Học tiếng Anh IELTS ở đâu tốt tại Gò Vấp TPHCM

Tấm bằng IELTS sẽ giúp cho mọi người có khả năng giao tiếp, cũng như dễ dàng xin việc hơn. Và đây cũng là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn nhập cư, làm việc và du học tại những nước có ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. 

Chính vì vậy, nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao ở nhiều nước và tại Việt Nam nhu cầu luyện thi IELTStại các quận của TPHCM như Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 9,...ngày càng tăng. Để tìm được 1 trung tâm học IELTS tốt nhất tại Gò Vấp chúng ta cần suy nghĩ, tìm hiểu thật kỹ để không bị chọn nhầm nơi trao gửi định hướng tương lai của mình.

Xem thêm các bài viết đang được quan tâm nhất

1. Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học IELTS Gò Vấp phù hợp

Để chọn được địa chỉ học IELTS Gò Vấp thì trước hết cần xác định được mục tiêu học ở đây là gì? Đó là nền tảng quan trọng để bạn có thể kiên trì theo đuổi và tìm được nơi học IELTS ở Gò Vấp chất lượng và hiệu quả. Có 3 tiêu chí hàng đầu giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học IELTS Gò Vấp đảm bảo đó là:

Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học IELTS Gò Vấp phù hợpCác tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học IELTS Gò Vấp phù hợp
Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học IELTS Gò Vấp phù hợp

1.1. Chất lượng giáo viên giảng dạy

Ở nước ta hiện nay giáo viên giảng dạy tại các địa chỉ học IELTS Gò Vấp không còn phân biệt quá lớn giữa người nước ngoài và Việt Nam. Nhưng có một điều không thể phủ nhận chính là kỹ năng Speaking của giáo viên nước ngoài luôn có lợi thế nhất định.

Ngoài ra, khi tham khảo và tìm hiểu thông tin về giáo viên giảng dạy bạn nên quan tâm đến thông tin có thể chứng minh khả năng và trình độ giảng dạy của giáo viên đó. Chẳng hạn như các bằng CELTA, DELTA là các chứng nhận uy tín nhất của đại học Cambridge cấp về khả năng ngôn ngữ Anh cho giáo viên. Với giáo viên Việt Nam bạn nên để ý điểm số IELTS, TOEFL thực tế cùng số năm kinh nghiệm giảng dạy.

Cùng xem review về khóa học IELTS tại Vietop ra sao nhé.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí Khóa học IELTS tại Vietop với Voucher giới hạn cho thành viên tienganhduhoc.vn tại đây nhé:

1.2. Giáo trình được sử dụng

Tài liệu sử dụng cho khóa học phải được phân bổ phù hợp theo lộ trình học tiếng Anh. Đặc biệt, các giáo trình này phải được biên soạn, tái bản, bổ sung từ những giáo viên dạy tiếng Anh có thâm niên cũng như chắt lọc từ nhà xuất bản uy tín như Oxford, Cambridge.. Đồng thời, kèm theo các tài liệu học thêm online, phần mềm hỗ trợ học trực tuyến, phần mềm làm bài test miễn phí, chất lượng.

1.3. Số lượng học viên trong lớp học

Việc học sẽ không hiệu quả nếu một trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp cứ nhồi nhét học viên để tăng lợi nhuận. Học tập muốn đạt chất lượng cao nhất là với hành trình chinh phục IELTS thì sự tương tác giữa giáo viên và học viên là điều cần thiết. Một khi lớp học quá đông mức độ sao sát và quan tâm của giáo viên cũng như kiến thức truyền tải là không thể hết được. Nếu địa chỉ học IELTS Gò Vấp với số học viên một lớp 15 người trở lên thì không nên đăng ký.

2. Địa chỉ học IELTS Gò Vấp đáp ứng các tiêu chí trên?

Một góc hoạt động trao đổi tiếng Anh ở trung tâm IELTS VietopMột góc hoạt động trao đổi tiếng Anh ở trung tâm IELTS Vietop
Một góc hoạt động trao đổi tiếng Anh ở trung tâm IELTS Vietop

Như các bạn đã biết, IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh có nguyện vọng du học, định cư hay làm việc tại các quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Vì thế tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS quận Gò Vấp là công việc vô cùng khó vì có quá nhiều địa chỉ khác nhau.

Muốn học IELTS chất lượng, đáp ứng tốt đa các tiêu chí trên hãy đến tìm hiểu tại Vietop. Vietop tự tin mang đến cho mỗi bạn học viên môi trường học tập thoải mái cùng đội ngũ giảng viên, trợ giảng chuyên môn cao. Và trên hết chi phí khóa học IELTS Gò vấp cam kết giá tốt, đáp ứng tốt yêu cầu chinh phục các band điểm khác nhau của học viên.

Website Luyện thi IELTS VIETOP: https://www.ieltsvietop.vn

Fanpage Facebook tài liệu học IELTS hơn 52.000 Like: https://www.facebook.com/ieltsvietop

HOTLINE tổng đài : 0899 172 227

2.1. Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại các chi nhánh sau

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

 • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

 • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

 • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCM

 • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Xem thêm: Review về TOP 9 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM

3. Những ưu điểm nổi bật khi học IELTS Gò Vấp tại Vietop

Một trung tâm giảng dạy IELTS là phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản nói trên. Đồng thời, xây dựng được lộ trình học đem lại hứng thú cho bạn học viên đó mới là chìa khóa thành công cho trung tâm. Đến với trung tâm luyện thi IELTS Vietop bạn sẽ được trải nghiệm quá trình học tập với nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

3.1. Học IELTS với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

Đến với Vietop bạn sẽ được tham gia học tập với giáo viên được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy nhằm truyền đạt tốt kiến thức cho học viên. Để trở thành giảng viên đứng lớp trực tiếp giảng dạy, các thầy cô đều qua khóa huấn luyện để đảm bảo kỹ năng giảng dạy quy chuẩn của trung tâm nhằm giúp học viên đạt kết quả cao.

Mỗi thầy cô giảng dạy tại Vietop đều là những con người sáng tạo, có khả năng truyền đạt theo hướng riêng mang lại hứng thú cho học viên trong học tập. Đó luôn là những con người vui tươi gắn kết các bạn học viên nhanh chóng nhằm tạo ra môi trường thân thiện mang lại cảm giác yên tâm thoải mái khi đến với địa chỉ học IELTS Gò Vấp Vietop.

3.2. Học IELTS với thời gian học tập rút gọn, số lượng học viên trong một lớp ít

Nhằm giúp các bạn học viên củng cố kiến thức một cách tốt nhất chúng tôi linh hoạt xây dựng thời khóa biểu học tập linh động nhất có thể. Các lớp học phân chia đa dạng 3 buổi/tuần hoặc 5 buổi/tuần với thời gian học và thực hành liên tục, cọ xát thực tế ngay trên đề thi thật.

Hơn thế, lớp học tại IELTS Vietop với số lượng học viên tối đa là 4 – 7 được phân chia vô cùng hợp lý, các bạn cùng trình độ sẽ được xếp chung vào một lớp. Nhờ vậy các bạn tham gia học tập cảm thấy lý thú, đều nhận được sự quan tâm như nhau từ giáo viên, lỗi sai được sửa chữa tại chỗ.

IELTS Vietop tự hào có đội ngũ giảng viên có chuyên môn caoIELTS Vietop tự hào có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao
IELTS Vietop tự hào có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

3.3. Vietop là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

Chúng tôi tự hào là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn trên thế giới. Cho nên các bạn học viên thuận lợi hơn trong việc cập nhật nhanh chóng cấu trúc đề thi IELTS và một số thay đổi liên quan chính xác nhất. Đặc biệt, Vietop còn hỗ trợ các bạn lệ phí thi IELTS.

3.4. Xây dựng chương trình học trọng tâm, điểm số đầu ra cam kết trên hợp đồng

Vietop uy tín hơn 6 năm giảng dạy Anh ngữ học thuật trên địa bàn thành phố, với mong muốn trở thành chỗ học IELTS tốt ở Gò Vấp cho các bạn học viên mỗi khi có nhu cầu. Chúng tôi xây dựng phương pháp giảng dạy khoa học lấy chất lượng làm nền tảng, đồng thời biên soạn chương trình giảng dạy linh hoạt nhằm tối đa hóa điểm số.

Không chỉ vậy, Vietop cam kết điểm đầu ra IELTS cho mỗi học viên là 6.5 và điều này được thể hiện cụ thể trên hợp đồng. Nếu kết quả điểm không đạt như mong muốn Vietop tiếp tục đào tạo miễn phí cho đến khi nào học viên nhận được số điểm đã cam kết.

Xem ngay:Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt ở TP.HCM nên đi họcReview về 9 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM

3.5. Học IELTS với cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc dạy và học, Vietop trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và mong muốn trở thành cái tên đầu tiên mỗi khi nghĩ đến học IELTS ở đâu tốt Gò Vấp?

Từng phòng học có bàn ghế chất lượng cao, diện tích rộng với đầy đủ bảng, máy chiếu, điều hòa, nước uống. Tất cả đều đem lại cho các bạn giờ học tập thoải mái và tiện nghi nhất.

4. Các khóa học IELTS đa dạng tại Vietop

Các khóa học đa dạng ở trung tâmCác khóa học đa dạng ở trung tâm
Các khóa học đa dạng ở trung tâm

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đâu là khóa học IELTS phù hợp với bản thân, vì tới với IELTS Vietop bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn: học ở trung tâm, ở nhà, học 1:1, học cấp tốc, ôn IELTS từ sớm chắc chắn sẽ giúp bạn chọn lựa được đâu là khóa học mình mong muốn.

4.1. IELTS 1 kèm 1

IELTS 1 kèm 1 là chương trình đào tạo IELTS cực kì chất lượng được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra như mong muốn trong thời gian sớm nhất. Chương trình đã khẳng định được chất lượng tại Vietop với rất nhiều học viên đạt điểm IELTS mục tiêu. Trong đó, nhiều bạn đạt điểm IELTS cao

Tại Vietop, học viên luôn luôn là trung tâm của buổi học. Mọi phương pháp, giáo trình đều được biên soạn và áp dụng dựa trên độ phù hợp riêng. Mỗi học viên tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, năng lực ngoại ngữ sẽ có riêng cách tiếp cận với ngoại ngữ khác nhau bởi Vietop tin rằng không có một phương pháp nào mà phù hợp với tất cả mọi người.

IELTS 1 kèm 1 là chương trình đào tạo IELTS cực kì chất lượng được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra như mong muốn trong thời gian sớm nhất. Chương trình đã khẳng định được chất lượng tại Vietop với rất nhiều học viên đạt điểm IELTS mục tiêu.

Các khóa học đa dạng ở trung tâmCác khóa học đa dạng ở trung tâm
Học tiếng Anh IELTS ở đâu tốt tại Gò Vấp có Cam kết đầu ra

4.2. Khóa học IELTS General

Khóa học IELTS General(còn được gọi là IELTS General Training) là khóa học IELTS được thiết kế để dành riêng cho đối tượng có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư ở nước ngoài. Mục đích của khóa học này nhằm giúp đối tượng thi thành thạo Tiếng Anh tổng quát, từ đó dễ hội nhập và thành công ở các nước nói Tiếng Anh. Vì vậy, nội dung luyện thi IELTS General tập trung vào những chủ đề gần gũi, thân thuộc và có tính ứng dụng cao trong đời sống. Định cư tại nước ngoài thường phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 nhưng cũng tùy diện và nơi có quốc gia thì chỉ cần 5.0 hoặc IELTS lên tới 7.0.

4.3. IELTS Nhóm Cấp tốc

Thực tế cho thấy rằng rất nhiều bạn học mấy tháng, mấy năm với cùng một “vận tốc” như cũ, cứ một ngày học đều 5-7 từ vựng, hoặc làm 2 bài đọc hoặc nghe 15 phút. Điều này sẽ làm cho bạn thật không có sự tiến bộ đáng kể nào trong quá trình học IELTS, và tệ hơn là khi bạn đã quá quen thuộc với điều đó, bạn sẽ dễ mất đi sự hứng thú học IELTS ban đầu.

IELTS Nhóm Cấp tốc là chương trình trọng điểm của Vietop nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn học viên cần IELTS gấp trong thời gian ngắn với sỉ số tối đa chỉ 6-8 học viên trong một lớp và lịch học 5 buổi/1 tuần hoặc 3 buổi/1 tuần. Thời gian học của bạn sẽ được tăng lên theo lộ trình học của bạn và trình độ hiện có.

4.4. Khóa học IELTS Youth

Cam kết tối thiểu đầu ra ielts 6.5 dành riêng cho học sinh cấp 2, 3

IELTS Youth là chương trình học với sứ mệnh nâng tầm trình độ Tiếng Anh cho thế hệ trẻ – lứa tuổi cấp 2, cấp 3, từ đó có thể tự tin mở cánh cửa bước ra thế giới phẳng. Chương trình học được thiết kế khoa học, bài bản, chỉnh chu để đảm bảo rằng không những đạt được điểm IELTS 6.5 mà còn có nền tảng Tiếng Anh vững chắc và áp dụng tốt vào trong môi trường Tiếng Anh học thuật sau này.

4.5. Khóa học IELTS online

Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score chỉ sau 80 giờ học.

Ngoài sự tiện lợi mà học online mang lại, 90% các bạn đã tham gia khóa học Online của Vietop ngạc nhiên nhận ra rằng học online có thể tăng độ tập trung cao gấp 2-3 lần so với phương pháp học truyền thống. Đưa ra quá trình luyện thi IELTS hiệu quả từng buổi học.

Trên đây là thông tin trả lời cho băn khoăn địa chỉ học IELTS Gò vấp uy tín, chất lượng cao mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Một khi tìm được nơi đáng tin cậy hành trình chinh phục IELTS của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng ngần ngại liên hệ cho Vietop theo số hotline 0905 46 21 46 để được giải đáp thêm nhé! Các bạn có thể đọc thêm các tài liệu hoặc tìm hiểu khóa học  tại website: https://www.ieltsvietop.vn/.

Chúc bạn tìm được nơi học IELTS phù hợp nhất tại Gò Vấp và đạt kết quả cao nhất.

Tham khảo: https://tienganhduhoc.vn

Similar Posts

2 Comments

 1. Good day! Do you know if they make any plugins to assist with SEO?
  I’m trying to get my website to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very
  good gains. If you know of any please share. Kudos! You can read similar art here:
  Scrapebox List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *