Ideas for IELTS topics simon – Tổng hợp bộ tài liệu IELTS Simon

Thầy Simon có lẽ là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn học và ôn thi IELTS, với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy IELTS – các phương pháp, kiến thức của thầy luôn được nhiều bạn học và áp dụng rất tốt. Do đó, bài viết hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến bạn tổng hợp ideas for IELTS topics simon – Bộ tài liệu IELTS Simon. Bạn hãy theo dõi nhé!

Ideas for IELTS topics simon - Tổng hợp bộ tài liệu IELTS SimonIdeas for IELTS topics simon - Tổng hợp bộ tài liệu IELTS Simon
Ideas for IELTS topics simon – Tổng hợp bộ tài liệu IELTS Simon

1. Ideas for IELTS Topics

Đây là cuốn sách cung cấp cho các bạn những Ideas hay dành cho các topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS theo kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu từ IELTS 6.5 đến 9.0. 

Có 24 chủ đề phổ biến từ Advertising, Animals Righter, Cities, Crime, Educations, Family… đều được tác giả phân tích kỹ về cách lên ideas, ngoài ra còn giới thiệu thêm tips học hiệu quả. Cuốn sách cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.
Bạn có thể xem trước nội dung của cuốn sách ngay bên dưới:

Xem ngay bài viết được chú ý quan tâm:

2. IELTS Speaking Part 2

Tài liệu này thì chỉ dành riêng cho Part 2. Các chủ đề quen thuộc với hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu chi tiết , những tips hay sẽ giúp bạn tìm kiếm được cách sắp xếp ý, nói nhanh và hay hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm được rất nhiều từ vựng cũng như các tổ chức sắp xếp các ý thông qua các mẫu trả lời.

Bạn có thể xem trước nội dung của cuốn sách ngay bên dưới:

3. IELTS Writing Task 1

Tài liệu này dành riêng cho Task 1. Được thầy Simon giới thiệu chi tiết về từng dạng bài, tổng hợp từ vựng đến cấu trúc câu sử dụng, cách phân tích số liệu và viết bài đủ số từ, các tips hay dành cho từng bài. Bạn sẽ có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay áp dụng tốt cho bài thi của mình đấy.

Bạn có thể xem trước nội dung của cuốn sách ngay bên dưới:

4. IELTS Academic Writing Task 2

Tài liệu này được sử dụng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Các bài học được tổng hợp trên website của thầy Simon, cung cấp cho các bạn những ý nên viết theo mỗi đoạn văn cùng từ vựng sử dụng kết nối. Với cách diễn đạt ngắn gọn, tài liệu không cung cấp bài mẫu nhưng thông qua các gợi ý, bạn sẽ tự mình hoàn thiện bài viết tốt hơn.

Bạn có thể xem trước nội dung của cuốn sách ngay bên dưới:

5. IELTS Reading Tips

Đây là tổng hợp những keywords được chắt lọc chi tiết trong các bài thi. Vì đây là phần quan trọng giúp bạn hiểu được nghĩa của bài đọc nên các bạn nên đọc thật kĩ, tốt hơn nên học thuộc như bổ sung kiến thức từ vựng cho mình nữa nhé.

Bạn có thể xem trước nội dung của cuốn sách ngay bên dưới:

Trên đây là những tài liệu hay để luyện thi IELTS từ thầy Simon, hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình ôn luyện thi IELTS. Chúc các bạn học tập thật tốt, nếu có thắc mắc nào hãy để lại bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *