trung tâm gia sư

Gia sư Quận 8 – Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi trình độ học vấn ngày càng tăng cao. Vì vậy việc đầu tư, trau dồi vốn hiểu biết cho con trẻ nghe lúc này là một điều hết sức cần thiết. Hãy để gia sư quận 8 đồng hành cùng quý cha mẹ trong vấn đề này.

Vì sao cần gia sư tại nhà

Trình độ và khả năng học vấn của con luôn là mối bận tâm lớn đối với cha mẹ. Có thể nói đây là vấn đề nan giải đang làm phiền nhiều đến các bậc phụ huynh. Nhiều người chọn cho con theo học kèm tại Trung tâm hay thuê gia sư tại quận 8 để kèm con. Tất cả đều với mục đích muốn con em có tầm hiểu biết sâu rộng và giỏi giang hơn.

Hiện nay tại các thành phố lớn nhu cầu tìm gia sư ngày một cao. Các trung tâm gia sư cứu thế mọc lên như nấm sau mưa. Mỗi trung tâm đều có những khẩu hiệu hấp dẫn thu hút mọi ánh nhìn từ khắp mọi phía. Thế nhưng chất lượng của những trung tâm này ra sao thì vẫn là một câu hỏi lớn! 

Học với gia sư quận 8 tại nhà

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian: sau khi tiến hành các buổi học chính khóa các em đều phải tất bật chuẩn bị đến trung tâm học kèm không có thời gian nghỉ ngơi. Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm được một khoảng thời gian và giúp các em có được tinh thần thoải mái giảm bớt áp lực căng thẳng từ các bài học chính khóa.
 • Thời gian linh hoạt: tại các trung tâm số buổi học và thời gian học đều được cố định. Nhưng học với gia sư dạy kèm tại quận 8 gia đình có thể trao đổi qua lại lịch học một cách dễ dàng. 
 • Trao đổi thông tin nhanh chóng: trong quá trình dạy và học, nếu phụ huynh muốn thay đổi bất cứ vấn đề gì có thể trực tiếp trao đổi với người gia sư. Gia sư quận 8 có trách nhiệm thông báo về tình hình học tập tiếp thu của các em.
 • Phương pháp học 1 kèm 1: với phương pháp này các em sẽ được nhận nhiều sự quan tâm hơn, được chỉnh sửa những chỗ sai ngay lập tức, bổ sung ưu điểm trong học tập của các buổi học chính khóa mà thầy cô chưa kịp giải đáp. 
 • Căn cứ vào năng lực của từng em mà người gia sư sẽ có giáo trình riêng cho từng em. Đảm bảo tiến độ tiếp thu, chất lượng kiến thức mà các em sẽ nạp vào mỗi buổi học.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao: mức giá của gia sư dạy kèm sẽ có chút đắt đỏ hơn so với số buổi trên trung tâm. Thế nhưng đổi lại chất lượng không làm phụ huynh phải thất vọng.
trung tâm gia sư quận 8
Trung tâm gia sư quận 8 TPHCM (ảnh: minh họa)

 Học tại các trung tâm

Ưu điểm:

 • Không khí sôi nổi: trong một môi trường học tập đông đúc các bạn sẽ có lực học nhanh nhau. nhưng sẽ có những bạn có lúc học nhỉnh hơn các bạn còn lại. lợi thế của việc học ở trung tâm là các em được tương tác với nhau tạo nên không khí sôi nổi và ganh đua nhau học.
 • Học theo giáo trình: tùy vào lứa tuổi căn cứ vào trình độ của mỗi em mà bộ trung tâm sẽ có giáo trình giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên về mặt bản chất học tại trung tâm hay thuê gia sư tại nhà đều giống nhau. Mục đích để hướng đến cho các em có thể học tốt hơn và các em sẽ đều được học từ mức cơ bản đến nâng cao.

Nhược điểm:

 • Thiếu vắng sự quan tâm kèm cặp của giáo viên: mức độ kèm cặp là một điều khá quan trọng. thế nhưng tại các trung tâm thường rất đông học sinh theo học. Vì vậy việc quan tâm tới từng em là điều rất khó. 
 • Học đại trà: mỗi em sẽ có một năng lực riêng, mức độ hiểu bài và mức độ tiếp thu khác nhau. nhưng vì trung tâm rất đông nên giáo viên tại đây không thể có giáo trình riêng cho từng em. Đòi hỏi các em phải tự giác học tại nhà.
 •  Ngoài ra việc trao đổi thông tin giữa giáo viên với phụ huynh học sinh là điều hạn chế.

Lợi thế khi lựa chọn gia sư quận 8 đến từ trung tâm hsg

 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình hình học tập của các em giúp quý khách hàng lựa chọn gia sư dạy kèm phù hợp, ưng ý.
 • Miễn phí học thử một buổi.
 • Mọi thông tin về gia sư đều rõ ràng Minh Bạch.
 • Sẽ được đổi ra xứ mới nếu gia sư không phù hợp.
 • Ngoài kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa còn được trau dồi thêm kiến thức nâng cao và nhiều cách giải hay.
 • Giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời.

Vì sao nên chọn gia sư quận 8 của HSG?

Chúng tôi cho rằng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, dịch vụ là động lực để chúng tôi ngày một cái thiện và phát triển. Trung tâm gia sư hsg luôn mong muốn đưa tới quý phụ huynh và các em một dịch vụ tốt nhất. giúp các em có được bước đệm tốt nhất trong giai đoạn đang phát triển bản thân. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Đội ngũ gia sư với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Tất cả sẽ mnag đến cho khách hàng một sự tin cậy và hài lòng à yên tâm nhất về cả chất lượng lẫn con người.

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ:
(TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Similar Posts