Trung tâm gia sư HSG TP.HCM – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên, giảng viên đại học nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy tại TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn sinh viên đại học hàng đầu tại TP.HCM có thi điểm thi đại học trên 26 điểm, nhiều thành tích cao trong học tập. Trung tâm tự hào là địa chỉ uy tín được các quý phụ huynh và gia sư tìm kiếm. Để nắm rõ quy trình làm việc của trung tâm và gia sư khi nhận lớp vui lòng đọc bài viết dưới đây.

Với tính linh hoạt của ngành nghề khiến cho gia sư là một trong những việc làm hot. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm một khoản thu nhập để trang trải cho cuộc sống hàng ngày. Để tìm kiếm những lớp dạy kèm không quá khó bởi trung tâm gia sư xuất hiện ngày càng nhiều để cung cấp dịch vụ cho nhu cầu của các bạn Sinh viên cũng như lượng học sinh đông đảo đang ngày một gia tăng. Vậy đâu là trung tâm gia sư đáng tin cậy ở TP.Hồ Chí Minh?

1. Quy trình nhận lớp của gia sư tại Trung tâm HSG

Bước 1: Các bạn vào website: hocsinhgioi.net để tìm lớp phù hợp với khả năng của mình.

Bước 2: Liên lạc với Trung tâm gia sư HSG để báo nhận lớp và hẹn lịch gặp trung tâm để nhận lớp.

Bước 3: Khi nhận được thông báo bạn đến để nhận lớp và trao đổi trực tiếp với trung tâm. Ở bước này, gia sư sẽ được trung tâm kiểm tra về trình độ chuyên môn, các yếu tố có phù hợp với lớp dạy hay không.

Bước 4: Nếu được chọn thì gia sư sẽ tiến hành làm hợp đồng. Trước khi tiến hành làm hợp đồng, bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi nhận lớp. Nếu như có bất kỳ một thắc mắc nào thì hỏi ngay để được trung tâm để được giải đáp.

Bước 5: Đóng phí nhận lớp cho trung tâm. Đối với những gia sư ở xa không đến được trung tâm sẽ chuyển phí qua tài khoản ngân hàng. Lệ phí khi nhận lớp của Trung tâm HSG như sau:
Tùy vào lớp cụ thể, trung tâm sẽ áp dụng mức lệ phí nhận lớp cho gia sư phù hợp nhất. Sau khi nhận lớp sẽ thanh toán cho trung tâm bằng hình thức chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt trực tiếp tại trụ sở Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi.
Phí nhận lớp: 30% với các lớp thông thường và 25% với các lớp ngoại ngữ cho người đi làm (với các lớp ôn thi hoặc ngắn hạn sẽ giảm phí)
Tùy vào số buổi dạy/tuần và mức phí/buổi, năng lực của học sinh, ôn luyện thi Đại học,… trung tâm sẽ trao đổi trực tiếp với bạn để có mức lệ phí nhận lớp phù hợp nhất.
Phí % tính theo tháng lương trung bình của gia sư nhận được từ gia đình chứ không tính theo tháng lương đầu tiên của các bạn nhé.

Ví dụ: Phí nhận lớp = 30% x số buổi/tuần (theo hợp đồng) x 4 tuần x số tiền/ buổi. Nếu như bạn nhận Toán 8, 120k/b, 2b/tuần. Thì phí của bạn phải trả là 288k. Dạy ổn sau 2 đến 3 tuần, khi nào nhận được lương từ phụ huynh các bạn chuyển phí nhận lớp vào tài khoản ngân hàng hoặc đến nộp trực tiếp tại văn phòng.

Bước 6: Liên lạc với phụ huynh
Hợp đồng nhận lớp có hiệu lực khi phụ huynh học sinh nhận được giấy giới thiệu từ Trung tâm gia sư HSG đã được thông qua trong lúc làm hợp đồng hay được xác nhận điện thoại của trung tâm. Gia sư sẽ đến nhà và tiến hành dạy kèm trong buổi đầu tiên với môn học và số thời gian học như đã thỏa thuận. Sau khi nhận lớp buổi dạy đầu tiên bạn hãy kiểm tra để đánh giá kiến thức và năng lực của học sinh. Đây là bước đầu tiên mà mỗi gia sư nhận lớp sẽ thực hiện với các em học sinh của mình. Bài kiểm tra đầu tiên với những kiến thức cơ bản nhất để giúp gia sư có cái nhìn khách quan về năng lực học của các em. Thông qua đó, các gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Bước 7: Phản hồi về việc nhận lớp ngay cho Trung tâm nếu gặp sự cố nào thì thông báo ngay để được xử lý kịp thời.

Quy trình nhận lớp tại trung tâm

Nghĩa vụ và trách nhiệm của gia sư khi biết quy trình nhận lớp

Khi nhận lớp:

 • Photo: Thẻ sinh viên, chứng minh thư, bằng tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng (nếu đã tốt nghiệp) để đưa cho phụ huynh khi đến xếp lớp dạy.
 • Gia sư phải nghiên cứu kỹ càng thông tin trước khi nhận lớp. Trung tâm không giải quyết các trường hợp nhận lớp rồi mà tự ý bỏ lớp, tự ý đòi tăng lương….
 • Sau khi gia sư đã gặp phụ huynh học sinh nếu gặp bất kỳ một sự cố nào thì báo ngay cho trung tâm để xử lý kịp thời.
 • Sau khi gia sư đã xếp lịch dạy kèm thì thông báo ngay cho trung tâm biết để tiện cho việc theo dõi và quản lý gia sư và học sinh trong suốt quá trình học.

Khi đã nhận lớp dạy:

 • Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
 • Chuẩn bị kỹ giáo án trước khi đi dạy.
 • Tận tâm với học sinh.
 • Nên bật điện thoại ở chế độ im lặng trong giờ dạy.
 • Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.
 • Nếu bận việc gì không đến dạy được thì gọi điện báo cho phụ huynh học sinh biết.
 • Cuối tuần báo cáo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh cũng như trung tâm biết để có những thay đổi phù hợp.

Quyền lợi của gia sư khi biết quy trình nhận lớp

 • Gia sư chịu sự quản lý của trung tâm trong suốt quá trình giảng dạy.
 • Trong quá trình dạy học, có những trường hợp phụ huynh không trả tiền học phí cho gia sư rồi chấm dứt hợp đồng. Nếu như không phải lỗi nào quá nghiêm trọng do gia sư gây ra thì trung tâm sẽ chịu trách nhiệm trả học phí đó cho gia sư.
 • Gia sư không cần phải dạy thử tuần đầu tiên. Trong quá trình giảng dạy nếu như phụ huynh hay học sinh thấy gia sư không đạt, đề nghị trung tâm đổi gia sư hoặc kết thúc hợp đồng giảng dạy thì gia sư vẫn nhận được học phí tính theo số buổi mà gia sư đã dạy.
 • Gia sư nào được phụ huynh khen dạy tốt và nhiệt tình thì sẽ được giảm 10% lệ phí lúc nhận lớp lần 2, 3 tại trung tâm.
 • Được văn phòng hỗ trợ trong suốt quá trình giảng dạy.
 • Tránh được mọi rủi ro khi gặp phải trung tâm không có trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó xử, kinh nghiệm xử lý tình huống.
 • Khi gặp bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Quyền nghĩa vụ và trách nhiệm của trung tâm khi thực hiện quy trình nhận lớp

 • Trung tâm có quyền kiểm tra và giám sát học sinh và gia sư trong suốt quá trình học.
 • Trung tâm có quyền đổi gia sư nếu như trong quá trình dạy dạy và học, gia sư không đáp ứng được yêu cầu, không làm tròn nghĩa vụ và bổn phận của mình.
 • Trung tâm sẽ quản lý, đồng hành cùng gia sư và học sinh trong suốt quá trình dạy và học.
 • Trung tâm sẽ không cung cấp gia sư cho các bậc phụ huynh không tôn trọng, yêu cầu trung tâm đổi thay gia sư thường xuyên.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi

Địa chỉ:(TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40

Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net