Tải sách English idioms in use Advanced [PDF] miễn phí

Bộ sách Cambridge English Idiom in Use được biên soạn bởi Michael McCarthy, Felicity O’Dell và được xuất bản bởi NXB Đại học Cambridge nên bạn không cần phải nghi ngờ về độ tin cậy cũng như chất lượng của quyển sách.

Ở Bài viết hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ review chi tiết và hướng dẫn sử dụng quyển sách English idioms in use này nhé kèm theo đó là link tải sách miễn phí bên dưới đây nhé.

Xem thêm các bài viết khác liên quan:

Các bạn hãy theo dõi để có cho mình những thông tin về sách nhé.

 • english idioms in use/ english idioms in use pdf/ english idioms in use intermediate pdf
 • english idioms in use advanced pdf/ english idioms in use intermediate
 • english idioms in use intermediate 2nd edition pdf/ idioms hay gặp
 • english idioms in use intermediate book with answers pdf/ english idioms in use michael mccarthy

1. English idioms in use – intermediate

1.1. Quyển sách này hướng tới đối tượng nào?

Cuốn sách English idioms in use pdf này sẽ phù hợp với các học viên đang ôn luyện IELTS với trình độ từ khoảng trung bình trở lên, những người đang muốn bắt đầu tìm hiểu và sử dụng tiếng Anh như người bản địa.

Những ai muốn đạt điểm cao trong IELTS Speaking cũng nên tham khảo quyển sách này vì idioms chính là một điểm cộng cho phần thi IELTS Speaking của bạn.

Tải sách English idioms in use Advanced [PDF] miễn phíTải sách English idioms in use Advanced [PDF] miễn phí
Tải sách English idioms in use Advanced [PDF] miễn phí

1.2. Nội dung sách gồm những gì?

Cuốn sách bao gồm 62 units, với 2 unit đầu giới thiệu sơ lược cho người học về idioms và cách tra chúng bằng từ điển, 60 units còn lại là tổng hợp các thành ngữ chia làm 3 nhóm: Idioms to talk about, Idioms from the topic area of và Idioms using these keywords. Mỗi unit sẽ lần lượt cung cấp cho bạn học các thành ngữ, nghĩa, ví dụ và bài tập thực hành. 

Cụ thể, trang bên trái sách sẽ giới thiệu cho bạn các thành ngữ theo chủ đề của từng unit, nghĩa của chúng và các ví dụ hướng dẫn sử dụng. Trang bên phải sách gồm các bài tập thực hành để giúp bạn nắm vững hơn những gì đã học.

1.3. Phương pháp học như thế nào?

Bởi idioms là một số cụm từ mà ý nghĩa của nó không chỉ đơn thuần là nghĩa đen, mà thường mang nghĩa bóng. Vậy cần phải, cách tốt nhất để ghi nhớ một số idioms là học chúng theo từng ngữ cảnh cụ thể. Bằng cách này, bạn sẽ biết được trong trường hợp nào mình có thể áp dụng được chúng và từ đó thực hành nếu gặp tình huống tương tự.

Ngoài ra, bạn cần phải tham khảo cách học theo idioms theo chủ đề. Phân loại thành ngữ theo nhiều nhóm như màu sắc, loài vật, cây cối… là một trong một số cách giúp bạn ghi nhớ chúng lâu nhất. Đối với ngoại ngữ, thay vì học một mình, bạn có thể học theo nhóm để cùng nhau thảo luận về một số câu mình chưa hiểu và luyện tập, thực hành một số idioms trong một số tình huống đàm thoại khác nhau. Kết hợp cả 3 cách trên, bạn sẽ bảo đảm phát huy được tối đa tác dụng của sách.

1.4. Link tải sách English idioms in use – intermediate

Link tải sách English idioms in use – intermediate: Tại đây

2. English idioms in use – advanced

2.1. Quyển sách này hướng tới đối tượng nào?

Khả năng sử dụng idioms chính xác và phù hợp cho thấy bạn có trình độ tiếng Anh cao cấp. Vì vậy, quyển sách này dành cho những bạn muốn đưa kiến ​​thức về thành ngữ lên một cấp độ cao hơn. Sách được biên soạn dựa trên nền tảng của quyển Intermediate, do vậy sẽ tốt hơn nếu bạn đã học quyển này trước đó.

Cuốn sách này trình bày với hơn 1000 thành ngữ hữu ích và thường gặp nhất trong các ngữ cảnh điển hình. Cuốn sách tham khảo và thực hành này xem xét lĩnh vực từ vựng – thành ngữ tiếng Anh đầy màu sắc và thú vị nhất. 

Tải sách English idioms in use Advanced [PDF] miễn phíTải sách English idioms in use Advanced [PDF] miễn phí
Tải sách English idioms in use Advanced [PDF] miễn phí

English idioms in use – advanced sẽ thu hút những sinh viên ở trình độ nâng cao muốn hiểu và sử dụng tiếng Anh thực sự được sử dụng bởi người bản ngữ và những sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi cấp cao hơn, chẳng hạn như CAE, CPE và IELTS. Hơn 1.000 thành ngữ hữu ích và thường gặp nhất mà người học có thể gặp phải được trình bày và thực hành trong các ngữ cảnh điển hình, vì vậy người học sử dụng cuốn sách này sẽ có hàng trăm thành ngữ ‘trong tầm tay’.

2.2. Nội dung sách English Idioms In Use

Sách gồm 60 units. Tương tự như quyển Intermediate, những trang bên trái sẽ giải thích các thành ngữ kèm ví dụ, còn những trang bên phải là bài tập thực hành. Các units được chia thành 7 phần:

 • Learning about idioms (Units 1-8): cung cấp thông tin quan trọng liên quan đến thành ngữ nói chung, chẳng hạn như chúng là gì và làm thế nào để sử dụng chúng một cách chính xác.
 • Types of idiom (Units 9-13) phân tích những loại thành ngữ khác nhau.
 • Idioms from the topic area of … (Units 14-24) tập trung vào những thành ngữ có nguồn gốc từ các chủ đề khác nhau.
 • Idioms to talk about … (Units 25-38)  gồm các topics có thành ngữ thường được sử dụng.
 • Idioms used in … (Units 39-41) phân tích 3 lĩnh vực văn viết mà thường áp dụng các thành ngữ: Báo chí, Quảng cáo và Văn viết trang trọng.
 • Idioms used in conversation (Units 42-47) trình bày những thành ngữ phổ biến thường được sử dụng trong các cuộc hội thoại.
 • Idioms using these keywords (Units 48-60) nhóm các idioms theo từ khóa.

Bạn có thể xem trước File PDF ở đây và link tải bên dưới nhé:

2.3. Phương pháp học như thế nào?

Bạn nên học kỹ 2 units đầu tiên trong cuốn sách trước – Thành ngữ là gì?, Thành ngữ được sử dụng khi nào và như thế nào? – vì chúng cung cấp cho bạn thông tin cơ bản làm nền tảng cho tất cả các units còn lại. Sau đó, bạn có thể học theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích.

Xem thêm:
Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc từ đầu và cần tài liệu gì để họcCách sử dụng – phân biệt cấu trúc either và neitherCác trạng từ trong tiếng Anh thông dụng và nghĩa

2.4. Link tải sách English idioms in use – advanced

3. Hướng dẫn học Idiom for IELTS hiệu quả

Đây là sự tổng hợp, phân chia, và chú giải tốt nhất về một số lượng lớn các thành ngữ, tục ngữ của người Anh đúc kết hàng ngàn năm thành những cụm từ súc tích về ý nghĩa và sự tinh tế của ngôn từ. Vừa là văn hóa, vừa là lịch sử, vừa là ngôn ngữ.

Hướng dẫn học Idiom for IELTS hiệu quảHướng dẫn học Idiom for IELTS hiệu quả
Hướng dẫn học Idiom for IELTS hiệu quả

Mỗi ngày, các bạn dành ra một tiếng để học từ vựng và làm bài tập. Hãy dùng một cuốn sổ và note từ vựng, cụm từ đã học được vào trong đó để ghi nhớ nhiều hơn, có hệ thống hơn.

Sau khi học kiến thức thì bạn làm bài tập test thực hành để kiểm tra kiến thức đã học được. Đừng check đáp án sớm mà cần đặt thời gian để xem mình làm được bao nhiêu.

Để kiểm tra bản thân, hãy làm một bài tập đơn giản sau mỗi unit. Che phần giải nghĩa trong mỗi unit và đoán xem nghĩa của idioms hay phrasal verbs đó là gì. Bạn có thể thực hiện điều này sau khi kết thúc unit hoặc vài ngày sau đó nếu bạn không chắc mình đã thuộc hay chưa.

Bạn có thể làm bài tập ở phần review sau một số unit ngay khi kết thúc unit hoặc đợi vài ngày sau đó. Bởi vì đây cũng là phần sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức của mình nên bạn không cần phải hoàn thành nó một cách vội vàng. Nhìn chung thì học tập là cả một quá trình mà phải không nào. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết Tải sách English idioms in use Advanced pdf miễn phí. Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả của việc học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS thì điều trước tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một nền móng từ vựng (Vocabulary) và ngữ pháp (Grammar) thật kiên cố .

Tổng hợp: https://tienganhduhoc.vn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *