Review Trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 – Tải miễn phí PDF + Audio

Tài liệu học để ôn thi là một phần quan trọng giúp bạn đến gần hơn với cánh cửa thành công của việc luyện thi. Nhưng tìm được một tài liệu tâm đắc để học chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt với các bạn mới học. Hiểu được điều đó, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn bộ sách Big Step TOEIC để học tốt nhất nhé.

Tài liệu ôn thi TOEIC hay nhấtTài liệu ôn thi TOEIC hay nhất
Tài liệu ôn thi TOEIC hay nhất

1. Big Step TOEIC dành cho ai?

Big Step TOEIC là một bộ sách được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao, cải thiện điểm số TOEIC của họ dưới thời gian ngắn. Sách viết đơn giản, dễ hiểu, có tiêu chí, đề mục rất rõ ràng và hệ thống đề thi rất thân thiện với đề thi thực tế. Ngoài ra, bộ giáo trình Big Step Toeic 1, 2, 3 còn đưa ra những thắc mắc TOEIC thực tế thường gặp, giải quyết được vấn đề và nâng cao trình độ của người học.

2. Big Step TOEIC gồm những cuốn nào?

Big Step TOEICBig Step TOEIC
Big Step TOEIC

Thông tin về bộ sách:

  • Cuốn sách do 2 tác giả người Hàn Quốc biên soạn Kim Soyeong và Park Won
  • Số lượng sách: Bộ sách này gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ.
  • Nhà xuất bản: Công ty TNHH Nhân Trí Việt
  • Nội dung sách: Nó sẽ cung cấp cho bạn những bài học và bài tập chuẩn xác, cập nhất mới nhất.

Big Step TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay dành cho các người nào đang muốn ôn thi TOEIC chinh phục điểm cao. Chính vì có 3 cuốn nên bạn học có thể linh hoạt chọn sách phù hợp với khả năng, trình độ của mình để chọn tài liệu tốt nhất.

Do đó, để bổ sung thêm kiến thức các bạn có thể xem thêm các bài viết đang được quan tâm:

3. Cách học tốt Big Step TOEIC 1, 2, 3

Để xác định được cách học tốt bộ sách này chúng ta cần phải hiểu được ưu điểm của sách. Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần Listening và Reading được tạo thành một tài liệu độc nhất để giảng giải nội dung thống nhất với nhau, giúp người mới học có thể thuận lợi tiếp cận tài liệu tốt nhất cũng như bí quyết luyện thi TOEIC.

Tiếp cận luyện thi TOEIC tốt nhấtTiếp cận luyện thi TOEIC tốt nhất
Tiếp cận luyện thi TOEIC tốt nhất

Ngoài ra, bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 là viết rất dễ hiểu, hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao rất sát với đề thi TOEIC, giúp người học dễ dàng tiếp cận sách. Đặc biệt cuối mỗi cuốn, có các bài giảng giải đầy đủ cho từng bài tập với đáp án cả đúng và sai. Đối với phần nghe, các bạn có thể tham khảo lại được cụ thể lại những bài nghe hội thoại, nhờ đó mà liệt kê ra các từ hoặc cụm từ mà mình chưa nghe được.

Nội dung chi tiết của từng cuốn sách như sau:

  • Big Step TOEIC 1: Là cuốn sách phù hợp cho các bạn đang có mục tiêu ở level 400 – 550 điểm. Đây là cuốn đầu tiên dành cho người bắt đầu học TOEIC có thể làm quen được cấu trúc dạng đề thi TOEIC và ôn luyện kiến thức căn bản cần có.
  • Big Step TOEIC 2: Ở cuốn thứ 2 nàyvới trình độ cao hơn hoặc những bạn đã có kiến thức nền tảng chắc mới nên sử dụng cuốn này để học. Sách được nâng cao hơn cả từ vựng và ngữ pháp cũng như dạng câu hỏi sẽ khó và sát theo đề thi TOEIC để nâng trình độ. Giáo trình này tương đương với số điểm TOEIC 600 – 700 điểm.
  • Big Step TOEIC 3: Giúp bạn chinh phục điểm tối đa TOEIC 990. Sách chỉ dành cho những ai có kiến thức vốn từ vựng, ngữ pháp và cả phát âm thật tốt. Khi luyện tập với sách này bạn sẽ được kiểm tra lại toàn bộ kiến thức ở cuốn Big Step 1, 2  và luyện tập với đề thi TOEIC chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thực sự của bạn.

Bên cạnh đó, các bạn nên xem thêm các sách khác:

4. Link tải miễn phí bộ sách Big Step TOEIC kèm audio

Không để bạn phải đợi lâu nữa, Hocsinhgioi sẽ gửi đến các bạn bộ sách miễn phí để tham khảo và tải sách ngay link bên dưới.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về bộ tài liệu luyện phát âm Big Step TOEIC 1, 2, 3, các bạn hãy thử tải về và học thử nhé. Nếu có bất kì thắc mắc hay đóng góp, chia sẻ gì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng mình sẽ cố gắng giải đáp kịp thời cho các bạn. Hi vọng rằng vớibộ sách Big Step TOEIC 1, 2, 3này sẽ giúp các bạn có một nền tảng kiến thức thật tốt.

Similar Posts

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *