Đánh giá khóa học [IELTS 1 kèm 1] luyện thi IELTS cam kết 6.5+

Bạn muốn đạt giấc mơ 6.5 IELTS với học phí tầm trung trong thời gian ngắn nhưng không thể sắp xếp đến trung tâm? Hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 cam kết đầu ra 6.5, bạn vừa có thể chủ động sắp xếp lịch học, vừa tận dụng thời gian một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1
Khóa học luyện thi dạy IELTS 1 kèm 1 TPHCM – Học Phí bao nhiêu

1. Ai thích hợp nên chọn học IELTS 1 kèm 1

Người đi làm bận rộn

Đầu tiên là đối với người đi làm bận rộn, thông thường họ không chỉ dành 8 tiếng hành chính trên cơ quan mà đôi lúc khi về nhà vẫn phải giải quyết một số công việc, dành thời gian cho gia đình, con cái, việc nhà, bạn bè, đối tác,…

Những người đã đi làm này thường không thể sắp xếp thời gian đến các buổi học cố định tại trung tâm.

Mặt khác, thông thường học viên tại trung tâm là những người nhỏ tuổi như học sinh, sinh viên. Một số người đi làm lại gặp phải sự ngại ngùng khi học chung với những người nhỏ tuổi hơn này khiến hiệu quả học tập không cao.

Vì vậy, những người đi làm thường chọn cho mình khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1.

Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong một thời gian cụ thể 

Các học viên muốn có chứng chỉ tiếng Anh trong thời gian ngắn để apply học bổng, xin du học, ưu tiên xét tuyển thẳng vào các trường đại học, apply công việc,…mong muốn sử dụng thời gian học tập một cách hiệu suất nhất thông thường sẽ chọn khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1.

Học viên muốn có chương trình học phù hợp với bản thân

Chán nản với cảnh tốc độ trung bình tại các lớp học trung tâm quá chậm khiến bạn không thể theo kịp, hoặc quá nhanh gây nhàm chán. Khóa học IELTS 1 kèm 1 sẽ xây dựng chương trình học phù hợp nhất với bản thân các học viên.

Học viên mong muốn được giải đáp cặn kẽ mọi lỗi sai

Bởi quá đông mà chỉ có một giáo viên và thời gian buổi học có giới hạn, thông thường các lớp học tại trung tâm chỉ được sửa những bài tập nhiều người sai nhất. Đôi khi bạn sẽ phải bỏ qua những câu bạn chưa rõ.

Khi học IELTS 1 kèm 1 bạn sẽ được giáo viên dạy kèm theo sát và giải đáp mọi lỗi sai ngay lập tức, đây cũng là cách học giúp kiến thức vững vàng nhất.

2. Giới thiệu thông tin về khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1

Tư vấn miễn phí về Khóa học IELTS VietopTư vấn miễn phí về Khóa học IELTS Vietop
Tư vấn miễn phí về Khóa học IELTS Vietop – Nhận ngay Voucher 5 Triệu đồng từ Tienganhduhoc.vn

2.1. Thời gian học IELTS 1 kèm 1 như thế nào?

Tại trung tâm, thời gian các buổi học thường cố định. Khi có việc bận phải nghỉ, bạn sẽ mất bài. Ngoài ra, thông thường có rất nhiều người trong một lớp học, mức độ tiếp thu mỗi người là khác nhau. Và có thể tốc độ trung bình lớp học sẽ không phù hợp với bạn.

Ví dụ:

Tại trung tâm bạn được học 1 Unit trong 2 tiếng. Nhưng khi học kèm 1 – 1 bạn có thể chỉ học 1 Unit trong 1 tiếng và thời gian còn lại bạn có thể dành cho việc ôn tập khác. Bạn sẽ có nhiều thời gian để tương tác với người dạy hơn.

Khi học kèm 1 – 1, 100% thời gian trong lớp là của bạn. Mọi lỗi sai của bạn sẽ được sửa chi tiết và cẩn thận, giúp bạn vượt qua điểm yếu của bản thân. Được chủ động sắp xếp lịch học, được đổi giờ học với giáo viên dạy kèm, được bù khi nghỉ.

Nếu tuần này bận có thể chỉ học 1, 2 buổi sau đó bù lại vào tuần sau. Ưu điểm này rất phù hợp với những người đi làm bận rộn hoặc các bạn có lịch học trên trường dày đặc.

2.2. Lộ trình khóa học luyện IELTS 1 kèm 1 ra sao?

Lộ trình khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 học phí cực tốt sẽ được thiết kế riêng dành cho bạn, phù hợp với mức điểm test đầu vào của bạn và mức điểm mong muốn đầu ra.

Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm, xác định đúng mục đích học của học viên để xây dựng đúng phương pháp và lộ trình học cá nhân hóa. Các phương pháp dạy, tốc độ được các giảng viên trực tiếp giảng dạy bạn điều chỉnh sao cho bạn có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Khóa học luyện IELTS 1 kèm 1 sẽ giúp các bạn:

 • Phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Vì một giáo viên kèm cặp học viên trong suốt thời gian học, nên học viên sẽ được truyền đạt để nâng cao đều 4 kĩ năng của mình.
 • Giải các đề thi mẫu và thực hành các tips.
 • Làm quen các đề thi thật ở mọi mức độ từ dễ, trung bình đến khó
 • Bổ sung vốn từ vựng học thuật ở trình độ cao
 • Truyền đạt kinh nghiệm đi thi và ứng phó với mọi vấn đề phát sinh cho các sĩ tử

2.3. Đội ngũ giáo viên IELTS với kinh nghiệm

IELTS Vietop tự hào là nơi có đội ngũ giáo viên có bề dày thành tích và được đánh giá rất tốt trong việc đào tạo các khóa luyện thi IELTS. Đội ngũ giáo viên tại IELTS Vietop sở hữu các ưu điểm:

 • Được tuyển chọn gắt gao, đào tạo bài bản
 • Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm
 • Đã từng nhiều lần tham gia thi IELTS và đạt thành tích cao 8.0, 9.0 trong các kỹ năng.
 • Kiến thức chuyên môn và cả kiến thức xã hội với những trãi nghiệm thực tế rộng lớn giúp các bạn học sinh nâng cao về cả tư duy, mở rộng kiến thức, tầm nhìn.
 • Luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, xu hướng ra đề mới nhất
 • Phương pháp dạy mới mẻ, không gây nhàm chán giúp các bạn dễ tiếp thu và có thể áp dụng ngay vào bài làm của mình.
 • Tận tâm với các bạn học sinh

2.4. Hỗ trợ học viên 24/7 – online và Offline

IELTS Vietop sở hữu đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt, tận tình. Mọi ý kiến và mong muốn của bạn luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi đội ngũ chăm sóc học viên và Trợ giảng đồng hành trong suốt quá trình học tập.

Đội ngũ hỗ trợ học viên làm việc 24/7, xuyên suốt qua các kênh online và offline tại trung tâm, giải đáp thắc mắc cho học viên nhanh chóng, kịp thời.

Hỗ trợ học viên 24/7Hỗ trợ học viên 24/7
Học phí dạy IELTS 1 kèm 1 TPHCM giá bao nhiêu tại Vietop – Để lại thông tin tư vấn ngay bên dưới nhé.

Tư vấn về khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1: TẠI ĐÂY

2.5. Cam kết đầu ra IELTS bằng văn bản hợp đồng rõ ràng với học viên

Để khẳng định thêm uy tín và năng lực giảng dạy của mình, trung tâm đã đề ra chính sách cam kết điểm đầu ra bằng văn bản hợp đồng có giá trị pháp lý rõ ràng giúp học viên yên tâm hơn và đây cũng là lý do các bạn học viên nên lựa chọn Vietop.

Khi tham gia khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop bạn sẽ được cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 tháng học. Được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết

2.6. Review lớp học IELTS 1 kèm 1 từ học viên

Với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo chứng chỉ IELTS, có hơn 10.000 học viên, điểm chuẩn đầu ra trung bình đạt từ 6.5, một số đạt thành tích cao 7.0, 8.0. Lớp học luyện IELTS 1 kèm 1 tại Vietop đã được rất nhiều bạn học viên trãi nghiệm và đưa ra đánh giá tích cực.

Hồng Phương Văn Nguyễn – Sinh viên Đại học    

“Mình lúc ấy rất cần 6.0 mà cần gấp nên ko biết phải làm sao thì may mà có Vietop giúp đỡ.Điểm đầu vào lúc ấy của mình chỉ có 5.0 nên mình hoang mang tột độ vì mình cần gấp trong 1 tháng.Khi đó mình đăng kí khoá cấp tốc với 1 kèm 1 và học trong lo âu vì để tăng 1 band điểm vỏn vẹn 1 tháng là rất khó trong ielts.

Nhưng nhờ có sự trợ giúp của thầy cô mà mình đã làm đc,trong 1 tháng mình đã thi đc 6.0.Con rất biết ơn thầy Thắng và cô Thu đã giúp con lấy đc 6.0,bài vở của 2 người rất có hệ thống và bổ ích đã giúp con làm được con điểm mãn nguyện.Con cám ơn thầy cô và Vietop rất nhiều ạ”

Xem ngay: Học IELTS ở đâu tốt tại Gò Vấp

Quí Châu – Sinh viên    

“Mình quyết định học ở Vietop vì biết được các thầy cô ở đây đều là những giáo viên/giảng viên chuyên ngành sư phạm về anh ngữ. Kết quả đầu vào 5.5 làm mình khá nản vì không biết khi nào mới đặt được kì vọng 7.0 cho mục đích du học. Nhưng sau 5 tháng học nhóm thì không chỉ đạt được điểm số mong đợi mà mình còn vượt mục tiêu 0.5.

Cảm ơn cô Toại đã rèn giũa kĩ năng speaking và writing cho em trong thời gian qua. Em gửi lời cảm ơn chị Phúc và các anh chị trợ giảng đã tạo điều kiện và rất nhiệt huyết giúp đỡ em trong 5 tháng vừa qua! Vietop là sự lựa chọn đặt trọn niềm tin của mình và hy vọng sẽ là của các bạn khác!”

Nguyễn Thanh Hải – Sinh viên năm 2 – Tài chính ngân hàng – Đại học Kinh tế Luật    

“Mình mới thi IELTS ngày 20/2 sau 3 tháng học ở Vietop và đạt Overall 7.0, một mức điểm vượt xa mong đợi vì lúc đầu mình chả có khái niệm nào về IELTS cũng như target chỉ có 5.5 để nộp bằng cho trường. Vietop không chỉ giảng dạy siêu hiệu quả mà môi trường học cũng rất thân thiện vui vẻ, cơ sở vật chất tốt và luôn ưu tiên đến lợi ích của học viên.

Em cảm ơn thầy Thông, thầy Vũ, chị Thảo cũng như các chị nhân viên ở Vietop đã hỗ trợ em hết mình trong 3 tháng qua. Thầy Thông và thầy Vũ rất tận tình với học viên, chỉ em từng lỗi sai trong cách dùng từ ở Speaking và Writting. Chị Thảo chỉ em rất nhiều Listening và Reading, đặc biệt reading là kĩ năng em sợ nhất em đc 7.5  

Vietop là nơi tuyệt vời với các bạn có mong muốn cải thiện tiếng Anh cũng như luyện IELTS. Chúc các thầy cô và các chị nhân viên có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong chặn đường sắp tới”

Review khóa học IELTS từ học viên VietopReview khóa học IELTS từ học viên Vietop
Review khóa học IELTS từ học viên Vietop
Review khóa học IELTS từ học viên VietopReview khóa học IELTS từ học viên Vietop
Review khóa học IELTS từ học viên Vietop
Review khóa học IELTS từ học viên VietopReview khóa học IELTS từ học viên Vietop
Review khóa học IELTS từ học viên Vietop

3. Đăng ký nhận tư vấn khóa học luyện IELTS 1 kèm 1 tại Vietop

3.1. Ưu đãi khóa học luyện IELTS 1 kèm 1

Lớp dạy IELTS 1 kèm 1 của Vietop có các đặc quyền riêng, nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên tham gia khóa học:

 • Vietop Cam kết điểm số IELTS đầu ra 6.5+ cho học viên kèm hợp đồng
 • Được bù khi các bạn nghỉ
 • Được cung cấp miễn phí giáo trình, tài liệu và hướng dẫn tự học miễn phí
 • Được cập nhật đề thi thật & xu hướng ra đề thi IELTS tại Việt Nam
 • Được trợ giảng 2h mỗi ngày bên cạnh 2h học cùng giáo viên
 • Được tặng kèm khóa học nâng cao từng kĩ năng cuối tuần
 • ………v.v.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhận tư vấn miễn phí từ tienganhduhoc.vn về các khóa học IELTS ngay sau khi bạn để lại thông tin tại đây nhé: https://tienganhduhoc.vn/tu-van/

Xem chi tiết: Đăng ký tư vấn khóa IELTS 1 kèm 1 tại Vietop

3.2. Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại Vietop chi nhánh TPHCM

Đăng ký làm bài test thi thử miễn phí TPHCM

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để làm bài test thi thử miễn phí tại các cơ sở của IELTS Vietop TPHCM

Khóa học IELS 1 kèm 1Khóa học IELS 1 kèm 1
Khóa học IELS 1 kèm 1

Địa chỉ học IELTS Cấp tốc tại TPHCM

 • Hotline : 0899 172 227
 • Địa chỉ 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
 • Địa chỉ 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
 • Địa chỉ 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
 • Địa chỉ 4: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Với những lợi ích mà khóa học IELTS 1 kèm 1 mang đến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng của khóa học. Tienganhduhoc.vn hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích về khóa học luyện thi IELTS cam kết đầu ra 6.5. Chúc các bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình, học tập thật tốt và đạt thành tích như mong đợi.

Để lại thông tin nhận tư vấn khóa học IELTS và lộ trình học IELTS: TẠI ĐÂY

Similar Posts

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *