Top trung tâm du học uy tín hiện nay – Địa chỉ du học 2021

Cùng với xu hướng du học phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, các trung tâm du học ngày càng được mở rộng về hệ thống, nâng cao chất lượng tư vấn, giữ vai trò “cầu nối”, giúp học sinh định hướng tương lai và “hiện thực hóa’ ước mơ du học. Vậy hiện nay có những trung tâm tư vấn du học nào uy tín? Đơn vị nào đem đến dịch vụ tốt và mức chi phí phải chăng? Trung tâm nào được học sinh và phụ huynh tin tưởng và chọn lựa? cùng tuhocielts.vn tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Top trung tâm du học uy tín hiện nay – Địa chỉ du học 2021Top trung tâm du học uy tín hiện nay – Địa chỉ du học 2021
Top trung tâm du học uy tín hiện nay – Địa chỉ du học 2021

1. Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang

Thành lập năm 2011, Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang trực thuộc tập đoàn Tư vấn Du học – XKLĐ Thanh Giang Conincon. Thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam”, Thanh Giang đem đến dịch vụ tư vấn du học chất lượng, hỗ trợ cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam “hiện thực hóa” ước mơ du học với lộ trình PHÙ HỢP và TIẾT KIỆM nhất.

Xem thêm:   Bài tập về cách Paraphrase trong IELTS Writing – Đáp án chi tiết

1.1. Liên kết với 300 trường danh tiếng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn du học, Thanh Giang là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Canada…và nhiều quốc gia khác. Đặc biệt, Thanh Giang có thế mạnh trong tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang và du học Hàn Quốc. Đây là hai quốc gia du học lý tưởng, thu hút nhiều bạn trẻ chọn lựa hiện nay.

Xem thêm:   List of 100 Popular Synonyms for Improving Your English – Download miễn phí

1.2. Dịch vụ tư vấn trọn gói từ A-Z

Đến với Thanh Giang, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tình và trách nhiệm. Trung tâm hỗ trợ cho học viên từ A-Z các bước trong hành trình du học, từ tạo dựng kế hoạch, đào tạo tiếng, định hướng ngành học đến hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, cấp visa thị lực.

Du học tại THANH GIANGDu học tại THANH GIANG
Du học tại THANH GIANG

Đặc biệt hơn, Thanh Giang còn đồng hành với học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài, hỗ trợ giải quyết những khó khăn, giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học tập.Đây là ưu điểm của Thanh Giang so với nhiều đơn vị tư vấn du học khác trên thị trường.

Xem thêm:   Top 10 ứng dụng flashcard tiếng Anh tốt nhất dành cho hệ điều hành iOS và Android

1.3. Hỗ trợ và giải quyết “bài toán kinh tế”

Bên cạnh đó, hiểu được những khó khăn về tài chính của học sinh và gia đình, Thanh Giang nỗ lực tìm kiếm các chương trình du học giá rẻ, chương trình học bổng,  hỗ trợ tài chính…giúp bạn tiết kiệm chi phí du học hiệu quả. Một số chương trình du học giá rẻ nổi bật tại Thanh Giang là Học bổng Báo, Học bổng Điều dưỡng, Học bổng Nhà hàng…giúp bạn đi du học với mức phí tiết kiệm nhất.

Đặc biệt hơn, Thanh Giang còn đồng hành với học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài, hỗ trợ giải quyết những khó khăn, giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học tập.Đây là ưu điểm của Thanh Giang so với nhiều đơn vị tư vấn du học khác trên thị trường.

Xem thêm:   Tổng hợp những câu nói hay của người nổi tiếng: Danh ngôn vĩ nhân

2. Công ty tư vấn du học Vietint

Vietint được thành lập vào tháng 8/2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc. Đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài, cùng vốn kiến thức sâu rộng cũng như sự chuyên nghiệp trong tư vấn giáo dục, giúp hàng nghìn sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học và tỏa sáng tại môi trường học tập năng động tại các quốc gia trên thế giới.

Xem thêm:   20 lời khuyên mẹo về Phương pháp học TOEIC cực hiệu quả

Trung tâm chú trọng đến việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giúp bạn có sự chọn lựa tốt và phù hợp nhất.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động, Vietint đã trở thành đơn vị tư vấn du học Anh hàng đầu, được đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng. Thực tế, đã có hàng ngàn lượt học sinh được Vietint giới thiệu tới các trường đại học chất lượng.

3. Công ty du học Á – Âu

Đây cũng là một trong những đơn vị uy tín, đem đến dịch vụ tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Sau 17 năm hoạt động, Á – Âu đã có những bước phát triển vững chắc, đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập tại nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Anh, Thụy Sĩ…Những thành quả này khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín và tính hiệu quả trong quá trình tư vấn của Á – Âu.

Xem thêm:   Bảng điểm tiếng Anh là gì? Các dạng Form mẫu điền thông tin

Đến với Á – Âu, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về khóa học, ngành học, hệ thống giáo dục của mỗi nước. Tư vấn chọn trường, chọn ngành, chi phí và lộ trình du học phù hợp, giúp bạn hiểu đúng và xác định lộ trình du học phù hợp nhất với năng lực và tài chính.

4. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ

Trung tâm tư vấn du học Âu Mỹ – AMEC là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những bạn trẻ Việt Nam có mong muốn học tập tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm:   Khi nào lấy kết quả thi IELTS sau khi thi xong và giá trị bằng IELTS bao lâu.

Hiện AMEC là đại diện tuyển sinh cho hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học và cao đẳng, đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Uvs, Nhật Bản, Hàn Quốc…Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã làm thủ tục cho hàng trăm du  học sinh đi học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ…

Trung tâm du học Âu Mỹ cũng đem đến nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, đồng thời tư vấn tài chính du học và hướng dẫn học sinh hoàn thành thủ tục visa nhanh chóng nhất.

Xem thêm:   IELTS Speaking Part 2: Describe a person

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và nhận được sự tin tưởng của nhiều học sinh cũng như phụ huynh. Hi vọng đây là nguồn tham khảo hữu ích cho những bạn trẻ đang tìm kiếm một địa chỉ tư vấn du học uy tín.

Viết một bình luận

Call Now Button