh các chủ đề như: Con người và sức khóe, vật chất và năng lượng, thực vật và động vật, môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Các chủ đề sẽ giúp các em giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất, đúng với thực tế trong đời sống xã hội.

Lịch sử và Địa lý: sách sẽ chia làm 2 phần là Lịch sử nói về thời kì khánh chiến chống thực dân Pháp và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Miền Bắc. Ở phần Địa lý các em sẽ được học về địa lý Việt Nam và địa lý Thế Giới.

Kỹ Thuật: bao gồm 3 chương hướng dẫn các em các kĩ thuật cơ bản để làm công việc hàng ngày trong cuộc sống.

Mỹ Thuật: gồm 35 bài học về vẽ trang trí, vẽ theo mẫu, vẽ tranh, thường thức mĩ thuật, tập nặn tạo dáng. Giúp các em rèn luyện nhiều hơn về nét về của mình thông qua các bài vẽ trang trí, vẽ theo màu, vẽ tranh theo chủ đề và các em sẽ được làm quen với các khối hộp và khối cầu trong tranh vẽ và sử dụng trang trí.

gia sư lớp 5 tại nhà
Gia sư dạy kèm lớp 5 bám sát kiến thức trên lớp

Gia sư lớp 5 sẽ giúp các em tìm ra phương pháp học tập đúng đắn.

Ở độ tuổi này các em vẫn còn khá là ham chơi nên việc tìm ra phương pháp giúp các em cải thiện những lỗ hỏng là một trong những vấn đề khó khăn vì phải làm sao giúp các em vừa tập trung hứng thú với bài giảng, vừa vui chơi giải trí trong những bài học khi quá căng thẳng.

Khi phụ huynh quá bận rộn với công việc nhưng luôn mong muốn điều tốt nhất cho các em thì việc cần làm là tìm một gia sư lớp 5 giỏi, đạo đức tốt và đặc biệt phải giúp các em tìm ra được phương pháp học tập phù hợp.

Đôi khi chúng ta có suy nghĩ rằng tự tự giác cao trong học tập nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ có phương pháp học đúng đắn.

Phương pháp học không thể áp cho cả một tập thể hay nhiều người, mà nó là của mỗi cá nhân.

Các em đều có các điểm mạnh và yếu khác nhau ở các môn, nên phương pháp dạy và học với các em sẽ khác nhau.

Vậy để tìm ra được điều đó thì phụ huynh nên cần tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm, một người bạn đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong học tập cùng các em.

Hoặc nếu phụ huynh chưa biết các em đang gặp lỗ hỏng nào thì có thể để các em học những môn trọng yếu như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh để các em nắm vững chắc kiến thức chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp lớp 5.

Những lý do bạn chọn gia sư lớp 5 tại Trung tâm Học Sinh Giỏi

Chúng tôi có một đội ngũ gia sư lớp 5 với kiến thức “chuyên sâu” đưa ra những chiến lược, phương pháp giúp các em ôn tập tốt nhất để bước vào kì thi chuyển cấp quan trọng. Kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, khả năng nắm bắt tâm lý vô cùng nhanh chóng.

Không những thế khi đến với Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi, phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về lộ trình học tập và được hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với tính cách, trình độ của con để các em có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Với hình thức dạy kèm theo 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên giúp các em tiếp thu vào bài giảng tốt hơn.

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm Học Sinh Giỏi:

• Các em sẽ được học thử 1-3 buổi.

• Thay đổi gia sư nếu không hài lòng về kiến thức và chất lượng giảng dạy.

• Được chuyên viên tư vấn miễn phí.

• Được lựa chọn gia sư theo trình độ chuyện môn, năng lực, độ tuổi, giới tính,… phù hợp với các em

• Đánh giá năng lực của các em một cách khách quan thông qua gia sư.

• Chương trình học vẫn đảm bảo bám sát sách giáo khoa, trường hợp khi cho các em mở rộng kiến thức nâng cao thì gia sư sẽ có một bài kiểm tra tổng quát dành riêng cho các em về trình độ.

Nên lựa chọn gia sư lớp 5 là sinh viên hay giáo viên

Việc lựa chọn gia sư luôn là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Như chúng ta đã biết thì gia sư hiện nay sẽ gồm có giáo viên và những bạn sinh viên, nhưng việc lựa chọn gia sư như thế nào là phù hợp với các em.

Khi lựa chọn gia sư lớp 5 là giáo viên:

  • Về ưu điểm thì đương nhiên giáo viên chắc chắn đã có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, phương pháp học gần giống trên lớp sẽ giúp các em nhanh chóng tiếp thu. Không những thế việc tìm ra lỗ hỏng và nắm bắt tâm lý của các em sẽ dễ dàng hơn.
  • Tuy nhiên, cũng sẽ có những mặt hạn chế như chi phí thuê gia sư là giáo viên sẽ cao hơn, thời gian học khó mà linh động được. Dễ gây áp lực về tâm lý cho các em nếu trường hợp các em nhút nhát và sợ sệt với giáo viên.
gia sư lớp 5 tphcm
Gia sư lớp 5 dạy kèm tại TPHCM

Khi lựa chọn gia sư lớp 5 là sinh viên:

  • Ưu điểm đầu tiên chắc chắn sẽ là chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn, thời gian học tập linh động. Ngoài ra, sự trẻ trung năng động và khám phá sự mới mẻ của sinh viên sẽ giúp các em thích thú hơn, khiến buổi học sẽ trở nên thú vị.
  • Vậy nhược điểm khi lựa chọn gia sư là sinh viên sẽ là gì? Đó chính là kinh nghiệm đứng lớp, khả năng giảng dạy và nắm bắt tâm lý các em chưa được tốt.

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 5

Sinh viên giỏiGiáo viên tự do (đã tốt nghiệp)Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ
BÁO BÀI CÁC LỚP 4,5 (hướng dẫn bé học theo sổ báo bài, dạy chủ yếu Toán-Tiếng Việt)900.000 (2b/tuần) 1.300.000 (3b/tuần)1.400.000 (2b/tuần) 2.000.000 (3b/tuần)1.600.000 (2b/tuần) 2.400.000 (3b/tuần)
ÔN THI LỚP 6 CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA (Dạy song ngữ Anh-Việt)Liên hệLiên hệ
Dạy trẻ tự kỉLiên hệLiên hệLiên hệ
Bảng giá gia sư lớp 5 chi tiết tính theo tháng

Bảng giá gia sư lớp 5 ở trên đối với các khu vực thuộc TPHCM. Bảng giá sẽ tăng giảm từ 20.000 đến 50.000/buổi phụ thuộc vào năng lực học tập của học sinh, các yêu cầu ngoài PHHS sẽ trực tiếp liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi – sự lựa chọn đáng tin cậy của các phụ huynh

Với gần 9 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm Học Sinh Giỏi với đội ngũ gia sư lớp 5 nhiều năm kinh nghiệm cũng như những sinh viên ưu tú từ các trường Đại học nổi tiếng tại TP.HCM.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho các em những gia sư tốt nhất để có thể đồng hành cùng các em ở mọi cấp học và trình độ.

Đến ngay Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi, khắc phục lỗ hỏng của các em và giúp các em phát triển kiến thức là nhiệm vụ của đội ngũ gia sư lớp 5 chúng tôi.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0973 479 951
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net
Facebook: facebook.com/giasuhocsinhgioi

Xem thêm các lớp gia sư khác
Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 5
Gia sư lớp 6
Gia sư lớp 7
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 11
Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 5

CODE: T89CH23JL81C5VB7Z8KW