Top 17 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiện nay 2020

Đối với việc học một ngôn ngữ mới, nhân tố từ vựng là một thành phần quan trọng bậc nhất quyết định sự thành bại của người học. Để giao tiếp một cách tự nhiên chúng ta cần phải có một vốn từ vựng phong phú. Tuy nhiên, để làm được điều đó là cần một quá trình nhiều yếu tố sẽ tác động đến, có thể là thời gian, tiền bạc,…bản thân Hocsinhgioi cũng là một người học tiếng Anh, từng phải loay hoay tìm những trang uy tín để có tài liệu hỗ trợ cho việc học, hiểu được điều đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn top 17 các website học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiện nay 2020 để giúp đích đến với tiếng Anh của bạn gần hơn nhé. 

Xem thêm các bài viết đang được quan tâm:

Top 18 các website học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiện nay 2020Top 18 các website học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiện nay 2020
Top các website học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiện nay 2020

1. Tuhocielts.vn – Website tự học và chia sẻ tài liệu IELTS miễn phí

Với kho tàng tài liệu phong phú, gồm những nguồn tin cậy sẽ mang đến cho các bạn những tài liệu về từ vựng chuyên ngành hữu ích và thiết thực. Bạn sẽ được cung cấp vô số những tài liệu, ebook IELTS cùng những mẹo đề thi IELTS chuẩn xác nhất, tất cả các nội dung kinh nghiệm này đều được viết từ các bạn học luyện thi IELTS với số điểm cao trên 7.0. Ngoài ra, những bài viết luôn được đính kèm file tải tài liệu mượt mà, sẽ là động lực để bạn học tập chăm chỉ hơn.

Link truy cập website: https://www.tuhocielts.vn/

Trang tự học IELTS - nơi cung cấp tài liệu hữu íchTrang tự học IELTS - nơi cung cấp tài liệu hữu ích
Trang tự học IELTS – Trang chia sẻ tài liệu IELTS hữu íchh

2. Vocabulary.com – Trang web “vừa học vừa chơi”

Trang web học từ vựng uy tínTrang web học từ vựng uy tín
Web học từ vựng uy tín

Thông qua những trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí. Thậm chí các trang này còn có những trò chơi sáng tạo, không cần cứ phải là bút, viết, sách vở “cao ngút” thì mới gọi là học tập, thời đại “mở cửa” mọi người đã quen với những hình thức mới mẻ khác “học mà như chơi”. Khi relax chúng ta có thể khéo léo để bộ não của mình không phải chịu những áp lực học tập, nhưng vẫn có thể nhẹ nhàng để kiến thức len lỏi, thấm dần vào trí nhớ. Yếu tố thuận tiện cho việc học ở phiên bản di động cũng là yếu tố hàng đầu giúp người học lựa chọn Vocabulary là nơi học từ vựng hữu ích.

Gửi các bạn link để truy cập Vocabulary: https://www.vocabulary.com/

3. Tailieuielts.com – Website cung cấp một kho tàng tài liệu ôn thi IELTS đa dạng

tailieuielts.com - Website cung cấp một kho tàng tài liệu ôn thi IELTS đa dạngtailieuielts.com - Website cung cấp một kho tàng tài liệu ôn thi IELTS đa dạng
tailieuielts.com – Website cung cấp một kho tàng tài liệu ôn thi IELTS đa dạng

Ôn thi IELTS là một quá trình yêu cầu nhiều công sức, thời gian từ người học. Dĩ nhiên, người học IELTS cũng không thể bỏ qua nhân tố quan trọng đó là từ vựng. Vì vậy trang tailieuielts.com là một địa chỉ cung cấp khá đa dạng các chủ đề về từ vựng, được đội ngũ của website chắt lọc kĩ lưỡng, chi tiết. Không chỉ là từ vựng về chuyên ngành, mà từ vựng tiếng Anh thông dụng cũng được chú trọng không kém. Cung cấp các Ebook, sách tiếng Anh, các File PDF và Audio chất lượng cho các bạn có nhu cầu ôn luyện tiếng Anh IELTS. Đây thực sự là một trang rất phù hợp với các bạn đang tìm nguồn học từ vựng, đặc biệt là các bạn ôn thi IELTS.

Gửi các bạn link để truy cập: https://www.tailieuielts.com/

4. Leerit – Trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí theo phân loại chủ đề

Leerit – Trang học từ vựng tiếng anh miễn phí theo phân loại chủ đềLeerit – Trang học từ vựng tiếng anh miễn phí theo phân loại chủ đề
Leerit – Trang học từ vựng tiếng Anh miễn phí theo phân loại chủ đề

Đây là web hàng đầu về học từ vựng miễn phí được nhiều người dùng tin tưởng, bởi giao diện đẹp và cách phân loại rõ ràng, dễ học. Nhờ cách học toàn diện từ học về nghĩa, cách phát âm đến cách sử dụng từ trong câu. Người học sẽ nhớ từ nhanh và chắc, bên cạnh đó website còn tích hợp chức năng tự động lên lịch học và ôn từ một cách thông minh nên người học có thể linh hoạt sắp xếp thời gian hợp lí.

Gửi các bạn link để truy cập Leerit: https://leerit.com/

5. Tienganhcaptoc.vn – Trang cung cấp tài liệu ôn luyện thi tiếng Anh tại nhà

Tuy là một trang miễn phí nhưng chất lượng từ kiến thức mà website đem lại cho người đọc vô cùng đa dạng. Bởi sự thiết thực từ nhiều người học mới học tiếng Anh, ngữ pháp cơ và từ vựng cơ bản chưa vững, thì đây đúng nghĩa là một “thiên đường” để các bạn có thể trau dồi kiến thức tiếng Anh. Các tài liệu được đăng tải trên driver để các bạn có thể tự download miễn phí để phục vụ cho mục đích học tập về tiếng Anh của các bạn.

Link truy cập website: https://www.tienganhcaptoc.vn/

Trang tiếng Anh cấp tốc - đặc biệt phù hợp cho các bạn mới học tiếng AnhTrang tiếng Anh cấp tốc - đặc biệt phù hợp cho các bạn mới học tiếng Anh
Trang tiếng Anh cấp tốc – Trang cung cấp tài liệu ôn luyện thi tiếng Anh tại nhà

Xem thêm:

Hi vọng Các website học từ vựng tiếng Anh miễn phí sẽ giúp các bạn học tốt ngữ pháp tiếng Anh hơn nhé

Ngoài ra, Xem ngay khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Tặng ngay Voucher học phí khi NHẬN TƯ VẤN tại Tienganhduhoc.vn

6. Tienganh123 – Trang học từ vựng cho mọi đối tượng

Trang học từ vựng tiếng Anh 123Trang học từ vựng tiếng Anh 123
Trang học từ vựng tiếng Anh 123

Tienganh123 cung cấp cho cả học sinh và người lớn những bài học thú vị, cùng với sự chủ động về thời gian và địa điểm giúp người học có thể học mọi lúc, mọi nơi. Với những bài tiếng Anh phong phú, đa dạng, chúng tôi tin rằng đây là một địa chỉ uy tín giúp các bạn có thể nâng cao trình độ nhanh chóng.

Gửi các bạn link để truy cập Tienganh123: https://www.tienganh123.com/

7. Voca – Trang học từ vựng tiếng Anh qua FLASHCARD

 Voca – Trang học từ vựng tiếng Anh qua FLASHCARD Voca – Trang học từ vựng tiếng Anh qua FLASHCARD
Voca – Trang học từ vựng tiếng Anh qua FLASHCARD

Voca là nền tảng dạy và học trực tuyến thông minh kết nối người học, được góp mặt trong danh sách này là nhờ sự xoá bỏ mọi rào cản về học ngoại ngữ, giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ từ vựng trong thời gian ngắn nhất, khi được tiếp cận phương pháp học tân tiến, học qua âm thanh, hình ảnh, với các trò chơi vận động kích thích trí não.

Gửi các bạn link để truy cập Voca: https://www.voca.vn/

8. Quizlet – Trang web học từ vựng có thể giúp bạn giao lưu trực tuyến với mọi người

Trang web học từ vựng có thể giúp bạn giao lưu trực tuyến với mọi người Trang web học từ vựng có thể giúp bạn giao lưu trực tuyến với mọi người
Trang web học từ vựng có thể giúp bạn giao lưu trực tuyến với mọi người

Quizlet là cách học dựa trên các thẻ ghi, giúp việc học trở nên thú vị và gần gũi hơn với người học, nhờ sự tiện lợi và người học có thể tự thiết kế được chương trình học phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, Quizlet còn giúp người học kiểm tra đầu vào để xác định trình độ để lên mục tiêu và lộ trình phù hợp. Đúng như slogan của Voca “Learn By Heart”, điều này chứng tỏ đội ngữ của Quizlet luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để hiểu và giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả, thậm chí “gây nghiện”.

Gửi các bạn link để truy cập Quizlet: https://quizlet.com/vi

9. BBC learning – Trang học từ vựng với phát âm chuẩn Anh – Anh

Vocabulary.com – Trang web “vừa học vừa chơi”Vocabulary.com – Trang web “vừa học vừa chơi”
Vocabulary.com – Trang web “vừa học vừa chơi”

BBC Learning có lẽ không còn lại cái tên xa lạ với các bạn học tiếng Anh nữa, đặc biệt là các bạn ôn thi IELTS. Vì BBC Learning là nơi cung cấp các bài học liên quan đến từ vựng lẫn ngữ pháp, là một sản phẩm của BBC Learning English nên được nhiều người trên thế giới tin dùng. 

Gửi bạn link để truy cập BBC learning: https://www.bbc.com/vietnamese/english

10. Phim Learning – Trang học từ vựng thông qua phim ảnh

Trang cung cấp từ vựng tiếng Anh thông qua phim ảnhTrang cung cấp từ vựng tiếng Anh thông qua phim ảnh
Trang cung cấp từ vựng tiếng Anh thông qua phim ảnh

Là một trang web học tiếng Anh miễn phí đến từ Việt Nam. Trang web hỗ trợ hầu như các loại phim hiện hành mới nhất hoặc cổ điển, bạn có thể đặt phụ đề 2 thứ tiếng và dừng lại từng chữ mà bạn muốn nghe lại chỉ việc bấm vào dòng chữ đó, hơn nữa, họ còn cung cấp kịch bản bên phải để có thể ôn lại. Đây thật sự rất thiết thực với mọi lứa tuổi và vô cùng thú vị. Với những thuật toán thông minh, web sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn xem các bộ phim đúng sở thích của mình những vẫn đảm bảo chất lượng của lượng từ vựng phim đem đến cho người học.

Gửi các bạn link để truy cập: https://phimlearning.com/

11. Ello – Kho tàng bài học phong phú

Ello - Kho tàng bài học phong phúEllo - Kho tàng bài học phong phú
Ello – Kho tàng bài học phong phú

Với lượng bài học “khổng lồ”, Ello luôn đáp ứng cho người học mọi tìm kiếm về từ vựng ở các chuyên ngành. Ngoài ra, Ello còn có những bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn đến từ độc quyền Ello giúp giờ học thêm vui vẻ, sinh động hơn.

Gửi các bạn link để truy cập: https://www.elllo.org/

12. Spotlight English – Phương pháp phát thanh đặc biệt

Spotlight English - Phương pháp phát thanh đặc biệtSpotlight English - Phương pháp phát thanh đặc biệt
Spotlight English – Phương pháp phát thanh đặc biệt

Được nhắc đến kèm với một phương pháp đặc biệt đó là phát thanh giúp người nghe trên toàn thế giới dễ dàng tiếp cận được website này. Spotlight có thể đáp ứng nhu cầu học từ vựng tốt nhất, cũng như luyện khả năng nghe hiểu và phát âm với những bài nghe được cập nhật liên tục. Đảm bảo nội dung học luôn sát với thực tế.

Gửi các bạn link để truy cập: https://spotlightenglish.com/listen/

13. Vocabshushi – Website học từ vựng thông dụng hàng ngày

Vocabshushi - Website học từ vựng thông dụng hàng ngàyVocabshushi - Website học từ vựng thông dụng hàng ngày
Vocabshushi – Website học từ vựng thông dụng hàng ngày

Để hiểu một từ vựng, trước hết bạn phải hiểu nghĩa, rồi mới đọc đến những câu văn ví dụ về từ đó, nếu có thể thì nên nghe người bản địa đọc từ ấy, cuối cùng hãy làm bài kiểm tra và xem hiệu quả đạt bao nhiêu qua phần trăm làm bài chính xác. Nếu bạn cảm thấy quá trình ấy quá phức tạp, thì nay đã có Vocabshushi giúp bạn, website được tối ưu hoá hoàn toàn theo chính xác quy trình các bước kể trên cho mọi từ vựng, do đó nếu bạn đang gặp vấn đề trong cách ghi nhớ từ, thì đây chính là giải pháp tối ưu.

Gửi các bạn link để truy cập: http://www.vocabsushi.com/

14. Busu – Trang cung cấp các khoá học theo mục tiêu người học

Busu - Trang cung cấp các khoá học theo mục tiêu người họcBusu - Trang cung cấp các khoá học theo mục tiêu người học
Busu – Trang cung cấp các khoá học theo mục tiêu người học

Khác với một loạt các trang ở trên, Busu là nơi cung cấp một loạt các khoá học thông minh để người học có thể lựa chọn dựa trên mục tiêu của mình, từ đó nâng cao vốn từ vựng, thậm chí kĩ năng viết và đọc hiểu. Bởi khi bạn tham gia các khoá học tiếng Anh ở đây, các bạn sẽ luôn được chăm sóc bằng cách tham gia các diễn đàn và các lớp học online nhằm tăng khả năng tương tác của người học.

Gửi các bạn link để truy cập: https://www.busuu.com/vi

15. English Online – Website cung cấp các bài báo chi tiết

English Online - Website cung cấp các bài báo chi tiếtEnglish Online - Website cung cấp các bài báo chi tiết
English Online – Website cung cấp các bài báo chi tiết

Đây là một trang cung cấp các bài học dưới dạng khá đặc biệt bởi cách mà người học được tiếp xúc với từ vựng là thông qua các bài báo. Mỗi bài báo có một danh sách từ vựng ở cuối bài. Hiện tại có hàng trăm topic và các tin tức hằng ngày được cập nhật liên tục, thuộc đa dạng lĩnh vực. Giúp người học có thể học tư vựng thông qua hình thức gần gũi, sinh động nhất, nhằm đem lại hiệu quả cao hơn.

Gửi các bạn link để truy cập: https://www.english-online.at/

16. British Council – Website học tiếng Anh online của Hội đồng Anh

British Council - Website học tiếng Anh online của Hội đồng AnhBritish Council - Website học tiếng Anh online của Hội đồng Anh
British Council – Website học tiếng Anh online của Hội đồng Anh

Kết thúc chuỗi các website học tiếng Anh là một cái tên khá quen thuộc, Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hoá quan hệ quốc tế Anh. Đây là nơi cung cấp chính xác các thông tin giảng dạy và học tâp tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và giáo viên. Tại đây, mọi người sẽ được kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Đây sẽ là một gợi ý hay cho các bạn khi học nhưng tâm thế vẫn thật thoải mái, thư giản.

Gửi các bạn link để truy cập: https://www.britishcouncil.vn/

Xem thêm: 23 Website học tiếng anh online miễn phí cực hay

17. IELTS Vietop – Chuyên cập nhật đề thi bài mẫu IELTS hay

Vietop là trung tâm ôn luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM được liên kết chính thức với Hội đồng Anh và IDP. Bên cạnh đó, đặc biệt với website:IELTSVIETOP.VN được đầu tư kỹ lượng về nội dung và hình thức bài học chuyên nghiệp. Bài viết được đăng tải bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm trọng quá trình ôn thi IELTS cho học viên.

Lượng kiến thức ôn luyện thi IELTS tại website:IELTSVIETOP.VN cực kỳ nhiều. Các bài mẫu phần IELTS Writing và những bài chia sẻ kinh nghiệm học IELTS 8.0 từ các thầy cô được đánh giá là hay nhất. Các quyển sách Ebook được đánh giá cho rằng tốt cho việc ôn thi tiếng Anh IELTS cũng được review chi tiết để các bạn học viên cũng như mọi người có cái nhìn tổng quan và phương pháp học ôn luyện IELTS rõ ràng từ những người có kinh nghiệm người đi trước.

Các bạn có thể xem thử chi tiết website tại đây: https://www.ieltsvietop.vn/

ielts-vietopielts-vietop
IELTSVIETOP.VN

Trên đây là top 17 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiện nay 2020, hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được cho mình nơi học phù hợp nhất với bản thân hiện tại. Nếu có bất cứ thắc mắc hay đóng góp, chia sẻ gì cho chúng tôi, đừng ngần ngại gì mà để lại bình luận phía bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng lắng nghe, giải đáp kịp thời. Chúc mọi người một ngày học tập vui vẻ. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *