Bạn cần tìm gia sư lớp 2 tại nhà. Giáo viên dạy kèm, dạy thêm lớp 2 có kinh nghiệm gia sư lớp 2 nhiều năm. Tìm lớp học kèm, học thêm hãy liên hệ với trung tâm.

Khi các em vào lớp 1 – đó chính là nền móng đầu tiên cho sự nghiệp học hành thì đến lớp 2 được xem là những trụ cột để giúp các em vững chắc hơn.

Có móng chắc thì cần phải có cột vững, lớp 1 chính là nền tảng bắt đầu những kiến thức cơ bản nhất, giúp cho các em khi bước vào lớp 2 sẽ không còn bỡ ngỡ.

Cha mẹ đừng quên rằng những năm đầu tiên sẽ quyết định thái độ học tập sau này của các em.

Vì vậy, dù đã qua lớp nền tảng nhưng lớp 2 vẫn là một trong những lớp khởi đầu nên cha mẹ cần quan tâm và giúp đỡ các em nhiều hơn.

Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi sẽ luôn là người thầy, người bạn cùng các em cố gắng trên mọi nẻo đường học tập.

gia sư lớp 2 uy tín tphcm
Gia sư dạy kèm bé lớp 2 tại nhà

Gia sư lớp 2 có cần thiết?

Chắc chắn một số cha mẹ sẽ nghĩ rằng “con mình lớp 1 không có gia sư vẫn học tốt đấy thôi, cần gì phải học gia sư lớp 2 sớm như vậy, để lớp 4 hay lớp 5 học cũng không muộn”.

Tuy nhiên đó có thể xem là một sai lầm, khi cha mẹ vô tình tưởng con mình đã nắm tốt nền tảng lớp 1 nhưng lại không nhận ra những lỗ hỏng các em.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý các em, khiến các em tự ti không theo kịp những kiến thức mới.

Lớp 2 và sự nâng cao kiến thức

Với độ tuổi lớp 2 của các em hiện nay thì hầu như đều đã có thể tự ý thức và có suy nghĩ của riêng mình, hiểu được đâu là việc đúng – đâu là việc sai, điều gì nên làm và không nên là.

Vì vậy, cha mẹ cũng như giáo viên, bạn bè sẽ là người tác động trực tiếp đến các em, từ cách hành xử và lối suy nghĩ.

Có thể nói thông qua cách suy nghĩ và hành xử của các em sẽ là một la bàn định hướng phương pháp học tốt nhất hiện tại và sau này.

Tiếng Việt: bao gồm 9 chủ đề, qua đó cho các em nhận thức rõ hơn về cuộc sống xung quanh mình. Bên cạnh đó, giúp các em rèn luyện các kĩ năng của mình về phần đọc kể chuyện, luyện từ câu, tập làm văn và chính tả qua các chủ đề bằng những câu chuyện sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong việc tìm hiểu và học môn này

Toán: Bộ môn này sẽ giúp cũng cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán và các bài tập luyện tập cho học sinh về toán. Giúp các em tính toán các phép cộng trừ nhân chia trong pham vi 100 cũng như phạm vi 1000, các thước đo về mét, ki-lô-mét, mi-li-mét.

Đạo đức: gồm 14 chủ đề với các kiến thức và bài tập liên kết theo từng chủ điểm giúp các em dễ tiếp cận, dễ nắm bắt, ghi nhớ kiến thức và thực hành.

Tự nhiên và Xã hội: được biên soạn theo các chủ điểm, nội dung từng chủ đề hướng cho các em tìm hiểu nhận thức mọi sự vật hiện tượng, sự việc trong cuộc sống. Các nội dung này được thể hiện thực tế bằng các đoạn video, hình ảnh được trình chiếu giúp học sinh nhận biết được các hiện tượng, sự việc chính xác nhất.

Tiếng Anh: ở trình độ lớp 2 thì thông thường các em sẽ được học những từ đơn giản, ngắn và dễ nhớ qua những chủ đề gần gũi. Các chủ đề về trạng thái, hành vi của con người sẽ giúp cho trẻ học thêm nhiều từ vựng khác nhau không phức tạp mà dễ nhớ.

gia sư lớp 2 giỏi
Gia sư dạy kèm lớp 2 uy tín

Bảng giá học phí Gia sư dạy kèm lớp 2

Để các bậc cha mẹ tìm được một người gia sư ưng ý nhất cho con mình và phù hợp với chi phí của gia đình. Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi có bảng giá dạy kèm như sau:

2 buổi/tuần3 buổi/tuần4 buổi/tuần5 buổi/tuần
Sinh viên800-9001.200-1.3001.600-1.7002.000-2.200
Giáo viên tự do1.200-1.4001.600-1.8002.200-2.4002.800-3.000
Giáo viên đứng lớp1.600-1.8002.700-3.0003.600-3.900Liên hệ
Gia sư trẻ tự kỷLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ
Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 2

Lựa chọn học tập hiệu quả cùng với gia sư lớp 2

Khi cha mẹ quá bận rộn với công việc và chỉ có thể cùng các em chia sẻ những câu chuyện mỗi tối.

Không có nhiều thời gian để cùng bé hoàn thành bài tập, nâng cao kiến thức thì việc tìm một gia sư lớp 2 uy tín là hết sức cần thiết lúc này.

Một gia sư lớp 2 phù hợp sẽ vừa là người thay phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học và giúp các em hoàn thành bài tập và hiểu bài hơn, hỗ trợ thêm các em các kiến thức nâng cao.

Khi các em đã lên lớp 2, cha mẹ sẽ biết được các em chưa tốt những môn nào để cần bổ trợ thêm.

Hoặc tốt nhất nên cho các em học tổ hợp các môn chính như Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh để có thể nắm vững cũng như nâng cao kiến thức.

Cũng như gia sư lớp 1, gia sư lớp 2 chắc chắn sẽ là những người có nghiệp vụ sư phạm vững, am hiểu tâm lý, giảng dạy các kiến thức một cách khéo léo.

Đưa ra những câu chuyện thực tiễn để khơi gợi những khó khăn mà các em gặp phải trong quá trình học tập, giúp các em tháo gỡ một cách thoải mái và tự tin.

Khi lựa chọn gia sư lớp 2, các bậc cha mẹ đã cho bé một bước đệm quan trọng. Ngoài ra, đây cũng là cách các phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con tốt nhất.

Hơn nữa, hình thức 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung hơn vào bài giảng, học hiệu quả hơn, cha mẹ cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Kiến thức và kỹ năng sống học sinh lớp 2 cần đạt được.

Bé trở nên ngoan ngoãn, nghe lời người lớn hơn, biết chào hỏi những câu đơn giản khi gặp ông, bà, cha, mẹ, thầy, cô và hòa đồng với bạn bè. Giải quyết được các tình huống trong cuộc sống. Tránh tiếp xúc với người lạ và có những biện pháp khi rơi vào tình huống nguy hiểm.

Học sinh được học cách trung thật với mọi người, thật thà với người lớn và hòa đồng vui vẻ với các bạn cùng lớp.

Bé đọc đúng từ, trôi chảy được các đoạn văn hoặc bài thơ khoảng 150 từ, hiểu được nội dung chính của đoạn văn, đọc diễn cảm một số từ mang sác thái của tác giả. Viết đúng chính tả, phân biệt được các chữ cái in thường hoặc viết hoa. Hiểu được câu chuyện đã nghe, có thể trả lời được một số câu đơn giản trong bài.

Đối với kiến thức toán cần nắm được các con số, đếm được từ 1 đến 100. Biết được các phép tính đơn giản của cộng, trừ, nhân, chia. Đối với các hình thì phân biệt được hình tròn, tam giác, tứ giác, hình vuông, chữ nhật…

Học sinh lớp 2 biết vẽ hình con vật, bông hoa, cái nhà, bé thuộc được được vài bài hát thiếu nhi, đọc được bài thơ ngắn…

Tại sao nên lựa chọn gia sư lớp 2 TPHCM của Trung tâm Học Sinh Giỏi?

Gai sư lớp 2 tại Trung tâm Học Sinh Giỏi luôn mong muốn mang đến những kiến thức tinh túy nhất, hoàn thiện nhất để các em có thể phát triển ngay một tốt hơn, đưa các em mở mang với tầm nhìn thế giới trong tương lai.

Dịch vụ Trung tâm Học Sinh Giỏi chắc chắn là những gi mà cha mẹ đang mong muốn đem đến cho các em.

Gia sư dạy kèm các môn lớp 2

Gia sư lớp 2 của Trung tâm Học Sinh Giỏi chúng tôi với những giáo viên tốt nhất dạy kèm từ một đến nhiều môn, từ cơ bản đến nâng cao giúp các em hiểu bài và tiếp thu tốt nhất.

  • Đội ngũ gia sư lớp 2 chúng tôi luôn hỗ trợ dạy kèm các môn chính trọng yếu như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.
giáo viên lớp 2 dạy kèm tại nhà
Giáo viên lớp 2 dạy kèm tại nhà

Dựa vào khả năng tiếp thu để đưa ra chương trình giảng dạy phù hợp

Để có thể đưa ra lộ trình phù hợp thì khi đến với Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi các em sẽ được học thử 3 buổi đến có trung tâm có thể đánh giá trình độ hiện tại của các em.

Thông thường để các em có thể nắm vững kiến thức hơn thì gia sư sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao, bám sát chương trình sách giáo khoa giúp các em vận dụng tốt lý thuyết để thực hành các bài tập.

Vì các em là học sinh tiểu học nên vẫn sẽ mất nhiều thời gian để hướng dẫn, gia sư lớp 2 sẽ kết hợp đố vui kiến thức để các em vừa chơi vừa nhớ lâu.

Nên chọn gia sư lớp 2 là giáo viên hay sinh viên?

Với gia sư lớp 2 là giáo viên hay sinh viên đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu và mong muốn của cha mẹ cũng như lựa chọn của các em.

Những lợi ích khi học cùng giáo viên: Nghe đến giáo viên thì chắc chắn khả năng đứng lớp, kinh nghiệm và chuyên môn vững là một điều không thể bàn cãi.

Giáo viên sẽ có những phương pháp, chương trình dạy hợp lý khiến cho các phụ huynh yên tâm hơn.

Không những thế việc bám sát chương trình học trên lớp của các em sẽ dễ dàng hơn và có thể giúp khắc phục những điểm yếu kém.

Những hạn chế khi học cùng giáo viên: Lựa chọn gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà là giáo viên đồng nghĩa là phụ huynh sẽ phải bỏ ra khoảng chi phí lớn hơn. Và việc sắp xếp lịch không được linh động.

gia sư lớp 2 tại nhà uy tín
Gia sư lớp 2 giúp trẻ nắm vững kiến thức trên lớp

Những lợi ích khi học cùng gia sư lớp 2 là sinh viên: Nếu là sinh viên thì phụ huynh sẽ không quá lo ngại về mức học phí cũng như việc sắp lịch học.

Các bạn sinh viên sẽ có sự trẻ trung, năng động, tìm tòi điều hay điều mới để đưa vào bài giảng, giúp các buổi học thêm sinh động và thú vị.

Những hạn chế khi học cùng gia sư lớp 2 là sinh viên: Do đa phần các bạn không được đào tạo để đứng lớp nên về chuyên môn và kỹ năng sư phạm sẽ không được như các giáo viên có kinh nghiệm. Cũng như khả năng giảng dạy và một số kinh nghiệm thực tiễn sẽ còn nhiều hạn chế.

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 2 tại TPHCM hợp lý nhất của gia sư Học Sinh Giỏi

Mỗi trung tâm gia sư lại có một bảng giá dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng gia sư và nhiều yếu tố khác.

Do vậy phụ huynh đừng nhầm lẫn rằng trung tâm nào cũng có mức giá giống nhau mà nên tìm hiểu kĩ càng trước khi sử dụng dịch vụ của trung tâm đó.

Là một Trung tâm gia sư uy tín lâu năm, gia sư Học Sinh Giỏi luôn có bảng giá gia sư dạy kèm minh bạch, hợp lý nhất để phù hợp với hầu hết mọi điều kiện của các gia đình tại Việt Nam.

Dù là gia sư lớp 2 tại TPHCM hay ở bất cứ đâu thì mức giá cũng không khác nhau. Hoặc nếu có khác sẽ được chúng tôi công bố sớm nhất, đưa ra lý do phù hợp để phụ huynh cân nhắc. Dưới đây là bảng giá gia sư dạy kèm lớp 2 của chúng tôi:

BẢNG GIÁ GIA SƯ LỚP 2 CHI TIẾT

Trong bài gia sư lớp 1, chúng tôi đã chỉ ra những ưu nhược điểm của hình thức dạy – học gia sư theo nhóm. Do vậy, nếu phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thì có thể tham khảo bài gia sư Toán lớp 2 của chúng tôi

Mức giá gia sư tại Trung tâm chia theo hình thức gia sư và số buổi học với gia sư của học sinh trong một tuần.

Tuy nhiên, tùy theo nguyện vọng của bản thân học sinh và phụ huynh thì chúng tôi có thể điều chỉnh sao cho thuận tiện nhất.

Sau khi có sự thống nhất giữa Trung tâm và phụ huynh về số buổi học, hình thức gia sư sinh viên, giáo viên hay gia sư nhóm thì Trung tâm sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ gia sư và tìm ra gia sư lớp 2 tại TPHCM phù hợp với điều kiện nhất.

Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi giúp các em vững bước trên con đường học vấn

Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi là nơi hội tụ đội ngũ gia sư có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng với những cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Những năm tiểu học chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức các môn học, cũng như áp lực cho các em.

Tuy nhiên, nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi đến với Trung tâm Học Sinh Giỏi.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0973 479 951
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net
Facebook: facebook.com/giasuhocsinhgioi

Xem thêm các lớp gia sư khác
Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 5
Gia sư lớp 6
Gia sư lớp 7
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 11
Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 2

CODE: 16HT91TY3VZK25QK6CD8