Tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021

Trong bốn kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing của bài thi IELTS, Writing vẫn luôn được cho là một phần thi rất khó đối với các thí sinh từ trước tới nay.

Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay, hocsinhgioi sẽ giới thiệu đến bạn tài liệu tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS WritingQuý 1/2021 (từ tháng 1-4) được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng từ đội ngũ giảng viên của VIETOP. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Tổng quan về đề thi IELTS Writing Quý 1/2021 (từ tháng 1-4) vừa qua

4 tháng đầu năm vừa qua, các “sĩ tử” và giới IELTS được 1 phen chấn động với đề thi “The development of the horse over the period of 40 million years”, bài thi được “đồn” là đề thi IELTS Writing Task 1 trên máy tháng 03/2021. Đề thi này được cho là đề thi khó nhất trong quý 1 này.

Ngoài ra, các đề thi IELTS Writing khác được đánh giá là không quá khó, nếu các bạn ôn tập kĩ.

Qua đó, để giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu, bài mẫu hữu ích trong quá trình ôn thi, hocsinhgioi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn bộ Ebook tổng hợp lại các đề thi IELTS Writing trong quý 1 này và đưa ra các bài mẫu chất lượng đề các bạn tham khảo.

Cách ôn luyện thi IELTS Writing hiệu quả

Writing là một kỹ năng khó trong bài thi IELTS mà chúng ta thường ngán ngại. Nếu bạn đặt mục tiêu thấp, bạn có thể cố gắng nâng cao các kỹ năng khác để “kéo” điểm Writing lên. Nhưng nếu bạn đặt mục tiêu cao, hoặc đơn giản hơn, bạn muốn đương đầu với nó và giỏi đều mọi kỹ năng?

Cách luyện IELTS Writing hiệu quả

  • Tham khảo thật nhiều tài liệu, bài mẫu IELTS Writing
  • Luyện viết hàng ngày
  • Nhờ người khác chỉnh sửa giúp khi luyện IELTS Writing

Xem thêm:

Tải tài liệu tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021

Tải mẫu đề thi IELTS Writing: DOWNLOAD

Bản xem trước tài liệu

Trên đây là những thông tin về tài liệubài mẫu đề thi IELTS WritingQuý 1/2021. Hi vọng rằng bộ tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong kì thi sắp tới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu học tiếng Anh khác tại website hocsinhgioi. Chúc các bạn học tập tốt và đạt được kết quả cao nhất nhé!

Talk about your dream job là một dạng chủ đề trong IELTS Speaking Part 2, chủ đề này cũng mang ý nghĩa tương tự Talk about your Future Plans. Vì thế, bạn cần phải có vốn từ vựng tốt cũng như
Ẩm thực Việt Nam là một đặc trưng văn hóa phi vật thể mà bất cứ người Việt Nam nào cũng tự hào với bạn bè bốn bể năm châu. Chính vì vậy, học cách giới thiệu về các món
“What is your favorite food?” hay “Let’s talk about your favorite food” – Hãy nói về món ăn yêu thích của bạn. Đây là một trong những chủ đề thường gặp ở bài thi IELTS Speaking. Để có thêm thật

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *