Gia sư lớp 8 chuyên dạy kèm toán, tiếng Anh lớp 8 tại nhà giải quyết nhu cầu học thêm, dạy thêm, học kèm cho các bạn. Gia sư lớp 8 là giáo viên và sinh viên giỏi

Lớp 8 là thời điểm đứng trước nhiều sự lựa chọn và thách thức cũng như phải thực hiện thật tốt mục tiêu đã đặt ra.

Có nhiều phụ huynh mong muốn con mình được bước vào những trường lớn trong thành phố Hồ Chí Minh như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong hay Phổ thông Năng Khiếu,… thì chắc chắn đây chính là thời điểm để giúp con tìm kiếm 1 gia sư lớp 8 giỏi.

Giúp các em cải thiện những lỗ hỏng, nâng cao kiến thức, bắt tay vào những bài nâng cao nếu các em muốn thì vào trường chuyên.

gia sư lớp 8 dạy kèm
Gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà

Tại sao nên cầm tìm một gia sư lớp 8

Hầu hết các em đều có một nhược điểm chính, đó là không dám “dừng buổi giảng” của thầy cô để hỏi về những vấn đề chưa hiểu rõ, điều đó sẽ làm các em bị nhiều lỗ hỏng kiến thức và không theo kịp bài giảng.

Do đó, việc tìm một gia sư lớp 8 là vô cùng cần thiết giúp các em dễ hơn trong việc hỏi những điều chưa hiểu.

Khác với nhiều năm trước đây, việc phụ huynh luôn muốn con mình học tốt hơn, giỏi hơn luôn được quan tâm nên việc tìm một gia sư lớp 8 đáp ứng được những mong muốn đó không hề khó.

Nhưng quan trọng là tìm ở đâu một trung tâm tốt cùng đội ngũ gia sư kinh nghiệm để giúp đỡ các em trong học tập cũng như hoàn thiện kỹ năng sống.

Chương trình học lớp 8 được bổ sung thêm nhiều kiến thức rộng hơn

Các môn học sẽ không quá khác so với lớp 7, tuy nhiên các em sẽ được học thêm môn Hóa học, điều đó đồng nghĩa rằng việc khối lượng kiến thức sẽ nhiều hơn.

Ngữ Văn: gồm hai tập với những nội dung tương tác và dữ liệu mở rộng (đọc diễn cảm, thông tin tác giả – tác phẩm, hướng dẫn phân tích tác phẩm, phim tư liệu – trích đoạn chuyển thể văn học của tác phẩm),…

Toán: Gồm 4 chương Đại số và 2 chương Hình học. Ở phần Đại số các em sẽ được học về  phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất 1 ẩn và bất phương trình bậc nhất 1 ẩn. Còn ở Hình học các em sẽ được tìm hiểu về tứ giác, đa giác và diện tích đa giác.

Tiếng Anh: Gồm 16 units, giúp các em rèn luyện các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc viết bằng giọng phát âm chuẩn và các bài tập giúp các em rèn luyện để nâng cao các kĩ năng trong giao tiếp.

Hóa học: Ở môn học này các em sẽ được làm quen với Chất – Nguyên Tử – Phân Tử, Phản Ứng Hóa Học, Mol Và Tính Toán Hóa Học, Oxi – Không Khí, Hidro – Nước và Dung Dịch.

Vật lý: Sách gồm chương Nhiệt học và Cơ học với nhiều công thức, lý thuyết, định luật với các bài tập vận dụng.

Lịch sử: Gồm 3 nội dung lớn về lịch sử Thế giới Cận Đại, lịch sử Thế giới Hiện Đại và lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến năm 1918. Mỗi phần được chia thành những chuyên đề riêng biệt giúp các em phần nào nắm được những kiến thức hữu ích về lịch sử nhân loại…

Địa lý: Sách gồm hai phần: Thiên nhiên, Con người ở các Châu lục và Địa lý Việt Nam cung cấp đầy đủ kiến thức, thực hành vẽ biểu đồ và bài tập địa lý,…

Sinh học: Gồm 11 chương với các bài giảng đi sâu nghiên cứu về cơ thể con người, từ hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết cho đến hệ thần kinh, nội tiết, sinh sản và hoạt động trao đổi chất.

Công nghệ: Sách gồm 9 chương với 3 phần:Vẽ kỹ thuật, cơ khí và kỹ thuật điện cung cấp đầy đủ kiến thức, lý thuyết và bài tập Công nghệ,…

Giáo dục công dân: Với 21 nội dung hữu ích dạy học sinh những đức tính cao đẹp và cần thiết cho mỗi con người…

Âm nhạc & Mỹ thuật: Gồm các bài Mỹ thuật sẽ đưa ra đề tài chủ điểm, các em sẽ tự suy nghĩ và tìm một đề tài thể hiện thích hợp. Ngoài ra, trong phần Âm nhạc, các em cũng sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về nhạc lý, nhạc cụ thông qua những câu chuyện bài nhạc thú vị.

Gia sư lớp 8 sẽ giúp gì cho các em

Khi tìm kiếm một gia sư lớp 8 dạy kèm cho các em thì chắc chắn điều mà phụ huynh mong muốn chính là sự tiến bộ vì họ luôn lo lắng rằng con mình không theo kịp các kiến thức.

Cộng thêm lớp 8 với lượng kiến thức lớn hơn cùng với việc tạo một tiền đề tốt để các em dẽ dàng hơn khi bước vào lớp 9 cũng như kì thi chuyển cấp. Khi đến với Trung tâm Học Sinh Giỏi, chúng tôi sẽ giúp các em:

  • Ôn lại kiến thức các lớp trước và dần làm quen các kiến thức mới. Các em sẽ có thêm thời gian để giải các bài cơ bản cho thuần thục và hỏi gia sư những thắc mắc còn vướng bận.
  • Đối với các em còn yếu gia sư lớp 8 sẽ đưa ra những phương pháp học riêng giúp các em cải thiện lỗ hỏng tốt nhất.
  • Với những em tiếp thu nhanh, sẽ tiết kiệm thời gian học kiến thức căn bản, song song với việc học bài mói là sự lồng ghép các bài nâng cao.
gia sư lớp 8 toán lý hóa tiếng Anh
Gia sư toán lý hóa tiếng Anh lớp 8 dạy kèm tại nhà

Bảng giá học phí gia sư dạy kèm lớp 8

Thông tin bảng giá Học Phí dành cho học sinh lớp 8:

2 buổi/tuần3 buổi/tuần4 buổi/tuần5 buổi/tuần
Sinh viên900k – 1.1001.300 – 1.4001.700 – 1.8002.000 – 2.200
Giáo viên tự do1.200 – 1.4001.600 – 1.8002.200 – 2.4002.800 – 3.000
Giáo viên đứng lớp1.800 – 2.0002.800 – 3.0003.600 – 3.800
Gia sư trẻ tự kỷLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ

Những lý do bạn nên chọn đội ngũ gia sư lớp 8 tại Trung tâm Học Sinh Giỏi

Đội ngũ gia sư lớp 8 tại Trung tâm là những giáo viên với kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, khả năng nắm bắt tâm lý vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra với hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên để giúp các em tiếp thu tốt hơn.

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm Gia sư Học Sinh Giỏi:

•      Các em sẽ được học thử 1-3 buổi.

•      Thay đổi gia sư lớp 8 nếu không hài lòng về kiến thức và chất lượng giảng dạy.

•      Được hỗ trợ tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư lớp 8 theo trình độ chuyện môn, năng lực, độ tuổi, giới tính,… phù hợp với các em

•      Nội dung bài học được dạy theo sát với sách giáo khoa, khi cần nâng cao kiến thức thì gia sư lớp 8 sẽ có một bài kiểm tra tổng quát dành riêng cho các em để đánh giá trình độ.

giáo viên dạy kèm lớp 8
Giáo viên dạy kèm lớp 8 tại nhà TPHCM

Nên chọn gia sư lớp 8 là giáo viên hay sinh viên?

Khi lựa chọn gia sư lớp 8 là giáo viên hay sinh viên chắc chắn các bậc phụ huynh đều có những dự tính riêng của mình.

Với gia sư lớp 8 là giáo viên

Ưu điểm: Khi nhắc đến giáo viên thì chắc chắn độ tin tưởng 100% về khả năng đứng lớp, kinh nghiệm và chuyên môn vững cũng như việc nắm bắt tâm lý các em sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Giáo viên sẽ có những phương pháp, chương trình dạy hợp lý khiến cho các phụ huynh yên tâm hơn. Không những thế việc bám sát chương trình học trên lớp của các em sẽ dễ dàng hơn và có thể giúp khắc phục những điểm yếu kém.

Tuy nhiên sẽ có những mặt hạn chế như: Lựa chọn gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà là giáo viên đồng nghĩa là phụ huynh sẽ phải bỏ ra khoảng chi phí lớn hơn. Và việc sắp xếp lịch không được linh động, các em cung sẽ bị áp đặt vào tâm lý sợ sệt giáo viên.

Với gia sư lớp 8 là sinh viên

Ưu điểm: Nếu là sinh viên thì phụ huynh sẽ không quá lo ngại về mức học phí cũng như việc sắp lịch học.

Các bạn sinh viên sẽ có sự trẻ trung, năng động, tìm tòi điều hay điều mới để đưa vào bài giảng, giúp các buổi học thêm sinh động và thú vị.

Dễ dàng trao đổi cũng như đưa ra những phương pháp học mới trong quá trình đúc kết khi các bạn còn học trung học.

Những mặt hạn chế như: Do đa phần các bạn không được đào tạo để đứng lớp nên về chuyên môn và kỹ năng sư phạm sẽ không được như các giáo viên có kinh nghiệm. Cũng như khả năng giảng dạy và một số kinh nghiệm thực tiễn sẽ còn nhiều hạn chế.

tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8
Gia sư dạy kèm lớp 8

Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi – sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh

Gia sư Học Sinh Giỏi với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm với độ ngũ gia sư là:

– Giáo viên dạy các bộ môn tại các trường thuộc TP.HCM

– Giáo viên dạy tại các trường chuyên Trần Đại Nghĩa, chuyên Lê Hồng Phong

– Sinh viên tại các trường đại học thuộc TP.HCM

– Sinh viên ưu tú, thủ khoa các trường đại học Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Kiến Trúc.

– Giáo viên người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM

Chúng tôi với mục tiêu mang đến cho các em những gia sư tốt nhất để có thể đồng hành cùng các em ở mọi cấp học và trình độ.

Chắc chắn khi đến với Trung tâm Gia Sư Học Sinh Giỏi, các em sẽ được khắc phục lỗ hỏng và nâng cao khả năng của bản thân.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0973 479 951
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net
Facebook: facebook.com/giasuhocsinhgioi

Xem thêm các lớp gia sư khác
Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 5
Gia sư lớp 6
Gia sư lớp 7
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 11
Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 8

CODE: CU7S8F3HFNC7S83JUDTM