Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản đẹp nhất

Để tìm được nguồn tài liệu uy tín cho việc học và ôn IELTS luôn là điều khó khăn với nhiều bạn học tiếng Anh. Do đó, bài viết hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến bạn thông tin và cách tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản đẹp nhất. Hãy theo dõi nhé!

1. Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản đẹp nhất có gì?

Sách có đề thi giống bộ Essential Skill for IELTS với các đề thi giúp bạn có thêm nguồn luyện đề hay. Sách được tác giả tập hợp các đề thi chia theo từng dạng bài phổ biến nhất của 4 kỹ năng IELTS.

Mỗi kỹ năng bạn sẽ có những đề thi khác nhau để tự làm. Cuối sách, bạn có thể tham khảo keys answer để kiểm tra và tự chấm điểm bản thân. Vì thế, luyện đề sẽ dễ hơn cho bạn khi chia thành các dạng bài khác nhau.

Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) đủ bộTải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) đủ bộ
Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) đủ bộ

2. Cấu trúc bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio)

 • Phần I là IELTS Listening với 10 dạng bài cơ bản là: Form Filling, Table Completion, Sentence Completion, Outline Completion, Summary Completion, Short Answers, Multiple Choice, True or False, Matching, Map Labelling. 
 • Phần 2 Reading bao gồm 8 dạng bài cơ bản: Multiple Choice, True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Summary, Headings, Matching,  Short Answers, Flow Chart / Diagram / Table Completion, Sentence Completion.
 • Phần 3 Writing với hai phần đề thi Task 1 và Task 2.
 • Tương tự với IELTS Speaking sẽ có ba phần Part 1, 2, 3. Các bạn sẽ được tham khảo các đề thi tương đương đề thi thật IELTS.
Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản đẹp nhấtTải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản đẹp nhất
Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản đẹp nhất

Thông tin sách: 

 • Tên sách: Essential Tests for IELTS
 • Tình trạng: Tái bản 2014
 • Tác giả: Mark Griffiths

Xem thêm bài viết được quan tâm nhất:

3. Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản đẹp nhất

Các bạn có thể đọc trước ở bản xem thử ngay sau đây:

Tải trọn bộ sách gồm file PDF và file audio tại đây:

4. Hướng dẫn sử dụng sách đạt hiệu quả tốt nhất

 • Với thiết kế có hệ thống bắt đầu từ làm quen với bài thi đến cách, chiến lược làm bài, các bạn hãy tham khảo chiến lược làm bài trước. Sau đó thì luyện đề hàng ngày.
 • Các bạn hãy luyện đề và đặt thời gian để xác định được trình độ của bản thân nhé. Mỗi bài test theo đúng format đề thi và bạn nên cố gắng tự mình làm bài trong khoảng thời gian nhất định.
 • Như tài liệu đã chia sẻ rõ, các bạn bắt đầu chọn học một Test theo từng bước. Nhớ chuẩn bị thêm một cuốn sổ để ghi lại những lỗi sai, cụm từ hay phục vụ cho bài thi sau này của mình.
 • Sau khi thi xong thì mới xem đáp án để check kết quả, đừng vội xem kết quả trước khi bạn tự làm.
 • Bên cạnh đó, các bạn có thể làm lại đề thi nếu muốn luyện thi thêm. Bởi vì có thể đôi khi bạn cũng không thể đạt được điểm số như ban đầu với một đề thi đâu nhé.
 • Bạn có thể chọn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ năng hoặc luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Bài viết này Hocsinhgioi đã cung cấp các thông tin và link download sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio). Tham khảo ngay để học tập hiệu quả hơn các bạn nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp các bạn ôn tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn học tập thật tốt và có thể chinh phục đề thi IELTS, đạt kết quả như mong muốn!

Similar Posts

6 Comments

 1. 759454 617343Howdy! Would you mind if I share your weblog with my twitter group? Theres lots of individuals that I think would really enjoy your content material. Please let me know. Thanks 362053

 2. 118341 721987Very good day! This post could not be written any greater! Reading this post reminds me of my previous room mate! He always kept chatting about this. I will forward this write-up to him. Fairly certain he will have a good read. Thanks for sharing! 557730

 3. 841028 418186Hiya! Amazing blog! I happen to be a everyday visitor to your web site (somewhat more like addict ) of this site. Just wanted to say I appreciate your blogs and am seeking forward for more to come! 435158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *