trung tâm gia sư

Gia sư Quận 5 – Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Cha mẹ đang lo lắng vì con em chúng ta học trên lớp và tốn cả thời gian đến các trung tâm vẫn không có kết quả như mong đợi? Vừa mất thời gian, tiền bạc công sức mà thêm mệt mỏi? Đừng lo gia sư Quận 5 đến từ Trung tâm gia sư HSG sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh giải quyết nỗi lo toan này.

DỊCH VỤ GIA SƯ QUẬN 5 CỦA TRUNG TÂM HSG

Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh cũng như gải quyết các nỗi lo của cha mẹ. Trung tâm gia sư HSG phối hợp cùng nhiều giáo viên, sinh viên giỏi có trình độ tại quận 5 và khắp TP.HCM. Gia sư dạy kèm tại quận 5 luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu với tinh thần trách nhiệm cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các em cải thiện nhanh chóng những yếu điểm trong học tập.

trung tam gia su quan 5
Trung tâm gia sư quận 5 TPHCM (ảnh: minh họa)

Đến với chúng tôi, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối. Trung tâm gia sư dạy kèm HSG lấy CHẤT LƯỢNG làm danh dự, nói không với gia sư “dỏm”. Phụ huynh muốn tìm gia sư quận 5 cho con sẽ không phải đắn đo, lo lắng mình đã đi đúng nơi chưa. Vì mỗi gia sư dạy kèm phối hợp với trung tâm đều có giấy tờ, thông tin kèm theo. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ nhanh chóng giúp cha mẹ chọn được người dạy kèm ưng ý nhất. Tất cả hướng đến sự chuyên nghiệp và đổi lại sự hài lòng của quý khách hàng.

NHẬN BIẾT GIA SƯ “DỎM”

Những người gia sư dạy kèm này tự nhận là giáo viên, sinh viên các trường chuyên. Họ không có giấy tờ hay bất kì thông tin nào kèm theo với đủ loại lý do: quên, mất hoặc trung tâm giới thiệu gia sư đang cất giữ. Hay lúng túng, trả lời vòng quanh trước vài câu hỏi chuyên môn.

VÀI TIÊU CHÍ TÌM GIA SƯ QUẬN 5 CHẤT LƯỢNG CHO CON

Gia sư có trình độ được kiểm chứng: tùy vào năng lực của các em và nhu cầu đối với bộ môn mà các em cần rèn luyện mà cha mẹ có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất, ưng ý nhất. Dù gia sư bạn thuê là sinh viên hay giáo viên thì mối quan tâm nhất là trình độ của gia sư dạy kèm. Đấy cũng chính là kết quả hoạt động, học tập tại các đơn vị mà gia sư dạy kèm học tập và làm việc

gia-su-day-kem-quan-5

Gia sư dạy kèm tại nhà: thay vì phải mất nhiều thời gian cho việc quanh quẩn ngoài trời. cha mẹ nên chọn cho con việc học kèm tại nhà thay vì đến các trung tâm. Điều này giúp các em cảm thấy thoải mái hơn, cha mẹ cũng dễ quản lý, theo dõi, trao đổi dễ dàng các tiến trình dạy kèm.

VÌ SAO NÊN CHỌN GIA SƯ QUẬN 5 TỪ CÁC TRUNG TÂM

Lợi thế từ việc lựa chọn gia sư dạy kèm quận 5 từ trung tâm là cha mẹ có thể đảm bảo được người dạy phù hợp với ý mình: về giới tính, độ tuổi,…. Nếu trong quá trình giảng dạy có khúc mắc hoặc không hài lòng phụ huynh có thể yêu cầu trung tâm hỗ trợ đổi người. Các trung tâm sẽ khiến quý khách hàng của mình yên tâm hơn khi đến với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, giảm bớt nỗi lo âu về ấn đề “tiền mất – tật mang”.

GIA SƯ HSG CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA SƯ QUẬN 5:

  • Dạỵ kèm tại quận 5 tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Luyện thi chuyển cấp, thi đại học…
  • Các môn năng khiếu, tin học,….
  • Luyện thi các chứng chỉ: TOEIC, TOELF, IELTS,…
gia-su-day-kem-quan-5

Chúng tôi cho rằng sự hài lòng của phụ huynh về chất lượng dịch vụ và uy tín để chúng tôi ngày một cải thiện, phát triển. Với hình thức dạy kèm tại nhà chúng tôi cam kết, sau 01 buổi học thử, quý phụ huynh cảm thấy hài lòng khi đó mới đề cử gia sư dạy kèm chính thức.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với HSG nếu phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy kèm tại quận 5 qua thông tin sau:

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ:
(TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Similar Posts