trung tâm gia sư

Gia sư Quận 9 – Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Gia sư Quận 9 tại trung tâm Học Sinh Giỏi là những thầy cô giáo dạy tại các trường cấp 1 cấp 2 và cấp 3 trên địa bàn. Nhưng qua những buổi học chính khóa, kiến thức chưa đủ bởi thời gian quá ngắn mà lượng kiến thức lại quá nhiều. Khiến các em chịu nhiều áp lực trong việc học và không thể nạp kịp kiến thức. Vì thế việc tìm kiếm cho con em chúng ta một gia sư quận 9 lúc này là điều hết sức cần thiết.

Lựa chọn trung tâm gia sư quận 9 như thế nào cho con con?

Dựa vào lợi thế địa hình của quận 9, nhiều nhà thầu, nhà đầu tư các trung tâm văn hóa giải trí tại đây chen nhau mọc lên. Bên cạnh đó các trung tâm gia sư nổ ra cũng không kém. Thế nhưng nhiều trung tâm chỉ đứng ra môi giới gia sư còn chất lượng gửi gắm đến khách hàng như nào thì không mấy quan tâm đến. nói trắng ra là những trung tâm này hoạt động không có tâm. Việc này vừa làm mất thời gian vừa gây thêm khó khăn cho những người thực sự cần gia sư lại làm ảnh hưởng đến uy tín chất lượng của những trung tâm gia sư quận 9 khác tại khu vực.

trung tâm gia sư quận 9
Trung tâm gia sư quận 9 TPHCM (ảnh: minh họa)

Nhận thấy những khó khăn này,trung tâm gia sư hsg ra đời nhằm đồng hành cùng cha mẹ và các em học sinh. Khi đến với dịch vụ gia sư dạy kèm tại quận 9 của chúng tôi, phụ huynh không những được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mà còn nhận được lợi ích của mình thỏa đáng.

Trung tâm gia sư quận 9 chuyên nghiệp uy tín

Trung tâm gia sư hsg tự hào có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Chúng tôi ý thức được rằng một trung tâm tốt không chỉ dựa vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn dựa vào đội ngũ gia sư chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, kết quả nhận được của các em sau khi đến với dịch vụ gia sư dạy kèm tại quận 9 của Trung tâm.

Nên chọn gia sư quận 9 là giáo viên hay sinh viên?

Gia sư dạy kèm là giáo viên hay sinh viên cũng đều chung mục đích hướng cho các em phát triển toàn diện, tạo động lực thu hút các em hiểu bài ham học và nhanh chóng tiếp thu được kiến thức. Nhưng là giáo viên hay sinh viên thì đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

  • Gia sư là sinh viên: vi sinh viên là những anh chị trẻ tuổi gần tâm lý với lứa tuổi các em và có xu hướng đồng cảm hơn với các em. Vì thế sinh viên vừa có thể là bạn mà cũng vừa có thể là thầy. Tuy nhiên đội ngũ này chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
  • Gia sư là giáo viên: đây là đội ngũ có kinh nghiệm chuyên môn cao nhờ vào khả năng đứng lớp thường xuyên. Có khả năng không chế nếu học sinh không chịu hợp tác. Nhưng trong vấn đề gần gũi thân thiết với học sinh đội mũ này thường cứng ngắc hơn. Và tâm lý học sinh thường sở giáo viên nên vấn đề sẽ càng khó giải quyết.

Quá trình, tiến độ dạy và dạy như thế nào của gia sư dạy kèm quận 9

Trung tâm gia sư hsg hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện. Đảm bảo học sinh phải thật sự muốn học không thông qua bất kỳ sự gượng ép hay bắt buộc dưới bất kể hình thức hay tác động nào.

Kiểm tra lại trình độ của học sinh

Tâm lý và tư tưởng được đánh giá là điều rất quan trọng trong lần gặp gỡ đầu tiên. Vì thế các em sẽ được làm việc trực tiếp với gia sư. Qua việc này giúp các các em có thêm tự tin, gia sư có thể để nắm bắt được tâm lý của học viên mình sẽ trực tiếp dạy.

Trong buổi gặp mặt và học thử đầu tiên các phương pháp như: kiểm tra công thức, đặt một vài câu hỏi ngẫu nhiên,… Sẽ là các bài đánh giá năng lực mà các em sẽ được gia sư quận 9 tiến hành kiểm tra. việc này giúp gia sư và học viên có thể ăn ý với nhau trong việc định hướng được quá trình phương pháp truyền đạt cũng như tiếp thu.

Gia sư quận 9 dạy dễ hiểu, tăng lực thu hút tạo động lực tiếp thu

Tùy vào tính cách, dựa vào khả năng tiếp thu và hoàn cảnh của mỗi em mà mỗi gia sư quận 9 khi trực tiếp giảng dạy sẽ đều có giáo trình riêng phù hợp với từng em. Giúp các em có động lực hiểu bài và nhanh chóng tiếp thu bài học.

Theo sát, cải thiện năng lực nhằm đảm bảo hoàn thành mục tiêu đề ra

Để đảm bảo cho học sinh theo kịp tiến độ và đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất. Trong mỗi buổi học, ngoài việc khắt khe trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ khép sát các em hướng dẫn kỹ lưỡng trong mỗi bài giảng mỗi giáo trình. Đảm bảo sự thoải mái cho các em nhưng không để các em có dịp lơ là, chểnh mảng.

Nếu tình hình tiếp thu của các em còn chậm. Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em ghi nhớ tốt các bài tập khó quan trọng thông qua việc tăng cường thêm kiến thức cho các em. Nhanh chóng bổ sung, cải thiện những yếu điểm, thiếu sót trong quá trình học tập trên lớp cũng như học kèm.

Thông qua việc dạy kèm với phương pháp một kèm  một, ngoài việc các em sẽ được trau dồi tỉ mỉ hơn về kiến thức, cũng như sự quan tâm đến từ phía gia sư. Các em sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn khi được gia sư quận 9 dạy kèm tại nhà.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ: (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Similar Posts