Tải Sách Academic Vocabulary In Use For IELTS Miễn Phí [PDF]

Tải Sách Academic Vocabulary In Use For IELTS Miễn Phí [PDF]Tải Sách Academic Vocabulary In Use For IELTS Miễn Phí [PDF]
Tải Sách Academic Vocabulary In Use For IELTS Miễn Phí [PDF]

Cuốn sách Academic Vocabulary In Use For IELTS là cuốn sách về từ vựng học thuật được xuất bản bởi ĐH Cambridge và được đánh giá là cuốn sách dễ học về từ vựng cho các kì thi mang tính học thuật như IELTS. Cuốn sách gồm có 50 units và sẽ phù hợp với các bạn có band điểm từ 5.0 + trở lên. Hãy đọc hết bài review để có thể tải sách miễn phí nhé.

Mỗi Units trong sách được phân chia rõ ràng và cung cấp cho bạn một vốn từ vựng IELTS học thuật và  cụm từ chuyên dùng trong những bài reading IELTS có tính học thuật cao, hoặc những văn bản học thuật để bạn có thể hiểu và ứng dụng trong bài thi Writing IELTS.

Xem thêm các bài viết đang được quan tâm nhất:

1. Review cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS

 • Tác giả: Michael McCarthy- Felicity O’dell
 • Nhà xuất bản: ĐH Cambridge
 • Nội dung chính: Sách cung cấp từ vựng Academic áp dụng cho kỳ thi IELTS
 • Sách phù hợp: Band 5.0+ IELTS trở lên
 • Link tải sách: Các bạn có thể xem và tải sách ở cuối bài viết nhé!

Sách Academic Vocabulary in Use for IELTS là một quyển sách về từ vựng tiếng Anh học thuật, với cuốn sách này các bạn sẽ có cho mình một nguồn vốn từ vựng nâng cao, kèm với khả năng ứng dụng vào thực tế cao, đây có thể xem là cuốn sách từ vựng “chanh sả” và cùng lúc hiểu rõ về những văn bản học thuật. 

Review cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTSReview cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS
Review cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS

Mỗi bài học trong sách được phân chia rõ ràng, cung cấp đến cho bạn vốn từ vựng IELTS học thuật và  cụm từ chuyên dùng trong những bài reading IELTS có tính học thuật cao, hoặc những văn bản học thuật để bạn có thể hiểu và ứng dụng trong bài thi Writing IELTS.

Từ vựng trong sách được cung ứng một cách chi tiết, rõ ràng giúp bạn có thể hiểu những đoạn văn, ngữ cảnh chung, giúp bạn nắm chắc được từ và cách học hiệu quả hơn.

Với mỗi Units trong sách Academic Vocabulary in Use for IELTS sẽ cung cấp cho bạn những tips, những lưu ý khi dùng từ để tránh những lỗi sai phổ biến. Với những bài học được cung cấp là kèm theo những bài tập thực hành sau đó. 

Một điểm cộng lớn ở sách Academic Vocabulary in Use for IELTS đó là tác giả luôn đưa ra những bài tập giúp bạn tự nghiên cứu từ vựng và tự ứng dụng nó. Đây chính là điểm thu hút nhất của cuốn Academic Vocabulary in Use for IELTS, giúp bạn chủ động trong việc học và áp dụng từ vựng hơn.

Ở cuối sách Academic Vocabulary in Use for IELTS cung cấp cho bạn danh sách từ vựng mang tính học thuật, được chia ra theo các loại từ, hoàn cảnh dùng cụ thể, giúp bạn làm quen với ngữ cảnh dùng từ vựng nào sẽ phù hợp trong hoàn cảnh nào. Ngoài ra, phần đáp án trong sách và phần tham khảo rõ ràng, cụ thể giúp bạn mở rộng hơn được vốn kiến thức của mình.

Academic Vocabulary in use for IELTS được phân chia thành 50 Unit, với cấu trúc trình bày rõ ràng theo từng chủ đề, từng kỹ năng cụ thể cần có. Cũng như mọi cuốn sách Vocabulary đơn giản trước tiên, sách trình bày dễ hiểu, có sự nghiên cứu cụ thể và hệ thống được những từ vựng, ngữ cảnh dùng và bài tập thực hành. Vì có nhiều bài nên cuốn khá dày, do vậy các bạn cân nhắc luyện nhé. Quyển Academic Vocabulary in Use for IELTS này sẽ rất phù hợp với các bạn có band 5.0+ trở lên nha. 

2. Các units trong sách Academic Vocabulary In Use For IELTS

Các units trong sách bao gồm có 8 phần như sau:

Các units trong sách Academic Vocabulary In UseCác units trong sách Academic Vocabulary In Use
Các units trong sách Academic Vocabulary In Use
 • Phần 1: gồm 9 bài, san sẻ về vốn từ vựng, cụm từ cơ bản theo loại từ. Đặc biệt ở mỗi bài sẽ có nhiều phần khác nhau, trong đó có phần lists từ vựng thông thường và từ vựng Academic để bạn thấy khác biệt giữa chứng khi dùng.
 • Phần 2: Gồm có 7 bài, cung cấp cho bạn kiến thức từ vựng cùng những tiền tố và hậu tố quan trọng.
 • Phần 3: Gồm có 6 bài, sẽ hướng dẫn cho bạn các từ vựng Academic được chia theo mỗi trường hợp cụ thể như: văn bản, hội thoại,…
 • Phần 4: Gồm có 8 bài, những diễn giải với vốn từ Academic chủ đề về number, name, result,…
 • Phần 5: Gồm 7 bài, tác giả sẽ chia sẻ với bạn những cụm từ kết hợp với các ý tưởng giúp bài nói rõ ràng, hiệu quả và mạch lạc hơn.
 • Phần 6: Gồm có 13 bài, trình bày những điểm ngữ pháp như từ chức năng, so sánh, kết nối,…
 • Phần 7: Gồm có 6 bài test đọc, giúp bạn ôn tập và tiếp thu thêm nhiều từng vựng mới.
 • Phần cuối: Gồm có keys và Reference, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và kiến thức cho bạn hơn

3. Hướng dẫn dùng sách Academic Vocabulary in use for IELTS hiệu quả

Sách cho dù hay thì cũng cần có phương pháp học thích hợp thì mới tiếp thu được những tinh túy mà sách truyền tải.

Sách Academic Vocabulary in use for IELTSSách Academic Vocabulary in use for IELTS
Sách Academic Vocabulary in use for IELTS

Sách Cambridge Academic Vocabulary in Use sẽ cho bạn nguồn từ vựng nâng cao, và chất lượng cho những bạn có mục tiêu ôn luyện, thi IELTS Academic. Để dùng sách một cách hiệu quả nhất:

 • Trước tiên bạn nên đọc qua bài review này kỹ và xem xét qua một lượt cuốn sách, tiếp theo đó học lần lượt theo các units đã hướng dẫn. Các bạn nên tập trung và chú ý vào các từ, cụm từ, các tips và các lỗi để nắm vững kiến thức hơn.
 • Khi học bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một quyển sổ để take-note các từ vựng hay và một cuốn từ điển hoặc tra từ online trên những trang chuẩn để những lúc cần tra nghĩa của từ.

Cuốn từ điển bạn nên dùng: Cambridge Dictionary

 • Ngay sau khi học xong Unit, bạn nên take-note lại những từ vựng mà bạn xem là trọng tâm và tâm đắc nhất, tiếp đó hãy áp dụng ngay kiến thức vừa học vào bài nói và viết của mình để nhớ lâu hơn. Và bạn nên lưu ý những cụm từ đồng nghĩa với nó để khi làm bài Listening và Reading không bị mắc bẫy.

4. Download cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS

Link download cuốn sách Academic Vocabulary in use for IELTS miễn phí.

Trên đây là bài review chi tiết về cuốn sách Academic Vocabulary In Use For IELTS và link tải sách miễn phí, bạn cũng có thể mua sách ở các nhà sách lớn trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử về để học nhé. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào cũng đừng ngần ngại comment cho chúng tôi biết nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *