TOEIC training reading comprehension 860 – Tải miễn phí PDF

TOEIC training reading comprehension 860 là cuốn sách vô cùng thú vị và hấp dẫn, cuốn sách dành cho cảnh giới cao nhất của Toeic 990. Cuốn sách này Tailieuielts nghĩ rất đáng đầu tư đấy các bạn.

Cuốn sách này dành cho ai?

TOEIC training reading comprehension 860 - Tải miễn phí PDF
TOEIC training reading comprehension 860 – Tải miễn phí PDF

Đây là cuốn sách TOEIC –TOEIC training reading comprehension 860 được các chuyên gia chuyên gia khuyên dùng cho các bạn muốn chinh phục lever cao nhất trong TOEIC này. Sách cung cấp vốn từ vựng thông dụng thường được sử dụng trong bài thi TOEIC, các từ vựng được chọn lọc rất sát với kì thi Toeic, giúp bạn học đúng trọng tâm, không lan man.

Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra sách còn giúp bạn thuộc từ hơn qua các ví dụ cụ thể, các bài tập nhỏ giúp bạn thực hành và dễ dàng nhớ các nội dung vừa học hơn.

Xem thêm các cuốn sách hữu ích khác dưới đây nhé:

Bạn nhận được gì từ cuốn sách?

Tác giả Jim Lee biên soạn bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 và TOEIC Training Listening Comprehension 860. Đây là 2 cuốn sách nâng cao thực sự nên sẽ phải chắc chắn bạn có kiến thức tiếng Anh rất vững, mục tiêu bạn đang hướng tới là 800 – 990 TOEIC, thì bộ sách này rất phù hợp. 

Cấu tạo của bộ sách  TOEIC Training Comprehension 860 gồm 2 phần Listening và Reading. Đặc biệt, của cuốn sách này là trong mỗi phần tác giả đều chia làm 3 lộ trinh rất rõ ràng, phân chia theo từng cấp độ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: 

Cấu tạo của bộ sách TOEIC Training Comprehension 860 gồm 2 phần: Listening và Reading. Đặc biệt. của cuốn sách này là dưới mỗi phần tác giả đều chia làm 3 lộ trinh rất rõ ràng, phân chia theo từng cấp độ thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

  • Training code A: Phần này quy tụ vào kiến thức chung và thói quen ra đề của kỳ thi toeic có nghiên cứu, giảng giải kèm theo rất cụ thể nhé những em
  • Training code B: Phần này là phần giúp những em luyện tập lại các nghiên cứu dã được đề cập tại phần A
  • Training code C: Phần này Full test tập hợp lại toàn bộ các tư duy ra đề.

Bộ sách này giúp những bạn hệ thống lại:

  • Đối với nghe: Các dạng bài nghe hay gặp dưới Toeic từ Part 1 đến 4 một cách cụ thể, tỉ mỉ nhất.
  • Đối với đọc: những dạng chủ điểm ngữ pháp hay gặp dưới Toeic cùng với những bài tập khá hay và sát với đề thi thật

Cuốn sách đi theo một lộ trình rất khoa học, thích hợp với các em kỳ vọng đạt mức điểm đắt, thí dụ cảnh giới cao nhất của Toeic 990 TOEIC và muốn khám phá sâu về bẫy và thói quen ra đề của kỳ thi Toeic.

Download Ebook TOEIC training reading comprehension 860

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé:

Các bạn hãy download tài liêu về và học tập nhé. Chúc bạn thành công

tailieuielts.com

Đã bao giờ bạn ngước nhìn bầu trời sao và tự hỏi liệu những ngôi sao lấp lánh ngoài kia có tồn tại một ý nghĩa đặc biệt? Các nhà chiêm tinh gia nghiên cứu mối liên kết giữa sự
Đối với người học tiếng Anh “thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn” là thì khá gần gũi và quen thuộc, hầu như chúng được lặp đi lặp lại trong tất cả các bài giảng hay tiết học. Hôm nay
Đặt tên tiếng Anh cho bé gái là một trào lưu được rất nhiều ông bố bà mẹ yêu thích hiện nay. Những cái tên tiếng Anh không chỉ độc đáo, ý nghĩa mà còn mang tới rất nhiều lợi

Similar Posts

15 Comments

  1. It’s the best time to make some plans for the future and it is time to be happy. I have read this publish and if I may just I desire to suggest you some interesting things or suggestions. Perhaps you could write next articles referring to this article. I desire to learn more issues about it!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *