31 High scoring formulas to answer the IELTS Speaking questions – Tải ebook miễn phí

31 High Scoring Formulas to Answer Every IELTS Speaking Question là cuốn sách thực hành Speaking Skill được biên soạn bởi bộ ba tác giả: Johnathan, Oliver, Adrian. Với 31 cấu trúc đi kèm cả các hướng dẫn cách trả lời và cả tips trong đề thi IELTS Speaking.

Xem thêm bài viết liên quan:

I. Tóm tắt nội dung sách 31 High scoring formulas

Nội dung trong cuốn sách rất chi tiết buộc người học phải đi qua những bước nào để đáp ứng đủ hết yêu cầu của các câu hỏi đề ra. Các câu trả lời được đưa ra sẵn và được cung cấp một lượng từ vựng đi kèm, các từ này được giải thích rõ ràng và cách sử dụng ở mục Native Speaker Words.

31 high scoring formulas to answer the ielts speaking questions31 high scoring formulas to answer the ielts speaking questions
31 high scoring formulas to answer the ielts speaking questions

Tuhocielts.vn chia sẻ “31 High-Scoring Formulas to Answer Every IELTS Speaking Question” bản PDF là cuốn sách thực hành Speaking Skill được biên soạn bởi bộ ba tác giả: Johnathan, Oliver, Adrian. Với 31 cấu trúc đi kèm cả các hướng dẫn cách trả lời và các tips trong đề thi IELTS Speaking.

Ngoài ra, tài liệu giúp bạn trau dồi ngữ pháp, từ vựng, những bài tập thực hành. Cuốn sách IELTS thực hành chiến lược này là cách thực hành tốt nhất trong bài viết IELTS Writing One, thực tế và mang tính chiến lược, đưa ra một khuôn khổ rõ ràng và có thể đạt được để tối đa hóa điểm số của bạn trong Bài tập viết IELTS.

Xem thêm:   TOEIC – Tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh của sinh viên Đại học Văn Hiến

Cuốn sách bao gồm 3 phần, tương ứng với cả 3 part của đề thi:

  • Part 1: 21 cấu trúc ăn điểm dưới IELTS Speaking part 1
  • Part 2: 4 cấu trúc ăn điểm dưới IELTS Speaking part 2
  • Part 3: 7 cấu trúc ăn điểm dưới IELTS Speaking part 3

Mỗi cấu trúc tương ứng với một Unit của cuốn sách. Mỗi Unit bao gồm 2 phần: Answer Order và Language Steps. Phần Answer Order sẽ kê khai một số ý cần nói tương ứng với thắc mắc giúp một số bạn khắc phục thắc mắc “Nói cái gì?”, phần Language Steps sẽ bao gồm một số từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần phải có để giải đáp, giúp khắc phục thắc mắc “ Nói như thế nào?”.

Xem thêm:   Top 6 giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Download miễn phí

II. Học như thế nào mới hiệu quả?

Bạn cần phải học tuần tự theo một số Unit tại dưới sách, hãy bắt đầu bằng một số nội dung đơn giản trước để đặt nền tảng cho kỹ càng năng Speaking của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất, một số bạn cần phải học theo một số bước sau:

  1. Đọc kỹ càng mục đích và nội dung của từng bài. Sau khi học xong mỗi bài hãy rà soát xem bạn đã đạt được một số buộc phải của bài học hay chưa.
  2. Làm thật kỹ càng hai phần Answer order và Language steps. Với phần Answer order, hãy học cách suy nghĩ giống người bản xứ để chuẩn bị đủ ý cho câu giải đáp của bạn, còn qua phần Language order, hãy học một số từ vựng và ngữ pháp cần phải có cho câu giải đáp của bạn.
  3. Học từ mới bằng cách làm bài tập và thường xuyên dùng từ mới khi luyện nói.
  4. Đọc một số câu giải đáp chiếc và ghi chép lại cách dùng của từ vựng và ngữ pháp dưới bài.
  5. Học cách giảng giải của từng câu giải đáp mẫu và luyện tập bằng cách làm nhiều bài tập bổ sung dưới sách để dùng từ vựng chính xác hơn và linh động một số cách giải đáp hơn.
Xem thêm:   Tổng hợp những câu chúc tết hay ý nghĩa 2021

III. Link tải sách 31 High scoring formulas to answer the IELTS Speaking questions

Tải sách 31 High scoring formulas to answer the IELTS Speaking questions:

www.tuhocielts.vn

Viết một bình luận

Call Now Button