Với mong muốn mang lại cho quý phụ huynh và các em học sinh những dịch vụ gia sư chất lượng tốt nhất TPHCM. Trung tâm gia sư HSG được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 với rất nhiều đội ngũ Giáo Viên chuyên môn cao và Sinh Viên ưu tú của các trường Đại học có tiếng tại TP.Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp học và mọi trình độ.

Cam kết chất lượng

  • Phương pháp giảng dạy dễ nhớ, dễ hiểu, cũng cố lại kiến thức của các em học sinh một cách nhanh nhất. Trong giờ học các em cũng có thể nhớ bài và làm được các bài tập tương tự.
  • Hiệu quả học tập rõ rệt sau một tháng học cùng gia sư, các em có thể tự tin hơn trong lớp học và trong từng tiết học.
    Thường xuyên báo cáo kết quả học tập của học sinh, những cải thiện và tiến bộ của các em như thế nào và phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng cũng như năng lực của của gia sư trong suốt quá trình học.

Phương pháp dạy học

  • Bám sát nội dung và khung chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạo, thông thường cứ vài năm thì kiến thức và sách vở có sự cải tiến để phù hợp với đúng trình độ của các em học sinh trong giai đoạn đó. Nên khi phụ huynh muốn dạy các em học nhưng với kiến thức lúc trước đã khác hiện tại điều này kiến các bé vừa mơ hồ bài vở trên lớp, vừa phân vân về kiến thức phụ huynh truyền lại. Nên thông thường gia sư là sinh viên hoặc giáo viên sẽ có những cập nhật mới nhất. Giúp các em hiểu bài nhanh chóng phù hợp với kiến thức của sách vở hơn.
  • Ôn tập lại những kiến thức mà các em đã được thầy cô giáo giảng dạy ở trường.
  • Lấy lại kiến thức cho học sinh yêu kém đồng thời nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi. Không phải rằng các em học yếu mới cần gia sư, kể cả các em học giỏi, kiến thức của gia sư đem lại sẽ giúp các em phát huy hết khả năng học tập và tiếp thu bài vở của mình.

Các lớp gia sư

  • Dạy kèm toán, văn, ngoại ngữ, lý, hóa,…. từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học cấp tốc tất cả các môn học trên lớp. Thông thường các e học sinh tiểu học còn có báo bài, kiến thức thì không nhiều đối với gia sư nhưng đối với các em là cả vấn đề lớn. Các lớp cấp 2 hoặc cấp 3 thường sẽ học 1 đến 3 môn, tùy theo kiến thức của các em học sinh.
  • Dạy kèm ngoại ngữ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung…, tiếng anh có dạy giao tiếp hoặc dạy để thi toeic, ielts…
  • Dạy kèm các bộ môn năng khiếu, ca, hát, vẽ, đàn, piano.. hoặc các lớp về trẻ bị khiếm khuyết, tự kỉ, riêng các em học sinh này cần giáo viên có chuyên môn dạy hỗ trợ các em.