Review khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TP.HCM

Mô hình lớp học IELTS 1 kèm 1 được phổ biến rộng rãi và hầu hết học viên lựa chọn khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 muốn đảm bảo chất lượng và kịp tiến độ để đạt điểm IELTS như mong muốn. Trong bài viết, hocsinhgioi sẽ cập nhật cho các bạn hiểu thêm về luyện thi IELTS 1 kèm 1, hãy cùng nhau tìm hiểu rõ thêm nhé!

A. Đối tượng nên học IELTS 1 kèm 1

Đối tượng nào phù hợp với IELTS 1 kèm 1.
Đối tượng nào phù hợp với IELTS 1 kèm 1.

Tùy vào từng đối tượng, trình độ cá nhân mỗi người và tiếp thu nhanh hay chậm. Những đối tượng phù hợp với khóa học luyện IELTS 1 kèm 1 :

 • Người đi làm bận rộn, thường sẽ không thời gian để cố định lịch học. Được chủ động sắp xếp lịch học, được đổi giờ học với giáo viên, được bù khi nghỉ.
 • Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong một thời gian cụ thể, rút gọn được thời gian ôn hơn. Được tăng cường 2h thực hành mỗi ngày bên cạnh 2h học cùng giáo viên.
 • Học viên muốn có chương trình học phù hợp với bản thân, củng cố những phần tiếng Anh còn thiếu sót. 
 • Học viên mong muốn được giải đáp cặn kẽ mọi lỗi sai, 100% thời gian trong lớp là của bạn. Lỗi sai được sửa chi tiết và cẩn thận, giúp bạn vượt qua điểm yếu của bản thân.

B. Thông tin khóa học luyện thi IELTS 1 thầy kèm 1 trò tại TPHCM

Lợi ích khóa học IELTS 1 kèm 1 là bạn có thể lựa chọn lộ trình phù hợp với bản thân. Được giáo viên sửa bài chi tiết và cặn kẽ hơn, bạn có thể cải thiện nhanh hơn sau khóa học này.

Xem thêm: Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Quận 10 TP.HCM

Cam kết chuẩn đầu ra tại IELTS Vietop.
Cam kết chuẩn đầu ra tại IELTS Vietop.

1. Ưu điểm mà khóa học IELTS 1 kèm 1 đem lại cho bạn

Việc chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 sẽ mang những lợi ích nhất định đối với từng đối tượng, hãy cùng xem qua ưu điểm của IELTS 1 kèm 1 nhé.

1.1. Tiết kiệm tối đa thời gian ôn tập

Bạn tự do sắp xếp lịch học theo lịch trình cá nhân. Trong quá trình học giáo viên chỉ cần tập trung hướng dẫn cho bạn nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

1.2. Lộ trình khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 rõ ràng 

Trình độ, khả năng và mục đích đầu ra của mỗi người có sự khác nhau. Sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho bạn, nếu như bạn học trong 1 lớp mà trình độ của các học viên khác có nền tảng hơn bạn.

Vì vậy, luyện thi IELTS 1 kèm 1sẽ cung cấp lộ trình phù hợp riêng cho bạn dựa trên khả năng, trình độ, nhu cầu của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ được học theo 1 lộ trìnhphù hợp nhất để chinh phục IELTS.

1.3. Được quan tâm sát sao

Nhờ sự tương tác tối đa giữa giáo viên và học viên trong buổi học 1 kèm 1 IELTS, nên những lỗi nhỏ nhất của bạn sẽ được sửa chữa kịp thời. Ở nhóm học đông người, sẽ không đủ thời gian để giáo viên sửa lỗi sai chi tiết được. 

Nhất là khi bạn học kỹ năng nói, lớp học quá đông học viên thầy cô sẽ không thể nói chuyện, tương tác với từng bạn được. Học IELTS speaking 1 kèm 1 mới đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

2. Đội ngũ giảng viên IELTS giỏi tại Vietop giúp bạn vượt qua trở ngại

Một buổi training workshop định kỳ tại Vietop, các giáo viên sẽ được củng cố kiến thức chuyên môn cũng như nghe chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy từ các chuyên gia
Một buổi training workshop định kỳ tại Vietop, các giáo viên sẽ được củng cố kiến thức chuyên môn cũng như nghe chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy từ các chuyên gia

IELTS Vietop tự hào là nơi có đội ngũ giáo viên có bề dày thành tích và được đánh giá rất tốt trong việc đào tạo các khóa luyện thi IELTS. Đội ngũ giáo viên tại IELTS Vietop:

 • Quy trình tuyển dụng giáo viên tại IELTS Vietop được đầu tư một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc, tuần tự các bước. 
 • Giáo viên tại IELTS Vietop còn được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nội bộ định kỳ, cũng như tham gia các đợt tập huấn của British Council và IDP.
 • Tất cả thầy cô đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh hoặc Sư phạm tiếng Anh từ các trường đại học danh tiếng, sở hữu chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 7.5, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Đặc biệt, tâm huyết, đam mê và trách nhiệm là những điều không thể thiếu ở một giáo viên dạy IELTS tại Vietop.
 • Phương pháp dạy mới mẻ, không gây nhàm chán giúp các bạn dễ tiếp thu và có thể áp dụng ngay vào bài làm của mình.
 • Tận tâm với các bạn học sinh.

