Tải sách Focus on Vocabulary 1-2 miễn phí

Focus on Vocabulary 1, 2 là một bộ sách tuyệt vời giúp người học nâng cao vốn từ vựng cho kĩ năng Viết. Các bài đọc trong sách được thiết kế dựa trên 570 từ trong AWL (Academic Word List), với các chủ đề rất giống với kì thi IELTS Writing.

Thông tin sách Focus on Vocabulary 1: Bridging Vocabulary

Focus on Vocabulary 1
Focus on Vocabulary 1
 • Nhà cung cấp: Pearson Education
 • Tác giả: Diane Schmitt, Norbert Schmitt, David Mann
 • Nhà xuất bản: Pearson Education (US)
Xem thêm:   Từ điển tiếng Anh chuyên ngành xây dựng kiến trúc

Focus on Vocabulary 1 là một cuốn sách giáo khoa từ vựng dựa trên nghiên cứu, cung cấp cho học sinh trung cấp đến chuẩn bị thực hành để hiểu từ vựng trung tần, như mua thấy trong tiểu thuyết, báo, phim, và các thiết lập xã hội và nơi làm việc. Thông qua các trích đoạn từ các tài liệu phổ biến và các bài tập được chế tạo tốt, người học tiếng Anh quy tụ vào từ vựng tần số trung bình – tất cả các gia đình từ 504. Để giúp học sinh đạt được sự sành đầy đủ hơn về từ vựng mới, mỗi chương cung cấp một loạt các bài tập về nghĩa của từ, họ từ và sắp xếp thứ tự.

Xem thêm:   Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về gia đình

Xem thêm cá bài viết liên quan:

Đặc trưng của cuốn sách Focus on Vocabulary 1

 • Bảy doanh nghiệp quy tụ vào một loạt các lĩnh vực chủ đề, ví như như tâm trí, thiết kế, người nổi tiếng và môi trường.
 • Phần đầu của mỗi chương chính có phần Đánh giá kiến ​​thức từ vựng của bạn, giúp học sinh xác định mức độ quen thuộc với hai mươi bốn từ chỉ tiêu của chương đó. Học sinh đánh giá lại sự quen thuộc của họ với các từ ở cuối chương.
 • Mỗi chương chính tái chế tỷ mỉ các từ chỉ tiêu tối thiểu bốn lần trong đoạn đọc và trong các phần tiếp theo: Đọc hiểu, Ý nghĩa của từ, Gia đình từ, Sắp xếp và Mở rộng chủ đề.
 • Ở cuối mỗi doanh nghiệp, một chương Thực hành Chiến lược cung cấp các mẹo để sử dụng từ điển, viết bài luận và các nhiệm vụ khác liên quan đến từ vựng.
Xem thêm:   Cách học & tạo sơ đồ tư duy từ vựng tiếng Anh dễ dàng

Thông tin sách Focus on Vocabulary 2: Mastering the Academic Word List

Focus on Vocabulary
Focus on Vocabulary 2
 • Nhà cung cấp: Pearson Education
 • Tác giả: Diane Schmitt, Norbert Schmitt, David Mann
 • Nhà xuất bản: Pearson Education (US)

Focus on Vocabulary 2 dựa trên nghiên cứu chia các nhiệm vụ thu nhận từ vựng thành các chỉ tiêu thu nhận ngôn ngữ ngắn hạn, có thể đạt được. Các trích đoạn từ tài liệu phổ biến cung cấp cho sinh viên chuẩn bị thực hành để hiểu từ vựng vì nó được mua thấy trong các thiết lập xã hội, học thuật và nơi làm việc.

Người học cần có vốn từ vựng rất lớn, ước tính khoảng 6.000 đến 7.000 gia đình từ theo nghiên cứu mới đây, để hoạt động hiệu quả trong môi trường nói tiếng Anh, và thậm chí nhiều hơn để đọc một loạt các văn bản xác thực. Bây giờ trong một sê-ri hai cuốn sách mở rộng, Tập trung vào Từ vựng dựa trên nghiên cứu đã phá vỡ nhiệm vụ dường như đáng ngại này thành các chỉ tiêu thu nhận ngôn ngữ ngắn hạn, có thể đạt được.

Xem thêm:   Học nghề gì để sang Mỹ định cư dễ kiếm việc làm

Nắm vững Danh sách Từ Học thuật sử dụng tái chế triệt để các từ học thuật và các bài tập được xây dựng tốt để giới thiệu cho học sinh trung cấp và nâng cao về từ vựng thiết yếu để thành công trong học tập và kiểm tra.

Đặc trưng của cuốn sách Focus on Vocabulary 2

 • Sử dụng các trích đoạn từ tài liệu phổ biến để cung cấp cho sinh viên chuẩn bị sẵn sàng để hiểu từ vựng được mua thấy trong các môi trường xã hội, học thuật và nơi làm việc.
 • Đánh giá kiến ​​thức từ vựng của bạn giúp sinh viên xác định mức độ quen thuộc với các từ chỉ tiêu của từng chương.
 • Trong mỗi chương, các từ chỉ tiêu được tái chế tỷ mỉ trong đoạn đọc và thông qua các hoạt động quy tụ vào nghĩa của từ, họ từ và cụm từ.
 • Các chương thực hành chiến lược cung cấp các mẹo để sử dụng từ điển, viết tiểu luận, mở rộng kiến ​​thức từ ngữ và các nhiệm vụ quy tụ từ vựng khác.
 • Các phần chiến lược đọc mới trong Tập trung vào Từ vựng 2 giúp học sinh xác định cấu trúc văn bản và tổng hợp các ý tưởng trên các văn bản, trong số các kỹ năng khác.
 • Trả lời Khóa và Kiểm tra cho Cấp 1 và 2 có sẵn trực tuyến miễn phí.
Xem thêm:   Sách Get Ready For IELTS By Collins: Tải trọn bộ 4 Ebook Miễn Phí

Tải sách Focus on Vocabulary 1, 2

Link tải sách Focus on Vocabulary 1 miễn phí

Link tải sách Focus on Vocabulary 2 miễn phí

Ngoài ra, một số bạn có thể khám phá thêm một số tài liệu hay trong quá trình luyện thi IELTS của Tự học IELTS bằng cách truy cập vào website: www.tailieuielts.com hằng ngày nhé.

Việc đặt biệt hiệu, biệt danh cho “nửa kia” không phải là mới. Tuy nhiên, nếu đã nhàm chán với những cách gọi thông thường thì tại sao bạn không tham khảo để đặt cho người thương của mình một
Bạn đang muốn tìm cho mình một cái tên tiếng Anh ý nghĩa? Thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Hay đặt tên tiếng Anh thế nào cho thật hay và ý nghĩa? Vậy hãy theo dõi bài
Nếu như bạn đang có định hướng theo đuổi ngành giáo viên mầm non và không biết học ở đâu tốt nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, tailieuielts.com sẽ tổng hợp danh sách các trường có ngành giáo
Bạn có biết, “Việc sử dụng động từ bất quy tắc chiếm 70% tổng thời gian sử dụng động từ trong tiếng Anh”. Bởi vậy việc học thuộc động từ bất quy tắc gần như là bắt buộc để bạn
Thì quá khứ đơn (Past Simple) là một trong những thì quan trọng và căn bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Nó thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong văn phạm tiếng Anh. Hiểu được điều
Du học là mơ của nhiều bạn trẻ để có cơ hội tiếp thu nền văn hóa mới và IELTS chính là cầu nối để giúp ước mơ đó trở thành hiện thực. Vậy đi du học cần IELTS bao

Viết một bình luận

Call Now Button