Gia sư lớp 12 dạy kèm môn Toán Lý Hóa Sinh Anh Văn tại nhà TPHCM. Lớp ôn thi THPT Quốc Gia – Đại Học. Đội ngũ gồm các giáo viên và sinh viên có kinh nghiệm.

Lớp 12 là lớp cuối cùng để hoàn tất chương trình học văn hóa. Đây cũng là lớp quyết định tương lai sau này của các em.

Với lượng kiến thức lớn và nâng cao cộng thêm kỳ thi lớn THPT quốc gia sẽ tạo áp lực rất lớn. Yếu tố này làm cho các em học sinh căng thẳng ảnh hưởng sức khỏe và học lực.

gia sư dạy kèm lớp 12
Gia sư dạy kèm lớp 12 ôn thi THPT Quốc Gia

Gia sư lớp 12 tại TP.HCM với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các em vượt qua. Đáp ứng những kỳ vọng mà phụ huynh mong mỏi ở con em mình.

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 12 tại TP.HCM

Với sự mong mỏi của quý phụ huynh về kỳ thi THPT Quốc Gia cũng như con đường vào giảng đường đại học của các em rộng bước. Thì việc tìm gia sư dạy kèm cho các em là vô cùng cần thiết và nên thực hiện sớm.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi kèm bảng giá gia sư lớp 12 TPHCM chi tiết theo từng môn học hoặc theo tổ hợp môn.

Quý phụ huynh có thể dựa theo học lực thực của con em và khối ngành mong muốn để chọn lớp cho phù hợp.

Bảng báo giá chi tiết bên dưới đã bao gồm tất cả các khoản phí mà quý phụ huynh gửi cho gia sư lớp 12 vào mỗi cuối tháng. Ngoài ra trung tâm không phụ thu bất kỳ chi phí nào khác. Với các yêu cầu riêng như ôn thi vào trường Kiến Trúc, Nhạc Viện, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0973 479 951 để được tư vấn chi tiết.

Môn họcSinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Hóa150180200250300250
Hóa – Toán150180200250300250
Hóa – Lý150180200250300250
Hóa – Văn150180200250300250
Hóa – Anh150180200250300250
Hóa – Sinh150180200250300250
Hóa – Toán – Sinh150180200250300250
Hóa – Toán – Lý150180200250300250
Hóa – Lý – Anh150180200250300250
Hóa – Văn – Anh150180200250300250
Toán – Lý – Hóa – Anh150180200250300250
Hóa – Toán – Anh150180200250300250
Hóa – Môn học khác150180200250300250
Luyện ôn thi đại học170180200250300250
Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 12

Bảng giá gia sư lớp 12 tại TPHCM chi tiết và công khai minh bạch. Đối với các lớp học nhóm 3 học sinh để giảm chi phí. Tuy nhiên nếu lớp nhóm đông trên 3 em sẽ thêm phụ phí gia sư. Mọi thông tin chi tiết sẽ được nhân viên hỗ trợ quý phụ huynh miễn phí.

Tìm gia sư lớp 12 là quyết định đúng đắn

gia sư lớp 12
Kỳ thi THPT Quốc Gia – Lớp 12 với những áp lực lớn cho tương lai

Lớp 12 là lớp cuối cùng kết thúc 12 năm đèn sách của các em. Với lượng kiến thức tổng hợp và nâng cao nếu như những năm học trước đó các bạn đã rèn luyện kỹ càng nắm bắt tốt kiến thức thì rất dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu mới bắt đầu ôn luyện với gia sư riêng thì có ổn không? Thì câu trả lời vẫn là có bởi vì hơn 70% kiến thức khi thi tốt nghiệp hoặc THPT Quốc Gia đều nằm ở lớp 12.

Với lượng kiến thức 12 chiếm đa số nên việc bắt đầu học nghiêm túc trong năm học này là vô cùng quan trọng. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc ôn luyện hãy nhớ tham khảo dịch vụ gia sư tại nhà của trung tâm Học Sinh Giỏi.

Kiến thức thi tốt nghiệp và đại học trọng tâm ở lớp 12

Kiến thức lớp 12 là trọng tâm của các kỳ thi lớn như thi tốt nghiệp và thi đại học. Vì các kiến thức được mở rộng và nâng cao nên đòi hỏi tư duy vận dụng. Tóm tắt sơ về khối lượng kiến thức của khối 12 như sau:

Môn Toán lớp 12: Bao gồm kiến thức cũ lớp 10 và lớp 11 như : Giải phương trình, bất phương trình, tổ hợp, chỉnh hợp, nhị thức Niu-tơn. Cộng thêm kiến thức mới mở rộng của khối 12 như: Khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng, hình học không gian.

Môn Ngữ Văn lớp 12: Bao gồm kiến thức về văn học Việt Nam trong giai đoạn từ năm 1945 đến hết thế kỷ XX . Cộng thêm văn học nước ngoài như tác phẩm: Số phận con người, Thuốc, Ông già và biển cả. Nắm rõ các tác giả, hoàn cảnh sáng tác, đường lối văn chương của các tác giả nước ngoài. Song song đó là văn nghị luận trên cơ sở thao tác lập luận, đòi hỏi học sinh cần rèn luyện thật kỹ, nắm được phần cốt lõi của một bài văn nghị luận.

Môn Vật Lý lớp 12: Bao gồm kiến thức về: Dao động cơ, Sóng cơ và song âm, Dòng điện xoay chiều, Dao động và Sóng điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng từ ánh sáng, Hạt nhân nguyên tử, Từ vi mô đến vĩ mô.

Môn Hóa Học lớp 12: Bao gồm kiến thức về: Este –lipit, Cacbohidrat, Amin, aminoaxit, Polime, Đại cương kim loại, Kim loại kiềm kiềm thổ – Nhôm, Sắt, Crom, Nhận biết, Hóa học với môi trường.

Môn Sinh Học lớp 12: Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái học.

Môn Lịch Sử lớp 12: Bao gồm 2 phần chính: Lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến năm 2000 và Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000.

Môn Địa Lý lớp 12: Kiến thức về địa lý Việt Nam bao gồm: Địa lý tự nhiên, Địa lý dân cư, Địa lý kinh tế, Địa lý các vùng kinh tế, Địa lý địa phương.

Đội ngũ gia sư lớp 12 của trung tâm sẽ giúp đỡ các em học tập

Với các em đã vững kiến thức từ những năm trước thì việc học tập cũng như ôn thi cuối lớp 12 sẽ không quá vất vả. Tuy nhiên, với những em mất gốc thì đây sẽ là chặng đường vô cùng khó khăn và căng thẳng.

Với chuyên môn của mình, gia sư của trung tâm sẽ cùng các em bắt đầu lại, từng bước trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà sẽ giúp các em bổ sung những kiến thức còn thiếu, giúp các em tóm lược và ghi nhớ kiến thức cơ bản một cách tốt nhất. Với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các em phải nắm kiến thức một cách toàn diện.

Vì vậy, gia sư dạy lớp 12 sẽ giúp các em sử dụng sơ đồ tư duy, để các em tự mình ghi lại những gì đã học và nắm chắc được những kiến thức đó.

GIa sư lớp 12 dạy kèm tại nhà TPHCM
GIa sư lớp 12 dạy kèm tại nhà TPHCM

Giúp các em phân bổ thời gian học hợp lý nhất: Việc phân chia thời gian học hợp lý sẽ giúp bạn có thể vừa học đều tất các môn mà vẫn có thời gian ôn luyện các môn thi. Gia sư dạy kèm lớp 12 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em lên được thời gian biểu và lịch trình ôn luyện tốt nhất.

Gia sư lớp 12 giúp các em xây dựng chương trình ôn thi hiệu quả: Với kỳ thi Tốt nghiệp, các kiến thức trong sách giáo khoa sẽ là chủ đạo, còn kỳ thi Đại học sẽ có những kiến thức nâng cao và đòi hỏi sự sáng tạo trong tư duy.

Vì vậy, cùng với việc dạy các kiến thức cơ bản, gia sư sẽ mở rộng kiến thức, giúp các em nâng cao tư duy. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi qua việc luyện các đề thi từ năm trước.

Ổn định tâm lý cho các em: Hầu hết các em đều cảm thấy năm học này khá căng thẳng, cộng thêm kỳ vọng của các bậc cha mẹ muốn con thi vào được trường Đại học tốt, khiến các em càng chịu nhiều áp lực.

Là người đồng hành cùng các em, gia sư lớp 12 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp các em ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và khích lệ để các em không ngừng cố gắng trước những khó khăn.

Tại sao phụ huynh nên sử dụng dịch vụ gia sư lớp 12 TPHCM của Trung Tâm

Với sự nỗ lực không ngừng để xây dựng một tương lai tươi sáng cho các em, dịch vụ gia sư lớp 12 của chúng tôi là tất cả những gì tốt nhất mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình.

Dịch vụ gia sư lớp 12 nhận những môn nào?

Các dịch vụ của chúng tôi luôn đa dạng từ dạy kèm một hay nhiều môn học, từ chương trình cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

☛ Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.

☛ Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa, Văn – Sử – Địa, Toán – Hóa – Sinh.

☛ Gia sư lớp 12 luyện thi học sinh giỏi các cấp với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

☛ Luyện thi Tốt nghiệp và luyện thi các khối A,B, C, D…

☛ Dịch vụ gia sư lớp 12 theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

gia sư lớp 12 tại tphcm
Dịch vụ gia sư lớp 12 dạy kèm luyện thi THPT Quốc Gia – Đại Học

Tối ưu quá trình học, tăng kết quả học lực

Đến với Học Sinh Giỏi, các em sẽ được học thử 3 buổi để gia sư đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng lộ trình học phù hợp nhất cho các em như sau:

☛ Tổng hợp những kiến thức có liên quan từ các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức lớp 12 một cách dễ dàng hơn.

☛ Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

☛ Nhấn mạnh, giúp các em tổng hợp và ghi nhớ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tốt hơn.

☛ Gia sư lớp 12 mở rộng dần các kiến thức chuyên sâu để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình, giúp các em thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.

☛ Xây dựng các chương trình ôn thi hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi để có điểm tối đa.

☛ Không nhồi nhét kiến thức, quan trọng học đến đâu chắc đến đó, khuyến khích, động viên các em luôn có tinh thần thoải mái nhất để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này.

Đội ngũ gia sư lớp 12 tại trung tâm

Khi lựa chọn các dịch vụ của Trung tâm, thì việc tìm hiểu về đội ngũ gia sư như: họ là ai, có trình độ như thế nào, lý lịch ra sao… luôn là điều mà quý phụ huynh muốn nắm rõ nhất.

Đội ngũ gia sư lớp 12 TPHCM của trung tâm là những thầy cô giỏi của các trường THPT trên khắp địa bàn thành phố TPHCM. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền đạt những hiểu biết của mình đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có kết quả thi cao nhất vào các trường Đại học danh giá như: Sư Phạm TPHCM, Y Dược, Ngoại thương, Kinh Tế, Bách Khoa … đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Nơi tin cậy để lựa chọn gia sư lớp 12 cho các em

Quý phụ huynh còn đang trăn trở việc nên chọn gia sư dạy kèm lớp 12 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp việc chọn lựa này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

☛ Điều đầu tiên, để chọn được gia sư lớp 12 phù hợp cho con, các bậc phụ huynh phải nắm rõ được học lực và mong muốn của các con. Phụ huynh phải hiểu rõ con mình gặp khó khăn ở đâu, cần bổ trợ những gì. Đồng thời, phụ huynh nên trò chuyện để biết được con cảm thấy thoải mái nhất khi học cùng thầy cô hay các anh chị sinh viên.

☛ Lựa chọn giáo viên các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Hơn nữa, với việc giảng dạy trên lớp, các thầy cô sẽ bám sát chương trình học và có lộ trình nhanh tiến bộ nhất. Tuy nhiên, nhiều học sinh cảm thấy áp lực khi học cùng giáo viên, nên mỗi buổi học trở nên căng thẳng với các em.

☛ Gia sư sinh viên là các bạn có học lực và kết quả cao nhất trong các kỳ thi Đại học, lại có sự năng động, nhiệt tình, dễ truyền cảm hứng và sự quyết tâm cho các em. Bên cạnh đó, học cùng gia sư lớp 12 TPHCM là sinh viên, mức học phí sẽ rẻ hơn từ 2-3 lần so với giáo viên. Đây cũng là một yếu tố mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Với những phân tích trên, các bậc phụ huynh cũng đã biết được nên chọn gia sư lớp 12 tại TPHCM giáo viên hay sinh viên là tốt nhất.

Theo kinh nghiệm gia sư lớp 12 TPHCM của chúng tôi, nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn ôn luyện để con tốt hơn thì một gia sư sinh viên là lựa chọn tối ưu.

Tuy nhiên, nếu điều kiện gia đình tốt thì nên chọn gia sư lớp 12 TP.HCM giáo viên, chắc chắn các con sẽ nhanh chóng tiến bộ và có được kết quả thi cử tốt nhất.

Tại sao nên chọn gia sư lớp 12 tại Trung tâm?

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại TPHCM uy tín nhất, trung tâm Học Sinh Giỏi luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập.

trung tâm gia sư
Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi

Với đội ngũ gia sư lớp 12 TPHCM giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

Lựa chọn gia sư lớp 12 TPHCM của Trung tâm Học Sinh Giỏi các em sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập và ôn luyện khoa học nhất, hiệu quả nhất.

Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi con đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng con vượt qua những thử thách trong học tập và trong cuộc sống.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0973 479 951
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net
Facebook: facebook.com/giasuhocsinhgioi

Xem thêm các lớp gia sư khác
Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 5
Gia sư lớp 6
Gia sư lớp 7
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 11
Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 12

CODE: 1IDT2C9AM2F3D9W8C6CV