Gia sư lớp 11 là sinh viên giáo viên dạy kèm dạy thêm toán lý hóa tiếng Anh lớp 11. Bạn cần tìm học kèm cùng gia sư giỏi hãy liên hệ với trung tâm ngay.

Tại sao cần gia sư lớp 11? Quý phụ huynh đang lo lắng về học lực của các em khi lên lớp 11. Những kiến thức mới ở lớp 11 gây khó khăn như: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

Lo lắng tương lai khi lên lớp 12 cận kề kỳ thi lớn THPT Quốc Gia, kỳ thi đại học nhưng chưa vững kiến thức.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi với gia sư lớp 11 là giáo viên giỏi, sinh viên ưu tú sẽ giúp các em. Lớp 11 được xem là bệ phóng giúp các em vững chãi bước vào lớp 12 để tiếp đón các kỳ thi lớn của cuộc đời.

Chính vì lý do đó, quý phụ huynh luôn phải theo sát hỗ trợ quá trình học tập của các em.

Với kinh nghiệm của gia sư tại trung tâm hoàn toàn có khả năng đáp ứng điều đó, giúp các em khối 11 có thể nắm chắc kiến thức với gia sư lớp 11 chuyên môn và quá trình giảng dạy lâu năm.

Học kèm gia sư lớp 11 có cần thiết không?

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng lớp 12 mới thật sự cần nghiêm túc trong việc học tập để vững chắc cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học.

Tuy nhiên quan điểm này không đúng vì 1/3 kiến thức lớp 11 sẽ có trong đề thi cuối cấp.

Chưa kể đến khối lượng kiến thức mới và mở rộng của lớp 11 cũng khiến các em khó khăn trong việc tiếp thu.

Học ở trên lớp chưa nắm hết tiếp tục đi học thêm chi phí cũng không hề nhỏ nhưng kết quả vẫn không như mong đợi vì lớp học quá đông.

sách giáo khoa lớp 11 - gia sư lớp 11
Chương trình học lớp 11 với lượng kiến thức lớn và nâng cao

Lớp 11 với những kiến thức mới và mở rộng

Trong chương trình lớp 11, lượng kiến thức rộng và tăng dần về độ khó, đòi hỏi các em phải có sự tập trung cao và tính tự giác trong học tập.

Đây là chặng đường với nhiều thử thách nhất dành cho các em.

gia sư lớp 11
Khối lượng kiến thức lớn sẽ cần gia sư lớp 11 dạy kèm để nâng cao hiệu quả

Nội dung kiến thức bao gồm:

Môn Toán lớp 11: công thức lượng giác, hàm số lượng giác, phương trình lượng giác, đại số tổ hợp, nhị thức Newton, xác suất, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục, đạo hàm của hàm số, tiếp tuyến của đường cong, các phép biến hình trong mặt phẳng, đường thẳng và mặt phẳng, quan hệ song song, quan hệ vuông góc, góc, khoảng cách, hệ thức lượng giác trong tam giác.

Môn Ngữ Văn lớp 11: Trong chương trình ngữ văn 11, các em sẽ tiếp xúc với những tác phẩm nổi tiếng của nền Văn học Trung đại, Văn học đặc sắc trước Cách mạng Tháng 8 đến 1945 cùng một vài tác phẩm nước ngoài. Để học tốt môn học này, đòi hỏi các em phải có vận dụng linh hoạt các kỹ năng và biện pháp nghệ thuật khi viết một bài văn cảm thụ, phân tích.

Môn Tiếng Anh lớp 11: Bao gồm 16 chủ đề với những nội dung thú vị nhưng cũng không hề đơn giản. Tiếng Anh lớp 11 đòi hỏi các cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Môn Vật Lý lớp 11: Gồm 7 chương chia làm 2 phần Điện học – Điện từ học và Quang hình học

Môn Hóa lớp 11: Sự Điện Li, Photpho, Cacbon – Silic, Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ, Hiđrocacbon No, Hiđrocacbon Không No, Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon, Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol, Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic

Môn Sinh Học lớp 11: Kiến thức về sinh học cơ thể với 4 chương: Chuyển hóa vật chất và năng lượng, Cảm ứng, Sinh trưởng và phát triển, Sinh sản.

Môn Địa Lý lớp 11: Khái quát nền Kinh tế – Xã hội thế giới; Đại lý Khu vực và Quốc gia.

Môn Lịch Sử lớp 11: Lịch sử thế giới cận đại, Lịch sử thế giới hiện đại và Lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến 1918.

☛ Cùng các môn phụ như Tin học, Giáo dục công dân.

