trung tâm gia sư

Gia sư Quận 6 – Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Cha mẹ bận rộn không có nhiều thời gian dành cho con cái. Đặc biệt là về vấn đề học tập của con.  Đừng quá lo lắng, dịch vụ cho thuê gia sư quận 6 của trung tâm HSG sẽ đồng hành cùng chia sẻ khó khăn này với cha mẹ.

Với mong muốn đem kiến thức của mình truyền đạt tới mọi người. Đội ngũ gia sư Quận 6 của Trung tâm Học Sinh Giỏi hội tụ các giáo viên tại các trường Đại học, các trường cấp 3 trên địa bàn thành phố cùng với những sinh viên trẻ tài năng tới từ các trường đại học danh tiếng như đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Bách Khoa,… Sẽ đồng hành cùng các em trong việc học tập cũng như lấp đầy các yếu điểm mà trên lớp thầy cô giáo chưa kịp giải đáp.

Gia sư dạy kèm tại nhà là gì?

Hiện nay, tại các thành phố lớn, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Khác với hình ảnh đông nghẹt chúng ta thường thấy tại các lớp học hoặc các trung tâm đào tạo. Thì Gia sư tại nhà là giáo viên hoặc sinh viên tới tận nhà để dạy kèm cho một hoặc một nhóm nhỏ học sinh. 

gia su quan 6
Trung tâm gia sư quận 6 TPHCM(ảnh: minh họa)

Vì sao nên chọn gia sư quận 6 dạy kèm tại nhà?

 • Phương pháp 1 kèm 1: Phương pháp này giúp các em dễ dàng tương tác và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Luôn được giải đáp kịp thời nếu chưa hiểu.
 • Tiết kiệm thời gian: thay vì sau khi tiến hành học trên lớp xong, các em tất bật đến trung tâm học kèm mà chưa kịp nghỉ ngơi. Thì với dịch vụ gia sư dạy kèm tại quận 6 người gia sư trực tiếp giảng dạy các em sẽ đến tại nhà. Việc này giúp cha mẹ tiết kiệm được một khoảng thời gian và giúp các em có được tinh thần thoải mái.
 • Trao đổi thông tin nhanh chóng: việc học tại các trung tâm đều có thời gian cố định, số lượng học viên đông, nên việc trao đổi qua lại với phụ huynh là điều hạn chế. Nhưng đối với gia sư dạy kèm tại quận 6 gia đình có thể trao đổi qua lại lịch học cũng như kết quả học tập của các em một cách dễ dàng nhanh chóng. 
 • Tính tập trung cao hơn: trong quá trình trao đổi giữa thầy và trò, gia sư dạy kèm cũng một phần nào nắm bắt được tâm lý của các em từ đó sẽ có những phương pháp dạy phù hợp. Học kèm với gia sư các em sẽ được hưởng sự quan tâm nhiều hơn đến từ giáo viên hay các anh chị dạy kèm.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm của việc học cùng gia sư dạy kèm thì nó cũng có một vài hạn chế như: chi phí cao, không khí học ít sôi nổi bằng các trung tâm,…..

Lợi thế khi lựa chọn gia sư quận 6

 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình hình học tập của các em giúp lựa chọn gia sư dạy kèm phù hợp.
 • Miễn phí học thử một buổi.
 • Thông tin về gia sư đều rõ ràng minh bạch.
 • Nếu gia sư không hợp sẽ được đổi ra sư mới.

Nguyên tắc gia sư của trung tâm gia sư HSG

Trung tâm gia sư HSG với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt. Gia sư đăng ký tại trung tâm sẽ được qua những vòng tuyển chọn và Đào tạo một cách gắt gao. Phụ huynh khi đến với dịch vụ gia sư tại quận 6 của trung tâm sẽ hết sức yên tâm vì chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu.

Các dịch vụ gia sư dạy kèm tại quận 6 của trung tâm HSG cung cấp:

 • Gia sư quận 6 nhận dạy kèm toán, luyện viết, tập đọc, dạy tiếng Anh cho học sinh mầm non, tiểu học.
 • Dạy kèm tất cả các môn học cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.
 • Luyện thi cho các bạn chuẩn bị thi đại học, thi tốt nghiệp hay chuyển cấp.
 • Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, TOELF, IELTS,…
 • Các môn năng khiếu, tin học,….

Liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp mọi thắc mắc:

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Similar Posts