Cambridge Action Plan for IELTS PDF – Free Download Full

Cambridge Action Plan for IELTS là một hướng dẫn tự học ngắn gọn dành cho học sinh sắp thi IELTS. Cuốn sách được sắp xếp bằng giấy và kiểm tra chi tiết từng dạng câu hỏi. Nó cung cấp cho học sinh một kế hoạch hành động vào phút cuối, cung cấp các ví dụ, các nhiệm vụ thực hành nhỏ và các chiến lược để tối đa hóa điểm số của họ trong bài kiểm tra.  

Kế hoạch hành động cho IELTS có sẵn cho cả học phần Học thuật và Đào tạo chung. Mô-đun Học thuật phù hợp với sinh viên khoảng Band 6+ và mô-đun Đào tạo chung cho sinh viên khoảng Band 5+.  

Xem thêm các cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé:

Ưu – nhược điểm của cuốn sách Cambridge Action Plan for IELTS

Cambridge Action Plan for IELTS PDF - Free Download Full
Cambridge Action Plan for IELTS PDF – Free Download Full

Tailieuielts đã tìm hiểu cuốn sách này thật kỹ để có thể đưa ra 1 số review hữu ích cho bạn. Vì có cực kì nhiều sách học IELTS khác nhau, để tiết kiệm thời gian chọn sách, bạn nên dành đôi ba phút để hiểu hơn về cuốn Cambridge Action Plan for IELTS rồi download và in ra học thì tốt hơn nhé.

Các tính năng chính 

  • Bao gồm từng phần của mỗi bài báo, cung cấp các ví dụ về các mục và nội dung kiểm tra điển hình. 
  • Chứa đầy đủ câu trả lời chính, với kịch bản ghi âm và câu trả lời mẫu, lý tưởng cho sinh viên học một mình. 
  • Các mô-đun độc lập cho phép sinh viên linh hoạt để nhắm mục tiêu các lĩnh vực vấn đề cá nhân của họ trước tiên.

Cung cấp kiến thức một cách tổng hợp từ A đến Z

Chẳng hạn như với kỹ năng Listening, cuốn sách cung ứng từ cấu trúc một bài Nghe, cụ thể hơn là đặc điểm của từng Section trong bài thi IELTS Listening là như thế nào, cho đến cách giải quyết từng dạng nghi vấn xuất hiện trong bài thi, cho đến bài test hoàn chỉnh cho người học luyện đề.

Thế nên có thể nói rằng sau khi đọc cuốn sách Action Plan for IELTS này, bạn có thể nắm được các thông tin quan trọng nhất về IELTS format rồi đó.

Nội dung kiến thức Action Plan rất rõ ràng

Action Plan for IELTS dù rằng là một cuốn tổng hợp kiến thức từ A – Z, nhưng cách bố cục kiến thức của sách không hề khiến người học cảm thấy rối rắm. Mà trái lại, bố cục nội dung kiến thức còn là một trong các điểm mạnh của cuốn Action Plan for IELTS này.

Cuốn sách cung ứng kiến thức theo từng dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi IELTS. Với từng dạng câu hỏi như thế, tác giả sẽ bắt đầu đi từ đặc điểm của dạng câu hỏi này là gì, cách làm ra sao, có lưu ý gì không, và cuối cùng là phần bài tập. Thực sự là rất rõ ràng luôn.

Cung cấp khá nhiều mẹo, kỹ năng và hướng giải quyết hay

Mỗi dạng câu hỏi đều có các hướng dẫn giải quyết và mẹo làm bài, nên bạn sẽ học được khối kiến thức lý thuyết hay để áp dụng vào phần bài tập của mình luôn đấy.

Cái này chẳng phải ai hay cuốn sách nào cũng chia sẻ được đâu đó bạn nhé, bạn nên đọc kỹ 1 chút. Tuy nhiên, nếu so với các cuốn sách của người Việt tự biên soạn, kiểu như bộ Hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu thí dụ, thì các tips trong cuốn Action Plan for IELTS cũng không thể rõ ràng bằng.

Có một vài bài test tổng hợp từng kỹ năng để đánh giá trình độ

Về điểm này thì cuốn sách Action Plan for IELTS được đánh giá là làm tốt hơn một số cuốn sách khác vì các cuốn sách dành cho band 5-5.5 thường không nhắc đến. Thường thì đến band cao hơn (từ 6.0 trở lên), một số cuốn sách mới nhắc tới việc luyện 1 đề hoàn chỉnh.

Thế nhưng vì nhắc tới band 5-5.5 nên so với một số bài tests trong Bộ sách IELTS Recent Actual Test thì chắc hẳn dễ hơn. Nhưng mình nghĩ cũng không sao, nếu bạn đặt mục tiêu IELTS band 5.0 – 5.5 thì việc luyện với một số đề thi dễ hơn đề thật cũng hoàn toàn hợp lí và bạn cũng đỡ “sợ IELTS”

Action Plan for IELTS có thể được xem là cuốn nhật ký “chiến thuật” cho các bạn tự học IELTS là chính và cũng là món “bảo bối” cho các giáo viên luyện thi IELTS cho học sinh của mình.

Download ebook Cambridge Action Plan for IELTS

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé!

Vừa rồi Tailieuielts đã đánh giá xong quyển sách Action Plan for IELTS, bạn hãy tải link sách PDF về học nhé. Chúc các bạn học thành công và đạt được số điểm như kỳ vọng nhé!

tailieuielts.com

Trong tiếng Anh sử dụng tính từ là điều tất yếu để có những câu nói đầy đủ. Cùng với danh từ và động từ, thì tính từ là một trong những kiến thức nền tảng đặc biệt quan trọng
Âm nhạc bao giờ cũng mang lại những giá trị về mặt tinh thần, ngoài ra âm nhạc chính là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa cho các bạn. Do đó, ngày 20/11 ngoài những lời chúc 20/10

Similar Posts

51 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *