Gia sư lớp 1 tại trung tâm là những thầy cô giáo dạy lớp 1 đang công tác tại các trường tiểu học tại TPHCM. Ngoài ra còn có các bạn sinh viên ưu tú của các trường Xã Hội Nhân Văn, Sư Phạm TPHCM, Bách Khoa, Kinh Tế…

Thực tế lớp 1 là nhóm học sinh cần sự quan tâm rất kỹ từ gia đình và nhà trường do sự khởi đầu rất quan trọng. Những năm tiểu học sẽ quyết định thái độ học tập của khoảng thời gian sau này của bé. Vì thế, trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi với gia sư lớp 1 tại nhà là giáo viên giỏi, sinh viên ưu tú sẽ giúp các em, hỗ trợ các em nắm bắt bài học nhanh nhất và dễ dàng hơn.

tim giao vien day kem lop 1 tai nha
Tìm sinh viên, giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà

Bảng giá học phí gia sư dạy kèm lớp 1

Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi.

Mỗi buổi học 1 giờ 30 phút đến 2 giờ (nếu học thời gian nhiều hơn, học phí chênh lệch một ít sẽ được nhân viên trung tâm báo cụ thể khi trao đổi với phụ huynh/học viên).

Học phí tính theo 1 tháng (quý Phụ huynh/Học viên gửi học phí trực tiếp cho Thầy Cô gia sư lớp 1 vào cuối mỗi tháng dạy. Ngoài học phí cuối mỗi tháng như đã ghi bên dưới, quý Phụ huynh/Học viên KHÔNG phải trả thêm bất kì chi phí tìm gia sư nào khác!).

Học phí này có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu đặc biệt của phụ huynh/học viên, số lượng học viên, số buổi học (mời quý Phụ huynh/Học viên liên hệ để được tư vấn Miễn Phí).

2 buổi/tuần3 buổi/tuần4 buổi/tuần5 buổi/tuần
Sinh viên800-9001.200-1.3001.600-1.7002.000-2.200
Giáo viên tự do1.200-1.4001.600-1.8002.200-2.4002.800-3.000
Giáo viên đứng lớp1.600-1.8002.700-3.0003.600-3.900Liên hệ
Gia sư trẻ tự kỷLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ
Bảng giá học phí gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Phụ huynh tham khảo bảng học phí bên trên để có phương án tối ưu phù hợp với tình hình học của bé. Với các bé học lực yếu nên ưu tiên chọn giáo viên đứng lớp để kèm cặp. Đối với trẻ tự kỷ hoặc đặc biệt thì trung tâm sẽ xem xét đặc điểm của mỗi bé để đưa ra học phí phù hợp. Trên đây là học phí gia sư lớp 1 tại nhà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Lưu ý: Gia sư lớp 1 tại hà nội hiện tại trung tâm chưa triển khai tại khu vực này.

Nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà TPHCM

Đây có thể xem là sự chuyển cấp, một môi trường hoàn toàn mới với cách học mới chứ không còn học những bài hát hay trò chơi như mẫu giáo trước đây. Vì vậy, trẻ sẽ có cảm giác rụt rè, bỡ ngỡ, chưa quen nắm bắt kiến thức mới là điều vô cùng tự nhiên. Khi còn học mẫu giáo các em sẽ được chơi đùa với các hoạt động vô cùng vui vẻ, hào hứng thì khi lên lớp 1 các em phải giữ trật tự, ngay ngắn, đó cũng là thách thức bước đầu của các em.

giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà
Giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà (Hình minh họa)

✍️ Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Gia sư lớp 1 sẽ giúp các bé tự tin hơn khi bước vào bậc tiểu học. Gia sư lớp 1 cần dạy những gì.

✍️ Gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 1

Toán và Tiếng Việt chắc chắn là 2 môn quan trọng nhất. Những kiến thức nền tảng của 2 môn này sẽ còn mãi theo trẻ trong suốt 12 năm học cũng như cần thiết cả đời. Vì vậy việc đặc biệt chú trọng cho trẻ học Toán và Tiếng Việt trong năm lớp 1 này là điều cần thiết. “Gia sư Toán – Tiếng Việt lớp 1” của chúng tôi sẽ giúp quý vị bồi dưỡng thêm sự vững chắc cho trẻ ở 2 môn quan trọng này.

✍️ Gia sư lớp 1 – Báo bài

Ngoài dạy kèm lớp 1 môn Toán và Tiếng Việt gia sư báo bài sẽ dò bài các môn học thuộc, kiểm tra bài tập về nhà. Hướng dẫn học sinh làm bài tập theo chương trình trên lớp. Gia sư lớp 1 báo bài sẽ giúp phụ huynh an tâm và đỡ vất vả hơn.

✍️ Giáo viên dạy lớp 1 – Rèn chữ đẹp

Gia sư giúp bé rèn chữ đẹp và luyện tính kiên nhẫn khi học tập. Thông qua việc rèn chữ viết, sẽ rèn luyện tính sáng tạo, chăm chỉ, sự tập trung. Việc này gián tiếp hình thành thói quen học tập của trẻ ngay khi còn nhỏ.Gia sư rèn chữ lớp 1

✍️ Gia sư lớp 1 dạy kèm tiếng Anh

Các nghiên cứu cho thấy độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi trẻ phát triển rất tốt về mặt ngôn ngữ. Quý phụ huynh nên cho các bé tiếp xúc qua các mẫu truyện tranh hoặc phim hoạt hình. Để nâng cao hơn phụ huynh có thể quan tâm đến việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 cho bé. Gia sư sẽ giúp các bé biết thêm các mẫu câu cơ bản khi giao tiếp và các từ vựng mới.

✍️ Gia sư lớp 1 môn năng khiếu

Dựa vào sở thích và năng khiếu của bé quý phụ huynh có thể tham khảo gia sư dạy kèm các môn năng khiếu như: đàn, hát, guitar, piano, hội họa, …

✍️ Gia sư lớp 1 trẻ tự kỷ và đặc biệt

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi có nhận các lớp dạy kèm cho trẻ tự kỷ, với đội ngũ giáo viên lớp 1 có kinh nghiệm và phương pháp đặc biệt để khắc phục các điểm yếu.

Ngoài ra, chúng tôi nhận các lớp trẻ chậm nói, yếu kém, không theo kịp bài vở trên lớp.

Kiến thức gia sư lớp 1 cần nắm vững

Tiếng Việt: Vì là khởi đầu làm quen nên thường sẽ học ghép vần, đánh vần, so sánh và luyện viết, các dấu trong tiếng việt, cách viết chữ in hoa và chữ thường.

Toán: Gồm các số đến 10, hình vuông, hình tròn, hình tam giác. Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 hay 100, đo độ dài. Phép cộng, phép trừ trong, đo thời gian.

Đạo đức: Quan sát tranh và kể chuyện theo tranh, nhận xét về hành vi của các nhân vật trong tranh, xử lí tình huống, đóng vai, chơi trò chơi, múa hát, đọc thơ, kể chuyện, diễn kịch, tô màu tranh, vẽ tranh… về chủ đề bài học

Tự nhiên và Xã hội: nhận biết các hiện tượng sự vật xung quanh, giúp các em có những định nghĩa và nhận thức được tầm quan trọng trong những công việc hàng ngày hay giải thích các hiện tượng trong tự nhiên qua các hình ảnh và video thực tế giúp thu hút các em với bài giảng. Bao gồm con người và sức khỏe, xã hội, tự nhiên.

Tiếng Anh: với lớp 1 thì các bé học chủ yếu sẽ là phát âm, các chủ đề hằng ngày như chào hỏi, ăn uống, màu sắc,.. giúp các bé ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

gia sư lớp 1 tại nhà
Gia sư lớp 1 tại nhà TPHCM (Hình minh họa)

Học tập hiểu quả cùng với gia su lop 1

Nếu bạn khá bận rộn không có thời gian nhiều để giúp các bé thì tốt nhất bạn nên tìm một gia sư lớp 1 mà bạn có thể tin tưởng.

Một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 phù hợp sẽ vừa là người thay phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học của con vừa gánh trách nhiệm của giáo viên giúp các em hoàn thành bài tập và hiểu bài hơn, giúp các bé luyện chữ tốt hơn.

Vì các em chỉ mới lớp một nên việc tìm các lớp học với các môn kém cần bổ trợ là khó xảy ra. Nên thường cha mẹ có thể lựa chọn gia sư cho bé ở những môn chính như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,… Hoặc phụ huynh có thể chọn tổ hợp môn giúp các em học tập tốt hơn.

