Download Trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test từ 1 – 15 mới nhất

Cambridge IELTS Practice Tests Series (1 – 15)được viết bởi một số giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm, cung cấp cho người học các bài rà soát thực hành. Điều này bao gồm khoảng 50 bài rà soát thực hành xác thực cho kỳ thi Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế.

Mỗi ấn bản bao gồm bốn bài rà soát IELTS đích thực cho Mô-đun Học thuật của kỳ thi Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế, với một số bài Đọc và Viết bổ sung cho mô-đun Đào tạo Tổng quát . Sách dành cho Học viên có phần ra mắt về một số học phần khác nhau của kỳ thi cùng với giảng giải về hệ thống tính điểm được Cambridge ESOL dùng, một số dạng thắc mắc IELTS khác nhau và cách tiếp cận chúng.

Thông tin bộ sách Cambridge IELTS 1-15

 • Tựa sách : Cambridge IELTS
 • NXB : Đại học Cambridge
 • Sách phù hợp: từ band 3.5 IELTS trở lên
 • Số lượng sách: 15 cuốn
 • Nội dung sách : Ở mỗi cuốn Cambridge IELTS sẽ bao gồm 4 bài thi thực tế, giúp người học nắm được xu hướng ra đề IELTS mới nhất theo từng năm.
 • Ưu điểm : Sách được cập nhật theo từng năm, bám sát theo format đề thi năm đó, từ đó giúp người học nắm được tổng quan dạng đề và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới.
 • Nhược điểm: Bộ sách này chỉ phù hợp với các bạn đã có nền tảng Tiếng anh vững, trình độ mức khá, nên các bạn mới bắt đầu ôn tập IELTS hoặc các bạn mất gốc muốn học IELTS thì nên bắt đầu ôn tập ngữ pháp, từ vựng trước khi luyện đề nhé.
Xem thêm:   Cách dùng cấu trúc Could you please trong tiếng Anh có bài tập và đáp án chi tiết

Bộ sách Cambridge IELTS từ 1-15 được thiết kết tổng quan như sau:

 • 4 bài test cơ bản với độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm. Hiện bộ Cambridge IELTS 15 là đề mới nhất
 • Các bài test đều có đáp án và audioscripts phía sau để các bạn check lại đáp án
 • Thực hiện các bài dòng Speaking và Writing để các bạn tham khảo
 • Có đủ pdf + audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

Review bộ sách Cambridge IELTS 1-15

Download trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test
Download trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test

Bộ sách Cambridge IELTS do Cambridge phát hành là bộ tài liệu tốt nhất dành cho những sĩ tử luyện thi IELTS. Đây là bộ sách được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi IELTS thật sẽ giúp bạn ôn luyện sát thực tế và tự tin nhất khi đi ‘chinh chiến’ kì thi IELTS thật.

Xem thêm:   Bài mẫu Talk about your favorite sport – IELTS Speaking

Trước đây, Cambridge IELTS chỉ ra đời khá nhỏ giọt bộ 6 cuốn Cambridge IELTS được gọi tên ‘chuyên ngành’: Cambridge IELTS 1, Cambridge IELTS 2, Cambridge IELTS3 … Cambridge IELTS 6, thì cho đến hiện nay họ đã có phát hành thêm 9 cuốn. Tổng cộng là 15 cuốn.

Và vừa mới đây nhất, bộ 4 cuốn đang thống trị trên thị trường đó là: Cambridge IELTS 10, Cambridge IELTS 11, Cambridge IELTS 12,Cambridge IELTS 13 và Cambridge IELTS 14, Cambridge IELTS 15 (Cambridge IELTS 15 siêu hot, mới ra và đang được săn lùng rất nhiều) bởi độ bám sát cấu trúc đề thi và update liên tục thay đổi qua những năm. Do đó, khi bắt đầu luyện đề thi, những bạn nên luyện từ cuốn mới nhất. Sau đó luyện tới những cuốn cũ hơn và nếu có đủ thời gian thì thử làm cả bộ cho thuần thục. Để cụ thể hơn thì chúng ta chia ra phần như sau:

 • Cambridge IELTS 1-6: Các dạng thắc mắc, những chủ đề trong bài Writing và format đề thi được sản xuất từ những năm 1998 nên khá là lỗi thời so với hiện nay. Cho nên chúng ta sẽ luyện chỉ khi có thời gian rảnh.
 • Cambridge IELTS 7-10: Cho đến bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng lại những giá trị mà bộ sách đem lại cho người học. Bởi:
  • Các dạng thắc mắc, format đề thi và những chủ đề trong bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản chỉnh sửa, làm mới.
  • Cambridge IELTS 7-10 phân phối nhiều bài giải Writing chiếc đầy đủ, có thêm phần đánh giá của giám khảo dựa trên chỉ tiêu chấm thi.
 • Cambridge IELTS 11-15: Chẳng có lý do gì mà bạn lại bỏ qua bộ này cả. Bởi nó được xem là bộ sách gối đầu giường của những IELTS-ers và dùng chúng như là nguồn luyện đề rồi. Đặc điểm của bộ sách này là:
  • Format đề thi đã có sự khác biệt khá nhiều, nắm bắt đúng khuynh hướng ra đề thi thật của những năm gần đây. Điển hình, trong bài thi Listening, ở dạng câu hỏi điền từ đã không còn xuất hiện cụm từ: “Write NO MORE THAN TWO WORDS”thay vào đó sẽ là “Write ONE WORD ONLY” ở những dạng bài về điền từ → Không quá đánh đố người thi như những cuốn sách của năm trước nữa.
  • Sách được thiết kế theo độ khó tăng dần, tức là hai Test đầu có thể rất dễ dàng, những sẽ khó dần ở 2 Test phía sau. Cách ra đề này là người học có thể làm quen với bất kì mức độ nào của bài thi, đi từ dễ đến khó → Rèn luyện và củng cố kĩ năng.
Xem thêm:   Mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Download Trọn bộ Cambridge IELTS 1-15

Link Driver Download File Audio + PDF Trọn bộ Cambridge IELTS từ 1-15

Một khi bạn cố gắng và luyện theo Trọn bộ Cambridge IELTS 1-15 này, thì không một số bạn có thể tăng khả năng làm bài thi IELTS nói riêng mà khả năng tiếng Anh nói chung của bạn sẽ sẽ tăng lên vô cùng đó! Vì thế mà còn chần chờ gì nữa mà không download trọn bộ Cambridge IELTS này về học.

Bạn còn có thể tham quan thêm một số cuốn sách hay và bổ ích từ Tailieuielts nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn đang muốn tìm cho mình một cái tên tiếng Anh ý nghĩa? Thắc mắc tên tiếng Anh của mình là gì? Hay đặt tên tiếng Anh thế nào cho thật hay và ý nghĩa? Vậy hãy theo dõi bài
Thì quá khứ đơn (Past Simple) là một trong những thì quan trọng và căn bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Nó thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong văn phạm tiếng Anh. Hiểu được điều
Bạn có biết, “Việc sử dụng động từ bất quy tắc chiếm 70% tổng thời gian sử dụng động từ trong tiếng Anh”. Bởi vậy việc học thuộc động từ bất quy tắc gần như là bắt buộc để bạn
Nếu như bạn đang có định hướng theo đuổi ngành giáo viên mầm non và không biết học ở đâu tốt nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, tailieuielts.com sẽ tổng hợp danh sách các trường có ngành giáo

Viết một bình luận

Call Now Button