Tải tài liệu ETS Toeic Test RC 1000 Full PDF miễn phí

Chắc hẳn có nhiều bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn tài liệu nào để ôn thi TOEIC. Giúp mình rèn luyện kĩ năng làm bài tốt nhất đúng không nào? Đối với TOEIC, việc luyện đề trước khi thi là điều không thể thiếu, giúp bạn cọ sát với một đề thi thật. Ebook ETS Toeic Test RC 1000 sẽ giúp bạn luyện đề thi thật hiệu quả. Cùng xem nhé!

ETS Toeic Test RC 1000 mang lại những đề thi TOEIC sát với đề thật nhất để những bạn luyện tập trước khi bước vào kỳ thi thật.

Xem thêm:   Tải full sách oxford word skills basic + intermediate+advanced (pdf + audio)

Cùng với bộ Economy TOEIC huyền thoại thì ETS TOEIC chính là nguồn phân phối cho những bạn bộ đề thi TOEIC tốt nhất để bạn rèn luyện trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thật.

Các bạn có thể xem thêm những cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé!

I. Những hiểu biết về cuốn sách ETS Toeic Test RC 1000

Tải tài liệu ETS Toeic Test RC 1000 Full PDF miễn phí
Tải tài liệu ETS Toeic Test RC 1000 Full PDF miễn phí

ETS : viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là công ty giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc phân tích và biên soạn những chương trình rà soát, review ngôn ngữ với quy mô lớn, dưới đó có những bài thi được bằng lòng rộng rãi trên toàn toàn cầu như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính cho nên, bộ sách ETS TOEIC phát hành cứng cáp là các tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất!

1. Giới thiệu ebook ETS Toeic Test RC 1000

Ebook ETS Toeic Test RC 1000 là một bộ sách về đề thi toeic được soạn thảo bởi ủy quyền của ETS.

Xem thêm:   8 BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO KHI LÀM BÀI THI TIẾNG ANH

Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là một doanh nghiệp phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn một số chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có một số bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT…..

ETS ra chính là công ty ra đề thi TOEIC. Vì vậy, sách luyện thi toeic được họ ủy quyền xuất bản sẽ có nội dung giống nhất với đề thi thật.

Xem thêm:   Hé lộ bí quyết học tiếng Anh qua bài hát cực kỳ hiệu quả

2. Nội dung cuốn sách ETS Toeic Test RC 1000

Cuốn sách ETS Toeic Test RC 1000 được xuất bản năm 2013 và là cuốn sách bao gồm 10 đề luyện tập:

  • Gồm cả 7 phần dưới đề thi thật, sách cũng có đáp án và lời đọc băng.
  • Vì đề được biên soạn tại trình độ sát với đề thi thật cần phải cuốn sách rất thích hợp với những bạn đang dưới quá trình luyện đề.
  • Sách chỉ xuất bản tại thị phần Hàn Quốc và là một dưới cuốn bán được nhiều nhất tại đây. Nên nếu bạn nào muốn rinh sách từ Hàn Quốc về thì hơi mắc.
Xem thêm:   Lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TPHCM

II. Khai thác sách thế nào cho hiệu quả?

ETS Toeic Test RC 1000
ETS Toeic Test RC 1000

Mỗi ngày làm một đề dưới sách và theo một số bước sau:

Bước 1: Nghiêm túc làm đề dưới thời gian 2 tiếng để làm quen với thời gian và sức ép phòng thi.

Bước 2: Check đáp án và ghi kết quả vào bảng theo dõi sự tiến bộ dưới sách (trang 7)

Bước 3: Chuẩn bị một cuốn sổ ít, ghi lại các câu làm sai hay các câu đánh bừa mà vẫn đúng, rà soát lại vì sao câu đó mình lại bị sai, ghi lại từ /cụm từ mới/ cấu trúc ngữ pháp dưới đề đối với phần đọc, còn phần nghe, mở lại audio và tham quan phần tapescripts mà mình không nghe được.

Xem thêm:   Download Ebook Basic IELTS Listening PDF miễn phí

Bước 4: Làm lại đề đã làm sau một tuần và so sánh kết quả với lần đầu. Ôn kĩ lại phần kiến thức vẫn sai khi làm lại đề.

III.Download Ebook ETS Toeic Test RC 1000

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé!

Chúc các bạn tải sách thành công và có được kết quả thi Toeic tốt nhất sau khi luyện cuốn này.

tailieuielts.com

Việt Nam là một quốc gia có thiên nhiên hữu tình vì vậy mà có không ít những danh lam thắng cảnh nằm trong top những địa điểm đẹp nhất thế giới. Bởi vậy nên, đề tài viết bài viết
Trong tiếng Anh sử dụng tính từ là điều tất yếu để có những câu nói đầy đủ. Cùng với danh từ và động từ, thì tính từ là một trong những kiến thức nền tảng đặc biệt quan trọng
Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy

Viết một bình luận

Call Now Button