Chương trình học lớp 11 với lượng kiến thức khá nhiều và khó như vậy, nếu không có người hướng dẫn, kèm cặp việc học của các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tìm gia sư lớp 11 dạy kèm để hỗ trợ các em là giải pháp tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

Học tập hiệu quả cùng gia sư lớp 11

Với các phụ huynh bận rộn, không có thời gian kèm cặp các em, việc tìm gia sư sẽ mang đến những lợi ích rất thiết thực cho các em.

☛ Một gia sư lớp 11 dạy kèm phù hợp sẽ vừa là người thay phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học của con vừa gánh trách nhiệm của giáo viên giúp các em hoàn thành bài tập trên lớp.

☛ Khi học cùng gia sư lớp 11, quý phụ huynh và các em có thể chọn các lớp học với những môn cần bổ trợ. Dựa theo kết quả học tập và năng lực của các em mà quý phụ huynh sẽ tìm gia sư lớp 11 phù hợp với môn các em còn yếu. Hoặc phụ huynh có thể chọn tổ hợp môn giúp các em giỏi toàn diện hơn.

☛ Gia sư lớp 11 là nhữg người có nghiệp vụ sư phạm vững chắc, am hiểu tâm lý lứa tuổi sẽ giúp ổn định tâm lý cho các em. Ngoài việc dạy kiến thức, gia sư lớp 11 sẽ khéo léo khơi gợi những khó khăn mà các em gặp phải, tháo gỡ khúc mắc đó để các em tự tin hơn.

☛ Lựa chọn gia sư lớp 11, các bậc phụ huynh đã cho con một bước đệm quan trọng để quá trình học tập, thi Tốt nghiệp và thi Đại học của con không còn quá căng thẳng. Các gia sư lớp 11 sẽ giúp con “tăng tốc” để cán đích nhanh hơn.

☛ Ngoài ra, lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà là cách các phụ huynh quản lí giờ giấc học tập của con tốt nhất, cha mẹ sẽ không còn lo lắng với tình trạng trốn học đi chơi của con. Hơn nữa, hình thức 1 thầy 1 trò giúp con tập trung hơn, học hiệu quả hơn, cha mẹ cũng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Bảng giá học phí gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 11

2 buổi/tuần3 buổi/tuần4 buổi/tuần5 buổi/tuần
Sinh viên1.100 – 1.3001.400 – 1.6001.900 – 2.2002.300 – 2.500
Giáo viên tự do1.400 – 1.6001.800 – 2.0002.400 – 2.8003.600 – 3.400
Giáo viên đứng lớp1.800 – 2.0002.800 – 3.0003.800 – 4.000Liên hệ
Gia sư trẻ tự kỷLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ
Bảng giá học phí dịch vụ dạy kèm lớp 11

Ưu điểm khi học cùng gia sư lớp 11 của trung tâm Học Sinh Giỏi

Với đội ngũ gia sư chất lượng cao gồm nhiều thầy cô dạy tại các trường chuyên hoặc sinh viên ưu tú tại các trường đại học.

Chúng tôi luôn tìm tòi và không ngừng đổi mới để xây dựng đội ngũ gia sư vững chuyên môn, giỏi phương pháp.

Từ đó, Chúng tôi đã mang đến các dịch vụ chất lượng nhất cùng sự đa dạng trong các lớp học, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh.

Gia sư dạy kèm đầy đủ các môn học lớp 11

Trung tâm luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất, giúp các em tiến bộ nhanh chóng và có được những thành tích cao trong học tập.

Các dịch vụ dạy kèm lớp 11 tại TPHCM của trung tâm bao gồm:

☛ Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học. Bổ sung các kiến thức chưa nắm bắt và củng cố kiến thức đã học thông qua các bài tập, bài giảng trực quan.

☛ Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Ngữ Văn , Toán – Ngữ Văn – Tiếng Anh, Toán – Vật Lý – Hóa Học, Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý. Giúp các bạn học sinh có thể lựa chọn đúng nhóm môn theo ngành mình yêu thích.

☛ Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

Dựa vào học lực để tối ưu cách giảng dạy đạt hiệu quả cao

Đến với Trung tâm, các em sẽ được học thử 3 buổi để gia sư lớp 11 đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng chương trình học phù hợp nhất cho các em. Thông thường một lộ trình học tối ưu dành cho các em sẽ như sau:

☛ Đối với các bạn chưa nắm kiến thức căn bản ở các lớp dưới, gia sư sẽ chủ động ôn tập giảng giải khi gặp các bài tương tự ở lớp 11. Như vậy học sinh sẽ nắm rõ và hiểu bài tốt hơn là chỉ dạy theo chương trình sách giáo khoa.

☛ Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

☛ Nhấn mạnh những phần kiến thức các em hay quên và dễ nhầm lẫn, liên tục nhắc lại trong mỗi buổi học giúp các em ghi nhớ tốt hơn.

☛ Mở rộng nâng cao dần kiến thức của khối 11 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình, tạo bước đệm cho quá trình ôn thi lớp 12.

Đội ngũ gia sư dạy thêm lớp 11 giỏi của Trung tâm luôn tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh

Với đam mê trong sự nghiệp trồng người, đội ngũ gia sư của Trung tâm được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

☛ Đội ngũ gia sư giỏi là các giáo viên đến từ các trường THPT chuyên tại TP.Hồ Chí Minh, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn …

☛ Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

☛ Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.

☛ Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập.

Nên chọn gia sư lớp 11 là giáo viên hay sinh viên?

Những phân tích về lợi ích và hạn chế khi học cùng giáo viên và sinh viên dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh chọn được gia sư lớp 11 ưng ý.

Những lợi ích khi học cùng gia sư giáo viên: Giáo viên là những người có chuyên môn vững vàng, giỏi phương pháp, giàu kinh nghiệm có thể nắm được trình độ và tâm lý các em nhanh hơn.

Do đó, sẽ rất nhanh các giáo viên đưa ra được chương trình dạy hợp lý. Lựa chọn gia sư lớp 11 giáo viên sẽ mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

Hơn nữa các giáo viên do đặc thù công việc nên sẽ bám sát chương trình học trên lớp, vì vậy sẽ dễ dàng khắc phục nhưng điểm yếu kém của các em.

Những hạn chế khi học cùng gia sư giáo viên: Lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà là giáo viên, các bậc phụ huynh sẽ phải bỏ ra chi phí lớn hơn. Việc sắp xếp lịch học cũng không linh hoạt được như sinh viên. Đặc biệt, khi học cùng giáo viên khiến nhiều em có tâm lý lo sợ nên không thoải mái và mất đi sự hồn nhiên của lứa tuổi này.

Những lợi ích khi học cùng gia sư lớp 11 là sinh viên: Lựa chọn gia sư lớp 11 là sinh viên bạn sẽ không lo ngại về mức học phí cũng như việc sắp lịch học. Các bạn sinh viên có sự trẻ trung luôn tìm tòi cái mới để đưa vào bài giảng, giúp các buổi học thêm sinh động và thú vị. Gia sư sinh viên đều là những bạn có thành thích học tập và thi Đại học tốt nhất nên kiến thức khá vững, có thể hỗ trợ các em học tập.

Những hạn chế khi học cùng gia sư lớp 11 là sinh viên: Do nhiều bạn không được đào tạo để đứng lớp nên về chuyên môn và kỹ năng sư phạm sẽ không bằng được giáo viên. Kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm sống của các bạn sinh viên cũng hạn chế hơn nên sẽ khó xử lý các tình huống phát sinh với học viên.

Ngoài việc nắm được ưu nhược điểm của từng gia sư, các phụ huynh cũng nên biết được học lực của các con đến đâu, từ đó sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất.

gia sư lớp 11 uy tin
Hành trình vượt qua các môn học lớp 11 dễ dàng hơn nếu có gia sư kèm cặp

Bảng giá dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 11 tại TPHCM

Hơn ai hết, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của quý phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư lớp 11 dạy kèm cho con.

Vì vây, bảng giá chi tiết dịch vụ giáo viên dạy lớp 11 dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được lớp học theo nhu cầu của con và phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

Ngoài các chi phí của gia sư lớp 11, quý phụ huynh không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác và được tư vấn miễn phí.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi giúp các em vững bước trên con đường học vấn

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn là chiếc cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con em mình.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi với đội ngũ gia sư lớp 11 giỏi và các dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Lựa chọn gia sư lớp 11 của Trung tâm các em sẽ được học tập với phương pháp mới với các gia sư lớp 11 giàu kinh nghiệm.

Vì vậy, mỗi buổi học với các em sẽ là một trải nghiệm thú vị không chỉ về kiến thức mà còn về các kỹ năng sống.

Trong hành trình của lớp 11, các con sẽ khó tránh khỏi những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức các môn học.

Tuy nhiên, nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi có sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm lớp 11 tại Trung tâm.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0973 479 951
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net
Facebook: facebook.com/giasuhocsinhgioi

Xem thêm các lớp gia sư khác
Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 5
Gia sư lớp 6
Gia sư lớp 7
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 11
Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 11

CODE: Q8CMNA9V87AICLAM93MV