Gia sư lớp 1 hầu hết sẽ là những người có nghiệp vụ sư phạm vững chắc, am hiểu tâm lý lứa tuổi sẽ giúp ổn định tâm lý cho các em vì các em là những mầm non tương lai, cần được phát triển.

Ngoài việc dạy kiến thức trong trường lớp, gia sư lớp 1 sẽ có những sự khéo léo để khơi gợi những khó khăn mà các em gặp phải, tháo gỡ khúc mắc đó để các em tự tin hơn.

Khi lựa chọn gia sư lớp 1, các bậc cha mẹ đã cho con một bước đệm quan trọng đầu đời. Ngoài ra, lựa chọn gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 tại nhà là cách các phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con tốt nhất. Hơn nữa, hình thức 1 thầy 1 trò giúp con tập trung hơn, học hiệu quả hơn, cha mẹ cũng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Vì sao nên tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà?

Với sự nỗ lực không ngừng để xây dựng một tương lai cho thế hệ mai sau, các em là những mầm non cần chăm lo của đất nước. Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 1 của chúng tôi là tất cả những gì tốt nhất mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình.

Gia su day kem lop 1 của Trung tâm Học Sinh Giỏi hỗ trợ dạy kèm từ một đến nhiều môn, từ cơ bản đến nâng cao giúp các bé tiếp thu bài một cách tốt nhất.

Đội ngũ gia sinh hỗ trợ dạy kèm các môn trọng yếu như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Ngoài ra, Trung tâm còn có dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Chương trình giảng dạy của gia sư lớp 1 theo BGD

bộ sách giáo khoa lớp 1
Bộ sách giáo khoa lớp 1 (Hình minh họa)

Khi đến với Trung tâm, các em sẽ được học thử 3 buổi để gia sư lớp 1 đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng lộ trình học phù hợp nhất cho các em.

Vì các em ở trình độ tiểu học đặc biệt là lớp 1 nên chủ yếu sẽ là các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

Vì các em còn khá nhỏ nên sẽ mất nhiều thời gian để giảng dạy hơn, sẽ kết hợp đố vui kiến thức để các em vừa chơi vừa nhớ lâu. Ngoài ra, sẽ có những buổi rèn kỹ năng luyện viết để các em viết tốt hơn.

Giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà

Những phân tích về lợi ích và hạn chế khi học cùng giáo viên và sinh viên mà Trung tâm Học Sinh Giỏi tổng gợi ý sẽ giúp quý phụ huynh chọn được gia sư lớp 1 ưng ý cho các em.

Những lợi ích khi học cùng giáo viên: Giáo viên thường là những người có chuyên môn vững, đã có kinh nghiệm đứng lớp, giỏi phương pháp, giàu kinh nghiệm có thể nắm được trình độ và tâm lý các em nhanh hơn, đặc biệt là với các em lớp 1, dễ dàng đưa ra được chương trình dạy hợp lý.

Lựa chọn gia sư giáo viên sẽ mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho các bậc phụ huynh. Hơn nữa các giáo viên do đặc thù công việc nên sẽ bám sát chương trình học trên lớp, vì vậy sẽ dễ dàng khắc phục nhưng điểm yếu kém của các em.

gia su day kem lop 1
Gia sư dạy kèm theo chương trình học trên lớp cho bé lớp 1 (Hình minh họa)

Những hạn chế khi học cùng giáo viên: Lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà là giáo viên, các bậc phụ huynh sẽ phải bỏ ra chi phí lớn hơn.

Việc sắp xếp lịch học cũng không linh hoạt được như sinh viên. Đặc biệt, khi học cùng giáo viên khiến nhiều em có tâm lý lo sợ nên không thoải mái và mất đi sự hồn nhiên của lứa tuổi này.

Những lợi ích khi học cùng gia sư lớp 1 là sinh viên: Lựa chọn gia sư lớp 1 là sinh viên bạn sẽ không lo ngại về mức học phí cũng như việc sắp lịch học.

Các bạn sinh viên luôn có những sự sáng tạo, tìm tòi cái mới để đưa vào bài giảng, giúp các buổi học thêm sinh động và thú vị.

Đặc biệt, đối với các em nhỏ thì gia sư là sinh viên sẽ giống với các anh chị trong nhà nên dễ dàng trao đổi và chia sẻ hơn.

Những hạn chế khi học cùng gia sư lớp 1 là sinh viên: Do nhiều bạn không được đào tạo để đứng lớp nên về chuyên môn và kỹ năng sư phạm sẽ không bằng được giáo viên.

Kinh nghiệm đứng lớp cũng như kinh nghiệm sống của các bạn sinh viên cũng hạn chế hơn nên chưa có nhiều khả năng xử lý tình huống tốt.

Các bạn sinh viên hoặc thầy cô giáo có nhu cầu tìm việc làm gia sư lớp 1 hãy liên hệ ngay với trung tâm.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi giúp các em vững bước trên con đường học vấn

trung tâm dạy kèm lớp 1
Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn là chiếc cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con em mình.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi với đội ngũ gia sư lớp 1 giỏi và các dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Trong hành trình tiểu học đầu đời của các bé sẽ  không khó tránh khỏi những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức các môn học.

Tuy nhiên, nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi có sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm lớp 1 tại Trung tâm.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0973 479 951
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net
Facebook: facebook.com/giasuhocsinhgioi

Danh sách lớp cần tìm gia sư lớp 1

MS: HSG-23965
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ – (Báo Bài)
Địa chỉ: Trường Lưu, (KDC Centana), Long Trường, Quận 9, TPHCM
Mức lương: 3,500,000 đồng/tháng
Số buổi: 5 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2->T6 Tối (1b=1,5 giờ)
Yêu cầu:(Giáo viên Nam, Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-24480
Lớp dạy : Gia sư lớp 1 + Lớp 3
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn – (Báo Bài)
Địa chỉ: Nguyễn Thị Tư, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Mức lương: 3,000,000/2 HS đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 4, 6 Tối 6h – 8h
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-24679
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn
Địa chỉ: Đường Số 15, An Phú, Quận 2, TP.HCM
Mức lương: 1,700,000 đồng/tháng
Số buổi: 5 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: Tối 6h30 – 7h30(1b=1 tiếng)
Yêu cầu: (Sinh viên Nữ Sư Phạm năm 2 trở lên)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-26351
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ – (Báo Bài)
Địa chỉ: Trường Lưu, (KDC Centana), Long Trường, Quận 9, TPHCM
Mức lương: 3,500,000 đồng/tháng
Số buổi: 5 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2->T6 Tối (1b=1,5 giờ)
Yêu cầu:(Giáo viên Nam, Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-26787
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ
Địa chỉ: Tôn Đản, P8, Quận 4, TP.HCM
Mức lương: 2,000,000 đồng/tháng
Số buổi: 2 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 4, 6 Tối 7h – 8h30 Chọn 2b
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ , thuận tay trái, Đang dạy tiểu học)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-27255
Lớp dạy : Gia sư lớp 1 + Lớp 2
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn – (Báo Bài)
Địa chỉ: An Dương Vương, P10, Quận 6, TP.HCM
Mức lương: 4,000,000/2 HS đồng/tháng
Số buổi: 5 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2 -> T6 chiều 5h30 – 7h (1b=1, 5 Giờ)
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ Đang dạy Trường Tiểu học)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28080
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn
Địa chỉ: Tân Thành, P15, Quận 5, TP.HCM
Mức lương: 2,200,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T3, 5, 7 Tối 6h – 7h30
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ Người miền nam, đang dạy trường tiểu học)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28148
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn
Địa chỉ: Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM
Mức lương: 1,500,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T3, 5, 7 Tối 5h30 – 7h30
Yêu cầu: (Sinh viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28297
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn
Địa chỉ: Lê Đại Hành, P15, Quận 11, TP.HCM
Mức lương: 2,200,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 4, 6 Tối 7h – 8h30
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ , dưới 40 tuổi)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28302
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn – Rèn Chữ – (Báo Bài)
Địa chỉ: Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
Mức lương: 2,400,000 đồng/tháng
Số buổi: 5 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2 -> T6 Tối 6h – 8h
Yêu cầu: (Sinh viên Nữ ; sư phạm)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28303
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn – Rèn Chữ – (Báo Bài)
Địa chỉ: Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
Mức lương: 3,200,000 đồng/tháng
Số buổi: 5 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2 -> T6 Tối 6h – 7h30
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28711
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ
Địa chỉ: Liên Khu 2-5, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM
Mức lương: 2,400,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 4, 6 Tối 6h – 7h30
Yêu cầu:(Giáo viên Nam, Nữ , đang dạy trường tiểu học)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28773
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ
Địa chỉ: Liên Ấp 2 – 3, Đa Phước, Bình Chánh (Nhà PH cách cầu Ông Thìn ->300m)
Mức lương: 2,400,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 4, 6 Tối 6h – 7h30
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28713
Lớp dạy : Gia sư lớp 1 + Lớp 4
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt
Địa chỉ: Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Mức lương: 1,800,000/2 HS đồng/tháng
Số buổi: 2 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T3, 5 Tối 7h hoặc 7h30; T7 Sáng 9h – 10h30(chọn 2b)
Yêu cầu:(Giáo viên Nam, Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28905
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn – Rèn Chữ – (Báo Bài)
Địa chỉ: Đặng Thúc Vịnh, ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
Mức lương: 2,200,000 đồng/tháng
Số buổi: 5 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: Tối (1b = 2 giờ)
Yêu cầu: (Sinh viên Nữ 2 /1 học)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28914
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ
Địa chỉ: Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Mức lương: 1,600,000 đồng/tháng
Số buổi: 2 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 5 Tối 7h – 8h30
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28926
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn chữ – Anh Văn – (Chủ yếu Anh Văn)
Địa chỉ: Chung Cư Khang Gia- Phan Huy Ích, P14, Gò Vấp, TP.HCM
Mức lương: 2,000,000 đồng/tháng
Số buổi: 5 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2-> T5 Tối 7h30 – 9h, CN Sắp xếp (1b=1,5 giờ)
Yêu cầu: (Sinh viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28930
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn
Địa chỉ: Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM
Mức lương: 1,500,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T3, 5, 7 Tối 5h30 – 7h30
Yêu cầu: (Sinh viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28935
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ
Địa chỉ: Đường số 12, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
Mức lương: 2,200,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 4, 6 tối 6h30 – 8h
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28940
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Anh Văn
Địa chỉ: Lạc Long Quân, P10, Tân Bình, TP.HCM
Mức lương: 2,200,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 4, 6 Tối 6h – 7h30
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
MS: HSG-28955
Lớp dạy : Gia sư lớp 1
Môn dạy: Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ
Địa chỉ: Đặng Minh Khiêm, P4, Quận 11, TPHCM
Mức lương: 2,500,000 đồng/tháng
Số buổi: 3 Buổi/Tuần
Thời gian dạy: T2, 4, 6 tối (1b=1,5 giờ)
Yêu cầu: (Giáo viên Nữ)
Liên hệ: 0973 479 951
Danh sách lớp cần gia sư lớp 1

Xem thêm các lớp gia sư khác
Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 5
Gia sư lớp 6
Gia sư lớp 7
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 11
Gia sư lớp 12

Tags: # gia sư lớp 1
# dạy kèm lớp 1
# gia sư lớp 1 tại nhà
# gia su lop 1
# gia sư dạy lớp 1
# gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1
# day kem lop 1
# giáo viên dạy lớp 1
# gia sư dạy kèm lớp 1
# tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà
# tìm việc làm gia sư lớp 1
# dạy thêm cho trẻ vào lớp 1
# học kèm lớp 1
# gia sư dạy lớp 1 tại nhà
# tim gia su day kem tai nha lop 1
# dạy kèm bé chuẩn bị vào lớp 1
# giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà
# gia su day kem lop 1
# gia su day lop 1
# tuyển gia sư lớp 1
# dạy thêm lớp 1
# dạy kèm trẻ vào lớp 1
# nhận dạy kèm trẻ vào lớp 1
# gia sư tại nhà lớp 1
# tìm gia sư lớp 1
# gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1
# gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà
# gia sư tiếng anh lớp 1
# gia sư cho bé lớp 1
# dạy kèm cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1
# gia sư toán lớp 1
# gia sư tiếng anh cấp 1
# tìm gia sư dạy kèm lớp 1
# can tim gia su day lop 1
# tìm gia sư dạy lớp 1
# giáo viên dạy kèm lớp 1
# kinh nghiệm dạy gia sư lớp 1
# giá gia sư dạy kèm lớp 1
# day kem lop 1 tai nha
# kinh nghiệm gia sư lớp 1
# gia sư dạy toán lớp 1
# can tim gia su day kem lop 1
# gia sư dạy bé chuẩn bị vào lớp 1

CODE: 19HW5236T985TY68K159