Tải Full Destination B1, B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar]

Nếu bạn đang tìm cho mình nguồn tài liệu dùng cho việc từ học Vocabulary & Grammar theo từng chủ đề sát với đề thi IELTS nhất thì Destination B1, B2 và C1+C2chính là các cuốn sách mà bạn cần tìm.

Bây giờ, hãy cùng Tailieuielts đi vào đánh giá cụ thể 3 cuốn sách này, kiểm tra xem nó còn gì thú vị và có thích hợp với để bạn ôn luyện không nhé!

1. Review trọn bộ 3 cuốn Destination B1, B2 và C1+C2

Tải Full Destination B1, B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar]
Tải Full Destination B1, B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar]
★ Tên bộ sách: Destination
★ Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles
★ NXB: Macmillan
★ Link tải trọn bộ 3 cuốn tại cuối bài viết
★ Band điểm có thể sử dụng:Cuốn Destination B1 – Dành cho các bạn có trình độ anh ngữ A1 hoặc A2 (~ 3.5 IELTS)Cuốn Destination B2 – Dành cho các bạn có trình độ anh ngữ B1 trở lên (~ 4.0-5.0 IELTS)Cuốn Destination C1&C2 – Dành cho các bạn có trình độ anh ngữ B2 trở lên (~ 6.0 IELTS)
★ Nội dung: Bộ sách phân phối các từ vựng và ngữ pháp đan xen theo từng chủ đề. Tập trung vào kiến thức thường xuất hiện dưới kỳ thi và bám sát khuông chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu.
★ Ưu điểm: Phần ngữ pháp được giảng giải rất cụ thể và có bài tập đi kèm để thực hành, giúp nhớ nhanh và lâu hơn. Bên cạnh đó, từ vựng dưới sách có tính ứng dụng cực đắt dưới bài thi IELTS Writing và Speaking. Không chỉ phân phối một số từ vựng theo chủ đề mà sách còn mang lại cả collocations, phrasal verb và idiom theo từng chủ đề rất sát bài thi IELTS.
★ Hạn chế độc nhất vô nhị của bộ sách này là lượng kiến thức khá nhiều, tại phần lý thuyết không có thí dụ khiến cho các ngưới học khó tưởng tượng và có thể bị “ngợp” vì không biết phải học như thế nào.

Các bạn xem thêm các cuốn sách thú vị khác tại đây nhé:

2. Download Ebook Destination B1

Như đã nói tại trên, cuốn Destination Grammar & Vocabulary B1 được xây dựng dành cho các bạn chuẩn bị thi B1 – FCE (tương đương với 3.5 IELTS trở lên). Mang đến các kiến thức ngữ pháp & từ vựng tiếng Anh thường bắt gặp dưới bài thi B1. Phù hợp cho các bạn tại trình độ Intermediate.

Nguồn tài liệu được đưa vào dưới sách được dựa theo mức trình độ B1 chuẩn khuông châu Âu. Bao gồm 42 bài học, 14 bài đánh giá và 2 bài Progress Test để bạn luyện tập.

Bài học sẽ được mẫu mã đan xen, luôn sau 2 bài ngữ pháp sẽ có 1 bài từ vựng đi kèm. Và sau mỗi 3 bài sẽ có 1 bài đánh giá, giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã học, ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Các bạn cùng xem qua cuốn Destination B1 nhé:

3. Download Ebook Destination B2

Tương tựng như cuốn Destination B1, sách Destination B2 cũng được mẫu mã để đáp ứng một số bạn chuẩn bị tham dự kỳ thi B2 – FCE (tương đương 4.0 – 5.0 IELTS).

Nhưng điều mà bạn có thể thấy ngay, cuốn sách này có độ khó đắt hơn một chút so với cuốn B1, thích hợp cho một số bạn tại trình độ Upper Intermediate trở lên.

Sách được chia làm 28 units với một số chủ đề ngữ pháp và từ vựng đan xen nhau. Ngữ pháp sẽ bao gồm một số thì như Present simple, Present continuous, Past simple, Part perfect simple, Future simple…Còn từ vựng sẽ đi theo từng chủ đề khác nhau như Food and drink, Hobbies, sport and games, The media…

Cứ sau mỗi 2 units, tác giả sẽ cung ứng phần Review 2 unit vừa học để một số bạn ôn tập và hệ thống lại kiến thức vừa học.

Các bạn xem qua cuốn sách Destination B2 nhé:

4. Download Ebook Destination C1&C2

Destination C1&C2 là cuốn thứ 3 và cũng là cuốn có độ khó cao nhất dưới bộ sách Destination của NXB MACMILLAN . Được biên soạn nhằm mục đích giúp học viên rèn luyện ngữ pháp và bổ sung từ vựng để chuẩn bị tốt nhất cho những kỳ thi C1, C2 như: kỳ thi Cambridge CAE hay kỳ thi Cambridge CPE…

Trong cuốn sách này bạn sẽ có được 26 bài học gồm: 13 bài hệ thống ngữ pháp và 13 bài về từ vựng. Và luôn sau mỗi 2 bài học sẽ có 1 bài kiểm tra trình độ để bạn đánh giá lại kiến thức, cũng như luyện tập để ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Bên cạnh đó, sách còn đem đến cho bạn phần tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích về cụm động từ, cụm từ, một số loại bài làm… Việc cấu trúc như trên sẽ giúp sĩ tử xây dựng được một bank từ vựng phong phú và nắm vững kiến thức ngữ pháp để áp dụng vào một số bài thi.

Các bãn em qua cuốn sách Destination C1&C2 nhé:

5. Hướng dẫn dùng sách hiệu quả

Theo kinh nghiệm của những đắt thủ IELTS từng dùng bộ sách này thì để dùng tốt nhất và đạt hiệu quả đắt nhất. Bạn học cần phải thực hiện những bước sau:

Nên đặt chỉ tiêu mỗi ngày hoàn tất 1 bài, bắt đầu với các phần ngữ pháp mà bạn cảm thấy mình còn yếu hay các chủ đề từ vựng mà mình chưa biết nhiều.

Có nhiều phần từ vựng & ngữ pháp dưới sách không có thí dụ cụ thể. Vì thế, Aland IELTS khuyên những bạn cần phải dùng những bộ tra từ điển như Cambridge dictionary, thefreedictionary, longman, oxford và merriam-webster … để tra từ cũng như học được cách dùng từ cùng cấu trúc ngữ pháp dưới văn cảnh cụ thể.

Học xong lý thuyết cần phải áp dụng ngay vào phần bài tập và đánh giá đi kèm sau mỗi topic. Có như vậy, bạn mới hiểu sâu và nhớ lâu hơn kiến thức của mình.

Cuối cùng, sau khi hoàn tất bài tập, bạn cần phải dành thời gian để rà soát các lỗi sai và rút ra kinh nghiệm để không mắc phải các lỗi này nữa

Hy vọng với bộ tài liệu cực khủng tại trên sẽ giúp làm phong phú thêm kho từ vựng. Cũng như củng cố nền móng ngữ pháp chắc chắn cho bạn. Giúp bạn đạt điểm số đắt hơn dưới kỳ thi sắp tới.

Link download Full Destination B1, B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar]:

Chúc những bạn thành công!

tailieuielts.com

Đã bao giờ bạn ngước nhìn bầu trời sao và tự hỏi liệu những ngôi sao lấp lánh ngoài kia có tồn tại một ý nghĩa đặc biệt? Các nhà chiêm tinh gia nghiên cứu mối liên kết giữa sự
Trong tiếng Anh sử dụng tính từ là điều tất yếu để có những câu nói đầy đủ. Cùng với danh từ và động từ, thì tính từ là một trong những kiến thức nền tảng đặc biệt quan trọng
Âm nhạc bao giờ cũng mang lại những giá trị về mặt tinh thần, ngoài ra âm nhạc chính là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa cho các bạn. Do đó, ngày 20/11 ngoài những lời chúc 20/10

Similar Posts

63 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *