Tải Intensive IELTS Listening sách luyện nghe IELTS

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi của mình nhưng kỹ năng Listening đang còn kém và bạn vẫn đang loay hoay chưa biết xử lý như thế nào? Thì Intensive IELTS Listening chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Lưu ý: Sách dành cho các bạn tầm band 3.5-4.0 trở lên, đã có thể nghe được để luyện đề. Đây là một cuốn luyện Listening cực hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng điểm Nghe cho bạn một cách nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

REVIEW CHI TIẾT INTENSIVE IELTS LISTENING

Đây là mặt bìa quyển sách Intensive IELTS Listening của chúng ta:

Bìa sách INTENSIVE IELTS LISTENING Bìa sách INTENSIVE IELTS LISTENING
Bìa sách INTENSIVE IELTS LISTENING

Xem thêm:

Cấu trúc sách Intensive IELTS Listening

Cấu trúc sách Intensive IELTS Listening chia thành 4 chap:

  • Chap 1: Bài luyện đề theo 5 dạng câu hỏi hay gặp trong IELTS Listening là Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice. Mỗi Unit sẽ có khoảng 8-10 bài luyện đề với độ khó tăng dần.
Xem thêm:   Cấu trúc và cách dùng Agree, Agree with, Agree to, Agree on, Agree about

Bạn sẽ được trải nghiệm những cách ra đề khác nhau nhưng theo cùng một dạng câu hỏi, từ đó hiểu rõ hơn bài thi Listening.

  • Chap 2: Bài Test tổng quát áp dụng theo format đề thi IELTS như đề thật với các dạng câu hỏi đã tráo đổi thứ tự. Thông qua bài test, bạn sẽ phân tích câu hỏi, xác định dạng bài và áp dụng kiến thức, kinh nghiệm đã làm bài ở hoạt động 5 bài học trên và tự nâng cao.
  • Chap 3: Bao gồm phần Audioscripts của các bài luyện theo Unit và bài test. Từ đây, các bạn sẽ check lại đáp án đúng ở chap 4.
  • Chap 4: Đáp án cuối cùng. Vì phần này ở bản scan Pdf sách không được rõ lắm nên hãy zoom to để kiểm tra nhé, đừng xem ở định dạng pdf bé.
Xem thêm:   Cách dùng và ý nghĩa sâu xa của lời chúc Best Wishes For You

Sách đủ PDF + audio. Đây là 1 trong số 4 quyển thuộc bộ Intensive, các bạn có thể tải trọn bộ theo link: 

Bạn tải ebook Intensive IELTS Listening theo link này: Download Intensive IELTS Listening [Ebooks + Audio]

Link tải dự phòng:

=>> Tải Trọn bộ sách Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing miễn phí

Các bạn tải full trọn bộ 4 cuốn Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing miễn phí ở bài viết này nhé.

Lưu ý học tập Intensive IELTS Listening

Khi nhấn vào link và bạn sẽ thấy sách chẳng có gì cả ngoài đề ??? Đúng vậy, sách chẳng có gì cả ngoài đề. Nhưng với IELTS, luyện đề là điều kiện quan trọng để bạn tăng band điểm. Nếu không làm đề nhiều, bạn không quen được format bài thi, các dạng câu hỏi sẽ ra hay giữ cho mình kinh nghiệm làm bài thế nào cho tốt.

Xem thêm:   Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh về các môn thể thao đầy đủ nhất

Sách cung cấp nguồn đề chất lượng và chia theo dạng câu hỏi chi tiết với các cách thể hiện đề khác nhau. Từ đó, bạn dễ dàng hiểu được dạng câu hỏi này sẽ có đề như thế nào mà áp dụng chiến lược làm bài hiệu quả. Có nhiều bạn đã từng học lý thuyết về dạng bài, chiến thuật làm bai…nhưng khi áp dụng thì không được bởi xác định sai dạng câu hỏi, không đúng yêu cầu đấy. Nên luyện tập để hiểu thông tin là điều cần thiết nhé.

Xem thêm:   12 Tháng trong tiếng Anh – Cách đọc, và ghi nhớ hiệu quả

Tổng thể sách có 5 Unit nhưng bài Nghe thì khá là nhiều nên bạn có thể học 1 Unit /1 ngày hoặc 2 ngày để giữ được thông tin, hiểu sâu vấn đề hơn. Nhớ check lại đáp án sau khi làm xong bài, đừng xem trước. Nhớ luyện tập thường xuyên, cuốn sách không dày, sẽ hết nhanh thôi.

Chúc các bạn luyện đề và học tốt với cuốn sách thú vị này. Có gì cần tư vấn thêm thì bạn inbox, cmt, để tuhocielts.vn giải đáp luôn cho nha.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số chia sẻ về Listening của các thầy cô sau nhé:

Xem thêm:   Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Thời trang

Xem thêm

tham gia group hoc ielt s8.0tham gia group hoc ielt s8.0
Group tự học IELTS 8.0

https://www.tuhocielts.vn

Viết một bình luận

Call Now Button