Download Get Ready for IELTS 4 skills miễn phí

Get Ready for IELTS by Collins là bộ sách tập trung vào 4 kĩ năng của IELTS, với 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho người học ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ chia sẻ với bạn học tựa sách Get Ready for IELTS 4 skills. Hãy cùng tìm hiểu và download miễn phí về học nhé!

Download Get Ready for IELTS 4 skills miễn phí
Download Get Ready for IELTS 4 skills miễn phí

Xem thêm bài viết sau:

30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 – Cô Trang Anh Download Free

Cambridge IELTS 11 Academic Student’s Book with Answers – Download miễn phí

Tải full Trọn bộ IELTS Advantage skills: Listening, Reading, Speaking and Writing(PDF)

1. Tổng quan sách Get Ready for IELTS 4 skills

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của sách Get Ready for IELTS 4 skills:

 • Tên sách: Get Ready for IELTS Pre Intermediate A2+
 • Nhà xuất bản: Collins
 • Nội dung: Cung cấp các bài học về IELTS đơn giản, dễ học
 • Đối tượng: Sách dành cho các bạn mới bắt đầu, band 3.0

Link Download trọn bộ Get Ready for IELTS 4 skills

2. Review Get Ready for IELTS 4 skills

2.1. Sách Get Ready for IELTS phù hợp với ai?

Get Ready for IELTS là bộ tài liệu 4 kỹ năng dành cho các bạn mới bắt đầu để làm quen với IELTS, thực hành, biết được bài thi IELTS như thế nào cũng như các dạng câu hỏi, đề thi ra sao… Sách được dùng cho các bạn từ trình độ khoảng 2.0-3.0 nhưng nếu bạn đã học tiếng Anh trong một thời gian thì sẽ dễ học hơn bởi toàn bộ đều bằng tiếng Anh. Các bạn cần sử dụng từ điển hoặc từ điển online để có thể tra từ, cùng học hiệu quả hơn nhé. 

2.2. Nội dung và đánh giá sách Get Ready for IELTS

Bốn cuốn sách trong bộ sách được viết theo một format giống nhau, phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:Mỗi cuốn có 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho  học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những kiến thức được cung cấp mang độ cơ bản, không khó để người học làm quen với IELTS dần dần. Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, phân tích tỉ mỉ và chi tiết. 

Mỗi cuốn cung cấp các gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài thi của từng kỹ năng. Đây là phần quan trọng giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật.  Cuối mỗi bài học đều có bài tập để các bạn thực hành theo những kiến thức đã học. Sau mỗi một phần học thì bạn còn có bài test để tự ôn lại toàn bộ kiến thức theo từng dạng bài trước đó. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn học gì nhớ nấy.  

4 bài Review cuối sách là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

Phần answer keys cuối sách hỗ trợ bạn check lại đáp án bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ của bản thân. Đặc biệt, lượng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách

Xem thêm bài viết sau:

Tải sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (full Ebook + Audio)

Tổng hợp Topic Related Vocabulary for IELTS

Reading Strategies for the IELTS Test PDF – Sách học IELTS reading cho người bắt đầu

3. Dowload miễn phí trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins- 4 cuốn

3.1. Get ready for IELTS Listening

Tài liệu Get ready for IELTS listening: Regular exam tips and information in each unit. Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Listening test. Complete IELTS Listening practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

Nội dung sách:

 • Bộ sách Get Ready for IELTS Listening gồm 1 cuốn sách và 2 CDs file nghe.
 • Cuốn sách gồm 12 Units với các Topic quen thuộc thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS như: Friends abroad, Food and Cooking, Shopping and spending…
 • Các phần cấu trúc bài thi IELTS được đưa vào khá kỹ thông qua các bài học.
 • Các tips giúp cải thiện kỹ năng nghe và thời gian làm bài tăng lên đáng kể.
Get ready for IELTS listening
Get ready for IELTS listening

Download Get Ready for IELTS Listening

3.2. Get ready for IELTS Reading

Tài liệu Get ready for IELTS reading: Twelve units of carefully graded material for lower level students, all supported with clear examples. Key IELTS grammar and vocabulary for the IELTS Reading test provided in each unit. Regular exam tips and information in each unit.

 • Get ready for IELTS reading là một quyển sách dành cho việc tự học. Chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch học tập chi tiết thông qua 12 unit để có thể tận dụng tốt đa nội dung từ quyển sách Get Ready for IELTS Reading.
 • Là khóa học bổ trợ kỹ năng đọc cho các lớp luyện thi IELTS. Cuốn sách có thể cung cấp đủ tài liệu cho khoảng 50 giờ hoạt động trên lớp.

Chuẩn bị cho IELTS Reading

 • Cuốn sách này bao gồm 12 đơn vị. Mỗi bài tập trung vào các chủ đề khác nhau, và những chủ đề này là những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.
 • Sau mỗi ba bài học, có một bài Đánh giá giúp bạn ôn tập lại kiến thức và các kỹ năng đã học trong các bài học trước.
 • Cuối sách là phần Practice test giúp bạn có cơ hội làm bài thi theo kiểu IELTS trong điều kiện kiểm tra.
 • Get ready for IELTS reading answer key có đầy đủ đáp án key ở cuối sách để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khả thi cho các câu hỏi mở hơn và các câu trả lời gợi ý cho các câu hỏi luyện thi trong Phần 3 của mỗi đơn vị.
 • Bảng chú giải thuật ngữ ở cuối sách liệt kê các từ và cụm từ hữu ích cùng với định nghĩa của chúng.
Get ready for IELTS Reading
Get ready for IELTS Reading

DOWNLOAD GET READY FOR IELTS Reading

3.3. Get Ready for IELTS Speaking

Tài liệu Get ready for IELTS speaking: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Speaking test. Complete IELTS Speaking practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

Sau mỗi 3 Units, sẽ có 1 bài Review Unit giúp bạn ôn tập các kỹ năng đã được học trước đó.

Cuối sách là bài Kiểm tra thực hành, giúp bạn làm quen với kiểu dạng bài thi IELTS. Bạn có thể sử dụng Get Ready for IELTS Speaking:

 • Là một quyển sách phù hợp với những bạn có nhu cầu tự học. 

Chuẩn bị cho IELTS Speaking

 • Sách bao gồm một cuốn sách và một đĩa CD.
 • Cuốn sách gồm 12 đơn vị. Mỗi bài tập trung vào một chủ đề khác nhau và những chủ đề này là những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.
 • Sau mỗi ba bài học, có một bài Đánh giá giúp bạn ôn tập lại ngôn ngữ và các kỹ năng đã học trong các bài học trước.
 • Ở cuối sách, Bài kiểm tra thực hành cho bạn cơ hội làm bài kiểm tra kiểu IELTS trong điều kiện kiểm tra.
 • Có đầy đủ Đáp án key ở cuối sách để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các câu trả lời khả thi cho các câu hỏi kết thúc hơn và các câu trả lời gợi ý cho các câu hỏi luyện thi trong Phần 3 của mỗi bài.
 • Bảng chú giải thuật ngữ ở cuối sách liệt kê các từ hữu ích của mỗi đơn vị kèm theo định nghĩa của chúng.
 • Đĩa CD âm thanh chứa các bài nghe.
Get Ready for IELTS Speaking
Get Ready for IELTS Speaking

DOWNLOAD GET READY FOR IELTS Speaking

3.4. Get Ready for IELTS Writing

Tài liệu Get ready for IELTS writing: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Writing test. Complete IELTS Writing practice test and answer key provided. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

Đây là quyển sách hoàn hảo cho việc tự học, loạt bài này tuân theo phương pháp học có hướng dẫn giúp bạn có thể truy cập vào khóa trả lời đầy đủ với các câu trả lời mẫu. Được phát triển bởi các chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm, bộ sách này tin chắc sẽ đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ cụ thể của người học ở cấp độ này.

 • Mười hai đơn vị tài liệu được phân loại cẩn thận dành cho các bạn có thể dễ dàng trong việc ôn tập, tất cả đều được hỗ trợ với các ví dụ rõ ràng.
 • Ngữ pháp và từ vựng IELTS chính cho bài thi Viết IELTS được cung cấp trong mỗi bài
 • Các mẹo và thông tin về bài kiểm tra thường xuyên trong mỗi bài.
 • Phần “Watch out” sẽ nêu bật các lỗi thường gặp của người học trong bài thi Viết IELTS.
 • Bốn đơn vị ôn tập để kiểm tra và củng cố sự hiểu biết về ngôn ngữ và kỹ năng chính cho bài thi Viết IELTS.
 • Bảng chú giải từ vựng cho mỗi đơn vị được cung cấp ở cuối sách Trình độ CEF: A2-B1.
Get Ready for IELTS Writing
Get Ready for IELTS Writing

Download Get Ready for IELTS Writing

Trên đây là bài viết Download Get Ready for IELTS 4 skills miễn phí. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thời gian ôn luyện hiệu quả với bộ sách này.

Việc đặt biệt hiệu, biệt danh cho “nửa kia” không phải là mới. Tuy nhiên, nếu đã nhàm chán với những cách gọi thông thường thì tại sao bạn không tham khảo để đặt cho người thương của mình một
Nếu như bạn đang có định hướng theo đuổi ngành giáo viên mầm non và không biết học ở đâu tốt nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, tailieuielts.com sẽ tổng hợp danh sách các trường có ngành giáo
Bạn có biết, “Việc sử dụng động từ bất quy tắc chiếm 70% tổng thời gian sử dụng động từ trong tiếng Anh”. Bởi vậy việc học thuộc động từ bất quy tắc gần như là bắt buộc để bạn
Bạn đang muốn tìm cho mình một cái tên tiếng Anh ý nghĩa? Thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Hay đặt tên tiếng Anh thế nào cho thật hay và ý nghĩa? Vậy hãy theo dõi bài

Similar Posts

27 Comments

 1. Apoiar ferramentas de apostas e estar equipado com uma plataforma diversificada de transações financeiras, a 20Bet oferece suporte tangível aos jogadores. Este é um lugar onde eles podem apostar com dinheiro real, respaldados por concorrentes de diversas disciplinas esportivas. 20bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *