Tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use Elementary PDF

Kỹ năng phát âm đối với việc học một ngôn ngữ được xem là một “kim chỉ nam” để dẫn đến cánh cửa của những kỹ năng khác của tiếng Anh, bởi chỉ khi phát âm “đúng” thì chúng ta mới có thể giao tiếp được với mọi người. Điển hình như chúng ta có thể rút gọn con đường đến với kỹ năng nghe hiểu nhanh hơn, vì khi bạn biết các từ tiếng Anh được phát âm như thế nào, bạn sẽ dễ dàng nghe được người bản ngữ, hay các đoạn phim, radio, nhạc. Ngược lại khi bạn phát âm sai, chắc chắn sẽ rất khó để nghe hiểu người khác đang nói gì. Các bạn tải bộ sách English Pronunciation in Use Elementary bên dưới đây để học tốt nhất nhé.

Các loại Ebook khác các bạn hay tải:

Tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use Elementary pdfTải trọn bộ sách English Pronunciation in Use Elementary pdf
Tải trọn bộ sách English pronunciation in Use Elementary pdf

1. English pronunciation in use dành cho ai?

English pronunciation in use là bộ tài liệu luyện phát âm hiệu quả cho những bạn đang muốn cải thiện kỹ năng phát âm, do trường Đại học nổi tiếng Cambridge chọn lọc, nghiên cứu và xuất bản, đây là nhà xuất bản lâu đời và là nhà xuất bản trực thuộc đại học lớn thứ hai thế giới. 

2. English pronunciation in use gồm những cuốn nào?

Thông tin về bộ sách english pronunciation in use

  • NXB: Đại học Cambridge.
  • Số lượng sách: Bộ tài liệu này gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ.
  • Nội dung sách: Nó sẽ cung cấp cho bạn những bài học và bài tập về phát âm chuẩn Anh- Anh.
  • Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu làm quen việc học IELTS.

Bộ tài liệu được chia thành 3 cấp độ gồm: Elementary – Intermediate – Advanced (Cơ bản – Trung cấp – Nâng cao), sách được sắp xếp chọn lọc từ đầu theo cấp độ từ dễ đến khó rất hợp lý, gồm 4 phần chính là: âm đơn lẻ, trọng âm, nối âm và ngữ điệu. Đây cũng chính là 4 giai đoạn mà chúng ta cần phải trải qua để có thể có được kỹ năng giao tiếp thật tốt, mặt khác còn giúp chúng ta dễ dàng chọn được cấp độ thích hợp với mọi đối tượng người học Tiếng Anh hiện nay. Cung cấp những bài học và bài tập luyện phát âm chuẩn Anh – Anh.

Tải trọn bộ English pronunciation in use Tải trọn bộ English pronunciation in use
Tải trọn bộ English pronunciation in use

Bên cạnh đó, nội dung của từng cuốn cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, logic, không chỉ là những lời nói suông, bên trong cuốn sách còn đi kèm với các hình ảnh miêu tả sinh động cách đặt răng – môi chuẩn xác với các file audio đính kèm. Lồng ghép vào là những kiến thức cũ ở bài trước được nhắc lại nhằm giúp cho bạn học tiếp thu nhanh nhất. 

Ngoài ra tác giả còn rất tinh tế khi kèm theo các bài tập thực hành đa dạng đan xen giúp người học có cơ hội luyện phát âm ngay sau khi học lý thuyết. 

3. English pronunciation in use elementary.

Pronunciation cơ bảnPronunciation cơ bản
Pronunciation cơ bản

Cuốn đầu tiên này gồm 50 bài học cơ bản là những âm đơn giúp người đọc có thể dễ dàng lấy lại “gốc” để tạo nền móng vững chắc cho các giai đoạn tiếp theo. 

Cuối sách là phần đáp án english pronunciation in use để các bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại đáp án bài tập sau khi thực hành nhé. Link được đặt ở cuối bài viết kèm với một số tài liệu khác, nên bạn hãy theo dõi tiếp tục bài viết cùng tienganhduhoc.vn nhé.

4. English pronunciation in use intermediate.

Với đối tượng người học hướng đến nằm ở những bạn đã biết cách phát âm chuẩn xác, cụ thể là không còn nhầm lẫn giữa các âm đơn. Cuốn sách này sẽ cung cấp đến cho bạn đọc những bài học về âm đôi, phát âm ending sound, trọng âm,…

5. English pronunciation in use advanced.

Cuốn hướng đến đối tượng đã học tiếng Anh lâu năm và có kiến thức nền vững chắc, do đó nó cung cấp cho người học những bạn có mục tiêu cao hơn là có một giọng điệu chuẩn bản xứ chứ không chỉ dừng lại là nhu cầu giao tiếp. 60 bài học được chuyên tâm “đào sâu” về những kĩ thuật nối, nuốt âm, lên xuống giọng,…Hơn nữa, cuốn này cũng được đánh giá cao vì minh hoạ đẹp, dễ dàng tra cứu nên anh chị đừng ngần ngại “nghía” qua nhé.

Xem thêm các sách khác:

6. Phương pháp học sách english pronunciation in use elementary hiệu quả.

Đầu tiên bạn cần biết được trình độ hiện tại của mình nằm ở đâu để xác định được cuốn sách tương ứng với kiến thức hiện tại. Theo như ba bậc mà bộ tài liệu English Pronunciation in Use phân cấp nhé. Sau đó tải cuốn sách ấy về, và đọc lướt qua một lần để nắm được bố cục chung của cả cuốn sách, nhằm hình dung được lộ trình học tập rõ ràng từ đó có động lực để học hơn nữa. Ở bước này bạn cũng có thể tham khảo một số review từ những người học trước, để có cái nhìn khách quan nhất. Tiếp theo, bạn hãy lên thời khóa biểu cụ thể cho chính mình, phù hợp với thời gian biểu hiện tại nhưng cũng cần cố gắng hết sức để dành thời gian cho tiếng Anh. Nếu có bất cứ thắc mắc, chia sẻ nào hãy quay lại với tienganhduhoc.vn, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ cho các bạn. 

  • Link download English Pronunciation in Use Elementary PDF + AUDIO.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về bộ tài liệu luyện phát âm English Pronunciation in Use, các bạn hãy thử tải về và học thử nhé. Nếu có bất kì thắc mắc hay đóng góp, chia sẻ gì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng mình sẽ cố gắng giải đáp kịp thời cho các bạn. Hi vọng rằng với bộ sách English Pronunciation in Use này sẽ giúp các bạn có một nền tảng phát âm thật tốt.

Similar Posts

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *