New Real Toeic Actual Tests – Tải trọn bộ sách RC + LC

Cuốn sách New Real TOEIC full actual tests được xem là người bạn đồng hành, tin cậy cùng thí sinh trong cuộc hành trình chinh phục kỳ thi Toeic. New real toeic full actual tests là một trong những cuốn sách luyện thi chất lượng do nhóm tác giả Longman biên soạn, hướng đến những bạn có trình độ từ 750+ trở lên. Nhằm giúp đỡ các bạn học viên có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn luyện, Tự học IELTS xin gửi đến các bạn bộ sách New real toeic full actual tests miễn phí. Nhanh tay download tài liệu về học các bạn nhé!

Xem thêm:   Từ vựng tiếng Anh chủ đề Chính trị

Nội dung bài viết

I. Cuốn sách New Real TOEIC Full Actual Tests bao gồm những gì?

Cuốn sách bao gồm 5 bài kiểm tra tổng hợp mô phỏng kỳ thi thực tế gồm 1000 câu hỏi tích hợp lẫn phần Listening Conprehension và Reading Conprehension New Real TOEIC là một trong những cuốn sách luyện thi hiệu quả, chắc chắn giúp bạn vượt qua kỳ thi với điểm số trên cả mong đợi.

Xem thêm:   Từ vựng tiếng Anh về mua sắm

New Real TOEIC là một trong những bộ sách học TOEIC và luyện thi TOEIC rất chất lưọng do nhóm tác giả Longman, những nhà nghiên cứu ngôn ngữ đến từ Hàn quốc và có nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ, biên soạn. Cuốn sách hướng tới các học viên có trình độ từ 750+ trở lên. Theo như các nhà biên soạn, với bộ sách này, các bạn sẽ bắt đầu với những bước đi vững chắc để rồi sau đó nâng cao trình độ một cách toàn diện.

Xem thêm:   Tải sách Focus on IELTS Foundation PDF Free – Review

Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp, nhằm giúp người đọc có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân một cách khách quan trước khi làm bài test TOEIC thật. Sau đó đến phần Actual Test, phần này có 4 bài test như một bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Và cuối cùng là đáp án cho các bài test trên.

Xem thêm:   Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành dệt vải sợi may mặc

Bộ sách Longman New Real Toeic thầy giới thiệu đến các bạn lần này gồm các quyển sau:

1. Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)
Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

Link tải: Actual tests for listening comprehension (LC): Tại Đây

2. Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)

Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension RCLongman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension RC

3. Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)

New Real TOEIC Full Actual TestsNew Real TOEIC Full Actual Tests
New Real TOEIC Full Actual Tests

3.1. Pre-Actual Test

Pre-Actual Test bao gồm các bài test mô phỏng kỳ thi thực tế nhằm giúp học viên đánh giá được trình độ bản thân một cách khách quan trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Xem thêm:   1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

3.2. New Pattern

Đây là góc trình bày những câu hỏi mới ở new toeic và các chiến lược trả lời theo từng part trước khi bạn bắt đầu làm bài test tổng hợp mô phỏng bài thực tế từ part 1 đến part 7. Nhờ vậy mà học viên có thể hệ thống lại một lần nữa phương pháp trả lời theo câu hỏi theo từng part trước khi làm bài test tổng hợp.

3.3. Actual Test

Phần này gồm bài test tổng hợp, được phân tích dựa trên các bài tho toeic mới nhất nhằm giúp cho thí sinh tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực tế.

Xem thêm:   Due to là gì? Cách dùng và cấu trúc bài tập về Be due to trong tiếng Anh

Gồm 4 bài test tổng hợp, những bài test này mô phỏng bài thi thực tế dựa trên kết quả bài thi toeic mới nhất. Ngoài ra thực hành nhuần nhiễn 800 câu hỏi trong các bài test phần này sẽ giúp học viên có đủ tự tin để làm bài thi thực tế tốt nhất.

3.4. Answers

Phần đáp án giúp học viên tự kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân qua mỗi lần làm bài để rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt hơn.

Xem thêm:   Kiến thức từ vựng tiếng Anh chuyên ngành nha khoa hữu ích

Bản xem trước của sách New real toeic full actual tests: Link tải bên dưới cuối bài viết

Các bạn xem thêm một số tài liệu học IELTS bên dưới nhé!

II. Download trọn bộ Tài liệu ôn thi TOEIC: New Real TOEIC (LC + RC + Full) PDF miễn phí

Các bạn download sách theo đường link bên dưới nhé!

  • Link Tải 01 Actual tests for listening comprehension (LC): Tại Đây
  • Link tải 02: PDF và Audio của Longman New Real TOEIC – Actual tests for Listening comprehension (LC): Tại Đây
  • Link tải sách 03 Link PDF và Audio của Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC): Tại Đây
Xem thêm:   Top 4 Trung tâm luyện thi IELTS General tại TPHCM uy tín chất lượng

Trên đây là tài liệu ôn thi TOEIC: New Real TOEIC (LC + RC + Full) mà Tự học IELTS muốn gửi đến các bạn, chúc các bạn download tài liệu thành công và ôn luyện thật hiệu quả!

Nguồn: Tự học Ielts

Viết một bình luận

Call Now Button