Tải sách Focus on IELTS Foundation PDF Free – Review

Focus on IELTS Foundationlà bộ sách cực hay, phân phối nền móng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ và một số kỹ càng năng thiết yếu giúp bạn có sự chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Nếu bạn đã có nền móng kiến thức tương đối ổn và muốn bắt đầu “nhập môn” IELTS thì đây là một chọn lựa chẳng phải tồi.

1. Review cụ thể bộ sách Focus on IELTS Foundation

★ Tên bộ sách: Focus on IELTS Foundation
★ Tác giả: Sue O’Connell, Margaret Mathews, Katy Salisbury
★ Nhà xuất bản: Pearson Education
★ Bộ sách bao gồm 3 cuốn: Focus on IELTS Foundation Work Book, Teacher’s Book, Skills – Studentbook
★ Band điểm có thể sử dụng: Band 4.0 trở lên
★ Nội dung: Bộ sách cung ứng một số kiến thức nền móng theo từng kỹ càng năng, cùng một số bài rà soát thực hành rà soát từ vựng và ngữ pháp giúp bạn luyện tập và củng cố vốn từ vựng kiên cố của mình.
★ Ưu điểm: Trong mỗi bài chia theo luyện 4 kỹ càng năng IELTS, một số bạn sẽ được làm quen với IELTS bằng một số bài tập ít, có mức độ từ dễ đến khó, khiến bạn cảm thấy chẳng phải choáng ngợp trước IELTS một chút nào.
★ Hạn chế: Sách được mẫu mã hoàn toàn bằng tiếng Anh, bởi vậy nếu bạn muốn đạt hiệu quả đắt nhất đòi hỏi người học có kiến thức nền móng tốt. Vì vậy, sách sẽ không đáp ứng cho một số bạn mới bắt đầu.

2. Cuốn Focus on IELTS Foundation Work Book

 Focus on IELTS Foundation Work Book
Focus on IELTS Foundation Work Book

Cuốn sách này mang trọn tâm huyết của tác giả Sue O’Connell, dành cho các bạn muốn tự luyện tập và nâng đắt kỹ càng năng IELTS của bản thân. Thông qua một số bài luyện tập, đi kèm mẹo làm bài hiệu quả giúp người học làm bài nhanh và thuận lợi hơn.

Xem thêm:   Topic Describe A Famous Person

Tài liệu này được chia là 12 bài học cực kỳ thú vị.

  • Trước mỗi bài học, tác giả sẽ cho bạn biết bạn sẽ nhận được các gì từ bài học này? Giúp bạn có sự chọn lọc thích hợp theo vốn kiến thức của mình và có định hướng ôn luyện hiệu quả.
  • Trong mỗi bài sẽ cứ có phần mở đầu, trình làng về ngữ pháp và tự vựng có dính líu đến bài học và được phân thành một số chủ đề cụ thể. Không chỉ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình mà còn kết hợp với một số kỹ càng năng khác giúp bạn thuận lợi hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.
  • Bên cạnh đó, mỗi bài học lại tiếp tục được chia theo 4 kỹ càng năng. Bạn sẽ được làm quen vời bài thi IELTS qua các bài tập ít, có độ khó tăng dần, giúp bạn thuận lợi tiếp cận và cảm thấy không bị ngợp trước bài thi IELTS.
Xem thêm:   Từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh chủ đề Toán học

Đặc biệt, phần thú vị nhất dưới các cuốn sách này là một số chẳng hạn cụ thể Exam Link hay Essential Language… đem lại các ghi chú riêng về thông báo và cách học heieuj quả cho từng phần, để người học thuận lợi ứng dụng vào bài thi và nâng trình IELTS của mình.

  • Cứ sau 2 Unit sẽ có 1 bài Review chung hệ thống lại kiến thức đã học và từ vựng Academic để một số bạn ghi nhớ nhiều hơn.
  • Phần cuối của cuốn sách sẽ là một số bài học giúp bạn hệ thống lại kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, ĐẶC BIỆT là phần luyện thêm về kỹ càng năng Writing – kỹ càng năng khó nhằn dưới bài thi IELTS .
Xem thêm:   Các cụm tính từ thông dụng trong tiếng Anh mới nhất 2021

Xem thêm các cuốn sách hấp dẫn khác:

3. Cuốn Focus on IELTS Foundation Teacher’s Book

 Focus on IELTS Foundation Teacher's Book
Focus on IELTS Foundation Teacher’s Book

Cuốn sách bao gồm:

  • 12 Unit và phần Writing riêng. Bài học của sách nhỏ hơn so với tài liệu trên nhưng mở rộng và giúp bạn tăng thêm kiến thức theo một số chủ đề quan trọng dưới bài thi.
  • Thiết kế sách chia theo một số bài Unit lẻ thì quy tụ kỹ năng Reading còn bài Unit chẵn thì quy tụ vào Listening – Writing. Riêng về Grammar- Vocabulary và Speaking được san sẻ xen kẽ với một số kỹ càng năng dưới từng bài học.
  • Các phần được san sẻ chủ yếu giúp bạn thực hành một số kỹ càng năng theo một số mẹo mà sách hướng dẫn. Cuối sách có phần Luyện Writing, giúp bạn phát triển thêm kỹ càng năng này.
Xem thêm:   Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh

4. Cuốn IELTS Foundation Skills – Studentbook

IELTS Foundation Skills - Studentbook
IELTS Foundation Skills – Studentbook

Cuốn FOCUS ON SKILLS FOR IELTS – một cuốn sách giúp bạn luyện sâu hơn về 4 kỹ càng năng dưới IELTS, cung ứng rất nhiều bí quyết làm đề hay, một số điều cần chú ý khi làm bài thi, một số từ vựng cần phải có để ăn trọn điểm Writing và Speaking,… và rất nhiều điều bổ ích khác đón chờ một số bạn tại cuốn này

Sách gồm 12 bài, mẫu mã theo chủ đề tương tự như trên và sau 2 bài đều có thêm bài rà soát, hệ thống lại kiến thức đã học từ trước. Thực hành nhiều giúp bạn tự tin và ghi nhớ được vốn từ, ngữ pháp ấn tượng nha.

Xem thêm:   List of 100 Popular Synonyms for Improving Your English – Download miễn phí

Đồng thời có các tips scanning ít giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn.

5. Lưu ý khi học cuốn Focus on IELTS Foundation

Đây là bộ sách bằng tiếng Anh cần phải có thể có một số từ bạn chưa biết cần phải hãy cứ “sát cánh bên mình” một sách từ điển hoặc mở trang từ điển trực tuyến như Cambridge dictionary đến có gặp từ mới thì tra tham quan tức là gì và ghi nhớ lại tốt một số từ vựng đã học nhé!

Bên cạnh đó, để học sách hiệu quả, bạn cần phải học theo từng Unit và ghi lại một số điều mình học, nghiên cứu được từ sách này. Vì một số bài học giữa 3 cuốn khá tương đồng cần phải mỗi ngày bạn có thể học phối hợp Unit 1 của sách này với khác kia.

Xem thêm:   Tân ngữ trong tiếng Anh – Tổng hợp bảng các tân ngữ và bài tập có đáp án

Check đáp án và rà soát lại khi làm xong để biết mình đang sinh sống trình độ bao nhiêu?

Trên đây là đánh giá và cụ thể link tải sách Focus on IELTS Foundation , một số bạn tham khảo học tập nhé!

6. Download bộ Focus on IELTS Foundation PDF

Link tải bộ Focus on IELTS Foundation PDF: Download Focus on IELTS Foundation PDF

Các bạn nhớ download tài liệu về học tập nhé! Chúc bạn thành công

tailieuielts.com

Thì quá khứ đơn (Past Simple) là một trong những thì quan trọng và căn bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Nó thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong văn phạm tiếng Anh. Hiểu được điều
Với xu hướng hiện nay, luyện và thi chứng chỉ IELTS là một nhu cầu cần thiết với mọi người. Bởi vậy những kinh nghiệm và cách học được chia sẻ một cách rộng rãi. Bài viết dưới đây là
Du học là mơ của nhiều bạn trẻ để có cơ hội tiếp thu nền văn hóa mới và IELTS chính là cầu nối để giúp ước mơ đó trở thành hiện thực. Vậy đi du học cần IELTS bao
Học từ vựng tiếng Anh là một trong những phần khó nhất để bạn trở nên thành tạo tiếng Anh. Khi nắm giữ được một số lượng từ vựng khổng lồ sẽ giúp bạn phát triển được các kỹ năng

Viết một bình luận

Call Now Button