Gia sư tiếng Hoa – Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà TPHCM

Gia sư tiếng Hoa tại trung tâm HSG có sẵn 5.000 gia sư cho các ba, các mẹ cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà TPHCM. Họ là giáo viên gốc Hoa, sinh viên tốt nghiệp Khoa Trung ĐHSP, hơn 10 năm kinh nghiệm, có giáo án, giáo trình sẵn sàng, học phí rẻ, đi dạy luôn đúng giờ giấc.

gia sư tiếng hoa tại tphcm
Gia sư tiếng Hoa dạy kèm tại nhà TPHCM (Ảnh minh họa)

Học phí gia sư tiếng Hoa tại nhà

(TIẾNG HOA GIAO TIẾP; ÔN HSK)2 Buổi/Tuần3 Buổi/Tuần4 Buổi/Tuần
Sinh viên kinh nghiệm1.6002.4003.000
Giáo viên chuyên nghiệp2.0003.0004.000
Bảng phí gia sư dạy kèm tiếng Hoa (Đơn vị: nghìn đồng)

Phía trên là bảng phí cơ bản giúp quý phụ huynh và các bạn có thể tham khảo. Trung tâm cam kết không phát sinh các chi phí khác bao gồm tư vấn và tìm gia sư. Tùy theo học lực hiện tại mà tìm gia sư phù hợp. Đối với các yêu cầu đặc biệt vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để sắp xếp lớp.

Lý do bạn cần gia sư tiếng Hoa

 • Bạn muốn học tiếng Hoa hoàn chỉnh từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao mà không có nhiều thời gian di chuyển hoặc không tìm được nơi học chất lượng, vậy thì dịch vụ dạy tiếng Hoa tại nhà TPHCM của HSG sẽ đảm bảo bạn có một gia sư chuyên môn cao về tiếng Hoa dạy bạn ngay tại nhà.
 • Bạn muốn cho con em mình học tiếng Hoa như một ngôn ngữ thứ hai, hoặc chuẩn bị cho con cái khả năng ngoại ngữ, vậy thì chương trình Tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu sẽ phù hợp nhất.
  Các bé sẽ được xây dựng một lộ trình học lý tưởng và thú vị. Tuổi học viên có thể là từ cấp 2 cho đến cấp 3 hoặc sinh viên muốn học thêm ngoại ngữ.
 • Các Anh/Chị, cha mẹ hoặc học viên muốn luyện thi tiếng Hoa chứng chỉ A, B, C thì cũng có thể lựa chọn gia sư tiếng Hoa. Bởi các gia su day tieng Hoa tai nha của HSG đều đã trải qua quá trình học và thi chứng chỉ nên có thể cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn trong việc học và thi.
 • Nếu bạn cần nâng cao vốn tiếng Hoa của mình để làm các công việc dịch thuật thì có thể yêu cầu gia sư tiếng Hoa với kỹ năng đọc viết tốt.
  Ngược lại, bạn cũng có thể tham gia cùng với gia sư của HSG trong chương trình học để hoàn chỉnh kỹ năng giao tiếp, nghe nói để làm các công việc phiên dịch.
 • Một trong những đối tượng có thể sử dụng dịch vụ dạy kèm tiếng hoa tại nhà của HSG chính là những bạn muốn du học tại Trung Quốc hoặc người lao động muốn đi Trung Quốc làm việc.

Tham khảo 1000 câu tiếng Hoa giao tiếp dưới đây nhé!

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM VÀ LIÊN HỆ

Với yêu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh nhằm mục tiêu giúp con em mình vững tin trên con đường học tập. Trung tâm gia sư HSG cam kết những điều sau:

 1. Tư vấn theo đặc điểm của mỗi học sinh miễn phí
 2. Tìm gia sư miễn phí, chỉ trả học phí hàng tháng cho gia sư
 3. Giờ học linh hoạt
 4. Địa điểm học linh hoạt
 5. Chuyên môn gia sư đạt tiêu chuẩn quý phụ huynh đề ra
 6. Chương trình học thử 3 buổi
 7. Giao lớp nhanh chóng tại TPHCM
 8. Ngoài giờ học, học sinh có thể hỏi gia sư qua điện thoại hoặc nhắn tin
 9. Báo cáo kết quả học tập nếu phụ huynh/học viên yêu cầu
 10. Được tư vấn tâm lý, phương pháp, lộ trình học tập để đạt kết quả tốt nhất dựa trên năng lực của học sinh/học viên

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi
Địa chỉ: (TPHCM): 539 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 093 647 18 40
Website: hocsinhgioi.net
Mail: lienhe@hocsinhgioi.net

Similar Posts