C. 7 Lý do người đi làm thường lựa chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Vietop

Giáo viên IELTS Vietop và học viên thoải mái trao đổi bài học với nhau.
Giáo viên IELTS Vietop và học viên thoải mái trao đổi bài học với nhau.

1. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có tâm

Trung tâm IELTS Vietop đã xây dựng một quy trình tuyển dụng giáo viên chuyên nghiệp, bài bản với nhiều điều kiện gắt gao về kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nhằm đảm bảo có được một đội ngũ giảng dạy chất lượng.

Các giáo viên đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao vì giáo viên IELTS Vietop luôn đề cao việc học ngôn ngữ phải sử dụng được ngôn ngữ.

2. Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Không gian học rộng rãi tại IELTS Vietop.
Không gian học rộng rãi tại IELTS Vietop.

IELTS Vietop là cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, không gian các phòng học không phải quá rộng nhưng thoáng mát và sắp xếp gọn gàng, mang phong cách thân thiện giúp học viên cảm thấy thoải mái khi tham gia học tập. IELTS Vietop hiện có 5 cơ sở tại TP.HCM đều được cấp giấy phép hoạt động .

3. Cam kết điểm IELTS đầu ra bằng hợp đồng rõ ràng

Đến với IELTS Vietop, gia đình và học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như kết quả học tập IELTS tại trung tâm. Học viên được tư vấn lộ trình học rõ ràng chi tiết từng buổi và trước khi nhập học.

Ngoài ra, các bạn sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra năng lực đầu vào mô phỏng theo kỳ thi IELTS thực tế cũng như đăng ký điểm số mong muốn đầu ra của mình với trung tâm.

Nếu sau khi khóa học kết thúc, các bạn vẫn không đạt được kết quả như thỏa thuận ban đầu thì trung tâm sẽ bồi dưỡng nâng cao hoàn toàn miễn phí.

4. Thời gian học rút gọn và linh động

Luyện thi IELTS 1 kèm 1 rút ngắn thời gian học, thay vào đó là tăng số buổi học và ca học giúp bạn học nhanh hơn để theo kịp dự định lấy chứng chỉ IELTS trong thời gian gấp rút. Khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại Trung tâm Anh ngữ Vietop cũng đã được nhiều lựa chọn và phản hồi tích cực.

5. Đội ngũ tư vấn – trợ giảng hướng dẫn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại IELTS Vietop luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình để đưa ra lộ trình học riêng bài bản, hợp lý nhất. Bất cứ lúc nào có thắc mắc cần giải đáp, bạn đều có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên và trợ giảng để nhận được sự giúp đỡ cần thiết.

6. Chương trình học trọng tâm – phương pháp tối ưu

Giáo trình luyện thi IELTS được thiết kế chuyên biệt độc quyền do trung tâm Vietop biên soạn. Được thành lập từ 2013 với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy ôn luyện IELTS, Trung tâm luyện thi IELTS Vietop tự tin khẳng định sự uy tín lẫn chất lượng giảng dạy.

7. Đối tác chính thức của tổ chức thi IELTS lớn BC & IDP

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là một trong những đối tác độc quyền đăng ký kỳ thi IELTS quốc tế tại Hội Đồng Úc (IDP) và Hội Đồng Anh (BC). Học viên sẽ được cập nhật kiến thức nhanh nhất từ các đề thi thực tế tại IDP và BC. Ngoài ra khi là học viên và đăng ký thi IELTS tại Vietop, bạn còn được hỗ trợ lệ phí thi IELTS tại BC và IDP.

D. Review cảm nhận đánh giá về IELTS Vietop

Những phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy và kết quả sau khi tham gia lớp học tại trung tâm của các bạn học viên.

Đánh giá từ học viên Trang Py – Sinh viên: ‘’ Chào mọi người, em tên là Trang. Thoạt đầu em thi IELTS được 5.5, và chỉ mong điểm tiếp theo được 6.0 thôi. Nhưng sau khi dành nhiều thời gian hơn để luyện IELTS ở Vietop cùng với sự giảng dạy tận tình và hiệu quả của thầy Khôi thì em đã đạt được 7.0! Em không ngờ là mình sẽ đạt được kết quả này. Em xin cảm ơn thầy Khôi và anh chị ở Vietop đã giúp đỡ em suốt khoảng thời gian ôn tập ạ” 

Đánh giá từ học viên Nguyễn Trần Minh:

Review khóa học IELTS Vietop từ học Nguyễn Trần Minh.
Review khóa học IELTS Vietop từ học Nguyễn Trần Minh.

E. Các câu hỏi thường gặp khi học IELTS 1 kèm 1

Trong quá trình luyện thi IELTS 1 kèm 1 sẽ có những câu hỏi được đặt ra từ học viên.

1. Mình muốn đạt IELTS 6.5/7.0/7.5/8.0 thì phải học trong bao lâu?

Câu hỏi chung thường gặp là nếu muốn đạt mức điểm như thế này thì cần mất bao nhiêu thời gian ôn luyện? Đương nhiên, sẽ phụ thuộc vào việc tự học của chính bạn. Bạn đã theo đúng lộ trình, thời gian bạn dành ôn tập bao lâu và tinh thần học của bạn ra sao?

Chỉ có bạn có thể quyết định được. Hãy chọn phương pháp học phù hợp với bản thân nhất, một thời gian biểu cho việc học rõ ràng và tuân thủ nó. Đồng thời luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái, bạn sẽ đạt được kết quả tốt như mong đợi.

2. Đối với Listening có thể xem phim và show thay vì ôn luyện theo giáo trình được không?

Điều đầu tiên, muốn có kỹ năng Listening tốt, bạn cần phải nghe nhiều để làm quen. Bạn có thể xem phim và show những chủ đề mà bạn thích sẽ giúp việc học Listening tốt và nhanh hơn.

Nhưng ôn theo giáo trình và lộ trình cụ thể lại là cách hiệu quả và nhanh gọn nhất để đạt điểm cao hơn. Vì từ vựng qua xem phim và show cũng chưa mang tính học thuật cao như IELTS.

3. Học phí có đắt đỏ hay không? 

Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào trung tâm mà bạn đăng ký, như câu “đắt xắt ra miếng”. Có nghĩa là tuy chi phí cho IELTS 1 kèm 1 có thể cao, nhưng hiệu quả sẽ xứng đáng với những gì bạn đầu tư vào.

Việc lựa chọn một trung tâm có luyện thi IELTS 1 kèm 1 phải chăng thật khó khăn? IELTS Vietop là nơi nhận được phản hồi tích cực của nhiều học viên. Tất nhiên, khóa học IELTS 1 kèm 1 học phí ở đây phụ thuộc vào mức band điểm mà bạn mong muốn đạt được.

Ở IELTS Vietop, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình bài bản cùng với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Một khoản phí học phù hợp và đi đôi với chất lượng của khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Vietop.

F. Thông tin ưu đãi khi đăng ký khóa học IELTS 1 kèm 1 tại TPHCM

Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại IELTS Vietop và chuẩn đầu ra.
Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại IELTS Vietop và chuẩn đầu ra.

Lớp dạy IELTS 1 kèm 1 của Vietop có các đặc quyền riêng, nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên tham gia khóa học:

 • Vietop cam kết điểm số IELTS đầu ra 6.5+ cho học viên kèm hợp đồng
 • Được bù khi các bạn nghỉ.
 • Được cung cấp miễn phí giáo trình, tài liệu và hướng dẫn tự học miễn phí.
 • Được cập nhật đề thi thật & xu hướng ra đề thi IELTS tại Việt Nam.
 • Được trợ giảng 2h mỗi ngày bên cạnh 2h học cùng giáo viên.
 • Được tặng kèm khóa học nâng cao từng kĩ năng cuối tuần.

Bài viết đang được quan tâm:TOP 7 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc

Thông tin liên hệ: 

 • Website:https://www.ieltsvietop.vn
 • Hotline: 0899 172 227
 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình, HCM
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, HCM
 • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM
 • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, HCM
 • Fanpage Facebook tài liệu học IELTS hơn 52.000 Like: https://www.facebook.com/ieltsvietop

Với ưu điểm của IELTS 1 kèm 1 mà hocsinhgioi đã cung cấp trong bài viếtreview khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1. Hy vọng bài viết này có thêm góc nhìn giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định, bắt đầu con đường chinh phục IELTS nhé!

Một trong những lý do để các bạn học viên ôn luyện IELTS là để thức hiện ước mơ du học. Để lên kế hoạch học tập tốt hơn, trước tiên cần đặt mục tiêu band điểm IELTS chính xác.
Hiện nay, trung tâm tiếng Anh “mọc” lên càng nhiều và học phí luyện thi IELTS cũng không hề rẻ. Việc lựa chọn trung tâm uy tín không phải là việc dễ dàng. Chính vì vậy, hocsinhgioi muốn review đến
Vì đâu mà người ta thường nói tấm bằng IELTS chính là tấm “thị thực vàng” giúp bạn mở cánh cửa tương lai và trở thành công dân toàn cầu? Ở bài viết dưới đây, hãy để hocsinhgioi tiết lộ
Mô hình lớp học IELTS 1 kèm 1 được phổ biến rộng rãi và hầu hết học viên lựa chọn khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 muốn đảm bảo chất lượng và kịp tiến độ để đạt điểm
Nếu bạn có dự định học IELTS General thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Bài viết không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về IELTS Tổng quát mà còn giúp bạn bỏ túi
Với xu hướng hội nhập, thành thạo sử dụng tiếng Anh sẽ có lợi thế hơn về cơ hội nghề nghiệp, vị trí tại công ty. Vậy, liệu rằng bạn nên học IELTS hay TOEIC để thuận lợi cho đi
Mặc dù yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ trong các công việc hiện nay có thể là chứng chỉ TOEIC, TOEFL. Tuy nhiên chứng chỉ IELTS vẫn được ưa chuộng và ưu tiên hơn bởi sự đánh giá toàn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *