IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 {PDF + Audio} Tải miễn phí

IELTS Listening Recent Actual Tests là bộ sách tổng hợp tất cả đề thi thực tế từ trước đến nay. Quyển sách là trợ thủ đăc lực trong quá trình ôn thi bởi sách sẽ cung cấp cấu trúc đề thi thực tế, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và làm quen với đề thi IELTS.

Trong bài viết hôm nay, Hocsinhgioi sẽ cung cấp các thông tin về sách và Link tải miễn phí IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 PDF + Audio.

1. Tổng quát về IELTS Listening Recent Actual Test

IELTS listening actual test 2020IELTS listening actual test 2020
IELTS listening actual test 2020
 • Tên: IELTS Recent Actual Tests.
 • Số lượng: 11 quyển theo 4 kỹ năng.
 • NXB: New Channel Internation Education Group.
 • Nội dung: Mỗi quyển cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề.
 • Đánh giá: Phù hợp với Band điểm từ 4.5 trở lên.

Xem ngay bài viết:Tải trọn bộ 4 Cuốn IELTS Recent Actual Test (PDF+Audio) miễn phí

Với mỗi quyển sách IELTS Listening Recent Actual Tests sẽ cung cấp cho các bạn có 6 đề thi. Vậy với tổng cộng 4 quyển sách từ Vol 1 đến Vol 4 trong bộ sách này các bạn sẽ có tới 24 đề thi IELTS Listening để luyện tập.

Luyện tập với IELTS Listening Actual Test giúp bạn hiểu rõ hơn cấu trúc đề thi IELTS, cũng như làm quen dần với những đề thi IELTS Listening thật, hiểu được mức độ khó của bài thi dễ dàng hơn trong việc định hướng và phân bổ thời gian học để có thể chinh phục đề thi IELTS một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, các bạn chỉ nên sử dụng bộ sách này khi đã có kiến thức nền vững và đang trong quá trình luyện tập giải đề thi, chuẩn bị cho một kì thi thật. Bởi nếu chưa có kiến thức vững chắc, bạn sẽ không thể rút ra kinh nghiệm từ các lỗi sai khi làm đề và như thế chỉ tốn thời gian và công sức.

2. Cách sử dụng sách IELTS Listening Actual Test hiệu quả

 • Cách giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn chính là làm lại bộ sách ít nhất 2 lần. Để củng cố các kinh nghiệm đã rút ra từ lần làm đề trước và cũng có thể xem lại những từ vựng đã gặp.
 • Đừng chỉ xem đáp án đúng hay sai rồi bỏ qua mà cần chú ý xem phần transcript để biết tại sao mình sai, học thêm từ vựng và cả cách diễn đạt của người bản ngữ, các cấu trúc câu áp dụng trong từng ngữ cảnh. Những cách diễn đạt này ít nhiều sẽ giúp bạn trong kĩ năng Speaking.
 • Không nên “tham” làm tất cả những bộ đề trong sách này. Việc làm nhiều không có nghĩa là sẽ giúp các bạn giỏi, nhưng nếu bạn làm đề mà biết cách học kiến thức từ những bộ đề sẽ có lợi hơn rất nhiều. 
 • Ngoài ra bạn có thể download sách về để in ra luyện đề, bởi nhìn chữ trên giấy ít nhiều cũng dễ ghi nhớ hơn và bảo vệ mắt hơn trên màn hình máy tính.

3. Tải miễn phí IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 (PDF + Audio)

Listening ielts actual testListening ielts actual test
Listening ielts actual test

Từ những thông tin được cung cấp phía trên, IELTS Listening Actual Tests là quyển sách nên tham khảo bởi sách tổng hợp những đề thi thực tế gần đây nhất và hoàn toàn phù hợp với những bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi IELTS thật.

Bạn có thể tìm mua sách IELTS Listening Recent Actual Test ở các nhà sách lớn như nhà sách Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ,…và trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada,…Tuy nhiên, để tiết kiệm bạn có thể tải file PDF có kèm Audio mà tienganhduhoc.vn cung cấp bên dưới:

Tải miễn phí trọn bộ IELTS Listening Recent Actual Test

 • IELTS Listening Recent Actual Test 1
 • IELTS Listening Recent Actual Test 2
 • IELTS Listening Recent Actual Test 3
 • IELTS Listening Recent Actual Test 4

Ngoài ra, để nâng band điểm IELTS hiệu quả, bạn còn cần tham khảo thêm các kĩ năng còn lại trong bài thi IELTS là Reading, Writing và Speaking.

Xem thêm bài viết về các kĩ năng trong IELTS:
Cách làm tăng điểm Reading IELTS – Chia sẻ kinh nghiệm (Tips mẹo làm Reading IELTS)
Tải full bộ(PDF+Audio) Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing
IELTS listening practice test 2020 With answers

Bài viết này tienganhduhoc.vn đã cung cấp các thông tin và link download sách IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 (PDF + Audio). Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp các bạn ôn tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn học tập thật tốt và có thể chinh phục đề thi IELTS, đạt kết quả như mong muốn!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *