202 Useful exercises for IELTS – Download Free [PDF]

Ebook 202 Useful Exercises for IELTS – tài liệu luyện thi IELTS hữu ích cho mọi học viên. Cuốn sách gồm 202 bài tập về IELTS được chia là 5 phần ứng với 5 chủ đề giúp các bạn ôn luyện thi IELTS hiệu quả.

202 bài tập hữu ích cho IELTS – Phiên bản quốc tế, cuốn sách giống như phiên bản của Úc, nhưng bao gồm những tài liệu tham khảo chủ yếu là của Anh và khu vực, và hầu hết những giọng nói trên CD đều có thể  nghe dễ dàng.

Sách được đọc nhiều nhất:

Nội dung chính của Ebook 202 Useful Exercises for IELTS

202 Useful Exercises for IELTS có các bài thực hành về Nghe IELTS, Đọc IELTS, Viết IELTS và Nói IELTS cho IELTS học thuật và IELTS General. Những bài tập thực hành này của IELTS có bản quyền và không cần phải được dùng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

Xem thêm:   Tải sách IELTS Masterclass – Student’s Book miễn phí [PDF Ebook]

Các thí sinh của IELTS có thể tải sách 202 Useful Exercises for IELTS này xuống và in cuốn sách này miễn phí cho việc luyện tập IELTS. Sách bài tập thực hành ban đầu dành cho IELTS cung ứng thực hành rộng rãi, có hướng dẫn cho cả Học phần và Mô đun đào tạo chung của kỳ thi IELTS.

Đây là quyển sách bài tập cho những kỹ càng năng, từ vựng và ngữ pháp đều có và rẩ quan trọng trong bài thi IELTS, được biên soạn bởi những tác giả người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm dưới việc luyện thi IELTS.

Xem thêm:   Phân biệt cấu trúc A lot of, Lots of, Plenty of, A large amount of, A great deal of

Trong mỗi phần của cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS, sinh viên có dịp mở rộng khả năng của mình dưới nhiều hoạt động thích hợp và hỗ trợ cho việc học tập. Bằng cách này, sinh viên có thể có được những kỹ càng năng thiết yếu để thực hiện tốt và hiểu các gì được bắt buộc của họ dưới kỳ thi.

202 useful exercises for ielts -Download Free PDF202 useful exercises for ielts -Download Free PDF
202 useful exercises for IELTS – Download Free PDF

Ebook 202 Useful Exercises for IELTS cung ứng cho học sinh những bài tập đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng chuyên ngành. Cuốn sách được mẫu mã để giúp bạn học tiếng Anh ngay cả khi bạn không chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi IELTS. Tải ngay cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS giúp cải thiện tiếng Anh của bạn ngày hôm nay!

Xem thêm:   Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chủ đề animals – Các loài động vật

Cuốn sách bao gồm: 27 bài tập nghe – bao gồm 8 mục tin tức, 5 bài giảng học thuật và 3 bài đọc chính tả (tất cả đều đi kèm với những bản ghi chép hoàn chỉnh). 5 đoạn đọc – với những bài tập gapfill, thắc mắc giải đáp ngắn, nhiệm vụ hoàn tất câu. Thắc mắc trắc nghiệm và thắc mắc đúng / sai, nhiệm vụ phù hợpvà 10 nhiệm vụ viết, toàn bộ đều có câu giải đáp mô hình.

Các bài tập dưới cuốn sách được phối hợp với những gợi ý có dưới Phần 101 Gợi ý hữu ích cho IELTS IELTS và được mẫu mã để bổ sung thông báo và 4 bài rà soát thực hành dưới sách khóa học. Cũng bao gồm những bài tập chấm câu, chính tả, ngữ pháp và từ vựng. Một câu giải đáp cụ thể cho toàn bộ những bài tập được cung ứng để tham khảo.

Xem thêm và tải về các tài liệu dưới đây để học tập hiểu quả nhé các bạn

Cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS gồm 202 bài tập về IELTS được chia là 5 phần ứng với 5 chủ đề: 

 • Part 1: Communication and the arts. 
 • Part 2: The environment. 
 • Part 3: Technology. 
 • Part 4: Politics in britain. 
 • Part 5: Youth and education. 
Xem thêm:   Cách dùng cấu trúc NEVERTHELESS và HOWEVER – Phân biệt ra sao

👉 Mỗi phần – mỗi chủ đề, những bạn sẽ được luyện tập cụ thể những kĩ năng

MỤC LỤC

Mục lục 202 useful exercises for IELTSMục lục 202 useful exercises for IELTS
Mục lục 202 useful exercises for IELTS

Phụ lục: Bao gồm scripts, answer keys và những tài liệu tham khảo.

Level thích hợp với sách là 5.0+ – các bạn có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và muốn làm quen cũng như làm quen với những dạng thắc mắc tại từng kỹ càng năng dưới bài thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

Ưu điểm của Ebook 202 Useful Exercises for IELTS

 • Mỗi kỹ càng năng tại mỗi chủ đề có nhiều bài tập khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng đắt gồm nhiều dạng thắc mắc khác nhau có dưới bài thi IELTS;
 • Một số bài tập được mẫu mã trong dạng câu đố hay trò chơi khá thú vị và hấp dẫn;
 • Mỗi chủ đề khác nhau cung ứng cho bạn rất nhiều từ vựng và cấu trúc dính líu có thể áp dụng dưới bài thi IELTS của mình.
Xem thêm:   Phương pháp học IELTS giúp bạn “nâng Level” chỉ sau 3 tháng

Khuyết điểm của Ebook 202 Useful Exercises for IELTS

 • Sách chỉ bao gồm những bài tập và những dạng bài tập tại mỗi kỹ càng năng tại mỗi chủ đề là cố định và không bao gồm toàn bộ những dạng thắc mắc mà những bạn có thể gặp dưới bài thi IELTS;
 • Phần Writing không có hướng dẫn cách viết một bài luận hoàn chỉnh mà chỉ bao gồm những bài tập ít sửa những lỗi cơ bản khi viết câu do vậy dễ khiến những bạn gặp phải vấn đề về độ phối hợp của bài viết khi làm một bài luận thật sự;
 • Phần ngữ pháp và từ vựng khá cơ bản, không bỏ các câu trúc ngữ pháp phức tạp cũng những cách để dùng từ vựng sao cho tự nhiên dưới văn cảnh mà chủ yếu nặng về ngữ nghĩa và những lỗi chính tả hay ngữ pháp cơ bản.
Xem thêm:   Chia sẻ cách học mẹo chia thì trong tiếng Anh dễ nhớ đơn giản 2020

Tải sách 202 Useful exercises for IELTS miễn phí [PDF]

Các bạn có thể xem qua từng phần của cuốn sách 202 Useful exercises for IELTS link download miễn phí ở cuối bài nhé mọi người.

Link tải sách miễn phí: Download 202 Useful exercises for IELTS miễn phí

Chúc các bạn download 202 Useful exercises for IELTS thành công và học tập hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì hay tìm sách gì bạn có thể bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Nguồn: Tự học IELTS

Xem thêm:   Phân biệt cấu trúc A lot of, Lots of, Plenty of, A large amount of, A great deal of

202 Useful exercises for IELTS – Download Free [PDF] 1

Viết một bình luận

Call Now Button