Tổng hợp tài liệu tự học tiếng Anh tại nhà miễn phí

Học tiếng Anh ngày nay đã trở thành một điều thiết yếu trong đời sống hiện đại. Tài liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh của bạn. Dù bạn đi học tiếng Anh tại trung tâm hay tự học tiếng Anh tại nhà, bạn vẫn cần một hệ thống tài liệu hướng dẫn học mang tính khoa học, chính xác để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Chính vì vậy, hocsinhgioi sẽ giới thiệu cho bạn một số tài liệu tự học tiếng Anhtại nhà hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Phương pháp lựa chọn tài liệu học tiếng Anh

1.1. Hỏi những người có chuyên môn

Trên nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tiếng Anh thì thầy, cô giáo, người trực tiếp giảng dạy tiếng Anh cho bạn hay những người bạn có trình độ tiếng Anh là những người sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về giáo trình tiếng Anh mà bạn đang thiếu, đang cần.

1.2. Chọn tài liệu học tiếng Anh đúng mục đích học tập

Nhiều cuốn sách viết tổng hợp tất cả các kỹ năng thường hướng dẫn chung chung, không chi tiết và giàn trải. Thay vào đó, hãy chọn theo từng chủ đề mà bạn muốn học.

Ví dụ: bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp của mình thì không thể chọn tài liệu về luyện thi TOEIC, IELTS…

1.3. Chọn tài liệu học tiếng Anh theo đúng trình độ bản thân

Lựa chọn tài liệu tiếng Anh phù hợp với bản thân giúp bạn có động lực và quyết tâm học tập hơn, nếu chọn tài liệu quá dễ thường sẽ khiến bạn nhàm chán, nếu tài liệu quá khó khiến bạn không thể hiểu được nội dung cũng dẫn tới chán nản không muốn học.

Phương pháp lựa chọn tài liệu học tiếng Anh
Phương pháp lựa chọn tài liệu học tiếng Anh

Chính vì vậy, khi chọn giáo trình, điều quan trọng nhất là bạn cần biết là mình đang ở đâu, thiếu những gì, bổ sung ra sao. Mua những tài liệu nâng cao quá cũng không giúp ích được nhiều nếu bạn đang ở trình độ cơ bản.

Để đánh giá đúng trình độ của mình, bạn nên thử trình độ bằng các bài test trên mạng.

1.4. Đa dạng các loại tài liệu

Thực sự khi phải học và nghiên cứu những vấn đề mình không thích trong thời gian dài là một cực hình, cùng với đó là kết quả không tốt lên được.

Để tránh nhàm chán, bạn không nên chỉ chọn tài liệu tiếng Anh bằng các loại sách, tài liệu văn bản mà cần kết hợp các tài liệu dưới dạng podcast, audio, video, bài hát, phim ảnh…

Xem thêm: Tải bộ 3000 Từ vựng tiếng Anh cơ bản thông dụng nhất

2. Giới thiệu một số tài liệu tự học tiếng Anh tại nhà miễn phí

2.1. Tài liệu tự học tiếng Anh về kiến thức nền tảng

Có 3 phần kiến thức mà các bạn cần củng cố khi học IELTS hay tiếng Anh nói chung đó là Pronunciation, Vocabulary và Grammar.

Pronunciation

Trong thực tế, để tự học pronunciation khó hơn rất nhiều nếu có các giáo viên hướng dẫn. Tuy nhiên, một điều rất tiện lợi khi học Pronunciation đó lại là có rất nhiều các chia sẻ trên Youtube về phần này. Các bạn hoàn toàn có thể tự học một cách thoải mãi với các clip hay rất nhiều.

Về tài liệu thì các bạn có thể sử dụng các tài liệu sau:

 • Giọng Anh – Anh: English Pronunciation in Use là cuốn rất hữu ích: DOWNLOAD
 • Giọng Anh – Mỹ: American Accent Training: DOWNLOAD

Ngoài ra, còn rất nhiều các cuốn sách nữa, nhưng các bạn chỉ nên luyện một cuốn thôi. Sau khi đã học xong từng âm một thì chuyển qua Intonation (trong sách trên) và kết hợp với các đoạn speech trên các kênh CNN, BBC, VOA… để nói theo (repeat). Tuỳ vào accent mà các bạn muốn học để luyện kênh phù hợp.

Vocabulary

Đây là phần rất nhiều bạn “ngán” khi học vì toàn học trước quên sau, học từ này thì quên từ kia. Thực chất, nguyên nhân chính là các bạn thường “học chay” từ vựng. Có khá nhiều cách học từ vựng khác nhau. Cũng lắm cách học rất “dị” nhưng mà cô vẫn khuyên các bạn đó chính là cố gắng học từ vựng bằng cách áp dụng luôn.

Đặc biệt là dành thêm thời gian đọc nhiều để tiếp xúc nhiều lần từ vựng. Gặp nhiều sẽ nhớ nhiều mà. Còn tài liệu thì hocsinhgioi xin giới thiệu một số tài liệu bên dưới.

Tài liệu tự học tiếng Anh về vocabulary
Tài liệu tự học tiếng Anh về vocabulary

Grammar

Trên thực tế, ngữ pháp IELTS không kinh khủng như thi đại học, học sinh giỏi ở VN, ít nhất đối với việc đạt khoảng 6.5-7.5 IELTS. Tuy nhiên, vững chắc các kiến thức ngữ pháp và áp dụng “chuẩn” trong bài thi Writing và Speaking lại là điều mà các bạn cần phải quan tâm. Một số sách mà các bạn có thể luyện tập bao gồm:

Như vậy, với việc kết hợp các sách trên (mỗi phần các bạn chỉ cần học 1 cuốn thôi) thì các kiến thức căn bản, nền tảng của chúng ta đã khá tốt để bắt đầu vào việc luyện thi IELTS. Cải thiện từng kĩ năng rồi.

2.2. Tài liệu theo kỹ năng

Khác với bài viết trước, bài này cô sẽ phân theo từng kĩ năng. Các bạn có thể chọn học theo bài trước hoặc học theo từng kĩ năng của bài này nhé!

Listening

 • Listening Strategies for IELTS

Thực tế, nếu các bạn học 3 cuốn sách cơ bản trên thì các bạn có thể qua trình độ sơ cấp Elementary (khoảng 3,5-4.0 IELTS) rồi. Chính vì vậy mà các bạn có thể bắt đầu với cuốn “Listening Strategies for IELTS” – cuốn sách Listening.

Link tải sách: DOWNLOAD

Bộ đề này đã trở thành huyền thoại và có mặt trong tủ sách của hầu hết những “chiến binh” IELTS. Tuy nhiên, lời khuyên của nhiều người có kinh nghiệm là các bạn nên chủ yếu dùng từ Cam 6 trở đi. Mình khuyên các bạn nên download ebook về rồi in ra, không cần mua sách nhé, vì sách IELTS ở ngoài hiệu đa số là sách lậu, làm bút chì vào rồi tẩy làm lại không được.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • IELTS Listening actual test

Bộ sách bao gồm tuyển tập các đề thi thật từ năm 2008 – 2013, ebook chỉ có đến năm 2013 thôi, ngoài ra các bạn có thể ra hiệu sách để mua những đề cập nhật mới nhất những năm gần đây

Link tải sách: DOWNLOAD

Reading

Theo như tên gọi, Basic – Cơ bản, sách cung cấp cho bạn những kiến thức chung nhất về Reading cùng các dạng bài tập nhỏ giúp các bạn dần làm quen với bài thi.

Tài liệu tự học kỹ năng Reading
Tài liệu tự học kỹ năng Reading

Nội dung sách chia làm 3 phần là Review + kiến thức, Luyện tập, đáp án + tổng kết. Mỗi phần chia sẻ kiến thức sau đó là bài tập theo dạng đề quen thuộc trong Reading từ Multiple Choice, True/False/Notgiven…và đáp án check lại dễ dàng.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Get Ready For IELTS Reading

Quyển sách hay tự học IELTS Reading này được viết dành cho người học có thang điểm từ 3 hoặc 4 mong muốn nâng cao hơn mức điểm của mình. Kiến thức trong sách phù hợp cho những bạn ở bậc sơ trung cấp rèn luyện để nâng cao kỹ năng làm bài thi phần Reading của IELTS. 

Quyển sách này có thể được sử dụng như một giáo trình tự học, với 12 Units được xây dựng theo quá trình học tiêu chuẩn. Và phù hợp kể cả cho một khóa học, với những kiến thức và hoạt động trong sách đủ để đáp ứng quá trình học hơn 50 giờ.

Link tải sách: DOWNLOAD

Xem thêm: 570 từ vựng Academic Word List for IELTS – Tải miễn phí

 • Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Đây là cuốn sách IELTS reading mà cô đồng hành và sử dụng ngay từ những ngày đầu học IELTS. Reading Strategies for the IELTS Test  được ví như sách học IELTS reading hay nhất cho người bắt đầu.

Sách rất căn bản phù hợp cho những bạn bắt đầu học IELTS. Sách cung cấp kiến thức ở từng dạng bài trong IELTS Reading, có đề mục rõ ràng nên không bắt buộc bạn phải học lần lượt mà có thể ôn riêng từng dạng mà mình muốn.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là có những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp trong bài Reading, cũng như cách hướng dẫn các bạn có thể hiểu các dạng và làm từng dạng dễ dàng nhất.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Practical IELTS Strategies – IELTS Reading

Thuộc bộ sách Practical IELTS Strategies – sách hướng dẫn những chiến lược làm bài hiệu quả cho các bạn luyện thi IELTS, cuốn Reading là nguồn tài liệu giúp các bạn mới bắt đầu làm quen và hiểu hơn về phần thi này. Đồng thời, sách đem lại nhiều tips hay giúp các bạn luyện tập hiệu quả.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Collins – Reading for IELTS

Cuốn sách  Reading for IELTS của tác giả Collins rất uy tín và chất lượng để giúp các bạn luyện kỹ năng reading một cách hiệu quả nhất. Sách được chia làm 12 bài học theo chủ đề từ dễ đến khó như Family, Health, Education, Technology, Holidays… để giúp các bạn học, luyện tập làm bài theo từng dạng.

Link tải sách: DOWNLOAD

Writing

 • Sách Write Right

Sách dành cho các bạn band 4.0 – 5.0 trở lên đọc hiểu dễ dàng hơn đồng thời cũng bắt đầu luyện viết nhiều hơn. Vì sách bằng tiếng Anh nên các bạn cần có vốn kiến thức cơ bản nhé.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Improve your IELTS Writing Skills

Sách này dành cho bạn band 5.0-6.0 trở lên để học tập vì có độ khó khá cao. Như tên gọi, sách sẽ giúp bạn improve – cải thiện kỹ năng của mình. Sách này thuộc bộ Improve IELTS, được dùng nâng cao kiến thức.

