Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Gò Vấp TP.HCM

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ có định hướng du học cũng như tìm kiếm một công việc trong các tập đoàn đa quốc gia.

Đã có cầu ắt sẽ có cung, các trung tâm IELTS cũng từ đó mà nở rộ như nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên, việc tìm được một trung tâm IELTS chất lượng, uy tín là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với những người bị giới hạn về thời gian và có nhu cầu học IELTS cấp tốc.

Vì thế, để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn, hocsinhgioi xin giới thiệu những địa chỉ học IELTS đáng tin cậy dành cho các bạn cần tham gia Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở quận Gò Vấp.

0eDUhTlt6xeCTNcFfGtZH K68VB VTd7JlXKVUsLvXPLkW9gQfqd3MWyhVZ1 XWz1YGCPcc CjhMWjqCX YTSXT22SJyYs fOX4c5rlKJpSzUqfJqiPclAhfIfVyzg7l FSqzfk

1. Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu Gò vấp? Review 6 Trung tâm IELTS uy tín chất lượng

1.1. Trung tâm Luyện thi IELTS Vietop ở Gò Vấp

IELTS Vietop được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh là đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp cho đa dạng các đối tượng từ du học sinh cho đến những người có ý định định cư tại nước ngoài.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, IELTS Vietop tự hào là một trong những đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu ở TP.HCM, có cơ sở tại Gò Vấp. Sĩ số một lớp học IELTS cấp tốc không quá 8 bạn có cùng trình độ, lịch học linh hoạt 3 ngày/tuần hoặc 5 ngày/tuần tùy theo thời gian biểu của học viên.

Đến với IELTS Vietop, bạn sẽ có cơ hội được học cùng các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản. Đặc biệt, IELTS Vietop cam kết giúp người học đạt chuẩn đầu ra với band điểm như mong muốn bằng hợp đồng có giá trị pháp lý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop mà không ngại “tiền mất tật mang”.

Trung tâm IELTS Vietop Gò Vấp
Trung tâm IELTS Vietop ở Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

1.2. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Trung tâm anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một đơn vị uy tín với kinh nghiệm giảng dạy cho bao thế hệ học sinh. Thông qua khóa học IELTS cấp tốc tại VUS, học viên được trang bị các kiến thức hữu ích và rèn luyện kỹ năng tư duy từ đội ngũ giảng viên chất lượng, có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế.

Trước khi đăng ký học, học viên cần thi đầu vào để xếp lớp theo trình độ. VUS hiện đang cung cấp 3 khóa học IELTS dành cho 3 trình độ khác nhau:

 • IELTS 5.0:  7.800.000VNĐ/khóa, với thời gian học là 13 tuần.
 • IELTS 6.0: 8.400.000VNĐ/khóa, với thời gian học là 13 tuần.
 • IELTS 7.0: 9.400.000VNĐ/khóa, với thời gian học là 14 tuần.
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VUS) Gò Vấp
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VUS) ở Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP. HCM hoặc 651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3 894 1888 hoặc (028) 7 301 7768
 • Website: https://vus.edu.vn/

1.3. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) được thành lập năm 1999, là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại TP.HCM. Bên cạnh các khóa học tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh giao tiếp, VATC còn cung cấp khóa tiếng Anh luyện thi, tiêu biểu là Luyện thi IELTS.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc của VATC được thiết kế theo lộ trình học rõ ràng và bám sát với đề thi giúp học viên dễ dàng chinh phục số điểm mơ ước. Chương trình luyện thi IELTS được chia làm 4 khóa để phù hợp với đa dạng đối tượng, bao gồm: IELTS 4.0, 5.5, 6.0 và 6.5.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp
 • Điện thoại: 028 7307 5779
 • Website: http://vatc.edu.vn/

1.4. Trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm IELTS Fighter là thương hiệu thuộc công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Vì sứ mệnh giúp “1 triệu người người Việt đạt 6.5 IELTS”, IELTS Fighter đã đang khẳng định vị thế của mình với hơn 20 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. 

IELTS Fighter chi nhánh Gò Vấp cung cấp nhiều khóa học IELTS chất lượng với mức giá phải chăng. Hiện tại, IELTS Fighter đang chiêu sinh lớp IELTS cấp tốc đạt 6.5 trong 4 tháng, rất thích hợp cho người học có quỹ thời gian hạn hẹp. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết đầu ra cho học viên và hỗ trợ một phần lệ phí thi IELTS. 

Trung tâm IELTS Fighter Gò Vấp
Trung tâm IELTS Fighter ở Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM
 • Điện thoại: 028 22295577
 • Website: https://ielts-fighter.com/

1.5. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn, có độ phủ sóng rộng rãi trên cả nước. ILA sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại và chương trình học được biên soạn dành riêng cho IELTS. Tuy nhiên, học phí ở ILA được đánh giá là tương đối cao so với mặt bằng chung. 

Giá một khóa học IELTS cấp tốc tại ILA dao động từ 15.000.000VNĐ – hơn 20.000.000VNĐ/khóa, với thời gian học từ 12 – 14 tuần.

Trung tâm Anh ngữ ILA Gò Vấp
Trung tâm Anh ngữ ILA ở Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7300 2959
 • Website: https://ila.edu.vn/

2. Tiêu chí đánh giá chất lượng khóa học luyện thi IELTS ở Gò Vấp TP.HCM

Tiêu chí đánh giá chất lượng khóa học luyện thi IELTS ở Gò Vấp HCM
Tiêu chí đánh giá chất lượng khóa học luyện thi IELTS ở Gò Vấp TP.HCM

2.1. Giảng viên/ Giáo viên

Khả năng và trình độ giảng dạy của giáo viên là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn một khóa IELTS cấp tốc. Số điểm tối thiểu mà giáo viên cần đạt là từ 8.0 IELTS trở lên, đã trải qua một số kì thi quốc tế như TESOL hay CELTA, hoặc là bằng cấp đại học có liên quan đến chuyên ngành tiếng Anh. 

Với quy trình tuyển chọn khắt khe, các giảng viên tại IELTS Vietop ngoài việc sở hữu điểm số IELTS cao còn cần có khả năng sư phạm bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giảng viên đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước.

Giáo viên ở IELTS Vietop
Giáo viên ở IELTS Vietop

Mỗi thầy cô giảng dạy tại Vietop đều là những con người tràn đầy năng lượng và có khả năng biến những bài học tưởng chừng như nhàm chán trở nên thú vị. Sự nhiệt tình này sẽ giúp bầu không khí của lớp học bớt đi phần nào căng thẳng và tạo điều kiện cho việc tiếp thu kiến thức được diễn ra tốt nhất khi đến với IELTS Vietop.

2.2. Giáo trình để ôn luyện thi IELTS

Thông thường, các trung tâm luyện thi IELTS sẽ sử dụng giáo trình có sẵn hoặc giáo trình tự biên soạn. Những giáo trình có sẵn hầu hết đều là các đầu sách luyện thi IELTS của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford nên chất lượng là không thể bàn cãi.

Giáo trình tự biên soạn có thể được giảng viên góp nhặt từ nhiều nguồn và hệ thống lại để trở nên dễ tiếp thu hơn hoặc lồng ghép nhiều kiến thức bổ ích từ chính kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên đó.

Khi biên soạn giáo trình, IELTS Vietop với tiêu chí lấy chất lượng làm nền tảng kết hợp cùng xây dựng phương pháp giảng dạy khoa học nhằm tối đa hóa điểm số của học viên.

Chương trình học được xây dựng trọng tâm ở IELTS Vietop Gò Vấp
Chương trình học được xây dựng trọng tâm ở IELTS Vietop

2.3. Số lượng học viên trong lớp học

Để tối thiểu chi phí hoạt động, một số trung tâm IELTS thường cố gắng cho càng nhiều học viên vào một lớp học càng tốt. Điều này không những khiến học viên khó tập trung để tiếp thu kiến thức mà còn gây khó khăn cho giáo viên khi muốn tương tác và sửa lỗi cho từng người. Số lượng lý tưởng cho một lớp học IELTS cấp tốc nên dưới 15 người.

Với số lượng học viên chỉ từ 6-8 người/lớp, mỗi học viên đều nhận được sự quan tâm đồng đều và sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên. Những lỗi sai của học viên sẽ được góp ý và sửa chữa ngay tại lớp. Đây cũng là lý do IELTS Vietop là một địa điểm học IELTS uy tín ở quận Gò Vấp được đông đảo các học viên đón nhận.

Số lượng học viên ở một lớp luyện thi IELTS cấp tốc ở IELTS Vietop Gò Vấp
Số lượng học viên ở một lớp luyện thi IELTS cấp tốc ở IELTS Vietop

2.4. Học viên cùng trình độ 

Có nhiều trường hợp các bạn có trình độ khác nhau bị xếp vào chung một lớp vì trung tâm luyện thi IELTS không kiểm tra trình độ đầu vào hoặc bài kiểm tra đầu vào lỏng lẻo, không test đủ 4 kỹ năng.

Đối với các bạn có trình độ thấp hơn thì sẽ khó để bắt kịp tốc độ của lớp, còn với các bạn có trình độ cao hơn thì dễ sinh ra cảm giác chán nản vì không có bạn cùng trình độ để luyện tập.

Vì thế, trước khi vào học lớp IELTS cấp tốc ở IELTS Vietop, học viên sẽ được sắp xếp thời gian làm bài kiểm tra đầu vào ngay tại trung tâm để được tư vấn lộ trình học phù hợp.

2.5. Trang thiết bị – văn phòng học

Một lớp học IELTS rộng rãi, thoáng mát cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại cho ta sự hứng thú và khả năng tư duy cao. Ngược lại, không gian nhỏ hẹp và đông đúc ở các lò luyện thi IELTS đại trà sẽ khiến học viên dễ xao lãng, mất tập trung.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc dạy và học, IELTS Vietop trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và mong muốn trở thành cái tên đầu tiên mỗi khi nhắc đến những địa điểm học IELTS tốt nhất ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Không gian học tập tiện nghi tại IELTS Vietop Gò Vấp
Không gian học tập tiện nghi tại IELTS Vietop

Từng phòng học có bàn ghế chất lượng cao, diện tích rộng với đầy đủ bảng, máy chiếu, điều hòa, nước uống. Tất cả đều đem lại cho các bạn giờ học tập thoải mái và tiện nghi nhất.

2.6. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ – cùng trợ giảng có tâm

Đồng hành cùng bạn xuyên suốt khóa học không chỉ có giáo viên mà còn là các nhân viên tư vấn, hỗ trợ và trợ giảng (nếu có). Trợ giảng sẽ cùng với giáo viên giúp đỡ bạn về những khuất mắc trong học tập, ôn tập lại kiến thức và truyền cảm hứng học cho bạn. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ sẽ giải quyết các vấn đề bên lề như xếp lịch kiểm tra đầu vào, đưa ra lộ trình học, thông tin liên quan đến khóa học…

IELTS Vietop tự hào sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng và trợ giảng chu đáo. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ được tiếp nhận, xử lý và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Nhân viên IELTS Vietop Gò Vấp tận tình trợ giúp học viên
Nhân viên của IELTS Vietop tận tình trợ giúp học viên

2.7. Đánh giá kết quả học tập review từ học viên

Đi lên cùng sự phổ biến của kỳ thi IELTS, nhiều hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm học IELTS và các trang review đánh giá khóa học cũng từ đó mà ra đời. Không khó để bắt gặp các câu hỏi xoay quanh khóa học luyện thi IELTS cấp tốc như: Lộ trình học như thế nào? Kiến thức giáo viên truyền đạt có phù hợp hay không? Điểm số sau khi hoàn thành khóa học liệu có như mong đợi?

Nhưng chín người thì mười ý, rất khó để xác định đúng sai. Vì vậy, đánh giá từ những học viên đã từng tham gia khóa học là đáng tin nhất. 

IELTS Vietop có uy tín 8 năm giảng dạy Anh ngữ học thuật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop chi nhánh Gò Vấp đã được rất nhiều học viên trải nghiệm và dưới đây là những lời đánh giá chân thực nhất đến từ các học viên sau khi tham gia các khóa học này.

Review của bạn Nguyễn Hoàng Anh Tuấn
Review của bạn Nguyễn Hoàng Anh Tuấn
Review từ bạn Lê Trần Kiều My
Review từ bạn Lê Trần Kiều My
Review từ bạn Minh Thảo
Review từ bạn Minh Thảo

2.8. Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

Xu hướng ra đề của mỗi năm, mỗi quý, mỗi tháng và các thông tin liên quan về kỳ thi IELTS đều được IELTS Vietop cập nhật nhanh chóng. Không chỉ vậy, IELTS Vietop cam kết điểm đầu ra IELTS cho mỗi học viên là 6.5 và điều này được thể hiện cụ thể trên hợp đồng.

Nếu kết quả điểm không đạt như mong muốn, IELTS Vietop tiếp tục đào tạo miễn phí cho đến khi nào học viên nhận được số điểm đã cam kết.

2.9. Thông tin liên hệ trung tâm IELTS Vietop

Vậy thì đừng ngần ngại chi mà hãy nhấc máy gọi đến số Hotline 0899 172 227 hoặc liên hệ qua Fanpage của IELTS Vietop để được tư vấn thêm bạn nhé.

IELTS Vietop hiện đang có 4 cơ sở ở TP.HCM:

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
 • Cơ sở 4: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Qua bài viết này, hocsinhgioi hy vọng sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS cấp tốc tại Gò Vấp tìm được một nơi đồng hành đáng tin cậy. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục điểm số IELTS mơ ước!

Tìm kiếm một trung tâm uy tín với khóa học IELTS cấp tốc phù hợp luôn là mối quan tâm của rất nhiều bạn học viên đang muốn lấy bằng sớm với số điểm mơ ước. Hiểu rõ mối lo

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *