trung tâm gia sư dạy kèm quận Thủ Đức uy tín

Trung tâm gia sư Thủ Đức – Dạy kèm tại nhà TPHCM

Trung tâm gia sư Thủ Đức là một trung tâm có kinh nghiệm trong việc cung ứng gia sư chất lượng và tư vấn tận tình tại TP.HCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ dạy kèm chất lượng tuyệt vời.

Những dịch vụ Trung tâm gia sư Thủ Đức cung cấp

Gia sư dạy kèm tại Quận Thủ Đức không nhất thiết phải sống tại quận Thủ Đức. Gia sư đến từ tất cả các quận, huyện trong thành phố với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, có kỹ năng sư phạm tốt, chuyên môn cao. Mong muốn góp sức mình cho sự nghiệp học tập của lớp trẻ.

trung tâm gia sư thủ đức
Trung tâm gia sư Thủ Đức TPHCM (ảnh: minh họa)

Trung tâm gia sư Thủ Đức cũng cấp các dịch vụ dạy kèm:

  • Nhận dạy kèm tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 tại quận Thủ Đức.
  • Luyện thi Cao Đẳng – Đại Học, thi Tốt Nghiệp, luyện thi Chuyển cấp
  • Nhận dạy kèm các môn năng khiếu(vẽ, múa, hát,…), môn tin học,….
  • Ôn, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC, TOELF, IELTS,…

Lợi ích của việc học cùng gia sư dạy kèm Thủ Đức

Đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ được đón tiếp và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong thái làm việc giản dị, thái độ thân thiện dễ gần.

Gia sư tại trung tâm được tuyển chọn gắt gao, đảm bảo chất lượng trong quá trình dạy và học. Gia sư có nguồn gốc rõ ràng, mọi thông tin đều minh bạch. Dù gia sư là giáo viên hay các bạn sinh viên thì kỹ năng sư phạm là điều cực kỳ quan trọng. Điều này thể hiện gia sư có phải là người có tâm với nghề hay không.

Học viên khi học kèm sẽ thường xuyên làm các bài kiểm tra năng lực. Điều này giúp gia sư và gia đình nắm rõ được lực học của bé theo thời gian và sự khác biệt trước và sau khi đến trung tâm. Gia sư sẽ khảo lại các bài học trên lớp của bé, từ đó có thể nhanh chóng lấp đầy những lỗ hổng kiến thức mà thầy cô trên lớp chưa kịp giải đáp.

Đến với chúng tôi – Trung tâm gia sư dạy kèm Quận Thủ Đức cam kết mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình dạy và học giữa học viên và gia sư. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm ưu đãi và biết thêm thông tin:

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ:
(TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Similar Posts