Tài liệu tự học kỹ năng Writing
Tài liệu tự học kỹ năng Writing

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Writing task 1 (new oriental)

Sách dành cho các bạn trình độ 4.0-5.0 trở lên tham khảo học tập với những hướng dẫn chi tiết hay. Sách cung cấp: Các dạng đề thường gặp trong Task 1 với phân tích và hướng dẫn làm bài; Các bài mẫu Writing task 1 của Mat Clark, thích hợp cho các bạn muốn học viết theo phong cách Mat Clark.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Barron’s Writing for IELTS

Sách này không phân band và dành cho mọi đối tượng ôn thi IELTS, tập trung vào phát triển cho người học một số kĩ năng chính, cũng là các tiêu chí chấm bài: Task Achievement, Coherence and Cohesion, Lexical Resource, Grammar Fluency.

Link tải sách: DOWNLOAD

Cuốn sách rất nổi tiếng về Writing của Sam Mc Carter. Nghiêng về học thuật, cuốn sách giúp các bạn nâng cao tay viết về học thuật, phù hợp band 4.0-5.0 trở lên. Phân tích hai phần Task 1 + Task 2 kỹ càng theo từng dạng bài Academic. Bạn sẽ biết được nhiều về cách làm thế nào để viết hay hơn, có tính học thuật cao. Cung cấp các từ vựng học thuật thông qua bài viết mẫu cũng như đề bài để các bạn tham khảo.

Link tải sách: DOWNLOAD

Speaking

 • 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test

Đây là tài liệu cung cấp cho các bạn nguồn tham khảo tốt để bắt đầu học IELTS không bị bỡ ngỡ mà hiểu rõ được hơn. Bạn có thể tham khảo những topics thường xuất hiện trong IELTS Speaking cùng một số tips hay giúp bắt đầu học tốt hơn.

Bên cạnh đó, sách còn có 10 bài sample test kèm theo giúp các bạn tham khảo cấu trúc bài thi, cách trả lời. 10 sample test này có audio kèm theo rất hay để học phát âm và nghe lại.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Tips for IELTS Speaking (Target 7+) – Adam Smith

Đây là cuốn sách đem đến cho các bạn những mẹo rất hay dành cho các bạn mục tiêu IELTS speaking band 7.0+. Những bạn nào ở giai đoạn mới bắt đầu học IELTS thì có lẽ nên chưa học sách này nhé!. Đặc biệt, cuốn này còn cung cấp các sample answer để các bạn tham khảo rất hữu ích nhé!

Link tải sách: DOWNLOAD

 • 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS speaking Questions

Được biên soạn bởi bộ ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies giúp các bạn luyện kỹ năng nói rất chi tiết và hiệu quả, sách. Với 31 cấu trúc tiếng Anh và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời, kỹ năng và tips trong các đề thi IELTS speaking.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Practical IELTS Strategies IELTS Speaking

Practical IELTS Strategies IELTS Speaking là cuốn sách phù hợp cho người mới bắt đầu, cung cấp cho bạn những chiến lược làm bài Speaking hiệu quả. Sách được tác giả viết có hệ thống bài học, cung cấp tips rất hay, khoảng 20 mẹo làm bài hiệu quả.

Tổng thể sách có 40 bài học và bài tập đi kèm, giới thiệu chi tiết về Speaking, các câu hỏi theo chủ đề thường gặp giúp các bạn ôn luyện dễ hơn. Cuối sách có phần từ vựng, bài mẫu để tham khảo trả lời phù hợp.

Link tải sách: DOWNLOAD

Xem thêm: Tải Trọn Bộ Get Ready For IELTS By Collins Miễn Phí

Sách luyện 4 kĩ năng

Thực tế, sách 4 kĩ năng hay 1 kĩ năng và kết hợp học 4 sách cũng không khác nhiêu là mấy. Đối với các bạn ở band thấp thì cô khuyên các em rèn luyện sách từng kĩ năng. Đơn giản vì nó viết rất kĩ giúp tự học tốt hơn. Còn đối với các bạn band cao thì có thể sử dụng sách 4 kĩ năng, thực chất là để giúp có thời gian tiết kiệm và luyện đề nhiều hơn mà thôi.

Các em band 6.5 có thể sử dụng các cuốn sách sau:

Sách luyện đề

Mục tiêu 6.5

Mục tiêu 7.0 trở lên

 • IELTS Plus (1, 2, 3): DOWNLOAD
 • Oxford IELTS Practice Test (Peter May): DOWNLOAD

Ngoài ra, các bạn có thể luyện thêm các cuốn sách của phần trên để tăng hiệu quả lên nữa nhé. Sát ngày thi mang sách Cam ra luyện mỗi ngày 2 đề nữa là ổn thôi.

Hi vọng với bài viết tổng hợp tài liệu học tiếng Anh tại nhàtrên đây, các bạn đã có lộ trình học tập và ôn luyện hợp lý. Đừng quên tham khảo các bài học bổ ích của hocsinhgioi nhé! Chúc các bạn học tập tốt.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận theo lòng người. Sẽ có lúc bạn gặp phải việc khó khăn, nản lòng. Và bạn mong muốn tìm kiếm những câu nói, câu châm ngôn khích lệ, động viên chính bản
Để nói về việc ai đó càng ngày càng như thế nào trong tiếng Anh người ta sử dụng cấu trúc more and more. Khi dùng cấu trúc này, đây có thể là một lời khen hoặc cũng có thể
Trong tiếng Anh, để thể hiện sự lịch sự khi muốn gợi ý một thứ gì đó hay mời ai đó, chúng ta thường sử dụng cấu trúc Would you like. Vậy cấu trúc Would you like trong tiếng Anh
Vào mỗi dịp đặc biệt, chúng ta luôn mong muốn gửi gắm những lời chúc ý nghĩa đến cho nhau. Tuy nhiên, sẽ rất nhàm chán nếu bạn chỉ biết lặp đi lặp lại một vài câu nói. Hôm nay,

Similar Posts

323 Comments

 1. 931426 839675I just want to let you know that Im really new to weblog and honestly liked this internet web site. Far more than likely Im planning to bookmark your blog post . You undoubtedly come with exceptional articles and reviews. Bless you for sharing your internet site. 158332

 2. ฝากครั้งแรกของวัน รับเพิ่ม 50รับ100 ซึ่งเราอยากให้คุณได้มาสัมผัสได้ด้วยตัวของคุณเอง

 3. สล็อตเว็บตรงแตกหนักไลน์ใหม่ตลอดเวลา สล็อต มีพนักงานบริการตลอด 24 ชั่วโมง มีเงิน 1 บาทก็เล่นได้

 4. สมัครสล็อตPG เว็บตรงใหม่รับโบนัส 50-100% pgslot รองรับการเล่นกับทุกอุปกรณ์ ไม่ต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง

 5. เกมสล็อตออนไลน์ทดลองใช้บริการได้ เครดิตฟรี ยืนยันเบอร์ นี่เป็นสิ่งที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อนักพนันไม่ว่ามือใหม่ ผู้ช่ำชอง เก๋าประสบการณ์

 6. เว็บไซต์ของทางค่ายเราเป็นผู้แทน สล็อตแตกง่าย จาก pg ได้เงินจริง ฝาก-ถอน ผ่าน ระบบอัตโนมัติสมัครใหม่วันนี้

 7. Slot Online เว็บตรง แถม สล็อตเว็บตรงฝาก 10รับ100 ที่สมัครเป็นสมาชิกใหม่กับพวกเรา เว็บสล็อตออนไลน์

 8. ลงเดิมพันยังไงให้แจ็คพอตแตก pgslot เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมาก ในบรรดานักลงทุนผู้แสวงหาผลกำไร

 9. อัพเดทใหม่ก่อนใคร pg สามารถเข้าเล่นได้ ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา ได้เลย

 10. สล็อตออนไลน์ ที่ทำเงินสูงให้ผู้เล่นมากที่สุด pg เป็นเกมที่สร้างรายได้ให้กับผู้เล่นอย่างมหาศาล

 11. เกมสล็อตออนไลน์ที่เป็นเกมที่สร้างเงินได้มากที่สุด สล็อตวอเลท เกมที่สร้างสีสันในการเล่นและเป็นเกมที่โบนัสแตกง่ายที่สุด

 12. สล็อตแตกง่าย ที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนมากมาย เครดิตฟรี50 สร้างผลกำไรเป็นกอบเป็นกำแบบก้อนโตได้เลยง่าย ๆ

 13. สล็อตแตกง่าย ได้เงินเร็วกว่า pgslot แถมมีโอกาสที่โบนัสจะก้อนโตจะแตกก็สูงขึ้นได้อีกด้วย

 14. สล็อตแตกง่าย จ่ายทุกยอด pgdragon เล่นแล้วได้รับอรรถรสความบันเทิงที่เลือกได้จากหลายร้อยรายการ เป็นเกมเดียวจากหลาย ๆ เกมที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์

 15. เว็บตรง มีคุณสมบัติที่ดี แถมมีความปลอดภัยสูงกว่า pgslot พร้อมจะเติมเต็มทุก ๆ ทางเลือกให้สมาชิกด้วยความบันเทิงที่จัดหนัก

 16. มาตรฐานที่เชื่อถือได้มากกว่า ของสล็อต pg มีระบบรักษาความปลอดภัยป้องกันไม่ให้ข้อมูลของเหล่าสมาชิกรั่วไหล

 17. พบกับความบันเทิงที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ยักษ์888 ไม่ต้องดาวน์โหลด ลงในอุปกรณ์ ก็สามารถเล่นผ่านเว็บไซตืได้ทันที

 18. การบริการที่มีความรวดเร็ว เป็นมืออาชีพ joox fun สล็อต เพื่อให้คุณมีความสุขกับการเล่นเกมสล็อตออนไลน์ในระดับที่ยอดเยี่ยมที่สุด

 19. เว็บสล็อตที่ใช้ระบบที่สะดวก เสถียรที่สุด รองรับการใช้งานบนมือถือ ทุกรุ่น ทุกระบบ pg-slot auto ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงเกมสล็อตได้ง่ายขึ้น

 20. อยู่ที่ไหนก็เข้าเล่นเกมสล็อตบนมือถือได้เลย sb888 สล็อต เล่นผ่านเว็บแบบไม่ต้องดาวน์โหลด เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 21. วันนี้เราจะพาคุณไปเปิดประสบการณ์หาเงินออนไลน์จากการเล่นเกม pg slot ทำรายการด้วยตัวเองผ่านระบบออโต้ การันตีความปลอดภัย 100%

 22. PGSLOT GAME ใหม่ล่าสุด ดีกว่า เล่นง่ายกว่า rm6 สล็อต มากกว่า 100 เกมสล็อตออนไลน์ใหม่ๆ ให้คุณเลือกเล่น!

 23. รับโบนัสพิเศษมากมาย เพียงใช้ ทางเข้า pgslot ไม่ต้องเดินทางไปคาสิโนหรือหาตู้สล็อตโดยตรง ทำให้ท่านไม่เสียเวลาทิ้ง

 24. เว็บสล็อตเปิดใหม่ สุดยอดเว็บเกมสล็อตที่ดีที่สุด pgzeed สามารถเล่นผ่านระบบ ios และ android เล่นได้หลายแพลตฟอร์ม

 25. สมาชิกท่านใดที่กังวลเรื่องความปลอดภัย การโกง pgslot เราเป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

 26. เกมสล็อตพร้อมตอบปัญหาในด้านนี้ให้ สล็อตวอเลทอัตราการจ่ายสูง แปลงเป็นคนมั่งมีได้จริง เล่นแล้วรื้นเริงจัดเต็ม

 27. สุดยอดทางเลือกในกาเล่นรพนันแบบใหม่เพราะเราเปิดบริการ pgzeed เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

 28. เข้าสู่โลกความสนุกและโอกาสในการเล่นpgสล็อตออนไลน์ ไม่ควรพลาดโอกาส

 29. ไม่เพียงแต่เกี่ยวกับเกมที่น่าตื่นเต้นเท่านั้น pgzeedยังรวมถึงความปลอดภัยและการสนับสนุนลูกค้าที่เยี่ยมยอด ด้วยระบบการเงินที่เสถียรและปลอดภัย

 30. แจกโบนัสจำนวนมาก เพื่อให้ผู้เล่นได้เอาโบนัสไปเล่นpgสล็อตกันแบบสนุกๆไปเลย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

 31. เพื่อการเล่นเกมสล็อตออนไลน์ได้ง่ายแล้วก็สบายรวดเร็วทันใจ ทางเข้าpg เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

 32. มาเล่น pg slot เว็บตรง กับเราเว็บสล็อตพีจีที่ไม่มีขั้นต่ำ จ่ายเต็มทุกบาท ไม่ตุกติก

 33. ความสุดยอดในการชิงรางวัลใหญ่ pg slot เว็บตรงพบกับเกมส์สล็อตออนไลน์ที่มาแรง ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นไปกับการชิงโชค

 34. ให้บริการเกมสล็อตออนไลน์ค่าย PGSLOTpgzeed เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์และได้การยอมรับจากคนทั่วประเทศ

 35. สมัครเล่น PGSLOT (พีจีสล็อต) pgzeed999
  ผ่านเว็บของเราได้แล้วตอนนี้ เรามีโปรโมชั่นดีๆ เอาไว้ให้คุณมากมายสามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่หน้าโปรโมชั่น มาเล่นเว็บของเราจะไม่ผิดหวัง

 36. คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นpgslot
  ออนไลน์ที่สะดวกและปลอดภัยอย่างแท้จริง และมีโอกาสในการชนะรางวัลอย่างมากมาย อย่ารอช้า

 37. สล็อตเว็บตรง อันดับ 1 jaojeng
  จากมุมมองของผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์

 38. เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง ในยุคดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว wmslotนี้ด้วยการเป็นเว็บตรงที่ได้รับความนิยมอันดับ 1ของโลก

 39. เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง ยังมีโปรโมชั่นและโบนัสต่างๆ ที่น่าสนใจyg slot เกมสล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บพนันออนไลน์อันดับ1

 40. เกมใหม่มาแรง เกมสล็อต อำนวยความสะดวกสบาย slotonline01ให้กับเหล่านักพนันได้เข้ามาใช้บริการเลื่อนฐานะชอบอกชอบใจ

 41. สล็อต สมัครด้วยวอเลทเลือกรับโปรโมชั่นได้ง่ายๆ slotfreeสามารถเข้าเล่นเกมกับเว็บไซต์ของพวกเราได้เลย

 42. เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรงอันดับ1ของโลก 20รับ100เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การพนันที่มั่นคง

 43. ให้บริการผ่านระบบอัตโนมัติทั้งมวลให้ทั้งยังความมั่นคงยั่งยืนปลอดภัย10 รับ100 สล็อตเว็บไซต์ตรง เราเป็นผู้ให้บริการแอพเกมสล็อตชั้นนำ

 44. สล็อตpgเว็บไซต์ตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ไม่มีขั้นต่ํา 50 รับ 100ผู้ให้บริการเกมสล็อตออนไลน์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีเกมมากมายก่ายกองให้เลือก

 45. หากคุณมีคำถามหรือปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการเล่นเกม50 รับ 100หรือโปรโมชั่นของเรา ทีมบริการลูกค้าของเราจะพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

 46. เกมนี้มันมีรูปแบบของการลงทุน 20 รับ 100ที่ไม่ได้ยุ่งยากวุ่นวายอะไรเลย แต่ก่อนที่ทุกคนจะมาลงทุนได้

 47. การเดิมพันออนไลน์ที่มุ่งเน้นเกมสล็อตpgslot42ออนไลน์ที่ทรงพลังและสนุกสุด ๆ สำหรับผู้เล่น

 48. เราคือเว็บเป็นปลายทางสำหรับคนรักเกมสล็อตออนไลน์ 29รับ100ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือ มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย

 49. คุณมีโอกาสชนะเงินรางวัลใหญ่มากขึ้น pgslot42สล็อตออนไลน์เป็นหนึ่งในเกมคาสิโนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

 50. ใช้งานด้วยมาตรฐานของการวางเดิมพัน 9 รับ 100เว็บไซต์สล็อตแตกง่ายไม่ผ่านเอเย่นต์ ที่ล้ำยุค

 51. คุณสามารถเลือกเล่นสล็อตที่ตรงตามความชื่นชอบpgzeedgameของคุณมีเกมสล็อตที่มาในรูปแบบและธีมต่างๆ

 52. สล็อตเว็บตรง เครดิตฟรี ฝากถอน25 รับ 100 เครดิตฟรี กดรับเอง ได้จริงไม่ต้องแชร์หนึ่งผู้ให้บริการ

 53. แพลตฟอร์มนี้มีการออกแบบที่ง่ายต่อการใช้งานเครดิตฟรี30 การฝากถอนที่รวดเร็ว เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่และผู้เล่นเก่า

 54. เว็บพนันได้รับการจัดอันดับ ด้วยบริการและประสบการณ์25รับ100ที่มีคุณภาพสร้างความมั่นใจให้กับผู้เล่นทุกคน

 55. สล็อตออนไลน์นั้น ถอนได้หมดล่าสุดนั้นถือว่า39 รับ 100เป็นการหาเงินพิเศษอีกหนทางหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

 56. เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์เล่นเกมสล็อตออนไลน์กำลังเป็นที่นิยม50 รับ 100ในหมู่นักพนัน โดยเฉพาะกับเกมสล็อต ที่เป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

 57. สล็อต โบนัสแตกจริงสนุกได้ตลอดทั้งวัน แล้วก็เป็นที่น่าพอใจเยอะที่สุด20รับ100อีกด้วยนั่นเองประกันได้หรือคบกันทุกการวางเดิมพันอย่างไม่ต้องสงสัย

 58. แหล่งรวมความสนุกครบวงจรที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ brazil999 ฝากแล้วเข้าเล่นได้ทันที ไม่ต้องดาวน์โหลด ถอนเงินได้อย่างรวดเร็ว

 59. สล็อตเป็นที่พึงพอใจเล่นกันเป็นอย่างมากฟรี HYDRA888สำหรับคนที่พอใจการเล่น มีสูตรการเล่นสล็อตล้นหลาม

 60. เว็บไซต์สล็อตทั้งหมดทั้งปวง นอกนั้นยังมีโปรโมชั่นดีๆktv789ล้นหลามซึ่งสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ในเว็บ

 61. เว็บสมัครใหม่แตกทันที เว็บไซต์ที่ให้บริการเกมสล็อตlockdown168ออนไลน์ และอาจมีเอกลักษณ์ในการให้บริการ

 62. เว็บสล็อตไม่ผ่านเอเย่นต์มีเกมสุดสนุกที่กำลังรอ tangtem168ให้พวกคุณได้เข้ามาลองร่วมลงเดิมพันกัน แตกหนัก จัดเต็มทุกตา

 63. เว็บเราคำนึงถึงความสบายใจของลูกค้าเป็นหลัก ufac4เพราะลูกค้าคือคนสำคัญของเราหากเจอปัญหาติดขัดด้านใด สอบถามทีมงานเราได้

 64. คุณสามารถทดลองเล่นฟรีหรือเล่นด้วยเงินจริง ufa1919ตามที่คุณต้องการกับเว็บไซต์สล็อตออนไลน์ เว็บสล็อตเปิดให้บริการตลอด

 65. เว็บพนันออนไลน์อันดับ1นี้มีความโปร่งใส hydra888สื่อสารโดยตรงกับผู้ให้บริการ รวมถึงมีเกมสล็อตหลากหลายให้เลือก

 66. เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ สล็อตแตกง่ายที่สุด vip168saโบนัสเยอะที่สุดโบนัสที่มากมายเพียงแค่คุณเข้ามาลงทะเบียน

 67. เว็บ สมัคร ใหม่ แตก ทันที หรือมีโอกาสที่จะชนะzuma789และถอนเงินออกได้ทันทีหลังจากการสมัครใหม่

 68. เกมสล็อตทั้งนี้ยังมีระบบสนับสนุนลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ สล็อตเว็บตรง k9winหากคุณกำลังมองหาวิวัฒนาการของเกมสล็อต และการบริการที่เน้นใส่ใจผู้เล่น

 69. เว็บใหญ่ถอนได้แบบไม่อั้นโปรสุดคุ้มที่พร้อมslotfreeต้อนรับสล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

 70. โปรโมชั่นที่น่าตื่นเต้นที่ให้กับสมาชิก 10รับ100สะสมแต้มโบนัสขึ้นมาเพื่อแลกกับสิทธิพิเศษต่างๆ

 71. สล็อตที่ได้รับความนิยมพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษpgslot42รวบรวมเกมสล็อตทั้งแบบนี้และเกมใหม่ๆ

 72. สล็อตแตกดี แตกง่ายมีให้เลือกเล่นทุกรูปแบบ HYDRA888บอกเลยว่าเล่นเว็บเดียวครบจบแน่นอน

 73. เว็บสล็อตออนไลน์มาแรง lockdown168แหล่งรวมเกมสล็อต หลากหลายและน่าตื่นเต้นที่สุด

 74. ระบบออโต้ที่เสถียรที่สุดของเว็บไซต์ ufa1919 รวมเว็บ ใหม่ ล่าสุดในการสมัครเป็นสมาชิก

 75. เพลิดเพลินกับเกมสล็อตออนไลน์ hydra888ยอดนิยมมักจะมีการอัปเดตโปรโมชั่นใหม่ๆ

 76. เว็บตรง แตกหนักที่มีให้ผู้เล่นนั้นได้ร่วมกิจกรรมกันสล็อต pgzeed888ไม่ผ่านเอเย่นต์ ไม่มี ขั้น ต่ํา

 77. สล็อตเว็บตรงศูนย์รวมโปรโมชั่นสุดคุ้ม pgzeed999ทำเงินได้แน่นอนถอนได้จริง อีกด้วย

 78. โปรโมชั่นที่น่าตื่นเต้นที่รองรับให้กับผู้เล่นสล็อต 10 รับ50 มีโอกาสชนะเงินรางวัลอย่างเต็มที่

 79. ความหลากหลายในเกมที่นำเสนอ 19 รับ 100
  คุณสามารถเลือกเล่นสล็อตที่ตรงตามความชื่นชอบของคุณ

 80. พบกับหน้าสมาชิกที่มีเกมและโปรโมชั่นอันหลากหลาย 29รับ100ตามที่คุณต้องการกับเว็บไซต์

 81. สล็อตเว็บตรง betflix365 การลงทุนแบบออนไลน์ที่ดีมากกว่าลงทุนน้อยได้เงินภายใน 3 นาที

 82. สล็อตเว็บตรง UFACASH วิถีทางการลงทุนที่ดีเยี่ยมที่สุด ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนทางการลงทุนที่ดี

 83. 587513 342249Water-resistant our wales in advance of when numerous planking. The certain wales surely are a selection of heavy duty snowboards that this height ones would be the same in principle as a new shell planking having said that with considerably far more height to help you thrust outward inside the evening planking. planking 967752

 84. 624859 469140This internet internet site might be a walk-through its the data you wanted in regards to this and didnt know who need to. Glimpse here, and you will totally discover it. 616383

 85. สล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบันluckyfun89 สล็อต ฝากถอน true wallet เว็บตรง ล่าสุด

 86. สล็อตหวานเจี๊ยบ สล็อตเว็บตรง lucabet123plusเล่นง่าย จ่ายชัวร์ เว็บใหม่มาแรง 2024

 87. เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง อันดับ 1ของโลก fun89เว็บพนันออนไลน์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้

 88. สล็อตเว็บตรงรูปแบบใหม่ เล่นง่าย ฝากถอนไว slot joker 888ประสบการณ์การเล่นเกมสล็อตที่ไม่เหมือนใคร

 89. ทางเรามีโปรโมชั่น มากมาย lukwin88เราไม่มีเอเย่นต์หรือตัวแทนที่เกี่ยวข้องในกระบวนการเล่นของคุณ

 90. คาสิโนออนไลน์เว็บตรงlucabet123 plus เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ด้วยมาตรฐานระดับโลก

 91. เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ufaeasyการเงินมั่งคง ปลอดภัย 100%

 92. นำเสนอนวัตกรรมที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานในยุคสมัยใหม่ ufa653sมอบประสบการณ์การเดิมพันออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร

 93. ครบวงจรจนทำให้คุณหมดกังวลเรื่องความจำเจLUCABET123 ทุกความบันเทิงคาสิโนระดับพรีเมียมคือการันตีไว้ที่นี่

 94. ทุกโอกาสนั้นเต็มไปด้วยความสนุกและความตื่นเต้นPGSlot168kที่ท้าทายคุณไปอย่างตลอดเวลา

 95. แพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการทั้งความสนุกสนานlcbet88โอกาสในการชนะรางวัลจากเกมสล็อตและเกมคาสิโน ด้วยเกมที่มีคุณภาพ

 96. เว็บพนันบอล คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1ufazeedโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่สนใจในการพนันบอลและคาสิโนออนไลน์

 97. เล่นสล็อตออนไลน์ที่ 7xbetความบันเทิงไม่มีขีดจำกัดบริการอย่างมืออาชีพ

 98. ความเร้าใจและสนุกสนานในเกมออนไลน์จ้าวเจ้ง 555มุ่งเน้นให้ผู้เล่นมีความมั่นใจและสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงิน

 99. เกมคาสิโนสุดฮิตCasinobet77จะทำให้คุณสามารถเริ่มต้นเป็นเกมเมอร์สุดปัง! เกมส์เด็ดๆ มากมาย, ฟีเจอร์เจ๋งๆ

 100. สุดยอดเว็บสล็อตแตกง่ายnextspin 711มีทุกสิ่งที่ผู้เล่นเกมสล็อตต้องการ ความหลากหลายของเกม, อัตราการจ่ายที่สูง

 101. สล็อตออนไลน์คุณภาพสูงที่คุณสามารถเชื่อถือได้Luca456ระบบเกมที่ยุติธรรมและปลอดภัย และโบนัสที่น่าดึงดูดใจ

 102. เกมสล็อต pg เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บนอกแท้bomb42ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของเกมสล็อตแบบดั้งเดิมพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ

 103. ทำการวิเคราะห์คุณสมบัติและลักษณะเด่นของเกมต่างๆ ในแพลตฟอร์มนี้สล็อต 8282เน้นที่กราฟิกที่น่าสนใจ, ธีมเกมที่หลากหลาย, และฟีเจอร์พิเศษต่างๆ

 104. รวมโปรสล็อต2รับ100 เพิ่มโอกาสในการรับรางวัลและเพลิดเพลินกับการเล่นสล็อตอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 105. เผยเคล็ดลับ สล็อต pg แตกง่าย 11รับ100ให้โอกาสแตกเยอะที่สุด ในโลกของเกมสล็อตออนไลน์

 106. ถอนได้โดยที่ไม่ต้องทำยอดให้ถึงตามที่กำหนดเหมือนเว็บอื่น 20รับ100 twitterเว็บเราเป็นเว็บที่แจ็คพอตแตกดีที่สุด

 107. นำเสนอการปฏิวัติใหม่ในเกมสล็อตแตกง่ายKingmaker Supplementประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้น ด้วยการผสมผสานระหว่างกราฟิกที่น่าตื่นเต้น ระบบการเล่นเกมที่ฉลาด

 108. หนึ่งในผู้นำที่โดดเด่นในวงการสล็อตนี้genie168มอบประสบการณ์การเล่นเกมส์ออนไลน์ที่ไม่เหมือนใครและเป็นระดับพรีเมียม.

 109. ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์pgbet24hเว็บไซต์ที่ให้มากกว่าความสนุก เกมสล็อตมากกว่า 500 เกมส์ พร้อมทั้งคาสิโนออนไลน์ที่รอคุณอยู่

 110. นำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับเกมสล็อต4king slot walletพร้อมระบบการชำระเงินที่ง่ายดายและปลอดภัย

 111. เว็บตรง สัมผัสประสบการณ์เกมออนไลน์ที่ไม่เหมือนใครKingmakerเว็บตรง ปลอดภัย รวดเร็ว ไม่ผ่านเอเย่นต์

 112. หนึ่งในเว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด betplay569เป็นที่นิยมสำหรับผู้เล่นที่ต้องการประสบการณ์การเล่นเกมที่ตื่นเต้นและราบรื่น

 113. นี่แหละสวรรค์ของเดิมพันออนไลน์สำหรับวัยรุ่นufbet877พร้อมทั้งโอกาสรวยแบบไวไว

 114. เกมสล็อตที่หลากหลาย ความปลอดภัย Demo Slot Zeusระบบการเล่นที่ยุติธรรม และบริการลูกค้าที่เยี่ยมยอด

 115. พามาดูเทรนด์สุดฮิตในโลกสล็อต! ezc4 Slotเล่นลื่นไหลไม่มีสะดุด. และยังมีโปรโมชั่นดีๆ อย่างต่อเนื่อง,

 116. สล็อตเว็บตรง เว็บแท้ เว็บใหญ่LSM55แตกง่าย แตกบ่อย แจกหนัก ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

 117. สล็อตออนไลน์คุณภาพสูงที่คุณสามารถเชื่อถือได้Luca456เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมสล็อตออนไลน์

 118. สุดยอดประสบการณ์เว็บคาสิโนออนไลน์PS888Tความบันเทิงไม่รู้จบ

 119. สล็อตแตกง่ายที่สุด โบนัสเยอะที่สุดLava888การันตีด้วยสมาชิกมากที่สุดในใทย

 120. แพลตฟอร์มเกมออนไลน์ที่ต้องการการวางแผนและกลยุทธ์ เคล็ดลับสำหรับการชนLucabet333ช่วยให้คุณเข้าใจวิธีเลือกเกมส์ที่เหมาะสมและวางเดิมพันอย่างชาญฉลาด

 121. เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ของโลก เว็บเรารวบรวม เกมคาสิโนออนไลน์อย่างครบครันrome1688โบนัสแนะนำเพื่อน และแจกของรางวัลใหญ่ทุกเดือน

 122. แพลตฟอร์มรีวิวที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเกมสล็อตและคาสิโนออนไลน์สบาย 999ช่วยให้ผู้เล่นทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกมต่างๆ และพัฒนากลยุทธ์ในการเล่น,

 123. เน้นย้ำถึงความหลากหลายและความสนุกAvawinมีสล็อตที่มีอัตราผลตอบแทนผู้เล่นสูง

 124. เว็บพนันออนไลน์ ของแท้ ไม่ล็อคยูสidcgame66พร้อมบริการที่รวดเร็วและปลอดภัย

 125. เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แท้จริงจากเว็บนอก!789powerเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แท้จริงจากเว็บนอก!

 126. ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเกมสล็อตออนไลน์4king slot walletเต็มไปด้วยความสนุกและโอกาสในการชนะที่ไม่รู้จบ

 127. 52221 472846Terrific paintings! That could be the type of details that are meant to be shared about the net. Shame on the seek for no longer positioning this publish higher! Come on over and consult with my internet site . Thank you =) 458538

 128. 472801 18988I havent checked in here for some time because I thought it was finding boring, but the last few posts are truly excellent quality so I guess Ill add you back to my every day bloglist. You deserve it my friend. insurance guides 715549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *