Gia sư Quận 4 – Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Đội ngũ gia sư quận 4 gồm tập hợp những sinh viên và giáo viên ưu tú sẽ đồng hành cùng các em học sinh trong những khó khăn về mặt học tập. Cha mẹ lo lắng chưa biết phải “chọn mặt gửi vàng” cho trung tâm nào mới là yên tâm? Hãy đến ngay với chúng tôi trung tâm gia sư HSG uy tín – tận tình đảm bảo phụ huynh sẽ hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng dạy kèm của chũng tôi.

gia-su-quan-4
Gia sư Quận 4 uy tín TPHCM (ảnh: minh họa)

Nền kinh tế ngày một phát triển, kéo theo nhiều nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là vấn đề học thức. Có thể nói đây là vấn đề nan giải đang làm phiền khá nhiều đến các bậc cha mẹ. Hiện nay ngoài vấn đề học trên lớp, cha mẹ thường chọn cách gửi nhờ con vào các trung tâm đông nghịt người mong muốn con giỏi hơn. Vậy học thêm tại trung tâm hay thuê gia sư dạy kèm mới là hiệu quả nhất?

GIA SƯ QUẬN 4 TẠI NHÀ

1.Ưu điểm:

+ Tiết kiệm thời gian: việc tìm đến các trung tâm nhằm gửi gắm con cái cũng là một điều  hết sức băn khoăn. Bởi học tại trung tâm đều có thời gian cố định, học với gia sư Quận 4 gia đình có thể trao đổi qua lại lịch học một cách dễ dàng. Qua đó, cha mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi thuê gia sư tại nhà.

Xem thêm:   Gia sư Quận 2 - Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

+ Phương châm “một kèm một”: trong quá trình truyền đạt kiến thức thường 1 thầy 1 trò kèm nhau sẽ dễ dàng nhận được hiệu quả hơn tại các trung tâm đông đúc. Việc này sẽ hiệu quả hơn nhiều lần nếu gia sư và các em hợp nhau trong quá trình dạy, học.

gia-su-quan-4
Trung tâm gia sư quận 4 TPHCM (ảnh: minh họa)

+ Trao đổi thông tin nhanh chóng, chuẩn xác: kết quả học tập, quá trình tiếp thu của các em sẽ được gia sư dạy kèm lưu ý. Từ đó gia sư sẽ trao đổi lại với gia đình về mọi vấn đề. Qua việc làm quen và tiếp xúc, gia sư cũng 1 phần nào nắm bắt được tâm lý của các em và sẽ có những phương pháp dạy phù hợp.

Xem thêm:   Gia sư Quận 3 - Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

+ Tính tập trung cao hơn: lợi thế hơn học tại trung tâm ở khối lượng kiến thức và sự quan tâm đên từ giáo viên. Học tại nhà cùng gia sư dạy kèm các em sẽ giảm bớt được phần nào áp lực và có thể tiếp thu kiến thức nhanh. Những phần nào chưa hiểu gia sư sẽ tìm cách chỉ bảo tận tình tránh việc “học vẹt”.

2.Nhược điểm:

+ chi phí cao: so với số buổi trên trung tâm chắc chắn giá cả của gia sư dạy kèm sẽ có chút đtắ đỏ hơn. Thế nhưng đổi lại chất lượng không làm cha mẹ phải thất vọng.

Xem thêm:   Gia sư quận Phú Nhuận - Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

CÁC TRUNG TÂM

1.Ưu điểm:

+ Tạo không khí ganh đua trong học tập: trong một môi trường học tập đông đúc, các bạn sẽ có lực học ngang nhau. Nhưng sẽ có những bạn nhỉnh hơn các bạn còn lại. Lợi thế của việc học ở trung tâm là các em tương tác được với nhau tạo nên không khí sôi nổi ganh đua nhau học.

gia-su-day-kem-quan-4

+ Học theo giáo trình: căn cứ vào trình độ và lứa tuổi mà mỗi trung tâm sẽ có giáo trình giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên về mặt bản chất thì đều giống nhau. Học tại Trung tâm hay thuê Gia sư tại nhà đều hướng đến cho các em có thể học tốt hơn và các em sẽ đều được học từ mức cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm:   Gia sư Quận Bình Thạnh - Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

2.Nhược điểm:

+ thiếu vắng sự quan tâm, kèm cặp của giáo viên: các trung tâm thường rất đông học sinh theo học. vì vậy, việc quan tâm tới từng em là điều khá khó. Bên cạnh đó, mỗi em có tốc độ tiếp thu khác nhau nhưng vì đông học sinh nên giáo viên không thể có giáo trình kèm riêng. Đòi hỏi các em yếu hơn, phải chăm chỉ hơn về việc ôn luyện tại nhà.

DỊCH VỤ GIA SƯ QUẬN 4 CUNG CẤP

  • Học sinh Mầm Non, Tiểu Học: dạy làm Toán, luyện viết, tập đọc, dạy tiếng anh,…
  • Dạy kèm tất cả các môn học cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.
  • Các môn năng khiếu, Tin Học, Anh Văn
  • Luyện thi cho các bạn chuẩn bị thi đại học, thi tốt nghiệp, chuyển cấp
  • Các chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC, TOEFL, IELTS,..
Xem thêm:   Gia sư Gò Vấp - Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN GIA SƯ QUẬN 4 CỦA TRUNG TÂM HSG?

Một trung tâm tốt không chỉ dựa vào đội ngũ nhân viên chất lượng, mà còn dựa vào sự hài lòng của khách hàng, thành quả của các em sau khi đến với trung tâm.

gia-su-day-kem-quan-4

Để đảm bảo độ uy tín – tin cậy đối với khách hàng khi đến với dịch vụ gia sư tại quận 4 của trung tâm HSG. Những người làm dịch vụ chúng tôi có trách nhiệm phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan đến gia sư trực tiếp giảng dạy.

Xem thêm:   Gia sư Quận 5 - Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Sau khi tiếp nhận mong muốn của phụ huynh, nhân viên của trung tâm tiến hành tư vấn kỹ càng trong khâu lựa chọn, tìm hiểu. để từ đó khách hàng có thể chọn cho mình gia sư ăn ý nhất theo các tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

LIÊN HỆ VỚI HSG NHƯ THẾ NÀO?

Qua một vài thao tác nhỏ trên chiếc smartphone của chính mình là có thể tìm ra chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ:
(TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Xem thêm:   Gia sư Quận Tân Bình - Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
Call Now Button