Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay ngắn gọn

Happy birthday là câu chúc mừng sinh nhật quá quen thuộc rồi, hãy đổi cách chúc mừng sinh nhật khác theo kiểu độc, lạ, ý nghĩa, thú vị mà còn thêm phần sáng tạo nữa. Chẳng hạn “Blow the candles and make wish. It will come true!” (Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!),… hãy tổng hợp cho mình những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anhmới mẻ, ý nghĩa và gây ấn tượng với người khác nhé.

Những lời chúc sinh nhật tiếng Anh hay và ngắn gọnNhững lời chúc sinh nhật tiếng Anh hay và ngắn gọn
Những lời chúc sinh nhật tiếng Anh hay và ngắn gọn

Ngày sinh nhật là ngày bạn được sinh ra đời, thay vì chúc sinh nhật bằng tiếng Việt, bạn hãy thử chúc mừng sinh nhật bằng những câu tiếng Anh hay, ngắn gọn. Hãy cùng Tự học IELTS tham khảo thêm những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay mà ngắn gọn để gửi tới bạn bè, những người mình thương yêu bạn nhé.

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

Chúc sinh nhật bạn còn phải dựa vào người đó là ai, là sếp của bạn, là bạn bè, thầy cô, hay ba mẹ của bạn,… để lựa chon ra những câu chúc tiếng Anh thật ý nghĩa và phù hợp bạn nhé. Mỗi lời chúc dưới đây sẽ là một ý nghĩa khác nhau dành cho từng đối tượng và hoàn cảnh khác nhau.

Các bài viết đang được quan tâm nhất bạn nên xem:

1. Lời chúc sinh nhật dành cho thầy cô

 • A great teacher is one who knows their students, motivates them, and helps them evolve. You are definitely one of the greatest. Thank you for all your guidance and all you have taught me. I wish you a happy birthday and many more birthdays to come. (Một giáo viên tuyệt vời là một người biết học sinh của mình, thúc đẩy họ và giúp họ phát triển. Thầy/ cô chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất. Cảm ơn tất cả những lời chỉ bảo và dạy dỗ của thầy cô. Em chúc thầy/ cô sinh nhật vui vẻ và có nhiều quà sinh nhật sắp tới)
 • Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. Happy birthday! (Cảm ơn thầy/ cô đã dạy em đọc, viết, hướng dẫn em phân biệt điều đúng và điều sai. Cảm ơn thầy/ cô vì đã cho em biết ước mơ, bay cao bay xa và là ánh sáng, người chỉ dẫn, cũng như một người bạn của em. Chúc mừng sinh nhật thầy/ cô)
 • Happy birthday to you, I always hope you have lots of luck and lots of smiles on your lips. Even if we mischief and make you sad, we honestly love you. (Mừng sinh nhật thầy/ cô, em luôn mong thầy/ cô có nhiều may mắn và nhiều nụ cười trên môi. Cho dù chúng em có nghịch ngợm và làm thầy/ cô buồn nhưng thực tâm chúng em luôn yêu thầy/ cô)
 • A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live. (Gửi tới thầy/ cô lời cảm ơn chân thành nhất của em! Thầy/ cô là người đã cho chúng em những lời khuyên, những ước mơ để chúng em xây đắp cuộc đời)
 • We would like to send our sincere and deepest gratitude to you, the second father in our life. We wish you a healthy, happy, lucky and happy new age! (Chúng em xin gửi lời tri ân chân thành nhất, sâu lắng nhất tới thầy/ cô, người cha/ người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng em. Chúng em chúc thầy/ cô một tuổi mới mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và vạn sự như ý!)
Lời chúc sinh nhật dành cho thầy côLời chúc sinh nhật dành cho thầy cô
Lời chúc sinh nhật dành cho thầy cô
 • The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. (Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy/ cô. Những lời thầy/ cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc)
 • A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives. (Xin cảm ơn thầy cô rất nhiều. Thầy cô là người đã cho chúng em lời nói, những hình ảnh và suy nghĩ để xây dựng cuộc đời!)
 • You are a very great man in our hearts. He not only gives us knowledge, but also teaches us how to be human, how to love and embrace those around us. On the occasion of his birthday, we hope that he is always healthy, always young, full of energy and enthusiasm to lead and support more generations of students! Happy birthday and happy teacher! (Thầy/ cô là người vô cùng vĩ đại trong lòng chúng em. Thầy/ cô không chỉ cho chúng em kiến thức mà còn dạy dỗ chúng em cách làm người, cách yêu thương và đùm bọc những người xung quanh. Nhân ngày sinh nhật thầy/ cô, chúng em mong rằng thầy/ cô luôn khỏe, luôn trẻ, luôn tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết để dìu dắt, nâng đỡ thêm nhiều thế hệ học trò hơn nữa! Chúc thầy/ cô sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc!)
 • I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart. (Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy/ cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy/ cô)
 • Today is a special day, it is the birthday of the teacher – the teacher we always love. We wish you the best. Wish you always have lots of health and full of enthusiasm for your noble career. We wish you every step of the way to steer your boat! (Hôm nay là một ngày đặc biệt, đó là sinh nhật của cô giáo – người thầy mà chúng em luôn yêu quý. Chúng em chúc thầy/ cô những điều tốt nhất. Chúc các thầy/ cô luôn có nhiều sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao quý của mình. Chúng em chúc thây/ cô luôn vững bước trên con đường chèo lái con thuyền của mình!)

2. Lời chúc sinh nhật dành cho sếp

 • Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life! (Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống!)
 • I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday! (Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của em. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời!)
 • I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career. (Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công)

Xem ngay: Bộ câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thường gặp khi xin việc

 • As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday! (Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời!)
 • On your birthday, we don’t know what to do to make him understand our hearts. But with what we have gained from the boss’s teaching, we always respect and appreciate him very much. (Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều)
Lời chúc sinh nhật dành cho sếpLời chúc sinh nhật dành cho sếp
Lời chúc sinh nhật dành cho sếp
 • Happy Birthday! I wish you good health, lots of joy, steady step on the road ahead, bringing battleships (companies) to the great oceans. Thank you for bringing us from shore to ocean. (Sinh nhật sếp! Em chúc sếp mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (công ty) đến với những đại dương lớn. Cám ơn sếp đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác)
 • The boss has always been the oldest brother to me and also the one who inspires me in my life and work. On the occasion of the Boss’s Birthday, I wish him more and more reach out, fly higher in the future and soon take the company to a new level. (Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới)

Xem thêm: Top 22 ca khúc tiếng Anh bất hủ về tình yêu hay nhất

 • I wish you happy birthday to you. Wishing you always healthy, happy and always successful in work and life, especially the turnover multiplied! (Em xin chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là doanh thu cao gấp bội!)
 • On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestone to achieve in life. (Trong ngày sinh nhật hãy xem những chân trời mới mà sếp đã chinh phục, những ước mơ để sống, những thời điểm hạnh phúc để chứng kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống)
 • Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead. (Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống luôn tiến về phía trước)
Xem thêm:   Kinh nghiệm luyện thi IELTS Cấp tốc & Học IELTS ở đâu TPHCM

3. Lời chúc sinh nhật dành cho ba mẹ

 • Once again, I find myself with no words to express how much you mean to me on this special day. But you know me better than I know myself, so I’m sure you already know. Have the best birthday ever! (Một lần nữa, trong ngày đặc biệt này, con thấy mình chẳng có từ nào diễn đạt được việc mẹ có ý nghĩa như thế nào với con cả. Nhưng con biết mẹ hiểu con hơn chính con nữa, vì thế con chắc chắn là mẹ biết được điều đó. Sinh nhật vui vẻ nhé mẹ yêu!)
 • On your birthday, I want to send you all the best wishes. This gift I have prepared in advance for Dad, though not a big deal, is also my love for him. Hope Dad will like it. And Dad, always take good care of him! (Nhân ngày sinh nhật bố, con muốn gửi đến bố những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Món quà này con đã chuẩn bị trước tặng bố, tuy chẳng to lớn gì nhưng cũng là tình yêu thương của con dành cho bố. Mong bố sẽ thích. Và bố hãy luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt bố nhé!)
 • All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday. (Những sự kiện tuyệt vời đang chờ đón mẹ bởi vì đây là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian. Con yêu và chúc mừng sinh nhật mẹ)

Xem ngay: 100 câu thành ngữ tiếng Anh thường gặp hằng ngày trong Cuộc sống

 • To my dearest Dad: You are my compass. Thanks for always showing me the right path and for guiding me in the right direction. Happy Birthday, I love you. (Gửi người cha thân yêu nhất của con: Bố là kim chỉ nam của con. Cảm ơn vì luôn chỉ con đường đúng nhất cho con. Mừng sinh nhật bố, con yêu bố)
 • I’ve been so lucky to have the best dad in the world. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets to have the best granddad. Happy Birthday, Dad, we love you! (Con đã quá may mắn khi có một người bố tuyệt vời nhất quả đất. Bây giờ, con tự tin vào may mắn của mình gấp đôi, vì con trai con sẽ có một ông ngoại/ nội tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!)
Lời chúc sinh nhật dành cho ba mẹLời chúc sinh nhật dành cho ba mẹ
Lời chúc sinh nhật dành cho ba mẹ
 • Today is father’s birthday. I wish Dad always healthy, happy and have a lot of luck in life. I will try to be a filial child to bring dad the happiest joys in life. (Hôm nay là sinh nhật bố. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Con sẽ cố gắng làm một đứa con hiếu thảo để đem đến cho bố những niềm vui hạnh phúc nhất trong cuộc đời)
 • Mom, you are the most outstanding woman in my life, and you’ll always be my number one. Have a beautiful birthday! (Mẹ ơi, mẹ là người phụ nữ hoàn hảo nhất trong cuộc đời con, và mẹ sẽ luôn luôn là số một. Chúc mẹ có một sinh nhật thật đẹp!)
 • All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday. (Những sự kiện tuyệt vời đang chờ đón mẹ bởi vì đây là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian. Con yêu và chúc mừng sinh nhật mẹ)
 • On your birthday, I wish you every day to be very happy and happy. I wish to always see your father’s loving smile and eyes throughout this life. So, dad, live a healthy, long life with us! (Nhân ngày sinh nhật bố, con chúc bố mỗi ngày tới đều thật vui vẻ, hạnh phúc. Con mong ước sẽ luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt đầy thương yêu của bố suốt cuộc đời này. Vì thế, bố hãy sống thật khỏe mạnh, thật lâu bên cạnh chúng con nhé!)
 • Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. (Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố)
Xem thêm:   Bằng IELTS Xin được việc gì? 11 Việc ưu tiên khi có chứng chỉ IELTS

4. Lời chúc sinh nhật dành cho người yêu

 • This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you. (Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ)
 • While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life! (Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi)
 • Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. (Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em)
 • This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you. (Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh)
 • Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future. (Chúc anh sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh)
Lời chúc sinh nhật dành cho người yêuLời chúc sinh nhật dành cho người yêu
Lời chúc sinh nhật dành cho người yêu
 • Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday! (Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời)
 • Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my girlfiend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best. (Không gì có thể làm anh hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười trên đôi môi bạn gái anh mãi mãi. Chúc mừng. Em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất)

Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh về Tình yêu

 • It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you. I love you. (Phải có thật nhiều dũng để mở cửa cho ai đó bước vào trái tim em. Em khiến anh bộc lộ hết mọi điều tuyệt vời. Cuộc đời anh sẽ chẳng được như thế này nếu thiếu em. Sinh nhật hạnh phúc nhé em. Anh yêu em)
 • I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always. (Anh hứa sẽ luôn dành tình yêu của một người chồng cho em. Sinh nhật vui vẻ người vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc nhé em)
 • My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday! (Tình yêu của anh, không ai có thể bằng em. Anh mong em có thật nhiều ngày sinh nhật như vậy nữa. Anh ở đây để nói yêu em. Sinh nhật vui vẻ!)
Xem thêm:   No pain No gain có nghĩa là gì? Và những điều cần biết về câu thành ngữ

5. Lời chúc sinh nhật dành cho bạn bè

 • You understand me like nobody else. Thank you for always being there listen, I have a sibling in you my friend. Happy birthday! (Cậu hiểu tớ bằng cách mà không một ai khác có thể. Cảm ơn vì đã luôn ở đó và lắng nghe, cậu giống như một người anh em của mình vậy. Chúc sinh nhật vui vẻ!)
 • Best friend: someone who you can be yourself with, someone who you can have pointless conversations with, someone who still likes it even when you are weird, someone who forgets to buy you a birthday gift…that’s why I came up with this card only. Happy birthday my best friend! (Bạn thân: người mà ở bên người đó bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể nói cùng nói chuyện suốt ngày đêm, người mà có thể chấp nhận sự điên rồ của bạn, và người sẽ quên không mua quà cho bạn vào dịp sinh nhật,… đó là lý do tớ đến với tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tớ!)
 • We’re different in lot of ways, but that’s what makes us such good friends. Puzzle pieces need to be different to fit together! Happy birthday to my most favorite piece! (Chúng ta có rất nhiều điều khác biệt, nhưng đó là điều khiến chúng ta trở thành bạn thân. Như những mảnh ghép cần phải khác biệt để khớp với nhau. Chúc mừng sinh nhật đến mảnh ghép mà mình yêu thích nhất!)
 • My best friend is even sweeter than cakes, more colorful than confettis, and hotter than a candles. And it’s today her birthday. Happy birthday! (Bạn của tớ ngọt ngào hơn những chiếc bánh, rực rỡ hơn những bông hoa, và nóng bỏng hơn cả những ngọn nến)
 • You are my true friend. You were always with me, you supported me, you boosted me up when I was down. Thanks for being such a friend of mine. Happy birthday. (Bạn là người bạn thật sự của tôi. Bạn đã luôn ở bên tôi, bạn ủng hộ tôi, bạn đã thúc đẩy tôi khi tôi buồn. Cảm ơn vì đã là một người bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật)
 Lời chúc sinh nhật dành cho bạn bè Lời chúc sinh nhật dành cho bạn bè
Lời chúc sinh nhật dành cho bạn bè
 • Hey I just wanted to you to know that whenever you have a crazy idea, my only question will be: “What time?”. And remember to have a great birthday! (Này, tớ chỉ muốn nói rằng bất cứ khi nào cậu có một ý tưởng điên rồ nào đó, thì câu hỏi duy nhất của tớ là: Mấy giờ? Và nhớ phải có một sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)
 • Let your all the dreams to be on fire and light your birthday candles with that. Have a gorgeous birthday. (Hãy để tất cả những giấc mơ của bạn được bùng cháy và thắp nến sinh nhật của bạn với điều đó. Có một sinh nhật tuyệt đẹp)
 • You are a person who always deserves the best and obviously nothing less. Wish your birthday celebration will be as fantastic as you are. Happy birthday. (Bạn là một người luôn xứng đáng với những điều tốt nhất và rõ ràng không kém gì. Chúc mừng sinh nhật của bạn sẽ tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật)
 • People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a friend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you! (Mọi người thường nói rằng anh hùng chỉ có một trong hàng ngàn người, nhưng mình thì nói rằng một người bạn như cậu chỉ có một cho cả đời. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!)
 • Happy birthday. May all the best things of the world happen in your life because you are definitely one of the best people too. (Chúc mừng sinh nhật. Có thể tất cả những điều tốt nhất của thế giới xảy ra trong cuộc sống của bạn bởi vì bạn chắc chắn cũng là một trong những người tốt nhất)
Xem thêm:   Kinh nghiệm luyện thi IELTS Cấp tốc & Học IELTS ở đâu TPHCM

6. Lời chúc sinh nhật dành cho đồng nghiệp

 • Hey it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me. (Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần)
 • When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you,  it have always been great to work with you. (Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy thực sự biết hơn khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tốt khi được làm việc cùng bạn)
 • Wish all your birthday wishes come true! Blow candles on your birthday cake to dream of magic. Happy birthday! (Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực! Hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Happy birthday!)
 • I am very happy to be in a team with a cute, kind, lovable person like you! Happy birthday to you! (Mình rất vui vì được chung team với một người dễ thương, tốt bụng, đáng mến như bạn! Chúc bạn sinh nhật thật vui!)
 • Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known! (Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!)
Lời chúc sinh nhật dành cho đồng nghiệpLời chúc sinh nhật dành cho đồng nghiệp
Lời chúc sinh nhật dành cho đồng nghiệp
 • Happy birthday to her colleague, with lots of flowers and gifts! Always be beautiful, young and love life like that! (Chúc cô bạn đồng nghiệp của mình một ngày sinh nhật đáng nhớ, với thật nhiều hoa và quà! Hãy luôn xinh tươi, trẻ trung và yêu đời như thế nha!)
 • If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for! (Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!)
 • On the birthday of his handsome colleague, I wish him a lot of health and success in his career. Oh almost forgot, I wish you soon find your special half and happy forever! (Nhân ngày sinh nhật của anh đồng nghiệp đẹp trai, chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. À suýt quên, chúc anh sớm tìm được một nửa đặc biệt của mình và mãi mãi hạnh phúc!)

Xem thêm: Hướng dẫn các bước viết Email tiếng Anh chuyên nghiệp

 • Hey, thanks for just being you. You are one of a kind and my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances to work together. (Này, cảm ơn vì đã là chính bạn. Bạn là người đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội làm việc cùng nhau)
 • Wish you have great moments with friends and relatives on this important day. Hope you are always successful and happy in life. (Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống)
Xem thêm:   Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành môi trường

7. Những lời chúc sinh nhất tiếng Anh thú vị khác

 • Dad, you have always been the coolest, like all those times you said “Yes” when mom said “No”. I wish you a happy birthday! (Bố thân mến, mỗi lần bố nói “có” mà mẹ nói “không” thì bố luôn là người ngầu nhất đó. Con chúc bố sinh nhật vui vẻ nhé!)
 • Mom, no matter what life threw at you, at least you don’t have ugly children. They’ll always be by your side, happy birthday! (Mẹ à, cho dù mẹ có phải trải qua vấn đề gì trong cuộc sống đi nữa thì hãy luôn nhớ là ít nhất mẹ không có những đứa con xấu xí. Và chúng sẽ luôn sát cánh bên mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ!)
 • Best friends are just like farts. Some are quiet, some are loud. They embarrass you in public. They make you feel good. They make you laugh. For your birthday, I got you hugs, kisses, and birthday wishes! Plus, dinner is on me! (Những người bạn thân như những tiếng xì hơi vậy. Một số lặng lẽ, một số thì thật ồn ào. Họ làm chúng ta xấu hổ nơi công cộng. Họ làm chúng ta thấy thật thoải mái. Họ làm chúng ta cười. Và trong dịp sinh nhật của cậu, tớ tặng cậu mấy cái ôm, vài cái hôn và những lời chúc sinh nhật nhé! À quên, bữa tối tớ trả!)
 • The best gift is the gift of friendship. So, now no know what I got you for your birthday! Don’t worry… I got you a real present too. (Món quà tuyệt nhất là món quà tình bạn. Thế nên, cậu biết tớ chuẩn bị món quà gì cho cậu rồi đấy! Đừng lo, tớ vẫn có một món quà “thật” rất ra gì và này nọ cho cậu mà)
 • You’re so special, your birthday should be a national holiday. I would be happy to volunteer as the first person to take a day off of work in your honor. Happy birthday! (Mày thật đặc biệt, ngày sinh nhật của mày đáng lẽ ra nên là ngày nghỉ cho cả nước. Được vậy thì tao chắc chắn sẽ là người đầu tiên nghỉ làm vì mày đấy. Chúc mừng sinh nhật nha!)
Những lời chúc sinh nhất tiếng Anh thú vị khácNhững lời chúc sinh nhất tiếng Anh thú vị khác
Những lời chúc sinh nhất tiếng Anh thú vị khác
 • I wanted to wish you a happy birthday today and let you know that I truly do look forward to honoring your request of not getting you a gift this year. (Chúc mừng sinh nhật mày. Nhân tiện tao muốn mày biết rằng tao thực sự đã làm theo những gì mày yêu cầu trước kia: không cần phải tặng mày quà sinh nhật)
 • It’s your birthday today and I just want to send you something amazing but the postman told me to get out of the box. So, happy birthday! (Hôm nay là ngày sinh nhật cậu, tớ muốn gửi cho cậu một điều gì đó thật tuyệt vời nhưng người đưa thư bảo tớ phải chui ra khỏi hòm thư. Nên… chúc mừng sinh nhật nha!)
 • It’s your birthday today, so I hope all your wishes come true. But you already have me, what more could you wish for? (Hôm nay là sinh nhật cậu nên tớ mong mọi điều ước của cậu sẽ thành sự thật. Nhưng mà cậu có tớ rồi mà, còn cần ước cái gì nữa)
 • Today you’re older than you’ve ever been. But look on the bright side, you’re younger now than you will ever be! (Hôm nay, cậu già hơn rồi. Nhưng mà hãy nhìn vào mặt tích cực đi, cậu của hiện tại trẻ trung hơn tất cả những thời khắc trong tương lai)
 • Forget about the past, you can not change it. Forget about the future, you can not predict it. Forget about the present, I did not get you one. Happy birthday! (Quên quá khứ đi, cậu không thể thay đổi nó đâu. Đừng lo về tương lai vì cậu cũng chẳng đoán trước được. Và quên luôn hiện tại (món quà) đi nhé vì tớ không có gì cho cậu đâu. Chúc mừng sinh nhật nhé!)
Xem thêm:   Nghĩa và cách dùng probably – Phân biệt PROBABLY và PROPERLY

Qua bài viết về Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay ngắn gọn, tuhocielts.vn hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất để gửi đến bạn bè, thầy cô, ba mẹ, người yêu,…. và những người mình thương yêu bạn nhé.

Viết một bình luận

Call Now Button