gia sư dạy kèm tiếng nhật

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà TPHCM

Tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ bắt buộc tại các trường THPT nhưng vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trung tâm gia sư HSG mở dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ: gia sư tiếng Nhật tại nhà, dạy kèm tiếng Nhật cho người đi làm từ N5, N4, N3, N2, N1, … Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại TPHCM hỗ trợ khắp 24 quận. Tìm gia sư tiếng Nhật TPHCM là một việc cần thiết dành cho những ai cần học tiếng Nhật trong khi mình không học được ở trung tâm. Chúng tôi gồm có: giáo viên gia sư tiếng Nhật và sinh viên dạy kèm tiếng Nhật.

Khi nào nên thuê gia sư tiếng Nhật tại nhà

Nhu cầu thuê gia sư tiếng Nhật tại nhà thường xuất hiện ở các đối tượng muôn thực hiện một mục tiêu nào đó như: học tiếng Nhật để đi du học, làm việc tại công ty Nhật Bản, học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động, học tiếng Nhật để đi du lịch, tóm lại, bạn có thể thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật bất cứ khi nào bạn muốn.

Một điều quan trọng khi thuê gia sư dạy tiếng Nhật là bạn cần tìm được một gia sư ưng ý, có phương pháp dạy phù hợp với nhu cầu của bạn, cũng như là trình độ của bạn, dạy phải có hiệu quả, có tiến bộ, muốn vậy thì việc tự tìm gia sư là vô cùng khó, tìm đến một trung tâm gia sư để được hỗ trợ là phương pháp tối ưu nhất, và khi tìm đến trung tâm gia sư bạn cũng cần phải lưu ý:

 • Gia sư có thể là người Việt hoặc người Nhật nhưng phải giỏi tiếng Nhật.
 • Gia sư có cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu.
 • Chi phí thuê gia sư cần hợp lý – đúng với giá trị mà gia sư đã trao cho người học.

Ưu điểm của hình thức học gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà

Thuê gia sư tiếng Nhật dạy tại nhà là hình thức học đang được rất nhiều người áp dụng để có thể dễ dàng học được các kiến thức như mình mong muốn. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm mà không phải phương pháp học nào cũng đem lại được, nếu so sánh phương pháp này so với hình thức học tại trung tâm thì sẽ có nhiều lợi thế hơn, vì vậy bạn nên cân nhắc nên chọn hình thức học nào cho phù hợp và đạt được các hiệu quả cao nhất. Hình thức thuê gia sư tiếng Nhật tại nhà có những ưu điểm sau:  

 • Bạn có thể quyết định được thời gian và địa điểm học. 
 • Tiết kiệm được thời gian khi bạn đến học tại trung tâm. 
 • Học viên dễ dàng thắc mắc, không hiểu thì hỏi được ngay. 
 • Giáo viên cũng dễ dàng giải đáp thắc mắc riêng cho bạn mà không phải như ở trung tâm. 
 • Các giảng viên dễ theo dõi được việc học để đảm bảo chất lượng. 
 • Học viên linh động có thể học theo giáo trình có sẵn của mình hoặc giáo trình gia sư.

Ưu điểm của đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại HSG

Trung tâm gia sư HSG tự hào là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay, chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho các học viên có nhu cầu học tiếng Nhật mà không có thời gian học tại trung tâm hoặc tự học mà không đem lại hiệu quả. Đến với gia sư HSG bạn sẽ được cung cấp nhưng gia sư tiếng Nhật giỏi nhất, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là trình độ chuyên môn cao, có phương pháp dạy dễ hiểu, dễ dàng truyền được thông tin, kiến thức đến bạn, có tinh thần trách nhiệm cũng như là có tâm, đạo đức với nghề. Hiện nay thì trung tâm gia sư HSG chúng tôi cung cấp các giáo viên, các gia sư tiếng Nhật dành cho các đội tượng đang có nhu cầu sau:

 • Học viên là các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, giao tiếp.
 • Dạy tiếng Nhật cấp tốc có các học viên chuẩn bị đi du lịch hay xuất khẩu lao động.
 • Đối tượng là các nhân viên công ty Nhật Bản có nhu cầu học tiếng Nhật.
 • Dạy kèm tiếng Nhật cho các thí sinh dự thi khối D6
 • Ôn luyện kiến thức, kỹ năng cho các học viên thi chứng chỉ N1,N2,N3

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Nhật tại nhà của trung tâm HSG

 • Luyện phát âm và đọc tốt: Khi học một ngôn ngữ mới thì phát âm chuẩn là điều rất là khó khăn cho tất cả học viên khi bạn đã quen các phát âm với một ngôn ngữ khác, gia sư tiếng Nhật tại nhà sẽ giúp bạn luyện các phát âm và đọc một cách chính xác nhất như người bản xứ.
 • Nghe và hiểu: Bốn kỹ năng nghe nói đọc viết và những kỹ năng cơ bản để đánh giá trình độ ngoại ngữ, trong đó nghe là kỹ năng đầu tiên luôn được nhắc đến, và bạn phải học nghe hiều ngay lúc đầu, đội ngũ gia sư tiếng nhật tại nhà của trung tâm Vina phát âm theo đúng chuẩn của người bản địa từ đó giúp học viên có thể học cách nghe chính xác ngay từ đầu.
 • Các học viên được cam kết sẽ tiến bộ sau 10 ngày học nếu học nghiêm túc và đúng yêu cầu đề ra của giáo viên, đây là chương trình rất ít trung tâm làm được và giúp các bậc phụ huynh yên tâm.
 • Các bậc phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình học của bé sau mỗi ngày học hay mỗi tuần và chọn thời gian học cũng được sắp xếp phù hợp nhất.

Similar Posts