Download trọn bộ IELTS Cambridge 12 PDF + Audio

Tuy có nhiều nguồn tài liệu tham khảo về IELTS, nhưng bộ sách ôn luyện IELTS Cambridge vẫn là bộ sách nổi tiếng, đáng tin cậy và được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Hiện nay bộ sách đã được cập nhập và ra được 15 quyển với mức độ khó và sát với đề thi thật. 

Trong bài viết hôm nay, Hocsinhgioi sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về sách IELTS Cambridge 12 và cung cấp link DOWNLOAD TRỌN BỘ IELTS CAMBRIDGE 12 PDF + AUDIO MIỄN PHÍ đẹp nhất gửi đến các bạn. Các bạn có thể tải trọn bộ IELTS Cambridge 12 ở cuối bài viết, hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo tài liệu này nhé.

Các bạn xem thêm các bài viết đang được quan tâm sau:

Download trọn bộ IELTS Cambridge 12 PDF + AudioDownload trọn bộ IELTS Cambridge 12 PDF + Audio
Download trọn bộ IELTS Cambridge 12 PDF + Audio

1. Thông tin về sách IELTS Cambridge 12

1.1. Thông tin chung

  • Tác giả: Cambridge University;
  • NXB: Cambridge Examination Publishing;
  • Năm xuất bản: 2017;
  • Band điểm có thể sử dụng: Từ 4.0 đến 5.0 trở lên (đã có nền tảng cơ bản);
  • Nội dung: Sách cung cấp 4 Bài test full 4 kỹ năng; Có phần Tapescript chi tiết cho phần Listening và Answer Keys cho phần Listening & Reading;

1.2. Ưu điểm

Sách liên tục cập nhật những dạng bài quen thuộc, phù hợp với lối ra đề thi IELTS trong những năm gần đây. Việc làm quen với cấu trúc, cách ra đề thi này giúp bạn cọ sát và có định hướng chính xác trong quá trình luyện thi IELTS để đạt được thành tích như mong muốn.

1.3. Nhược điểm

Ngoài đề thi mẫu, sách không có các kiến thức bổ trợ khác cho người học nên chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng. Tuy nhiên đối với những bạn band điểm thấp hơn cũng có thể tham khảo cấu trúc đề để lập kế hoạch chinh phục nhanh điểm số.

2. Đánh giá sơ bộ về sách IELTS Cambridge 12

IELTS Cambridge 12 sẽ cung cấp cho các bạn bài test IELTS chất lượng, mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listeing, Writing và Reading. Đây là bộ sách đáng tin cậy và được các tác giả tiếp tục tổng hợp các dạng bài thi quen thuộc nhưng phù hợp với cách thi trong những năm hiện tại.

Đánh giá sơ bộ về IELTS Cambridge 12Đánh giá sơ bộ về IELTS Cambridge 12
Đánh giá sơ bộ về IELTS Cambridge 12

IELTS Cambridge 12 giúp thí sinh ôn luyện IELTS được tiếp xúc gần nhất với lối ra đề thi IELTS. Ngoài ra, sách còn giới thiệu về sự thay đổi Mô-Đun đề thi IELTS của năm 2017 với những năm trước giúp thí sinh lưu ý hơn để có thể làm bài tốt nhất.

Bên cạnh đó, sách còn có những bài viết chia sẻ về những thông tin hữu ích về sự thay đổi trong dạng đề thi IELTS và cách chấm điểm bài thi của giám khảo kỳ thi IELTS giúp thí sinh luyện thi IELTS có cái nhìn thấu đáo hơn về kỳ thi IELTS.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Khi đã lựa chọn được sách phù hợp với mục tiêu đặt ra, việc cần lưu ý nhất lúc này là sử dụng sách sao cho hiệu quả. Để phát huy tốt nhất công dụng và ưu điểm mà sách mang đến, Hocsinhgioi mang đến những lời khuyên cho bạn khi sử dụng sách:

Trước khi sử dụng sách, bạn nên trang bị cho mình vốn kiến thức nền tảng vững chắc, phù hợp với band điểm sách hướng đến. Sau đó, lựa chọn sách để ôn luyện và bám sát vào cấu trúc đề thi. Bởi khi chưa có kiến thức nền tảng tốt, bạn sẽ không thể rút ra được kinh nghiệm và lỗi sai sẽ lặp lại nhiều lần.

Download trọn bộ IELTS Cambridge 12Download trọn bộ IELTS Cambridge 12
Download trọn bộ IELTS Cambridge 12

Đừng nản nếu không làm bài được ngay. Lúc này cần bình tĩnh và tìm ra lí do sai, bởi bạn cần tích lũy kinh nghiệm sau vài lần làm bài. Chắc chắn trong những lần tiếp theo, bạn sẽ có thể đạt được kết quả cao hơn.

Ban đầu hãy xem đây là một tài liệu tham khảo về cấu trúc đề thi và thời gian làm bài thi thật để quen dần và có định hướng ôn luyện, tích lũy chiến thuật làm bài thi hiệu quả hơn. Lưu ý kỹ về thời gian làm bài thi, bởi khi thi đây là yếu tố rất quan trọng, khi làm chủ được thời gian bạn sẽ đủ bình tĩnh để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Một mẹo nữa là bạn có thể chia nhỏ bài test thành từng phần và dành thời gian để luyện tập tại nhà, để dễ dàng rút ra mẹo làm bài và không cảm thấy nhàm chán.

Nên photo file PDF hoặc nếu có điều kiện thì nên mua sách bản cứng để ôn luyện. Đây được xem là cách học hiệu quả và dễ nhớ hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu lại những từ mới.

Với những lưu ý trên, bạn hoàn toàn có thể khai thác quyển sách của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm:
Tải trọn bộ sách Vocabulary for IELTS (PDF) – Review Ebook
Download trọn bộ Practical IELTS Strategies {PDF}: Speaking, Reading, Writing, Listening
Tải trọn bộ sách English Grammar in Use PDF miễn phí

4. Tải sách IELTS Cambridge 12 tại đây

Hiện nay sách IELTS Cambridge 12 có thể tìm mua được tại những hiệu sách lớn như Fahasa, Nguyễn Văn Cừ,…Ngoài ra có thể đặt hàng online trên các trạng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam như tiki, shopee, fahasa,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải trọn bộ sách IELTS Cambridge 12 PDF + Audio đầy đủ ở đây:

Download trọn bộ IELTS Cambridge 12 PDF + Audio.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành sách IELTS Cambridge 12 bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những quyển IELTS Cambridge khác trong cùng bộ sách IELTS Cambridge để lựa chọn được sách phù hợp với trình độ và mục tiêu điểm số bạn mong muốn. Bên cạnh đó, hãy kết hợp tham gia thi thử nhiều lần để làm quen với không khí phòng thi và cấu trúc đề thi IELTS.

Xem ngay: Tải trọn bộ sách 15 Days Practice for IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing

Trên đây, Hocsinhgioi đã cung cấp toàn bộ những thông tin và link tải bộ sách IELTS Cambridge 12 PDF + Audio và đưa ra những lời khuyên để bạn có được quyển sách phù hợp nhất. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với bộ sách IELTS Cambridge này. Đừng ngần ngại để lại comment nếu có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp nhé!

Similar Posts

2 Comments

  1. I am extremely impressed with your writing skills and also with the layout on your weblog. Is this a paid theme or did you customize it yourself? Either way keep up the nice quality writing, it’s rare to see a nice blog like this one nowadays..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *