fbpx

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 9 tại nhà TP.HCM

Với lượng kiến thức lớn và các kỳ thi quan trọng thì việc tìm gia sư lớp 9 dạy kèm cho các em là điều cần thiết. Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi nhận các lớp gia sư từ lớp 1 đến lớp 12 và các lớp ôn thi. Quý PHHS có thể tham khảo chi tiết tại website hocsinhgioi.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Thế là các em đã bước qua 8 năm học dài đằng đẵng và chỉ còn chỉ vài năm nữa thôi các em sẽ sớm trở thành những cô cậu sinh viên Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì việc cần làm bây giờ chính là bước qua kì thi chuyển cấp quan trọng ở cấp 2. Có thể nói lớp 9 là năm học cuối cùng trong chương trình cấp 2, đây cũng là nửa chặng đường để chạm đến ước mơ tìm kiếm một ngành nghề yêu thích trong tương lai của các em.

gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà tphcm
Lớp 9 là năm học quan trọng và nhiều kiến thức mới với các em học sinh

Tìm gia sư lớp 9 có thật sự quan trọng?

Với lượng kiến thức nhiều như hiện nay, có thể nói việc cần tìm một gia sư là vô cùng quan trọng, do đó việc tìm một giáo viên có trình độ chuyên môn cao nhằm bổ sung kiến thức là điều cần thiết nhất. Nhiều bậc phụ huynh đang ráo riết việc tìm một địa chỉ gia sư chất lượng và uy tín để giúp con mình học tốt hơn. Thông thường việc cần tìm một gia sư sẽ giúp các em:

Củng cố kiến thức cũ

Việc củng cố kiến thức sẽ giúp các em có thể hệ thống, khái quát lại những kiến thức đã được học vì đa phần các em thường không biết nên củng cố kiến thức từ đâu và tóm tắt lại như thế nào cho dễ nhớ. Gia sư lớp 9 sẽ giúp các em ôn lại kiến thức cũ đã quên.

Nắm chắc và bổ sung kiến thức thiếu

Gia sư sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức, những lỗ hỏng sẽ được bổ sung kịp thời giúp các em có một khối lượng kiến thức để các vững bước tiến vào kì thi cuối cấp.

Gia sư lớp 9 hướng dẫn ôn thi chuyển cấp

Sau khi nắm được vững kiến thức cũng như các các nội dung cần thiết, gia sư sẽ đưa ra những dạng đề thi phù hợp với trình độ hiện tại của các em. Sau đó sẽ nâng cao dần hơn để các em có thể làm tốt những bài thi chuyển cấp gần nhất so với những năm trước.

Có phương pháp làm bài nhanh chóng

Gia sư lớp 9 sẽ chỉ những phương pháp học theo ý trong môn Văn hay những mẹo tính toán nhanh hơn hay trong các môn Toán, Lý, Hóa để các em vừa rút ngắn được thời gian và làm bài tốt hơn.

Gia sư lớp 9 nhận dạy kèm các môn

Các môn học sẽ không thay đổi nhiều, chủ yếu vẫn là các kiến thức cơ bản. Nắm vững kiến thức các môn trọng yếu để có thể vượt qua kì thi chuyển cấp tốt nhất.

Ngữ Văn: Sách gồm hai tập bao gồm thông tin tác giả – tác phẩm, hướng dẫn phân tích tác phẩm, phim tư liệu – trích đoạn chuyển thể văn học của tác phẩm,…

Gia sư Toán lớp 9: Dạy kèm Đại số và Hình học. Ở phần Đại số các em sẽ được học về căn bậc 2, bậc 3, hàm số bậc nhất, hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai một ẩn. Còn ở Hình học các em sẽ được học về hệ thức lượng trong tam giác vuông và đường tròn.

Gia sư Tiếng Anh: Gồm 10 units, giúp các em rèn luyện các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc viết bằng giọng phát âm chuẩn và các bài tập giúp các em rèn luyện để nâng cao các kĩ năng trong giao tiếp.

Vật lý: Sách gồm 4 chương: Quang học, điện học, điện từ học, sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng. Sách gồm nhiều công thức, lý thuyết, định luật với các bài tập vận dụng.

Lịch sử: Gồm 2 phần. Phần 1 các em sẽ được học về lịch sử Thế Giới hiện đại từ năm 1945 đến nay, ở phần 2 các em sẽ được tìm hiểu chi tiết hơn về lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến nay.

Địa lý: Sách gồm 4 phần về Địa Lý: Dân cư, kinh tế, sự phân hóa lãnh thổ và địa lý địa phương, cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức, thực hành vẽ biểu đồ và bài tập địa lý.

Sinh học: Gồm 2 phần: Di truyền và biến dị, sinh vật và môi trường với đầy đủ công thức, lý thuyết, phương pháp, khái niệm, chuyên đề sinh học …

Công nghệ: Được xây dựng dưới dạng mô đun kĩ năng nghề, chủ yếu là thực hành nhằm hình thành và rèn luyện cho các em một số kĩ năng lao động nghề nghiệp để các em làm quen với nghề điện. Dễ dàng áp dụng được trong sản xuất và cuộc sống hằng ngày.

Xem thêm:   Gia sư Gò Vấp - Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Giáo dục công dân: Sách gồm 18 bài học về ý thức đạo đức, quyền và nghĩa vụ trách nhiệm của công dân trong đời sống, pháp luật,..

Âm nhạc & Mỹ thuật: Sách gồm 2 phần là Âm nhạc và Mỹ thuật, cung cấp kiến thức đầy đủ cho học sinh về hai môn học chi tiết và tỉ mỉ.

Làm sao để các em đạt kết quả tốt trong năm học cuối cấp?

Với chương trình học lớp 9 các em cần học tập rất nhiều kiến thức với các môn trọng điểm như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh và phải nắm vững các kiến thức. Các môn học gồm lý thuyết và bài tập với thời gian học trên lớp là rất ngắn cho mỗi tiết học thì với những học sinh yếu kém phụ huynh thường hay lo lắng và suy nghỉ rằng liệu các em có tiếp thu được kiến thức và làm được bài không. Vì vậy, việc có gia sư lớp 9 hỗ trợ các em những lỗ hỏng kiến thức là vô cùng quan trọng. Khi học với gia sư thì gia sư sẽ nắm được trình độ các em và có những phương pháp giảng dạy riêng giúp các em nắm vững bài học hơn, khắc phục những điểm yếu kém trong các môn học.

Những lý do bạn nên chọn đội ngũ gia sư lớp 9 tại Trung tâm Học Sinh Giỏi

Một yếu tố quan trọng là các gia sư lớp 9 tại Trung tâm Học Sinh Giỏi không bao giờ cho học sinh ôn luyện mang tính chất “học tủ” trong các kì thi chuyển cấp. Bởi vì đề thi hàng năm sau khi được soạn thảo sau đó sẽ được tiến hành bốc thăm nên không hầu như không ai có thể biết được nội dung rơi chính xác vào phần nào. Do đó, khi dạy gia sư lớp 9 sẽ giúp các em có những kiến thức vững vàng trên mọi phương diện.

Các gia sư tại Trung tâm là những giáo viên với kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, khả năng nắm bắt tâm lý vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra với hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên để giúp các em tiếp thu tốt hơn.

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm Gia sư Học Sinh Giỏi:

•      Các em sẽ được học thử 1-3 buổi.

•      Thay đổi gia sư nếu không hài lòng về kiến thức và chất lượng giảng dạy.

•      Được chuyên viên tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư theo trình độ chuyện môn, năng lực, độ tuổi, giới tính,… phù hợp với các em

•      Nội dung bài học bám sát sách giáo khoa, khi cần nâng cao kiến thức thì gia sư sẽ có một bài kiểm tra tổng quát dành riêng cho các em để đánh giá trình độ.

Đội ngũ gia sư lớp 9 của trung tâm

Trung tâm với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có đầy đủ trình độ chuyên môn để có thể giải đáp những câu hỏi, những thắc mắc cũng như hỗ trợ các em trong học tập tốt hơn.

Vậy khi nào nên tìm một gia sư lớp 9 là Giáo viên

•      Các em bị lỗ hỏng kiến thức, mất căn bản trầm trọng.

•      Đã học nhiều gia sư là sinh viên nhưng không tiến bộ.

•      Các em thường ngang bướng, lười học.

•      Cần một gia sư củng cố kiến thức khi các em quá yếu kém, đưa ra những dạng bài cơ bản bám sát cho kì thi chuyển cấp

Khi đó, ưu điểm của gia sư lớp 9 tại nhà là Giáo viên

•      Có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống kiến thức vững chắc, và có phương pháp sư phạm tốt, đưa ra những cách giải nhanh chóng tiết kiệm thời gian trong các bài thi, đặc biệt là thi chuyển cấp. Giáo viên sẽ biết được các em hay gặp lỗi sai ở những điểm nào và tìm ra cách khắc phục nhanh chóng.

Khi nào nên chọn gia sư lớp 9 là các bạn sinh viên

•      Các em học được nhưng không tập trung.

•      Các em cần báo bài hằng ngày.

•      Các em có cảm giác sợ học với người lớn tuổi.

Và ưu điểm của gia sư lớp 9 là sinh viên

•      Nhiệt tình và năng động, luôn gần gũi với các em học sinh. Rất nhiều gia sư lớp 9 là sinh viên kiến thức rất tốt.

•      Sinh viên có thể đảm nhận báo bài các môn học cho các em học sinh.

•      Không ngại đường xa, học phí thấp hơn so với gia sư lớp 9 là giáo viên. Thời gian học cũng được nhiều hơn.

Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi – sự lựa chọn đáng tin cậy của các phụ huynh

Gia sư Học Sinh Giỏi với kinh nghiệm hoạt động trên 6 năm. Với gần 100 giáo viên dạy giỏi, gia sư thủ khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm đến từ các trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, thủ khoa các trường đại học Kinh Tế, Bách Khoa, Ngoại Thương,…

Chúng tôi với mục tiêu mang đến cho các em những gia sư tốt nhất để có thể đồng hành cùng các em ở mọi cấp học và trình độ. Với đội ngũ gia nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn khi đến với Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi, các em sẽ được khắc phục lỗ hỏng và nâng cao khả năng của bản thân.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ: (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0973 479 951
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Facebook: facebook.com/giasuhocsinhgioi

DMCA.com Protection Status