trung tâm gia sư

Gia sư Quận 2 – Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Cha mẹ đang lo lắng vì con mình có lực học không ổn định, gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp thu trên lớp. Bản thân cha mẹ thì bận bịu với công việc hằng ngày không có nhiều thời gian quan tâm cũng như chăm chút cho việc học của con. Vậy quý phụ huynh hãy đến với dịch vụ gia sư Quận 2 của Trung tâm gia sư HSG để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người cũng theo đó mà bận rộn lên không ít. Đặc biệt là ở các khu thành thị. Cha mẹ ngày ngày say mê với công việc không có thời gian dành cho con cái. Bởi vậy quý phụ huynh chọn cho con học cả ngày lẫn đêm (học trên lớp, học thêm tại trung tâm) để mình bớt bận hơn. Điều này khiến khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa cách. Thậm chí việc học nhồi nhét trong một môi trường chung như vậy khiến con cảm thấy áp lực và khó tiếp thu.

gia-su-quan-2
Gia sư Quận 2 uy tín TPHCM (ẢNH: Minh họa)

Bạn bận rộn với công việc và con bạn đang cần một gia sư dạy kèm tại nhà có chuyên môn để bù lại lượng kiến thức bị hỏng vì trung tâm quá đông đúc không thể kèm cặp con.? Bạn phân vân giữa muôn vàn lựa chọn vì trung tâm gia sư dạy kèm tại Quận 2 nhiều như nấm mà không biết trung tâm nào có thể giải quyết vấn đề của bạn?

TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 2

Hiểu được khó khăn này, Trung tâm gia sư HSG với đội ngũ gia sư dạy kèm tại Quận 2 sẽ thay quý cha mẹ kèm cặp các em, kiểm tra bài vở trên lớp cũng như kiểm tra lượng kiến thức bị hổng để kịp thời bổ sung.  Trong quá trình giảng dạy, cha mẹ có thể yên tâm rằng con cái mình sẽ được trông  nom một cách cẩn thận. Và tình hình học tập tiếp thu của các em sẽ được gia sư dạy kèm trực tiếp tổng hợp và thông báo cho quý phụ huynh.

gia-su-day-kem-quan-2

Khi đến với dịch vụ gia sư Quận 2 của Trung tâm gia sư HSG, chúng tôi bảo đảm rằng trong quá trình giảng dạy, nếu gia sư không đáp ứng được các yêu cầu của cha mẹ. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ đổi một người dạy kèm khác phù hợp hơn với nguyện vọng của cha mẹ và năng lực của các em.

Nền giáo dục nước nhà ngày càng được nâng cao. Số lượng kiến thức cho mỗi tiết học càng nhiều. Nhưng thời gian thì không được kéo dài bắt buộc giáo viên trên lớp phải giảng dạy theo giáo trình. Điều này khiến không ít các em học sinh rơi vào tình trạng stress, mệt mỏi, mơ hồ và mât phương hướng.

Thấu hiểu được phần nào của khó khăn mà các  em đang gặp phải. Chúng tôi cùng với đội ngũ gia sư Quận 2 có kỹ năng sư phạm tốt, tác phong chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em vượt qua khó khăn này.

Nên chọn gia sư là các giáo viên hay sinh viên?

Gia sư quận 2 là các giảng viên, giáo viên

gia-su-quan-2
Trung tâm gia sư Quận 2 TPHCM (ảnh: minh họa)

Đội ngũ gia sư này xuất thân từ các trường Tiểu học, Trung học hay các trường Phổ thông, trường chuyên tại TP. Hồ Chí Minh. Đây đều là người có tay nghề, bằng cấp và trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, trung tâm còn có giáo viên là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Lợi thế từ đội ngũ này đem lại là đã có thâm niên trong nghề, khả năng thấu hiểu tâm lý của học sinh. Từ đó với mỗi em  sẽ có cách truyền đạt khác nhau, khoa học, hiệu quả và phù hợp giúp các em tiến bộ nhanh hơn.

Sinh viên các trường cao đẳng-đại học

Tuy đội ngũ này chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đây là đội ngũ có kiến thức sâu rộng. Họ là những sinh viên ưu tú ến từ các trường đại học danh tiếng như: Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương, Kiến Trúc,… Đội ngũ gia sư này là các bạn trẻ yêu thích việc truyền đạt kiến thức và giúp đỡ các em học sinh học tập trở nên hiệu quả.

Gia sư dạy kèm luôn mong muốn được đem khả năng, trí tuệ của mình cống hiến cho lớp trẻ để cùng nhau thành đạt, cống hiến cho bản thân, cho đất nước chứ không đơn thuần chỉ là kiếm thêm thu nhập.

Lợi thế khi lựa chọn gia sư quận 2

  • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình hình học tập của các em giúp chọn lựa gia sư phù hợp.
  • Miễn phí học thử 1 buổi.
  • Mọi thông tin về gia sư đều rõ rằng, minh bạch.
  • Được đổi gia sư nếu không hợp.

Lợi ích khi học cùng gia sư quận 2

  •  Nắm vững những kiến thức cơ bản và được trau dồi thêm nhiều kiến thức nâng cao.
  • Gia sư dạy kèm giúp các em học và nắm vững bài một cách chắc chắn. Giúp các em trở nên tự tin hơn, giảm bớt áp lực các môn học
  • Thường xuyên làm các bài kiểm tra, ôn tập các dạng bài khó để các em đạt điểm cao trong các kì thi.
gia-su-quan-2
Gia sư dạy kèm tại nhà Quận 2 (ảnh: minh họa)

Trung tâm gia sư HSG luôn mong muốn đưa tới quý phụ huynh và các em một dịch vụ tốt nhất. Giúp các em có được bước đệm tốt nhất trong giai đoạn đang phát triển bản thân. Bên cạnh đó gia sư dạy kèm luôn thấu hiểu và đồng hành cùng những nỗi lo của các bậc phụ huynh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ:
(TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Similar Posts